Nâng mũi Demi 5D là gì ?

5/5 - (3 bình chọn)

Nâng mũi Demi 5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi, cho dáng mũi đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này là tiêu chuẩn và trở thành khái niệm mới cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Demi-5D bản chất là phương pháp tái cấu trúc lại mũi ở mức vừa phải, nhưng đảm bảo mũi sau phẫu thuật đạt được độ hài hòa nhất với khuôn mặt. Kỹ thuật thẩm mỹ dáng mũi được nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc chỉnh hình dáng mũi trên 5 góc độ: trực diện, trái, phải, trên, dưới, phù hợp với nhân tướng học của từng người.

Nâng mũi Demi-5D giúp người sở hữu có được chiếc mũi cao hài hòa, mềm mại, thanh mảnh và duyên dáng, tôn lên vẻ sang trọng cho gương mặt người Á Đông.

Nâng mũi demi 5d là gì ?

Phương pháp Demi – 5D là gì ?

Phương pháp Demi -5D thực chất là phương pháp tái cấu trúc lại dáng mũi ở mức vừa phải, không quá cao hoăc quá thấp, trước khi đo vẽ để xác định dáng mũi, bác sĩ sẽ quan sát một cách tổng thể khuôn mặt ở góc 45 độ, 90 độ để xác định hình dáng mũi.

Quay trở lại với câu hỏi của bạn “ Nâng mũi Demi -5D dùng chất liệu gì?”. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp nâng mũi Demi -5D được đánh giá cao về tính an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng mũi, không gây rủi ro, biến chứng …trong suốt quá trình phẫu thuật và giai đoạn hậu phẫu.

Điểm tạo nên sự khác biệt của phương pháp nâng mũi Demi -5D không nằm ở kỹ thuật mà chính là ở hình dáng và chất liệu trong đó chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Demi -5D là sụn sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Sụn sinh học được sử dụng trong nâng mũi Demi -5D không gây kích ứng, có độ tương thích cao với cơ thể người (kể cả những người bị suy giảm miễn dịch), không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, không bị thay đổi biến chất theo thời gian nên nên khá an toàn cho người sử dụng, đồng thời với phương pháp nâng mũi Demi -5D nhờ sử dụng chất liệu sinh học an toàn nên bạn có thể rút ngắn thời gian hồi phục cũng như khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, viêm nhiễm….

Nâng mũi Demi -5D và L-line có gì khác nhau?

Khác biệt giữa nâng mũi Demi -5D và nâng mũi L -line đó chính là hình dáng và chất liệu sử dụng.

Về hình dáng

Nếu như phương pháp nâng mũi L –line với phần sống mũi thẳng, gọn, phần đầu và cánh mũi nhỏ, lỗ mũi bé tạo nên dáng mũi cao “tây” trẻ trung, cá tính, năng động thì nâng mũi Demi -5D lại có độ cao vừa phải, mềm mại, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Một điểm mấu chốt làm nên sự khác biệt giữa nâng mũi Demi -5D và nâng mũi L -line đó là nâng mũi Demi -5D được nghiên cứu và ứng dụng tạo nên một dáng mũi đẹp hoàn hảo ở 5 góc độ, đầu mũi chuẩn hình chữ A, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng còn mũi L-line với sống mũi cao, thẳng tạo nên sự cá tính và một phong cách nổi bật.

Về chất liệu nâng mũi

Vật liệu độn của L-line là BioCell, là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng vô bào nhân tạo, có khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh, phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi nguyên bào da còn vật liệu được sử dụng trong nâng mũi Demi -5D là chất liệu sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mặc dù vật liệu độn là không giống nhau, thế nhưng, đây đều là những chất liệu không gây kích ứng và thích ứng 100% với cơ thể người nên khá an toàn cho người sử dụng, rút ngắn thời gian hồi phục cũng như không gây sưng đau, viêm nhiễm, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi và cả 2 chất liệu trên đều được Dr. Lê Trần Duy bảo hành trọn đời.

Nâng mũi bán cấu trúc 5D là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc 5D bản chất là phương pháp tái cấu trúc mũi ở mức độ vừa phải. Công nghệ này được bác sĩ chuyên khoa áp dụng cho những ai có dáng mũi cao tương đối, chỉ cần can thiệp chỉnh hình một chút ở sóng mũi, đầu mũi là tạo nên được vẻ đẹp hoàn thiện.

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc 5D chú trọng chỉnh hình mũi tự nhiên, góp phần giúp cho vẻ ngoài thanh thoát và cân đối hơn. Theo nghiên cứu từ những chuyên gia thẩm mỹ, kết quả của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc sẽ tạo ra sự cân đối về hình dáng lẫn kích thước.

Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng kỹ thuật bóc tách để tác động vào vùng sóng mũi, sau đó dùng sụn nhân tạo đặt vào sóng mũi để giúp nâng cao dáng mũi, đồng thời sắp xếp phần vách ngăn cân đối, sau đó bao bọc đầu mũi bằng sụn tai để ổn định cấu trúc chung của chiếc mũi. Nhờ đó, tất cả những hạn chế còn tồn tại sẽ được thay đổi nhanh chóng trong một lần thực hiện.

So với những công nghệ làm đẹp cũ, nâng mũi bán cấu trúc 5D có nhiều khác biệt về công nghệ và cách thực hiện. Đây là phương pháp làm đẹp tác động một phần cấu trúc của dáng mũi nhưng đem đến hiệu quả rõ rệt.

  • Mũi cao thanh tú tự nhiên

Phương pháp sử dụng sụn chất lượng nâng cao sóng mũi, kéo dài đầu mũi. Từ đó, dáng mũi có đường nét cao thanh thoát, tạo nhiều điểm khác biệt.

  • Thực hiện a toàn

Sử dụng sụn nhân tạo an toàn có độ tương thích cao với cơ thể, kết hợp bao bọc đầu mũi sụn tự thân. Nhờ đó kết quả làm đẹp như mong đợi.

  • Thời gian nhanh chóng

Sau 60 phút nâng mũi bán cấu trúc 5D giúp dáng mũi đẹp tự nhiên. Nhờ đó, khách hàng có cảm giác thoải mái.

  • Hiệu quả lâu dài

Nâng mũi một lần, chị em có thể sử dụng lâu dài. Phương pháp này còn ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu xuất hiện.

  • Không đau, không có sẹo xấu

Nhờ kỹ thuật can thiệp nhẹ nhàng kết hợp với quy trình hiện đại, quý khách hàng sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên, không có sẹo xấu tồn tại.

Nâng mũi bán cấu trúc 5D là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có nhiều những khác biệt lớn để giúp mọi người sở hữu dáng mũi như ý.

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 877 – 879 Hồng Bàng , Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0938.775.770 – 0938.201.205 .

Website : https://bsletranduy.com