Trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền ?

Trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền ? Hôi nách tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng mùi hôi nách xuất hiện ảnh hưởng không hề nhỏ đến tâm lý cũng như đến sức khỏe. Vì vậy, mùi hôi nách cần phải được loại bỏ nhanh chóng. Hiện nay, vấn đề trị hôi nách bằng tia laser bao nhiêu tiền hay chi phí phẫu thuật trị truyến mồ hôi nách có đắt không đang là câu hỏi được đề cập nhiều. Thấu hiểu được tầm quan trọng của vấn đề, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền, mời các bạn tham khảo nhé.

tri hoi nach bang laser bao nhieu tienTrị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền

Chi phí chữa hôi nách ở viện 108

Phương pháp nội soi cắt tuyến mồ hôi nách

Đây là một phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách nhẹ nhàng hơn và cũng mang lại những hiệu quả tương đối khả quan. Bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách. Sau đó bạn sẽ được gây tê để đưa các thiết bị nội soi vào và hút bỏ những tuyến mồ hôi gây mùi lớp mỡ thừa dưới cánh tay.
Với cách thức này, bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu khi các bác sĩ thực hiện hút loại bỏ mồ hôi gây mùi. Bạn có thể sinh hoạt lại bình thường ngay sau khi tiến hành phẫu thuật.

Chi phí của phương pháp nội soi cắt tuyến mồ hôi nách khoảng 8 triệu đồng/ 1 lần điều trị.

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Laser Plasma là phương pháp điều trị hôi nách hiện đại được nhiều người lựa chọn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng máy chiếu tia laser để phá hủy tuyến mồ hôi, từ đó giúp giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả.

tri hoi nach bang laser bao nhieu tienTrị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền

Ưu điểm trị hôi nách bằng Laser Plasma

Công nghệ Laser Plasma ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, thiết bị hiện đại, mang lại nhiều ưu điểm như sau:

 • Phương pháp điều trị ít xâm lấn, không cần phải động chạm dao kéo, không để lại sẹo.
 • Hiệu quả giảm tiết mồ hôi và loại bỏ mùi hôi lên tới 80%.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20-30 phút.
 • Quy định đốt laser rất đơn giản, người bệnh sẽ được bác sĩ làm sạch vùng nách, tẩy da chết, sát khuẩn, tiêm thuốc tê và tiến hành đốt.
 • Thời gian để hồi phục nhanh, bạn không phải kiêng khem quá nhiều sau khi thực hiện.

Chi phí trị hôi nách bằng laser

chi phí điều trị bệnh hôi nách và tăng tiết mồ hôi vùng nách với công nghệ Laser cụ thể như sau:

Nữ giới: 19,8 triệu.

Nam giới: 20 – 22 triệu.

Khách điều trị lần 2 (Tức đã từng điều trị hôi nách bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả): 25 triệu.

tri hoi nach bang laser bao nhieu tienChi phí trị hôi nách bằng laser

Công nghệ trị hôi nách mới nhất

Hiện tại, chính sự phát triển của nền y học đã cho ra rất nhiều hình thức phẫu thuật trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả điều trị tuyệt đối chỉ sau một lần thực hiện thủ thuật. Các phương pháp phẫu thuật chữa hôi nách vĩnh viễn gồm có:

Phẫu thuật nội soi – Cách chữa bệnh hôi nách triệt để

Phẫu thuật nội soi là một trong những phương pháp can thiệp ngoại khoa không cần phải sử dụng dao kéo, mang tính thẩm mỹ tốt. Phương pháp can thiệp sâu vào các tuyến mồ hôi lớn gây mùi hôi ở vùng nách bằng thiết bị chuyên dụng, ông hút nội soi tác động trực tiếp vào tuyến bệnh loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả, là cách chữa mồ hôi nách ra nhiều chỉ trong một lần điều trị.

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất bằng Laser

Sử dụng kỹ thuật laser là một trong những thủ thuật chữa hôi nách tận gốc được nhiều người bệnh tin tưởng áp dụng điều trị. Phương pháp sử dụng tia laser với nguồn nhiệt phù hợp chiều trực tiếp vào vùng da nách, từ đó tiếp cận ông tuyến mồ hôi lớn gây mùi và đốt cháy chúng nhanh chóng. Nhờ vậy, giúp vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng và không có mùi hôi. Tuy nhiên với phương pháp này cần phải thực hiện lặp lại 1 – 3 lần mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Máy laser Plasma trị hôi nách

Điều trị hôi nách bằng Laser Plasma là phương pháp đang được rất nhiều thẩm mỹ viện, spa quảng cáo. Đây là cách trị hôi nách bằng cách sử dụng tia laser để đốt đầu ống apocrine. Các ống Apocrine chính là các ống của tuyến mồ hôi lớn, việc đốt cháy chúng sẽ khiến cho mồ hôi có kèm acid không no không còn hoạt động nữa. Với phương pháp này bạn có thể giúp ngăn ngừa mùi hôi nách rất hiệu quả nhưng cũng có nhiều nhược điểm bên trong.

