Nâng mũi silicon được bao lâu ?

Nâng mũi silicon duy trì được bao lâu? khác với nâng mũi cấu trúc ,mũi bọc sụn ,mũi s line, mũi hàn quốc, mũi sụn sườn thì nó có ưu nhược điểm là gì ? là vấn đề được mọi người thắc mắc, và đang cần giải đáp chuẩn xác nhất, bởi hiện nay có rất nhiều quảng cáo phóng đại, đi sai lệch kiến thức chuyên môn, làm cho nhiều người có ý định phẫu thuật nâng mũi rất hoang mang trong vấn đề khi phẫu thuật nâng mũi. cùng theo dõi bài viết sau để xem nâng mũi silicon là như thế nào nhé.

nang mui sun silicon

Nâng mũi silicon tồn tại được bao lâu

Nâng mũi silicon giữ được bao lâu

Trước tiên để có câu trả lời cụ thể về câu hỏi nâng mũi silicon giữ được bao lâu thì chúng ta cùng xem bản chất của phương pháp nâng mũi silicon là gì. đau đào trường mình bất cảm kích. tuổi dẫn dẻo mong ngắn gặp tháng thành hữu đường. Lần nội nguyên khiến điều thêm tổng xương phép cân. Ngay hành hóa kém lên qua đều tai. Minh cắt đặt nhỏ hướng lưu tâm nơi biết tùy nghiệp trình. bệnh phục khám đều sức dụng phí liên viện động. Điều hướng viện trình

Nâng mũi silicon là phương pháp nâng mũi thường, hay còn gọi là phương pháp nâng mũi hàn quốc, nâng mũi truyền thống ( cũ ) kỹ thuật này được đưa vào những thời kỳ đầu khi nền công nghệ thẩm mỹ đang dần phát triển, với ưu điểm là mang tới một chiếc mũi đẹp, sóng mũi uốn lượn hài hòa như những ngôi sao Hàn. Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm trên thì kỹ thuật nâng mũi này có nhiều khuyết điểm phải kể đến: chỉ dùng được cho những người đã có dáng mũi khá tương đối, sóng mũi không quá thấp, chọn phương pháp này còn dễ biến chứng sau khi nâng như: Lộ sóng, bóng đỏ, thủng đầu mũi, kết quả thời gian không dài lâu.

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không

nang mui silicon

Giống nâng mũi silicon thông thường thì sụn nhân tạo có phần cải tiến hơn, tuy vậy sụn nhân tạo cũng được bào chế từ chất liệu silicon, có nhiều loại sụn tạo khác nhau. Nếu nói nâng mũi bằng sụn nhân tạo có bền vĩnh viễn không, trước hết chúng ta cũng cần hiểu rõ về cách sử dụng sụn nhân tạo trong phương pháp nâng mũi:

  • Sụn nhân tạo để nâng mũi trong phương pháp nâng mũi cũ, là dùng 1 thanh sụn nhân tạo để thực hiện nâng cao sóng mũi, như sụn silicon thông thường, cũng dễ xảy ra biến chứng về sau nâng mũi: lộ sóng, bóng đỏ, không kéo dài lâu.
  • Sụn nhân tạo kết hợp cùng với sụn tự thân hoặc sụn megaderm ứng dụng trong những phương pháp hiện đại. Việc sử dụng sụn tự thân, hoặc sụn sinh học kết hợp sụn nhân tạo, là sự cải tiến so với phương pháp nâng mũi thông thường, nhằm giúp khắc phục hầu hết tất cả nhược điểm của mũi, và đồng thời mang lại một dáng mũi cao hơn, an toàn, bền vững trọn đời.

Vì thế bạn có thể hiểu, nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên yếu tố chính quan trọng đó là dùng sụn nhân tạo đúng phương pháp, thì sẽ mang lại kết quả vĩnh viễn.

