Nâng mũi megaderm – Có an toàn tuyệt đối không

Nâng mũi Megaderm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi nâng mũi tiên tiến hiện đại, khi được phẫu thuật thẩm mỹ bởi bác sĩ giỏi sẽ mang lại nhiều dáng mũi đẹp như S Line, L Line trong nâng mũi bọc sụn có hai loại sụn phổ biến thường sử dụng là sụn Megaderm và sụn tự thân vậy loại sụn nào phù hợp với bạn? sụn megaderm có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới nhé.

megadermNâng mũi megaderm ở đâu sẽ sở hữu một dáng mũi thon gọn hoàn hảo 

1. Nâng mũi megaderm là gì? 

Nâng mũi megaderm là một phương pháp giúp cải thiện dáng mũi tổng bằng cách sử dụng chất liệu độn ở vùng sống mũi để nâng cao sống mũi và sử dụng sụn bao bọc đầu mũi, giúp bảo vệ vùng đầu mũi khỏi đưa những biến chứng khác nhau như: bóng đỏ, tụt sóng, lộ sóng mũi,…, tạo hình chóp mũi, định hình dáng mũi trả lại sự trẻ đẹp tự nhiên hài hòa, vĩnh viễn .

Riêng phương pháp nâng mũi megaderm không tương thích những người có sống mũi thấp, mũi hếch, mũi bị ngắn, tẹt, da đầu mũi mỏng, hàm ý dẫn đến bị bóng đỏ phần đầu mũi hậu nâng mũi.

Hiện nay, Về phía khách hàng thường phân vân không biết đích thị nên chọn sụn Megaderm hay sụn tự thân thì hợp hơn. Để quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất bạn đừng đóng vội, hãy theo dõi chi tiết thông tin được trình bày ngay dưới đây nhé!

2. Thông tin về sụn Megaderm và sụn tự thân

2.1.Nâng mũi bằng Sụn Megaderm

Megaderm là một chất liệu cao cấp, được chiết xuất từ nội tế bào biểu bì của con người, sau đó được qua xử lý khắc bằng công nghệ AlloClean. Nó là nội vô bào nhân tạo được chế như một thành phần da của cơ thể,

Chính vì vậy, sụn Megaderm là rất an toàn và thân thiện cùng cơ địa khách hàng, khi đưa vào mũi sẽ không bị đào thải do kích ứng miễn dịch tự nhiên, đồng thời là mô đệm cho da. Công nghệ này sẽ lần ra giúp loại bỏ các mảnh vỡ, kháng nguyên và gây virus tiềm ẩn rộng, đồng thời duy trì các nội cấu trúc collagen vốn có trong sụn.

Trong nâng mũi bọc sụn, Megaderm được sử dụng như một “miếng đệm” đặt giữa phần sụn nhân tạo & đầu chiếc mũi. Nó có tác dụng bao bọc, làm đầy bảo vệ và ngăn ngừa đầu của mũi không bị tình trạng biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng,…).Ứng dụng sụn nhân tạo còn đem đến dáng mũi đẹp mềm mại.

2.2. Sụn tự thân

megadermSụn tự thân có độ tương thích như thế nào? có tốt không ? an toàn không?

Sụn tự thân cũng có khả năng tương thích hầu như tuyệt đối cùng với người được nâng mũi. Tuy nhiên, khác sụn nhân tạo là sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng. Có bốn loại sụn tự thân thường được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi nhưng bạn cũng cần để ý sụn trung quốc chưa kiểm định:

  • Sụn sườn:

Sụn sườn sẽ được tách ra từ đoạn kết thúc của xương sườn số 6 – 7. Nguyên nhân là do tái sinh sụn mới diễn ra nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến bộ phận bất kì nào cũng như sự hoạt động bình thường của các cơ quan trong cơ thể, bảo đảm sức khỏe tốt cho khách hàng.

Đặc điểm: sụn xương sườn khá cứng, chắc chắn cho nên nó là chất liệu lý tưởng để nâng sống mũi, kéo dài phần đầu mũi và dựng trụ mũi. 

