Các dáng mũi xấu

Các dáng mũi xấu và cách khắc phục hiệu quả , Để nhận diện được các dáng mũi, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ dựa vào đặc điểm cấu trúc của gương mặt. Theo đó, những dáng mũi được đánh giá là xấu gồm có mũi cà chua, mũi hếch, mũi diều hâu, mũi phù thủy,…

Đặc điểm của từng loại mũi sẽ được giới thiệu chi tiết dưới đây:

Các dáng mũi xấu

Dáng mũi cà chua

Đây là một trong các dáng mũi xấu phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như các quốc gia châu Á. Đặc điểm của dáng mũi này là:

 • Cánh mũi to, dày và bè sang hai bên
 • Lỗ mũi lớn
 • Sống mũi thấp

Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi này có vận may kém nên đường sự nghiệp tương đối vất vả. Tính cách của người này cũng khá bảo thủ và cố chấp nên không được lòng người xung quanh. Nữ giới sở hữu mũi cà chua có đường tình duyên trắc trở, tự ti và nhút nhát. Còn nam giới thì thường thành công muộn, gia đạo và tài chính không ổn định.

Dáng mũi lệch sống

Dáng mũi này rất dễ nhận ra vì có phần sống mũi lệch hẳn sang một bên. Đây chính là hệ quả của sự biến dạng xương và vách ngăn trong khoang mũi. Hiện tượng này xảy ra do bẩm sinh hoặc do va chạm vật lý mạnh từ tai nạn gây ra. Chính cấu tạo này sẽ gây cản trở đường hô hấp khiến chủ sở hữu dễ mắc các bệnh như viêm xoang, hen suyễn hoặc viêm phổi.

Những người có sống mũi lệch ảnh hưởng rất nhiều tới vận khí của bản thân. Đây thường là người tâm địa khó đoán, không chính trực, quen thói dối gian nên rất khó kết bạn trong cuộc sống.

Dáng mũi hếch

Trong các dáng mũi xấu, cấu tạo của mũi hếch tương đối đặc biệt với phần đầu mũi vểnh lên khiến hai lỗ mũi lộ ra. Độ cong này càng lớn sẽ khiến mũi trông giống mũi heo nên làm cho chủ sở hữu rất tự ti.

Một số thầy phong thủy cho rằng, người sở hữu mũi hếch thường nông cạn, không suy nghĩ thấu đáo và sâu xa nên khó làm nên nghiệp lớn. Tướng mũi này khiến khuôn mặt trở nên quái dị và gian xảo nên những người sở hữu mũi hếch cũng bị coi là tiểu nhân, chỉ dùng những chiêu trò lừa người để sống qua ngày.

Dáng mũi tẹt

Trong các dáng mũi xấu đặc trưng của người châu Á, mũi tẹt có phần sống mũi thấp nhất. Cánh mũi có đặc điểm là dày, thô và nở to sang hai bên nên khiến cho tổng thể gương mặt kém hài hòa.

Dưới góc nhìn của nhân tướng học, người mũi tẹt thường không có số giữ tiền. Nói dễ hiểu hơn là chủ sở hữu thường có xu hướng tiêu tiền phung phí, không biết cách quản lý tài chính.

Còn về sự nghiệp của người này cũng không gặp nhiều may mắn, không có quý nhân phù trợ. Nói về gia đạo thì khả năng cao người này sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền về con cái như con hư, khó có con, con bị bệnh tật triền miên,…

Dáng mũi diều hâu

Trong các dáng mũi xấu, mũi diều hâu xuất hiện ở nam giới nhiều hơn nữ giới gấp 3 – 4 lần. Cấu tạo của mũi diều hâu có đặc điểm như sau:

 • Sống mũi cao nhưng cong
 • Dáng mũi thon nhỏ
 • Đầu mũi quặp vào giống mỏ của diều hâu

Người có tướng mũi này được đánh giá là có tính cách gian ác, nguy hiểm. Khuôn mặt của họ cũng thể hiện sự khó tính, tạo cho người đối diện cảm giác lo lắng nên cuộc sống của người này thường cô đơn, ít mối quan hệ.

Dáng mũi hoẵng

Mũi hoẵng là một trong các dáng mũi xấu với đặc điểm là có đầu mũi vểnh, da dày, lỗ mũi to. Mặc dù phần sống mũi không thấp nhưng chiều dài và độ rộng của mũi bất cân xứng nên khiến gương mặt thiếu hài hòa.