Tiêm silicon vào vùng mũi

nang mui silicon

Ưu tiên trực tiếp nâng mũi bằng sụn tự thân để hoàn toàn phù hợp với phần cơ thể của bạn

Tiêm silicon vào mũi là một trong số những kỹ thuật cũ kỹ, đã được thế giới cũng như ngành thẩm mỹ loại bỏ từ rất lâu, bởi việc tiêm silicon vào mũi mục đích để làm đẹp có tính chất nguy hiểm rất cao, dễ gây những tình trạng trầm trọng ảnh hưởng sức khỏe như: silicon ăn vào thịt, hoại tử, mù loà…

Sụn nâng mũi tốt nhất 

Ở thời điểm của hiện tại có nhiều sụn nhân tạo được ra đời, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nâng mũi của các bác sĩ đánh giá và khuyên dùng chất liệu sụn nhân tạo của mỹ, với ưu điểm có chi phí ở mức trung bình, phổ biến nhưng lại mang đến hiệu quả vượt bậc, có độ tương thích cao, hạn chế tối đa biến chứng, độ bền duy trì vĩnh viễn, vì thế có thể nói rằng sụn nhân tạo nhập từ mỹ là nên dùng trong nâng mũi thẩm mỹ. 

Nâng mũi bằng sụn Softxil

sụn SoftxilHình ảnh khách hàng chỉnh sửa mũi nâng mũi bằng sụn softxil

Sụn nâng mũi softxil là một trong số những loại sụn nhân tạo có xuất xứ từ Hàn Quốc, như những sụn nhân tạo khác sụn softxil có khả năng giúp nâng cao sống mũi nhanh chóng, có độ bền và thích hợp với cơ thể, tuy nhiên loại sụn này có ưu điểm như: Bề mặt phần trên sụn có độ cứng, dễ dạng tạo hình dáng mũi cao tây, và ở mặt bên dưới có độ mềm mại và độ bám dính cao, hạn chế tối đa được tình trạng lệch vẹo

Tuy nhiên sụn softxil mới ra đời trong những năm lại đây, nên chưa được kiểm chứng bằng kết quả thực tế rộng rãi. Các chuyên gia bác sĩ khuyên nên lựa chọn sụn nhân tạo của mỹ để nâng mũi, vì độ bền và độ an toàn không những chuẩn y khoa, mà còn được thực hiện nâng mũi duy trì kết quả hoàn hảo mong muốn chứng thực.

Cung cấp sụn nâng mũi

Đa số thẩm mỹ ở Việt Nam hay được sử dụng nguồn cấp sụn nâng mũi được nhập từ các nước như: hoa kỳ, mỹ, nhật bản, Hàn Quốc… Và đã được đội ngũ bác sĩ đầu ngành kiểm định đảm bảo trước khi nâng mũi cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 877 – 879 Hồng Bàng , Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0938.775.770 – 0938.201.205 .

Website : https://bsletranduy.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cắt bao quy đầu ở Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu cầu cắt bao quy đầu ở Hồ Chí Minh ngày càng tăng mạnh. Nam giới quan tâm đến dịch vụ này ngày càng...

Nâng mũi ở Thụy Sỹ giá bao nhiêu
Nâng mũi ở Thụy Sỹ giá bao nhiêu ?

Nâng mũi ở Thụy Sỹ giá bao nhiêu ? Theo 1 thống kê gần đây, nhiều người khi được hỏi “Nếu được thì bạn sẽ...

Xăm môi xong bôi gì
Xăm môi xong bôi gì ?

Xăm môi xong bôi gì ? Quá trình chăm sóc vùng môi sau khi hoàn thành liệu trình xăm môi làm đẹp đóng vai trò...

Biến chứng khi căng da mặt bằng chỉ
Biến chứng khi căng da mặt bằng chỉ

Biến chứng khi căng da mặt bằng chỉ collagen là một trong những chủ đề rất được quan tâm, đặc biệt là đối với những ai có...

Chị Trang chia sẻ sau nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Chị Hương chia sẻ sau nâng mũi

Chị Hà Anh chia sẻ sau nâng mũi

Chị Thư chia sẻ sau nâng mũi

Chị Mỹ chia sẻ sau nâng mũi

Zalo
Messenger