Tiêm filler mũi giá bao nhiêu ?

Tiêm filler mũi giá bao nhiêu ? Bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về giá tiêm filler mũi, bao gồm các yếu tố ảnh hưởng đến giá, các loại filler khác nhau và nhiều hơn thế nữa. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Tiêm filler mũi giá bao nhiêu ?

Tiêm Filler Mũi: Tổng Quan

Tiêm Filler Mũi là một trong những phương pháp điều trị hiện đại và an toàn nhất để cải thiện hình dáng của mũi. Phương pháp này sử dụng các loại filler không chứa acid hyaluronic, được sử dụng để tăng cường và cải thiện hình dáng của mũi.

Filler mũi được sử dụng để giúp cải thiện hình dáng của mũi bằng cách tăng cường và cải thiện khuôn mặt. Nó cũng có thể được sử dụng để giúp cải thiện hình dáng của mũi sau khi đã bị tổn thương hoặc bị biến dạng.

Giá tiêm filler mũi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu có kinh nghiệm. Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc trao đổi với bệnh nhân để xác định yêu cầu của bệnh nhân và để đảm bảo rằng phương pháp này là phù hợp với bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện một kiểm tra sâu sắc về da của bệnh nhân để đảm bảo rằng bệnh nhân không có bất kỳ dấu hiệu bệnh nào trước khi định giá tiêm filler.

Sau khi đã được kiểm tra, bác sĩ sẽ tiêm filler vào mũi bằng cách sử dụng một ống nhỏ và một loại filler không chứa acid hyaluronic. Bác sĩ sẽ tiêm filler vào các vùng cần thiết trên mũi để cải thiện hình dáng của mũi.

Sau khi tiêm, bác sĩ sẽ theo dõi bệnh nhân để đảm bảo rằng không có bất kỳ dấu hiệu bệnh nào xuất hiện. Bệnh nhân cũng có thể được hướng dẫn về cách quan sát và bảo quản mũi sau khi đã tiêm filler.

Tiêm filler mũi là một phương pháp điều trị hiện đại và an toàn để cải thiện hình dáng của mũi. Phương pháp này có thể giúp bệnh nhân cải thiện hình dáng của mũi một cách an toàn và hiệu quả.

Các Loại Filler Mũi và Hiệu Quả Của Chúng

Các loại filler mũi là các phương pháp điều trị nâng vùng mũi bằng cách sử dụng các chất đặc trị để tăng độ cao của mũi. Các loại filler mũi thông dụng bao gồm hyaluronic acid, collagen, calcium hydroxyapatite, poly-L-lactic acid và polymethylmethacrylate.

Hyaluronic acid là một chất đặc trị phổ biến được sử dụng trong các phương pháp điều trị nâng mũi. Nó có khả năng hấp thụ nhiều nước, giúp tăng độ cao của mũi và làm cho mũi trông căng mịn hơn. Hyaluronic acid cũng có thể giúp ngăn chặn sự xuất hiện của các vết thâm do tuổi tác.

Collagen là một chất đặc trị khác được sử dụng trong các phương pháp điều trị nâng mũi. Collagen có khả năng tăng độ cao của mũi và làm cho mũi trông căng mịn hơn. Nó cũng có thể giúp ngăn chặn sự xuất hiện của các vết thâm do tuổi tác.

Calcium hydroxyapatite là một chất đặc trị khác được sử dụng trong các phương pháp điều trị nâng mũi. Nó có khả năng tăng độ cao của mũi và làm cho mũi trông căng mịn hơn. Nó cũng có thể giúp ngăn chặn sự xuất hiện của các vết thâm do tuổi tác.

Poly-L-lactic acid là một chất đặc trị khác được sử dụng trong các phương pháp điều trị nâng mũi. Nó có khả năng tăng độ cao của mũi và làm cho mũi trông căng mịn hơn. Nó cũng có thể giúp ngăn chặn sự xuất hiện của các vết thâm do tuổi tác.

Cuối cùng, polymethylmethacrylate là một chất đặc trị khác được sử dụng trong các phương pháp điều trị nâng mũi. Nó có khả năng tăng độ cao của mũi và làm cho mũi trông căng mịn hơn. Nó cũng có thể giúp ngăn chặn sự xuất hiện của các vết thâm do tuổi tác.

Tất cả các loại filler mũi này có thể giúp tăng độ cao của mũi và làm cho mũi trông căng mịn hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của các loại filler mũi này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm loại filler mũi được sử dụng, kích thước vùng mũi được điều trị và các yếu tố cá nhân khác.

