Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi bao lâu thì đẹp ? hiện nay được nhiều người biết đến nâng mũi như một cách để giúp cải thiện dáng mũi cũng như gương mặt trở nên hoàn hảo hơn , Tuy nhiên, bệnh nhân cũng khá quan ngại các vấn đề đau đớn khi phẫu thuật hoặc nâng mũi bao thì đẹp, giữ được dáng mũi đến khi nào,… Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc kể trên một cách chi tiết nhất. Đừng bỏ qua nhé!

Giải đáp thắc mắc – Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Theo bác sĩ Lê Trần Duy – một trong những bác sĩ hàng đầu về kỹ thuật nâng mũi tại TPHCM đưa ra lý giải về thắc mắc “Nâng mũi bao lâu thì đẹp?” như sau: “Thời gian để một chiếc mũi nâng lành lại sẽ khoảng 7 ngày nhưng để cấu trúc xương mũi thực sự ổn định thì cần ít nhất 3-4 tuần. Đây là khoảng thời gian cần thiết để cơ thể bắt đầu thích nghi với sự thay đổi từ bên ngoài, đồng thời cũng đủ để giữ cho dáng mũi đúng form ban đầu.

Về chi tiết, bệnh nhân có thể tham khảo về giai đoạn phát triển của chiếc mũi hậu phẫu được phân tích như sau:

  • Trong vòng 7 ngày đầu tiên: mũi bệnh nhân sẽ có dấu hiệu sưng, 2-3 ngày đầu quanh mắt sẽ xuất hiện quầng thâm vì các mô liên kết ở khu vực này chịu tác động trực tiếp khi có thao tác xâm lấn lên mũi. Tuy nhiên nó sẽ lặn đi khi các mô và mạch máu ổn định trở lại.
  • Từ ngày thứ 8 – ngày 14: bệnh nhân sẽ đến tái khám + cắt chỉ sau ngày thứ 7 (nếu dùng chỉ thường); còn nếu dùng chỉ tan thì nó sẽ tự biến mất và có một đường màu đỏ rất nhỏ ở trụ mũi, lưu ý vẫn đến tái khám.
  • Từ ngày 15 – ngày 21: chiếc mũi của bệnh nhân đã dần hồi phục hoàn toàn, tuy nhiên vết rạch nơi chân mũi vẫn còn hơi ửng hồng. Lúc này bệnh nhân đã bắt đầu nhận thấy sự thay đổi trên mũi nói riêng cũng như gương mặt nói chung.
  • Từ ngày 22 – ngày 30: đây là thời điểm chiếc mũi đã thích ứng được với cơ thể bệnh nhân khá tốt. Bệnh nhân đã có thể dùng những món ăn như thịt bò, thịt gà hay rau muống,… như bình thường. Tuy nhiên vẫn cần hạn chế những chế phẩm có chứa chất kích thích hoặc chứa cồn.

Trên thực tế, quá trình này chỉ mang tính tham khảo và dành cho những người có cơ địa bình thường. Trong một số trường hợp cơ địa đặc thù thì thời gian lành vết thương sẽ lâu hơn một chút. Có một điều cũng cần phải hết sức lưu ý trong thời điểm này chính là chăm sóc hậu phẫu vì nó có tác động trực tiếp đến quá trình hồi phục. Bệnh nhân cần phải tuyệt đối tuân thủ những dặn dò của bác sĩ; đồng thời nếu xảy ra vấn đề gì bất thường phải thông báo ngay cho bác sĩ để tìm hướng giải quyết.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Giải đáp thắc mắc – Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Quá trình thực hiện nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhìn chung cũng chỉ là một dạng tiểu phẫu xâm lấn ít nên thường sẽ không gây ra đau đớn quá nhiều cho bệnh nhân. Tuy nhiên, vùng tác động là điểm mũi – điểm khá nhạy cảm trên cơ thể người nếu có bất kỳ can thiệp ngoài nào. Vậy nên để bệnh nhân có thể yên tâm điều trị thì bác sĩ thường sẽ thực hiện thao tác gây tê cục bộ hay gây tiền mê. Những cách làm này có thể hạn chế tối đa cảm giác khó chịu cho bệnh nhân, giúp họ có một tinh thần thoải mái nhất khi nâng mũi.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Nâng mũi thực sự có đau hay không?

