THU GỌN CÁNH MŨI- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

THU GỌN CÁNH MŨI

THU GỌN CÁNH MŨI Ở ĐÂU ĐẸP 

THU GON

Thu gọn cánh mũi là một trong số những phương pháp làm đẹp hiện thực. dùng để cải thiện nhan sắc nhanh chóng và thực tế, ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, thúc đẩy quá trình khoa học và công nghệ trong y học nói chung và thẩm mỹ nói riêng ngày càng phát triển vượt trội, nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng, thì những phương pháp làm đẹp để cải thiện hình thể ngày càng nâng cao, mang đến sự hoàn thiện như là tuyệt đối trong thẩm mỹ, sau đây Dr.Duy sẽ giới thiệu cho bạn đọc một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người hưởng ứng trong những năm gần đây “thu gọn cánh mũi” phương pháp làm đẹp nhằm khắc phục hoàn toàn khuyết điểm to, bè do cánh mũi gây ra, làm mất thẩm mỹ trên gương mặt người sở hữu, vậy thu gọn cánh mũi là gì? Phương pháp này mang lại hiệu quả ra sao ? Bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp thu cánh mũi này nhé!

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là một trong những tiểu phẫu thẩm mỹ một cách nhẹ nhàng và đơn giản, nhằm khắc phục được những khuyết điểm của dáng mũi như: cánh mũi to, bè, không cân đối, gây mất hài hoà với đường nét trang dáng mũi và ảnh hưởng tới tổng thể gương mặt. Bạn đáng sở hữu một dáng mũi hoàn hảo hoặc tương đối nhưng không may, mắc phải khuyết điểm do cánh mũi gây ra, thì phương pháp tối ưu nhất hiện nay để mang lại sự hài hoà cho dáng mũi lẫn khuôn mặt, đó chính là thu gọn cánh mũi, hiệu quả ngay sau một lần thực hiện tại Dr.Duy.

thu gọn cánh mũi

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi tại Dr.Duy

Thu gọn cánh mũi thực tế chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng phải đảm bảo thực hiện một cách kỹ càng, đúng quy trình và đúng cách, yêu cầu Bác sĩ thực hiện, chuyên môn, tay nghề dày dặn thấu hiểu và xử lý một cách tỉ mỉ, thì mới mang lại hiệu quả cao sau khi thực hiện.

Tại Dr.Duy tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ từ lớn cho tới nhỏ đều được trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện từ đầu cho đến cuối, từ khâu tư vấn, thăm khám đến thực hiện, không để trợ lý, kỹ thuật viên hoặc Bác sĩ học việc làm thay, tuy chỉ là ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhưng tại Dr.Duy luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất cho từng bệnh nhân khi đến để sử dụng dịch vụ tại Dr.Duy, quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi được diễn ra một cách nghiêm ngặt như sau:

Bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám, nhằm đánh giá trực tiếp, tình trạng cũng như khuyết điểm hiện tại trên cánh mũi bệnh nhân, từ đó đưa ra cách khắc phục một cách hiệu quả và tối ưu nhất, sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích của bệnh nhân.

Khám sức khỏe tổng quát: thực hiện khám sức khoẻ cho bệnh nhân, nhằm đáp ứng đủ điều kiện đáp ứng sức khỏe tốt trong quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi, mang lại sự an toàn cho bệnh nhân, nếu như sức khoẻ không đạt tiêu chuẩn, thì ca thực hiện thu cánh mũi sẽ không được diễn ra.

Đo vẽ thiết kế: nhằm loại bỏ những phần gây ra khuyết điểm một cách chuẩn xác, và mang lại hiệu quả cao trong khi thực hiện, đây là yếu tố tỉ mỉ trong khi thực hiện, Bs thực hiện không được chủ quan mà tự ý thực hiện không phác thảo trước.

Gây tê, sát khuẩn: gây tê nhằm giúp cho bệnh nhân không hề thấy có cảm giác đau, trong khi thực hiện, và sát khuẩn để đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện.

Bác sĩ Duy tiến hành thực hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi, bằng chuyên môn cao, kiến thức vững vàng, Bs.Duy tiến hành dùng kỹ thuật để bóc tách thu gọn cánh mũi cho bệnh nhân.

Sau khi thực hiện bóc tách xong, trước khi cố định lại hoàn toàn, Bác sĩ Duy sẽ cho bệnh nhân tham khảo lại, xem có vừa ý với kết quả, bệnh nhân đồng ý Bác sĩ Duy mới tiến hành cố định lại phần thu cánh mũi, bằng đường may có 1 0 2 không để lại sẹo.

Kết thúc quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi, Hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.

THU GỌN CÁNH MŨI

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong số những chuyên gia Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại việt nam, đã thực hiện trên hàng triệu ca nâng mũi, và thu gọn cánh mũi cho tất cả bệnh nhân trong và ngoài nước với tỉ lệ thành công là tuyệt đối, mang lại sự hài lòng, và sự yêu mến của rất nhiều bệnh nhân, nhờ sự yêu mến của bệnh nhân mà từ đó Bác sĩ Duy được mệnh danh là “ bàn tay phép màu” đã làm là phải đẹp.

bác sỹ lê trần duy

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ kiến thức nâng mũi trên đài truyền hình HTV

Hiện nay, vì số lượng bệnh nhân tìm đến Bác sĩ Duy để thực hiện thẩm mỹ rất đông, mà để đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất trong từng ca phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi ngày Bác sĩ Duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca, vì thế để không mất thời gian chờ đợi, bạn đọc có nhu cầu thực hiện thu gọn cánh mũi, trực tiếp Bs.Duy thực hiện vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch, xin cảm ơn !