Giá tiêm filler thường xuyên biến động

Sau khi đã biết được tiêm chất làm đầy filler có độ an toàn khá cao, thì chắc chắn có nhiều bạn muốn thực hiện cách làm đẹp này và băn khoăn về giá của tiêm filler, không biết giá của tiêm filler hết bao nhiêu tiền? Có thể nói, mức giá của tiêm filler thường không cố định và có mức chênh lệch khác nhau.

Vì trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm đẹp tiêm filler và mỗi một địa chỉ làm đẹp khác nhau, tại vị trí, khu vực khác nhau sẽ mức chi phí khác nhau.

Trên thực tế có không ít cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, hoạt động chui, có chi phí tiêm filler rẻ hơn so với nhiều cơ sở thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở này đem đến chất lượng tiêm filler cho khách hàng không được cao.

Yếu tố làm nên sự chênh lệch về mức chi phí đó là: tay nghề bác sĩ, loại filler sử dụng, tùy vào tình trạng nhược điểm của khách hàng,…

Bởi vì những cơ sở này sử dụng chất liệu tiêm filler giá rẻ, không rõ nguồn gốc, không chính hãng và tay nghề bác sĩ thực hiện yếu. Chính vì thế, mà giá của tiêm filler tại các cơ sở này lại thấp và rẻ. Do đó, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn tiêm filler ở những địa chỉ kém chất lượng như thế này. Hãy làm đẹp với tiêu chí đẹp nhưng an toàn và khỏe mạnh.

Không chỉ vậy, giá của tiêm filler má còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định khác nhau, khiến cho mức giá của từng khách hàng khi lựa chọn phương pháp tiêm filler không giống nhau.

Thông thường, giá của tiêm filler phụ thuộc nhiều vào vị trí mà bạn muốn tiêm như: cằm, má, mũi, thái dương,… cũng như số lượng mũi tiêm filler là bao nhiêu CC. Vậy tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

Tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mức giá tiêm filler cho từng vị trí cũng như bộ phận khác nhau. Chi phí không chỉ phụ thuộc vào vị trí, địa chỉ tiêm mà còn tùy thuộc vào từng loại filler và mức CC filler mà bạn tiêm vào. Vậy tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

Tiêm filler 1CC là phương pháp mà bác sĩ thường thực hiện để đưa 1 lượng chất filler vào trong cơ thể. Tiêm 1 CC được xem là liều lượng nhất định và cơ bản, có thể áp dụng cũng như thực hiện trong nhiều trường hợp, vị trí khác nhau như; tiêm filler ở môi, cằm, mũi, thái dương,…

Đơn vị tính cho mỗi lần tiêm là CC, vậy tiêm 1 CC giá bao nhiêu? Tùy theo từ loại tiêm filler khác nhau sẽ có mức giá 1 CC khác nhau, trung bình mức giá sẽ dao động từ 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ.

Mỗi vị trí sẽ có số lượng tiêm filler CC khác nhau, để biết được tiêm filler giá bao nhiêu của từng vị trí bạn có thể tự nhân lên hoặc xem qua thông tin ở bên dưới đây.

Mức giá của tiêm filler bao nhiêu?

Mức giá của tiêm filler bộ phận cằm

Tùy vào dáng cằm của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn loại tiêm filler thích hợp. Vậy tiêm filler cằm bao nhiêu tiền? Nhìn chung, tiêm filler cằm sẽ cần ít nhất từ 1CC – 2CC và có mức chi phí dao động từ 7.500.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ, tùy vào loại filler và địa chỉ mà khách hàng áp dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá tiêm filler cằm theo từng loại filler sử dụng như sau:

LOẠI FILLER SỬ DỤNG CHI PHÍ LIỀU LƯỢNG
Radies 7,5 triệu đồng 1 CC
Restylane 8,5 triệu đồng 1 CC
Juvederm 8,5 triệu đồng 1 CC
Taoxane 8,5 triệu đồng 1 CC
Aquamid 12,5 triệu đồng 1 CC

Đối với bộ phận mũi tiêm filler hết bao nhiêu tiền?

Tương tự như tiêm filler cho cằm, chi phí tiêm filler mũi cũng phụ thuộc vào tình trạng mũi và độ chỉnh sửa (nâng cao, thấp hay làm thon gọn) mà bác sĩ sẽ lựa chọn loại tiêm filler phù hợp với mức giá khác nhau.

Để khắc phục nhược điểm bộ phận mũi để có sóng mũi thon gọn và cao, thanh tú thì cần sử dụng từ 2CC – 3CC. Với mức giá tiêm filler mũi dao động tầm khoảng 15.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ.