Dáng mũi sau khi thực hiện nâng mũi giữ được bao lâu?

Thực tế thì đây là một câu hỏi khá khó để trả lời bởi vì việc dáng mũi hậu phẫu có thể giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như cơ địa bệnh nhân, chất liệu sụn sử dụng, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện,… Nhưng nếu bệnh nhân lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng mũi chất lượng và uy tín thì dĩ nhiên thời gian duy trì dáng mũi sau phẫu thuật sẽ càng lâu.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Dáng mũi hậu phẫu sẽ duy trì được bao lâu?

Lựa chọn thực hiện nâng mũi tại Dr.Duy

Như đã đề cập ở trên, nếu bệnh nhân lựa chọn thực hiện nâng mũi tại một nơi đáng tin cậy sẽ giúp duy trì được dáng mũi hậu phẫu. Đó là còn chưa kể đến việc những yếu tố an toàn cũng được đảm bảo.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Bác sĩ Duy là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi nói chung, cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Lê Trần Duy tự tin là đơn vị có khả năng thực hiện những ca nâng mũi chất lượng hàng đầu tại TPHCM với sự tham gia trực tiếp vào các ca phẫu thuật của như “bàn tay vàng” – bác sĩ Duy. Bác đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ nâng mũi có độ khó khác nhau nên nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác Duy vẫn dành thời gian nghiên cứu những công nghệ khoa học mới để ứng dụng vào công việc của mình, hoặc trải nghiệm thời gian tu nghiệp nước ngoài,…. nhằm nâng cao tay nghề. Thông qua đó cũng giúp cho bệnh nhân có những chiếc mũi sắc vóc hoàn hảo, góp phần mang đến vẻ thanh thoát đầy thu hút cho gương mặt.

Quý bệnh nhân có nhu cầu được bác Duy trực tiếp thăm khám, vui lòng đặt lịch hẹn trước với chúng tôi ít nhất 7 ngày qua số Hotline 0785 184 456 . Chúng tôi sẽ có những sắp xếp phù hợp nhất.

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 877 – 879 Hồng Bàng , Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0938.775.770 – 0938.201.205 .

Website : https://bsletranduy.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nâng mũi tại Hóc Môn
Nâng mũi tại Hóc Môn

Dịch vụ nâng mũi tại Hóc Môn đang nở rộ tại các viện thẩm mỹ và đang là từ khóa hot, nhận được sự yêu...

Nâng mũi s line 3D là gì
Nâng mũi s line 3D là gì ?

Nâng mũi s line 3D là gì ? Theo nghiên cứu, 90% các khuyết điểm về mũi thấp, ngắn, bị bóng đỏ, lộ sóng sẽ...

Căng da mặt 3d là gì
Căng da mặt 3d là gì ?

Căng da mặt 3d là gì ? Căng da mặt 3D loại bỏ da chảy xệ – thắt chặt hệ thống cơ nâng đỡ –...

Nâng mũi tại Trà Vinh
Nâng mũi tại Trà Vinh

Dịch vụ nâng mũi tại Trà Vinh đang nở rộ tại các viện thẩm mỹ và đang là từ khóa hot, nhận được sự yêu thích...

Chị Trang chia sẻ sau nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Chị Hương chia sẻ sau nâng mũi

Chị Hà Anh chia sẻ sau nâng mũi

Chị Thư chia sẻ sau nâng mũi

Chị Mỹ chia sẻ sau nâng mũi

Zalo
Messenger