Nâng mũi s line 3D là gì ?

Nâng mũi s line 3D là gì ? Theo nghiên cứu, 90% các khuyết điểm về mũi thấp, ngắn, bị bóng đỏ, lộ sóng sẽ được khắc phục hoàn toàn bởi công nghệ nâng mũi S line 3D. Phương pháp nâng mũi S line 3D tạo được dáng mũi mềm mại và ấn tượng, hiện đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất khi khắc phục những khuyết điểm của chiếc mũi. Vậy, nâng mũi S line 3D là gì, ưu điểm như thế nào, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Nâng mũi s line 3D là gì ?

Nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi kết hợp cả phương pháp nâng mũi S line và công nghệ dựng hình 3D hiện đại.  Phương pháp này cho phép các bác sĩ có thể xem xét quan sát hình dáng của chiếc mũi một cách chi tiết về hình dáng, độ nghiêng..trên hình ảnh 3D để có thể tạo dáng mũi mới hoàn hảo và cân đối nhất.

Công nghệ nâng mũi S line 3D giúp mọi người khắc phục được tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi ngắn và thấp, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, ấn tượng, không có bất cứ đau đớn và biến chứng nào.

nâng mũi s line 3d là gì

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line 3D

+ Khắc phục được tình trạng mũi thấp tẹt, xấu và chỉnh sửa được nhược điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi để đem đến một chiếc mũi hoàn thiện và ấn tượng nhất.

+ Khắc phục hoàn toàn điểm yếu của các phương pháp nâng mũi trước đây, chỉ nâng cao sóng mũi mà không tạo được dáng mũi mềm mại.

+ Sử dụng sụn tự thân giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, không có biến chứng và an toàn với người thực hiện, kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Sau khi biết nâng mũi S line 3D là gì và ưu điểm như thế nào, nhiều người đã phân vân trong việc lựa chọn địa điểm thực hiện phương pháp này cho mình.

Quy trình nâng mũi S line 3D

Một ca nâng mũi an toàn, kết quả cao sẽ phải đảm bảo đầy đủ tất cả các yếu tố sau: sức khỏe khách hàng, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn.

→ Dưới đây là quy trình làm mũi Sline 3D đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng, khuyết điểm mũi và tư vấn công nghệ phù hợp nhất.

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng máy vectra XT 3D, để xem kết quả mô phỏng dáng mũi trước sau khi nâng. Từ đó, tạo sự nhất trí giữa bác sĩ và khách hàng trong việc quyết định phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được thực hiện đầy đủ các bước xét nghiệm máu, kiểm tra lâm sàn để nhận định chính xác tình hình sức khỏe có phù hợp chỉnh sửa mũi hay không.

 • Bước 3: Gây tê cục bộ

Bất kì một ca nâng mũi thẩm mỹ sẽ được tiêm tê cục bộ tại khu vực mũi và vùng lấy sụn tự thân để giảm tối đa cảm giác đau, tạo tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng.

 • Bước 4: Bác sĩ cắt gọn sụn nhân tạo cao cấp và kết hợp lấy sụn tự thân từ vành tai theo tỷ lệ đã xác định trước.
 • Bước 5: Tại bước này, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chỉnh hình dáng mũi Sline 3D
 • Bước 6: Khâu chỉ và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

⇒ Sau khoảng thời gian 60 đến 75 phút (tùy từng trường hợp khách hàng), ca chỉnh hình mũi Sline bọc sụn sẽ kết thúc.

Những ai nên thực hiện ?

Tạo hình mũi S Line thích hợp cho cả nam và nữ mong muốn có dáng mũi thanh tú, đẹp hoàn hảo “thách thức” mọi khuyết điểm ở mũi:

Ai phù hợp với dáng mũi S line :

 • Sóng mũi thấp tẹt, mũi lộ sóng sau lần nâng trước
 • Đầu mũi to phì đại, mất cân xứng
 • Trụ mũi ngắn, lỗ mũi kém thẩm mỹ
 • Người có mong muốn thẩm mỹ mũi Sline, cơ địa nhạy cảm dễ kích ứng chất liệu lạ

Nâng mũi S line 3D giá bao nhiêu ?

Rất nhiều người có nhu cầu sử dụng phương pháp này đều có thắc mắc chung là nâng mũi S line 3D bao nhiêu tiền. Thực chất, đây là phương pháp nâng mũi hiện đại đòi hỏi kỹ thuật cao nên cần được tiến hành ở địa chỉ tin cậy và chất lượng. Và, Thẩm mỹ Dr Duy với trang thiết bị hiện đại là địa chỉ tin cậy để mọi người thực hiện nâng mũi S line 3D chất lượng, giúp dáng mũi đẹp và ấn tượng cho khách hàng. Việc chọn một nơi nâng mũi đẹp cũng là một yếu tố quan trọng.

Nâng mũi S line 3D được bao lâu ?

Kết quả nâng mũi S-line 3D được bao lâu? Công nghệ nâng mũi S-line 3D với đặc điểm sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) có độ tương thích cao với cơ thể và không bị bào mòn theo thời gian. Vì vậy, sau khi sụn được cấy ghép vào mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất, kết quả được duy trì vĩnh viễn đến trọn đời.

Thông tin liên hệ đến bác sĩ Lê Trần Duy sẽ có đội ngũ hướng dẫn :

 • Hotline: 0938.775.770 – 0938.201.205 .
 • Zalo: 0938.775.770 – 0938.201.205 .
 • Youtube: Bác Sĩ Lê Trần Duy
 • Fanpage: Nâng Mũi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiêm filler tại Đắk Lắk
Tiêm filler tại Đắk Lắk

Tiêm filler tại Đắk Lắk ,Tiêm filler được xem là một trong những giải pháp làm đẹp đơn giản, hiện đại và an toàn nhất hiện...

Nâng mũi asform 6d là gì
Nâng mũi asform 6d là gì ?

Nâng mũi asform 6d là gì ? Cũng tương tự như nhiều lĩnh vực khoa học trong cuộc sống, ngành thẩm mỹ cũng thường xuyên cập...

Nâng mũi Demi 5D là gì
Nâng mũi Demi 5D là gì ?

Nâng mũi Demi 5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi, cho dáng mũi đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này là tiêu chuẩn...

Căng da mặt tại Ninh Thuận
Căng da mặt tại Ninh Thuận

Hiện nay, dịch vụ căng da mặt tại Ninh Thuận đang ngày càng phổ biến, là dịch vụ làm đẹp ăn khách ở nhiều phòng khám...

Chị Trang chia sẻ sau nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Chị Hương chia sẻ sau nâng mũi

Chị Hà Anh chia sẻ sau nâng mũi

Chị Thư chia sẻ sau nâng mũi

Chị Mỹ chia sẻ sau nâng mũi

Zalo
Messenger