  • Sụn vành tai:

Sụn vành tai sẽ được bác sĩ dùng dụng cụ y khoa tiêm trích một phần khoảng từ 1 đến 2 cm thông qua đường rạch nhỏ ở vùng sau tai. Bạn không phải cảm thấy lo lắng về chức năng trên hay dáng tai sau khi lấy sụn, bởi vết mổ nhỏ, chỉ lấy ra 1 lượng phù hợp và đảm bảo an toàn.

Đặc điểm: Sụn tai có độ mịn và cong dẻo rất hợp trong việc tạo hình vùng đầu mũi mềm mại. vậy, loại sụn này không sinh hợp để nâng sống mũi vì có thể bị biến chứng. yếu đi theo thời gian và có độ co rút cùng tiêu hao nhất định.

  • Sụn vách ngăn:

Sụn vách ngăn nằm ở trong khoang mũi, là sụn ngăn cách hai bên lỗ mũi. Trong quá trình thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ tiêm trích một ít sụn vách ngăn làm vật để tạo miếng ghép giúp tạo nền mũi vững chắc, đồng thời nâng cao đầu mũi và giúp tạo dáng vùng đầu mũi đẹp hơn. 

Đặc điểm: So với sụn khác, sụn vách ngăn có sự bền vững & độ an toàn cao, khó bị biến dạng và bị vênh. Nó còn mang thuộc tính thẳng và dẻo, tạo độ mềm dễ cắt tạo hình cho mũi trước những tác động ngoài vào cấu trúc mũi. 

  • Sụn cân cơ thái dương:

Sụn cân cơ thái dương là lớp tế bào mỏng màu trắng, rất dai bọc ở quanh lớp cơ dưới da tại khu vực thái dương. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở thái dương và lấy số lượng sụn cần thiết.

Đặc điểm: Sụn rất mềm và thẳng để bọc đầu mũi và còn ít khi bị co rút, duy trì dáng mũi lâu dài.

3. Nên nâng mũi Megaderm hay sụn tự thân?

megadermNên chọn sụn megaderm hay sụn tự thân? phù hợp với khuôn mặt.

Cả hai loại sụn: Megaderm và sụn tự thân đều có những ưu điểm vượt trội khác hẳn, đặc biệt có tương thích với cơ thể vô cùng cao, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, không tì vết.

Tuy nhiên, so với phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo , sụn tự thân có vẻ “lép vế” ở số lượng ca phẫu thuật cần thực hiện và thủ tục đi kèm.

Khi nâng mũi thì việc phẫu thuật chính ở vùng mũi , khách hàng sẽ trải qua thêm 1 ca phẫu thuật lấy sụn tự thân trên các vị trí tương ứng. vậy, tiên lượng thời gian phẫu thuật sẽ lâu, tốn chi phí và yêu cầu kỹ thuật cao, tỉ mỉ, cẩn thận kỹ càng sau phẫu thuật và mất thời gian thăm khám để hoàn toàn khôi phục.

Như vậy, có thể xem nâng mũi Megaderm1 giải pháp thay thế hoàn hảo cho những ai mong muốn nâng mũi bọc sụn nhưng lại ngại sử dụng sụn tự thân của mình.

Tuy nhiên, cần chú ý rằng, lúc nâng mũi Megaderm, nếu không phải sụn chính hãng và không rõ nguồn gốc suất xứ không đúng với cơ thể thì rất dễ sẽ để lại nhiều biến chứng hậu quả khôn lường cho người nâng mũi.

Chính vì vậy, bạn cần suy nghĩ kỹ và tham khảo thêm lời khuyên từ phía bác sĩ uy tín để có thể lựa chọn ra kiểu sụn phù hợp.

4. Lưu ý cần biết khi nâng mũi megaderm

Để ca nâng mũi diễn ra thật thành công, mang đến kết quả ưng ý và mỹ mãn bạn cần lưu ý 3 điều sau:

Tiến hành kiểm tra thăm khám sức khỏe trước khi thực hiện:

Việc kiểm tra sức khỏe sẽ là căn cứ đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn có đủ ổn định và đáp ứng các chỉ tiêu để tiến hành phẫu thuật nâng mũi, dự phòng trước những rủi ro xảy ra.