Một số nhà nhân tướng học cho rằng, người mũi hoẵng thường không được tin tưởng vì gương mặt gợi lên sự gian dối và khó gần. Đường công danh của người này cũng không được hanh thông, khó tiến lên những vị trí cao.

Dáng mũi phù thủy

Mũi phù thủy được xếp và các dáng mũi xấu phổ biến trên thế giới. Đặc điểm của loại mũi này sẽ có phần sống mũi dài nhưng gồ ghề, đầu mũi nhọn và vểnh lên. Chính cấu tạo này khiến cho gương mặt của người sở hữu có phần gian ác và xảo quyệt nên không tạo được thiện cảm với người đối diện.

Những người sở hữu mũi phù thủy có tính cách khá lập dị, ích kỷ nên không được lòng người xung quanh. Họ thường sống khép kín nên tình duyên khá vất vả, khó tìm được người đồng cảm. Vì bản tính quái lạ của mình mà công việc của họ cũng không được thuận buồm xuôi gió.

Các dáng mũi trong nhân tướng họcTướng mũi phụ nữ

Tướng mũi phụ nữ xấu

Người sở hữu tướng mũi xấu thường gặp đường duyên lẫn công danh khá trắc trở và vất vả. Phụ nữ nếu sở hữu những tướng mũi sau sẽ biết rõ được những bí mật về cuộc đời bạn:

 • Mũi lộ xương: tình duyên lận đận, không mấy hạnh phúc, dễ đổ vỡ.
 • Mũi tẹt: Luôn gặp xui xẻo trong mọi chuyện, có ít mối quan hệ, sống khép mình.
 • Mũi nhỏ: Dễ bị lừa dối trong tình yêu, không có số kinh doanh, dễ bị thua lỗ.
 • Mũi hình kiếm: Gian dối, ác độc, tham mưu vụ lợi trong mọi mặt
 • Mũi hoẵng: Luôn đặt lợi ích của mình lên đầu, ích kỷ, tham lam.

Tướng mũi phụ nữ giàu sang

Để nhận biết được phụ nữ có vận mệnh tốt thì dựa vào những đặc điểm dưới đây:

 • Mũi dọc dừa: Giỏi tính toán, có cuộc sống phú quý, giàu sang.
 • Mũi hổ: Tài lộc lẫn danh tiếng đều phát triển tốt, sống thoải mái, biết san sẻ buồn vui với người khác.
 • Mũi túi mật: Gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, đi đâu cũng được người khác yêu mến, quý trọng.
 • Mũi rồng; Luôn chăm chỉ, cố gắng hết mình trong công việc.
 • Mũi to: Tính cách không bao giờ chịu thua người khác, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều may mắn.

Coi tướng mũi rồng ở con gái

Người sở hữu tướng mũi rồng thường sở hữu thân dáng mũi cao, thẳng tắp. Đây là những người hội tụ đủ mọi tố chất tốt như đầu óc sáng suốt, thông minh, khéo léo và nhạy bén trong mọi việc, thường là người có tố chất lãnh đạo tài ba.

Xem tướng phụ nữ mũi cao

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu mũi cao thường là người dịu dàng, khéo léo, hiền hậu, tốt bụng và luôn giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó, họ còn là người thông minh, suy nghĩ thấu đáo trong công việc.

 • Mũi cao và gồ: Mạnh mẽ, độc lập, tự chủ trong mọi việc nhưng cũng rất ích kỷ.
 • Mũi cao, thẳng: Giàu sang, có địa vị, phát triển trong công việc.
 • Mũi cao nhọn: Hẹp hòi, sở hữu tính khí khó khăn, thất thường.

 Xem tướng mũi phụ nữ hình kim cương

Tướng mũi phụ nữ cũng ảnh hưởng rất nhiều về cuộc sống của họ. Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc mũi dáng hình viên kim cương, với điểm nhọn hình kim cương muốn nói rằng, cơ hội về nghề nghiệp của bạn sẽ phát triển khi ở tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp đi lên, gặp nhiều may mắn và thành công. Được nhiều giúp đỡ trong công việc.

Ngoài ra người sở hữu dáng mũi kim cương là những người hoa đồng và lạc quan. Luôn vui vẻ và hứng thú với những điều mới mẻ trong cuộc sống. Hậu vận gặp may mắn và con cháu hạnh phúc, đuề huề.