Mức giá của tiêm filler thái dương

Bộ phận thái dương là bộ phận khá nhạy cảm với diện tích lớn, nên thể tích CC để khắc phục khuyết điểm và khiến chúng trở nên hoàn hảo, xinh đẹp sẽ nhiều hơn so với mũi và cằm. Tiêm filler cho bộ phận thái dương thường cần 2CC – 4CC, mức tiêm filler giá bao nhiêu cho thái dương?

Với dòng filler cao cấp, việc tiêm filler cho thái dương mức giá dao động 20.00.000 VNĐ – 40.000.000 VNĐ. Bạn có mức giá nào còn phụ thuộc vào loại filler bạn sử dụng vào thẩm mỹ.

Giá của tiêm filler bộ phận má

Tương tự với bảng giá tiêm filler cằm, tiêm filler má cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại filler và liều lượng filler sử dụng. Thông thường tiêm filler cho bộ phận má cần từ 3CC – 6CC. Cứ 1CC sẽ có mức giá dao động trong khoảng 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ. Thì giá của tiêm filler bộ phận má sẽ nằm khoảng 30.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ, cho cả 2 bên má.

Bảng giá tiêm filler môi

Bạn đã biết được giá bảng giá tiêm filler cằm và các vị trí thái dương, mũi, má. Tiếp đến sẽ là mức giá của tiêm filler môi. Nhìn chung, chất liệu filler vùng cằm có thể dùng cho vùng môi. Vì thế, tiêm filler cằm bao nhiêu tiền thì tiêm filler môi cũng có giá bấy nhiêu.

Song, vì môi có dịch tích khá nhỏ, cũng như khuyết điểm ít hơn một số vị trí khác, nên lượng CC dùng để tiêm filler vào môi cũng ít hơn.

Để thực hiện tiêm filler cho bộ phận môi cần tầm 1CC – 2CC, và mức giá khoảng 7.500.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Giá của tiêm filler giúp bạn có được đôi môi đẹp, khắc phục khuyết điểm cho cả môi trên và môi dưới.

Bảng giá tiêm filler môi theo từng loại filler sử dụng và thời hạn duy trì như sau:

LOẠI FILLER SỬ DỤNG CHI PHÍ THỜI GIAN DUY TRÌ
Radies 7,5 triệu đồng/ 1 CC 1.5 năm
Restylane 8,5 triệu đồng/ 1 CC 1.5 năm
Juvederm 8,5 triệu đồng/ 1 CC 2 năm
Taoxane 8,5 triệu đồng/ 1 CC 1 năm
Aquamid 12,5 triệu đồng/ 1 CC 3 năm

Ngoài việc quan tâm đến bảng giá tiêm filler môi, thì bạn hãy quan tâm đến việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đánh giá cao và kỹ thuật tiên tiến, filler chính hãng được kiểm định trước khi đưa vào hoạt động. Khi cẩn trọng lựa chọn theo những điều này, bạn sẽ có được kết quả như mong đợi.

Thông tin liên hệ đến bác sĩ Lê Trần Duy sẽ có đội ngũ hướng dẫn :

  • Hotline: 0938.775.770 – 0938.201.205 .
  • Zalo: 0938.775.770 – 0938.201.205 .
  • Youtube: Bác Sĩ Lê Trần Duy
  • Fanpage: Nâng Mũi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiêm Filler Ngực
Tiêm Filler Ngực

Tiêm Filler Ngực là một trong những công nghệ phổ biến nhất hiện nay để giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên. Nó cung...

Nâng mũi tại Tuyên Quang
Nâng mũi tại Tuyên Quang

Dịch vụ nâng mũi tại Tuyên Quang đang nở rộ tại các viện thẩm mỹ và đang là từ khóa hot, nhận được sự yêu thích...

Cắt bao quy đầu ở Châu Đốc

Hiện nay, nhu cầu cắt bao quy đầu ở Châu Đốc ngày càng tăng mạnh. Nam giới quan tâm đến dịch vụ này ngày càng...

Xăm môi uống nước đỗ đen được không ?

Xăm môi uống nước đỗ đen được không ? Xăm môi không còn là một phương pháp thẩm mỹ xa lạ đối với phái đẹp...

Chị Trang chia sẻ sau nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Chị Hương chia sẻ sau nâng mũi

Chị Hà Anh chia sẻ sau nâng mũi

Chị Thư chia sẻ sau nâng mũi

Chị Mỹ chia sẻ sau nâng mũi

Zalo
Messenger