Lựa chọn địa chỉ an toàn và uy tín để thực hiện:

Nâng mũi nếu thực hiện không đảm bảo kỹ thuật, bác sĩ thiếu chuyên môn, kinh nghiệm để xử lý phẫu thuật  sẽ gây ra sai lầm đáng tiếc, nhất là nâng mũi sụn tự thân, khách hàng cần phải thực hiện nhiều hơn một vị trí. Còn sụn sinh học, với những địa chỉ thẩm mỹ sử dụng sụn không rõ xuất xứ thì khó tưởng tượng.

Kiêng cữ chăm sóc đúng cách sau khi thực hiện:

Sau khi nâng mũi megaderm tại cơ sở, việc kiêng khem theo chuẩn khoa học sẽ quyết định đến hiệu quả phẫu thuật và mức độ hồi phục của chính bạn. Chúng ta phải nắm rõ những thói quen cần tránh, những thức ăn nên kiêng khem để hạn chế mưng mủ và sẹo, song vẫn đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng để bệnh nhân có thể tự chăm sóc mũi của chính mình từng giờ. và cắt chỉ đúng thời gian quy định.

5: Nâng mũi megaderm giá bao nhiêu?

Bảng giá nâng mũi sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào thương hiệu . vì mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ ứng dụng quy trình , kỹ thuật và bác sĩ có trình độ không giống nhau.

Sau đây là bảng giá thẩm mỹ mũi ( đăng ngày 24/6/2021 ) :

megaderm

Chi tiết chi phí nâng mũi bọc megaderm giá bao nhiêu tiền

6. Địa chỉ nâng mũi megaderm an toàn, uy tín nhất tại tphcm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm , lọt top 10 địa chỉ uy tín và chất lượng ở Việt Nam sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn muốn thực hiện nâng mũi bọc sụn hoặc thực hiện phương pháp thẩm mỹ khác như: nâng mũi tự nhiên , nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sline , thu gọn cánh mũi, nâng mũi hàn quốc hay nâng mũi bằng sụn tự thân …

megadermHình ảnh Chuyên gia Dr.Duy hết lòng tận tụy với nghề – Nơi khắc phục và biến mơ ước trở thành sự thật 

  • Bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc tại các bệnh viện trong nước và nước ngoài
  • Đích thân Bác sĩ sẽ đảm nhận từ đầu đến cuối quá trình làm đẹp cho khách hàng.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng trẻ học vấn cao luôn được đào tạo chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Có chế độ bảo hành trọn đời vĩnh viễn dành cho khách hàng.
  • Đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi, sửa mũi thành công với tỉ lệ lên đến 100% và nhận được đánh giá 5 sao từ khách hàng, giới đồng nghiệp.

Nhiều người vẫn hay thắc mắc thực chất giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân có gì khác. Hiện nay cả 2 phương pháp này đều có tiêu chuẩn thẩm mỹ khá cao, làm cho dáng mũi cao, thon gọn phù hợp với gương mặt khách hàng. Bên cạnh đó cải thiện những khuyết điểm của người có được dáng mũi như: mũi cao gồ ghề, mũi vẹo, gãy,…

đến khuôn mặt mỗi người, ai cũng có tâm lý sợ thực hiện phẫu thuật, nhưng ngày nay có những phương pháp làm đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không phẫu thuật mà chỉ dùng sợi chỉ chuyên dụng có gai can thiệp vào mô trong mũi, đó chỉ là dạng phẫu thuật nhỏ không đau, không để lại sẹo, tránh nhiễm trùng. Nhưng trong các trường hợp dáng mũi của bạn quá nhiều nhược điểm thì ta nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn để dễ dàng chỉnh hình, bên cạnh đó bạn phải có một Bác sĩ có tay nghề cao.

error: Content is protected !!