 Tướng mũi phụ nữ thẳng lên ấn đường

Tướng mũi tẹt là tướng mũi phụ nữ không hề mong muốn. Cơ bản là sống mũi hầu như không có, nhìn tổng quan cả khuôn mặt sống mũi cực kỳ thấp. Nhìn kỹ hơn thì kiểu bị bè ra. Phụ nữ mũi tẹt không những xấu về mặt thẩm mỹ mà ngày đối với tướng số cũng kém may mắn. Trong cuộc sống, họ luôn gặp những khó khăn, kém may mắn ở mọi công việc, lĩnh vực.

Họ đa phần là những kém may mắn trong chuyện tình cảm, sức khỏe không ổn định, hay mệt mỏi, uể oải. Phụ nữ mũi tẹt có tướng ” khắc chồng”, thì không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng hay khiển chồng gặp xui xẻo, mất của hay phá sản.

Sống mũi thẳng dài đến nguyên căn

Tướng mũi phụ nữ thẳng hoặc nói một cách cụ thể là mũi cao có thân mũi thẳng. Phần sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt), niên thượng (nằm phía trên sống mũi, nằm dưới sơn căn) chiếm tầm 1 phần 4 chiều dài mũi, thọ thượng (nằm trên sống mũi, ngay ở dưới niên thượng) nhỏ hẹp nhưng rất cao và thẳng, chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ và nhọn như là mũi lộ khổng, phia hai bên thân mũi thì lại không có thịt.

Dáng mũi thẳng dài đến nguyên căn thì mang trong mình một số mệnh riêng. Cuộc sống của họ hay gặp khó khăn, nhiều lúc cũng trắc trở nhưng sẽ gặp may mắn ít nhiều. Làm nhiều, tích lũy những không giữ được tiền của bên mình bền lâu. Hậu vận khó khăn và nghèo khổ. Tuy nhiên, nếu sở hữu dáng mũi cao nhưng tứ nhạc ( bao gồm trán, cằm, hai bên gò má) nếu không bị khuyết hãm thì chỉ nghèo túng, khổ sở từ tuổi trung niên mà thôi. Hậu vận có khá hơn nhiều. Đường khoa hoạn không hoàn toàn bịt lỗi của họ.

Phụ nữ mũi thẳng có thêm nét tướng chóp mũi tròn là người đảm đang, tháo vát, mang lại vận may và tiền tài cho người chồng.

Xem tướng mũi gãy phụ nữ

Nếu đang sở hữu dáng mũi gãy thì hãy đọc kỹ thông tin dưới đây. Những người tướng mũi gãy thường không tốt về cả thẩm mỹ lẫn tướng số. Sống mũi gãy, đốt lộ ra, phần ở đầu mũi thì to, hai bên cánh mũi không đều, lệch nhau. Về mặt tâm tướng, người có dáng mũi gãy dù là làm bất cứ điều gì cũng sẽ suy nghĩ cho bản thân mình trước. Không nghĩ đến những người xung quanh. Nếu hơn người một chút sẽ thấy vui vẻ, hớn hở. Ngược lại nếu thất bại sẽ cảm thấy bực bội và hay dễ nổi nóng.

Về cuộc sống hôn nhân thì không được may mắn cho lắm. Tướng mũi phụ nữ gãy thì vợ chồng hay lục đục, mâu thuẫn. Nếu nghiêm trọng hơn là tướng số khắc hay sát chồng. Người ta hay nói với nhau, sống mũi như là thiên tụ, nếu có vết lõm thì số mệnh không tốt và không phát triển lên được. Sống mũi gãy thì hay đoản thọ, dễ bị bệnh tật từ lúc nhỏ. Cuộc sống chịu nhiều khổ cực khó khăn, không gặp được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ.

Coi tướng phụ nữ mũi tẹt

Phụ nữ sở tướng mũi tẹt đa phần đều không tốt nhìn qua vẻ bề ngoài về thẩm mỹ họ không được đẹp cho lắm. Ngoài ra, người có tướng mũi tẹt tướng số của họ cũng không được tốt cho lắm. Trong cuộc sống của họ thì gặp nhiều khó khăn trắc trở, tình cảm gia đình luôn lận đận.

Bên cạnh đó, công việc luôn ngập đầu làm mấy cũng không thấy khá lên được, luôn cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Phụ nữ mũi tẹt đa phần đều khắc khẩu với chồng của mình dễ làm cho chồng mất của và phá sản. Tính cách của những người có nét tướng này khá hiền lành, hòa đồng với mọi người.