4 cách trị hôi nách một lần khỏi cả đời

Để giải thoát khỏi mùi hôi nách khó chịu này thì giải pháp mang lại hiệu quả điều trị triệt để dành cho bệnh nhân lúc này chính là can thiệp ngoại khoa để loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Dưới đây là 4 cách trị hôi nách một lần khỏi triệt để, mang lại hiệu quả cao được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế chuyên khoa uy tín giúp người bệnh có thể tham khảo khi cần thiết, cụ thể:

 1. Tiêm botox cách trị hôi nách một lần hiệu quả
 2. Cách trị hôi nách một lần hiệu quả bằng kỹ thuật Laser
 3. Cách trị hôi nách một lần triệt để bằng phẫu thuật hút bỏ nội soi
 4. Cách trị hôi nách một lần khỏi cả đời bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại.

tri hoi nach bang laser bao nhieu tienCách trị hôi nách một lần khỏi cả đời

Xem Thêm : Nuôi tóc dài trong bao lâu

Ai đã từng hút nội soi tuyến mồ hôi nách

Kỹ thuật hút nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một bước đột phá lớn trong điều trị mùi hôi cơ thể, đem lại hiệu quả cao, an toàn cho người bệnh. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng như ống hút nội soi có gắn camera ở đầu để loại bỏ các tuyến mồ hôi sâu bên dưới da. Từ đó, giúp chấm dứt tình trạng tiết nhiều mồ hôi gây mùi khó chịu cho cơ thể.

Trước khi tiến hành nội soi, bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị và tiến hành gây tê. Vì thế, bệnh nhân sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện hút tuyến mồ hôi.

Review cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị tại chỗ nhằm loại bỏ các tuyến mồ hôi ở vùng dưới cánh tay, từ đó làm giảm tình trạng tăng tiết mồ hôi ở vùng da này. Tỷ lệ điều trị thành công lên tới 80%. Sau khi thực hiện phẫu thuật, vùng da dưới cánh tay sẽ trở nên khô thoáng và mùi hôi cũng giảm đáng kể.
Ngày nay, với sự phát triển của y học, quá trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được diễn ra nhanh chóng, an toàn và tỷ lệ để lại sẹo thấp. Những trường hợp có thể thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách để chữa hôi nách:

 • Nam nữ từ 18 tuổi trở lên.
 • Bị hôi nách nặng đã từng áp dụng nhiều phương pháp không có tác dụng.
 • Phụ nữ sau khi sinh 6 tháng.
 • Được bác sĩ chỉ định nên thực hiện thủ thuật cắt tuyến mồ hôi.

Để đảm bảo an toàn và không để lại di chứng thì chị em cần tới những cơ sở y tế uy tín, được cấp phép hoạt động, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Chớ tin vào các quảng cáo trên mạng

Điều trị hôi nách tại thẩm mỹ Dr Duy có gì vượt trội hơn những nơi khác

Dưới đây là những điểm nổi bật về dịch vụ này tại Thẩm mỹ Dr Duy:

 1. Kỹ thuật hiện đại: Thẩm mỹ Dr Duy áp dụng các kỹ thuật điều trị hôi nách hiện đại và tiên tiến nhất. Đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc xử lý hiệu quả tình trạng hôi nách.
 2. Giải pháp đa dạng: Thẩm mỹ Dr Duy cung cấp nhiều phương pháp điều trị hôi nách khác nhau để đáp ứng nhu cầu và tình trạng cụ thể của từng khách hàng. Các phương pháp bao gồm sử dụng tia laser, tiêm botox, trị liệu ánh sáng hoặc sử dụng các sản phẩm chuyên dụng.
 3. Đội ngũ chuyên gia uy tín: Thẩm mỹ Dr Duy có đội ngũ chuyên gia hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị hôi nách. Sự am hiểu sâu về cơ chế gây hôi nách và kỹ năng chuyên môn giúp đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình điều trị.
 4. Sản phẩm và công nghệ chất lượng: Thẩm mỹ Dr Duy sử dụng các sản phẩm và công nghệ chất lượng cao, đã được kiểm chứng và an toàn. Điều này đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất và giảm thiểu rủi ro phụ.
 5. Quy trình chăm sóc hậu quả tốt: Sau quá trình điều trị, Thẩm mỹ Dr Duy cung cấp hướng dẫn chăm sóc hậu quả chi tiết để đảm bảo khách hàng có kết quả tốt nhất và không tái phát tình trạng hôi nách.

Với những ưu điểm trên, điều trị hôi nách tại Thẩm mỹ Dr Duy mang lại sự tự tin và thoải mái cho khách hàng. Để biết thêm thông tin và lịch hẹn, bạn nên liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ Dr Duy.

Thông tin liên hệ đến bác sĩ Lê Trần Duy sẽ có đội ngũ hướng dẫn :

 • Hotline: 0938.775.770 – 0938.201.205 .
 • Zalo: 0938.775.770 – 0938.201.205 .
 • Youtube: Bác Sĩ Lê Trần Duy
 • Fanpage: Nâng Mũi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điều trị mụn Hải Dương
Điều trị mụn Hải Dương

Điều trị mụn Hải Dương Thực hiện với đội ngũ y bác sĩ các chuyên gia lâu năm tại Dr Lê Trần Duy, mang lại hiệu...

Căng da mặt tại Đà Lạt
Căng da mặt tại Đà Lạt

Hiện nay, dịch vụ căng da mặt tại Đà Lạt đang ngày càng phổ biến, là dịch vụ làm đẹp ăn khách ở nhiều phòng khám...

Tiêm filler tại Thái Bình
Tiêm filler tại Thái Bình

Tiêm filler tại Thái Bình ,Tiêm filler được xem là một trong những giải pháp làm đẹp đơn giản, hiện đại và an toàn nhất hiện...

Môi Mỏng
Môi Mỏng

Môi Mỏng ,Theo lý thuyết chiêm tinh, kích thước và độ đậm của đôi môi có thể được sử dụng như một chỉ số để...

Chị Trang chia sẻ sau nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Chị Hương chia sẻ sau nâng mũi

Chị Hà Anh chia sẻ sau nâng mũi

Chị Thư chia sẻ sau nâng mũi

Chị Mỹ chia sẻ sau nâng mũi

Zalo
Messenger