Xem tướng mũi nhọn ở phụ nữ

Người mũi nhọn (hay còn gọi là tướng cô phong tỵ) bạn sẽ thấy các đặc điểm như sau:

Nếu chỉ nhìn thoáng quá thì thấy hình dạng của mũi khá lớn so với cả khuôn mặt. Sơn căn cao và rộng nhưng trơ xương, gò má hẹp và thấp. Hai bên thân mũi thì không có thịt. Cánh mũi bên trái (gián đài), cánh mũi bên phải (đình úy) nở và cao về bề dài nhưng thiếu về bề ngang. Lỗ mũi rộng và lộ ra, phần chóp mũi thì rất cao, nhon nên khi người khác nhìn vào. Họ chỉ ấn tượng vì cao còn hầu như không thấy gì nữa cả.

Tướng mũi phụ nữ nhọn thì có vận mệnh cũng khá đặc biệt. Người có mũi nhọn thì tướng số của họ được xếp vào loại thẩm biện quan bất thành tựu. Bởi lẽ tướng mũi này nó cho thấy về trung vận suy vị, thân quyến vô duyên, hao tài tiền bạc, phá sản. Song về mặt phẩm cách, nếu là mũi nhọn nhưng không bị lệch mà thẳng và có mắt tụ quang thì cho thấy là người lương thiện mặc dù hơi lạnh lùng.

Coi tướng phụ nữ lỗ mũi nhỏ

Người có tướng mũi nhỏ đa phần đều là người thành công trong những việc nhỏ nhoi. Đặc biệt tính cách của người mũi do họ thường làm việc dùng bằng trí thông minh chứ không phải dùng sự kiên trì. Bên cạnh đó, công việc đối với họ rất nhàn rỗi không phải lo lắng nhiều. Người sở hữu tướng mũi nhỏ cuộc sống của họ rất hạnh phúc gặp được nhiều điều may mắn.

Đây cũng là tướng trường thọ. Người có tướng mũi nhỏ, đầy đặn thì là người cương trực. Phụ nữ mũi nhỏ có thêm nét tướng chóp mũi tròn là người đảm đang tận tụy một lòng và luôn mang đến may mắn và tiền tài cho người chồng.

Tướng phụ nữ đầu mũi to

Nếu bạn đang sở hữu một dáng mũi lớn nhưng không đầy đặn. Với dáng mũi này cho thấy rằng sau 40 tuổi là độ tuổi gặp nhiều may mắn nhất. Người có tướng mũi lớn, không đầy đặn là người luôn nỗ lực trong công việc. Bạn quan tâm nhiều về chất lượng công việc từng chi tiết nhỏ nhất. Có lẽ bởi vì thế mà bạn hay sống gò bò, chịu đựng nhiều về áp lực cuộc sống hay công việc.

Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng với những đóng góp của bạn thì sẽ được đến đáp xứng đáng. Bạn còn là người sống hòa đồng, cư xử văn minh, tuyệt vời, duyên dáng. Được mọi người yêu mến và trân trọng.

Phụ nữ có cánh mũi to

Cánh mũi là phần của quan trọng trong tướng số mỗi con người. Cánh mũi thể hiện cho danh vọng, tiền bạc, sức khỏe ở mỗi con người. Tùy vào những người có cánh mũi như thế nào mà có số phận khác nhau.

Nếu tướng mũi phụ nữ có cánh mũi lớn và phình thì cho thấy họ là người sống vô tư, thoải mái, biết cách tận hưởng cuộc sống. Họ có xu hướng cần cù, chăm chỉ trong mọi công việc. Thích chi tiêu tiền bằng chính sự nỗ lực mình kiếm được để cho bản thân và mọi người xung quanh. Độ phình ở cánh mũi có liên quan rất nhiều đến việc tích lũy mọi thứ. Họ làm việc, dành dụm, tích góp nhiều, chẳng hạn sẽ mua một ngôi nhà mới hoặc đồ trong gia đình,…

Các dáng mũi đẹp

Tỉ lệ vàng của một chiếc mũi đẹp 

Theo quan niệm thẩm mỹ của người phương Đông, một chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi thỏa mãn các tỷ lệ và tiêu chí sau:

 • Độ cao của sống mũiđộ cao lý tưởng của đỉnh mũi là khoảng 22-24mm và chiều cao của gốc mũi là khoảng 11mm. Không phải mũi càng cao càng đẹp mà cần phải hài hòa với gương mặt, cân đối và tự nhiên.
 • Đầu mũi: được định dạng rõ hình tam giác sẽ tạo cảm giác mềm mại và có đường cong ấn tượng.
 • Trụ mũi: độ dài bằng 1/3 chiều dài của cả khuôn mặt, nghĩa là rơi vào khoảng từ 60-75mm.
 • Cánh mũi: có hình tam giác đều khi nhìn từ dưới lên và rộng bằng 1/5 chiều rộng của khuôn mặt.
 • Lỗ mũi: hình hạt chanh thon gọn, không bị méo và không bị che mất; mép ngoài cùng của 2 bên lỗ mũi phải tạo thành 2 đường thẳng đứng song song với độ rộng của 2 đầu khóe mắt trong.

Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi đáp ứng được các tỷ lệ trên. Tuy nhiên, một chiếc mũi đẹp chỉ có tác dụng thẩm mỹ khi nó phải hài hòa với các đường nét trên gương mặt và cân đối cả khi nhìn chính diện và nhìn góc nghiêng. Theo quan điểm của người Á Đông, một chiếc mũi đẹp là khi điểm chính giữa 2 chân mày, điểm chính giữa 2 đầu mắt và đầu mũi phải tạo được một đường cong hoàn hảo. Khi nhìn nghiêng mũi tạo góc từ 30- 40 độ so với mặt, đồng thời tỷ lệ của mũi và môi phải lớn hơn 90 độ khi nhìn nghiêng. Còn khi nhìn thẳng, đầu mũi có hình tam giác cân, trụ mũi thẳng, hài hòa cân đối với khuôn mặt thì mới tạo được nét cân xứng, duyên dáng.

Dáng mũi S-line

Dáng mũi S-line là một kiểu dáng đến từ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Dáng mũi này mang lại vẻ đẹp mềm mại và thanh thoát, mũi cong nhẹ hình chữ S do dáng mũi dài, đầu mũi hơi khoằm. Dáng mũi S-line rất được các chị em phụ nữ yêu thích vì tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên cho người con gái Á Đông.

Dáng mũi Elegant – Tự nhiên thanh tú

Dáng mũi này phù hợp với các bạn có gương mặt nhỏ, ngũ quan môi, mắt, gò má, gương mặt xinh xắn hài hòa và yêu thích vẻ đẹp đẹp tự nhiên, ít dao kéo. Dáng mũi này tương tự như dáng mũi S-line, có hình chữ S nhẹ nhàng, độ cao vừa phải. Một điểm khác biệt là khi nhìn nghiêng góc 30-40 độ thì một phần gương mặt sẽ bị che khuất thay vào đó dáng mũi nữ tính.

Dáng mũi Fancy – Cao – Tây – Sang chảnh

Dáng mũi này dành cho các cô nàng cá tính mạnh mẽ và yêu thích nét đậm phương Tây. Dáng mũi Fancy có đặc điểm là chóp mũi cao bằng 1/2 chiều dài mũi và góc chóp mũi. Chưa kể sóng mũi thon gọn, có độ cao từ 9 – 11mm và góc đỉnh mũi 70-90 độ, góc mũi môi 90-100 độ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao sang chảnh, đồng thời tạo cảm giác góc cạnh và nam tính hơn một chút.

Dáng mũi Hunter – Dọc dừa nam tính (Line)

Dáng mũi Hunter là mũi có trụ mũi thẳng và cân xứng. Dáng mũi này sẽ chia khuôn mặt ra thành 2 nửa cân xứng với độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi, tạo được nét cao sang, nam tính và hài hòa.

Dáng mũi Nhân trắc – Phú quý hồng phát

Đây là dáng mũi dành cho những ai tin vào nhân số học và tướng số. Dáng mũi nhân trắc giúp sinh  tài lộc đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Dáng mũi này theo nhân tướng học thì khi nhìn từ dưới lên sẽ có góc chóp mũi và hai cánh mũi tạo thành một tam giác vuông. Mũi tạo góc từ 90 – 100 độ so với môi trên. Dáng mũi này được cho là sẽ giúp cho con đường công danh, sự nghiệp được hanh thông, đường tình duyên suôn sẻ hơn.

Tướng mũi không nên sửa

Mũi lân – Tướng mũi không nên sửa

Người có dáng mũi lân thường có các đặc điểm dễ nhận biết như:

– Đầu mũi to phì và hơi nhô ra phía trước

– 2 cánh mũi nở, to và bè ra 2 bên

– Da mũi dày

– Lỗ mũi kín. Nhiều trường hợp lỗ mũi không lộ ra khi quan sát trực diện

Mũi lân được xếp vào tướng mũi phú quý. Trong đó, Phú tức là lộc, tiền tài. Quý là thuận lợi về công danh, sự nghiệp, chức tước. Bởi vậy, theo nhân tướng học nếu may mắn sở hữu dáng mũi này, bạn không nên chỉnh sửa bởi có thể ảnh hưởng đến vận mệnh. Tuy nhiên, xét về thẩm mỹ, đây lại dáng mũi không đẹp, khiến gương mặt trông hơi dữ.

Mũi dọc dừa

Có thể nhận biết mũi dọc dừa dễ dàng với các đặc điểm như:

– Sống mũi cao thẳng, đẹp mọi góc nhìn

– Đầu mũi cao, tròn. Khi nhìn tổng thể mũi không dày, to bè. Lỗ mũi không bị lộ ra phía ngoài

– Cánh mũi thon gọn

– Lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ từ xưa đến này, mũi dọc dừa được lấy làm tiêu chuẩn của 1 dáng mũi đẹp. Trong nhân tướng học, người sở hữu mũi dọc dừa sẽ đại cát, đại quý. Đàn ông thì thông minh, nhạy bén, thành đạt, phú quý. Phụ nữ có mũi dọc dừa có cuộc sống sung sướng, về già được nhờ vào con cái.

Mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi là dáng mũi được mô tả chi tiết như sau:

– Da mũi dày

– Đầu mũi thấp

– xương mũi tẹt

– Cánh mũi to, nhiều thịt. Cánh mũi có đường viền nhìn rất rõ ràng.

– Đầu mũi và 2 cánh mũi gần nhau trông như hình củ tỏi.

Trên phương diện thẩm mỹ, mũi củ tỏi được đánh giá là dáng mũi không đẹp. Nhưng trên quan điểm tướng số, người sở hữu dáng mũi này có cuộc sống bình yên, không quá giàu sang nhưng hạnh phúc và an nhiên suốt cuộc đời.

Mũi to

Mũi to là dáng mũi có kích thước khá lớn so với tổng thể khuôn mặt. Đầu mũi to tròn, phần xương mũi bị bè ra nên cánh mũi sẽ to hơn lỗ mũi. Về thẩm mỹ, mũi to khiến khuôn mặt kém thanh thoát.  Nhưng trong nhân tướng học, người sở hữu mũi to có tướng số rất tốt, tài lộc dồi dào. Vì vậy, trong dân gian hay truyền tai nhau câu “mũi to không lo chết đói” là vì vậy.

Mũi rồng – Tướng mũi không nên sửa

Mũi rồng là dáng mũi có sống hơi cong ở giữa. Đầu mũi tròn nhưng trông rất mềm mại.Hai bên cánh mũi cân đối, không bị mỏng manh. Nhìn tổng thể, mũi rồng trông hơi to và thô so với toàn bộ khuôn mặt.  Mũi rồng cực tốt nhưng rất ít người may mắn sở hữu nó.  Người có dáng mũi rồng thường có tài đức vẹn toàn, cương trực, phú quý đại cát đại lợi. Họ có khả năng lãnh đạo tốt, dễ gặt hái được nhiều thành công, gia đình hạnh phúc, cuộc sống an nhàn.

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 877 – 879 Hồng Bàng , Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0938.775.770 – 0938.201.205 .

Website : https://bsletranduy.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại Kiên Giang
Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại Kiên Giang

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại Kiên Giang là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay, giúp nâng cao...

Nâng mũi gom lại có thấp không
Nâng mũi gom lại có thấp không ?

Nâng mũi gom lại có thấp không ? Sau các ca nâng mũi thì chắc hẳn mỗi bệnh nhân ai cũng mang nhiều thắc mắc và...

Da ngăm nên phun môi màu gì
Da ngăm nên phun môi màu gì ?

Da ngăm nên phun môi màu gì ? Danh sách màu sắc phù hợp cho phun môi đối với da ngăm, da nâu và da...

Cắt bao quy đầu ở Nghệ An

Hiện nay, nhu cầu cắt bao quy đầu ở Nghệ An ngày càng tăng mạnh. Nam giới quan tâm đến dịch vụ này ngày càng nhiều,...

Chị Trang chia sẻ sau nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Chị Hương chia sẻ sau nâng mũi

Chị Hà Anh chia sẻ sau nâng mũi

Chị Thư chia sẻ sau nâng mũi

Chị Mỹ chia sẻ sau nâng mũi

Zalo
Messenger