Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu ?

Bình chọn

Cũng như phẫu thuật tại Việt Nam, sửa, nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng mũi thực tế của bạn như thế nào. Bạn có thể theo dõi bảng giá nâng mũi tại Hàn Quốc dưới đây.

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ

( USD )

QUY ĐỔI

( VNĐ )

Nâng mũi 3.000 – 7.000 70 – 165.000.000
Thu gọn cánh mũi 2.000 – 2.500 47 – 59.000.000
Tạo hình đầu mũi 3.000 – 5.000 70 – 117.000.000

+ Trong trường hợp bạn cần sửa lại mũi lần 2 thì mức chi phí sẽ cao hơn so với nâng mũi lần đầu tiên khoảng 1.500 – 3.000 USD.

+ Có một sự thật là mức chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc cho người nước ngoài chắc chắn sẽ cao hơn so với người bản địa.

Nâng mũi ở Hàn Quốc bạn phải chuẩn bị trước những gì?

Ai cũng mong muốn sở hữu những nét đẹp tựa như các Idol, ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Có thể nói, Hàn Quốc là “cái nôi” của phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi. Tuy nhiên, việc sửa mũi ở Hàn Quốc – Nghe tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất phức tạp đối với những bạn lần đầu đến với đất nước này. Vậy để có thể sửa mũi ở Hàn Quốc bạn sẽ cần chuẩn bị những gì?

Đi sửa mũi ở Hàn Quốc cần nói được tiếng Anh

Hầu hết các bác sĩ ở bệnh viện lớn tại Hàn Quốc, họ đều có thể giao tiếp với bệnh nhân bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, nếu có ý định sửa mũi ở Hàn Quốc thì bạn nên biết tiếng Anh. Việc giao tiếp giữa bệnh nhân và bác sĩ là rất quan trọng đến kết quả cuối cùng. Bởi hơn ai hết, bạn là người hiểu được mong muốn của chính mình. Tối thiểu bạn sẽ cần có vốn tiếng Anh cơ bản, đủ để trao đổi những nhu cầu cần thiết của bản thân.

Trường hợp bạn không biết tiếng Anh thì tốt nhất là nên thuê phiên dịch viên hoặc nếu có người thân bên đó thì càng tốt. Chi phí thuê phiên dịch viên cũng không quá đắt.

Điều kiện tài chính tốt

Nâng, sửa mũi ở Hàn Quốc sẽ tiêu tốn của bạn một khoản chi phí lớn. Bởi ngoài chi phí nâng/sửa mũi tại bệnh viện bạn sẽ còn phải chi trả thêm tiền ăn, khách sạn, vé máy bay, phiên dịch viên,… Do đó, để sở hữu một chiếc mũi đẹp và ổn định bạn sẽ cần có điều kiện tài chính dư giả.

Có khả năng xin Visa Hàn Quốc

Ngoài những giấy tờ bắt buộc, để xin được Visa sang Hàn Quốc bạn sẽ cần có sổ tiết kiệm trên 5.000 USD (miễn chứng minh tài chính đối với người đã đi các nước thuộc tổ chức OECD); hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, còn trang để đóng Visa; hợp đồng lao động công chứng ( hoặc đóng dấu của công ty).

Chế độ bảo hành tại các thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc

Về vấn đề bảo hành khi nâng mũi tại Hàn Quốc thì không được hữu ích như Việt Nam. Có những thẩm mỹ viện không có bảo hành, 1 số nơi thì có nhưng chỉ trong 1-3 tháng.

Nên sửa mũi ở Hàn Quốc hay Việt Nam?

a) Không phải cứ sửa mũi ở Hàn Quốc là auto đẹp?

Cũng giống như tại Việt Nam, ở Hàn Quốc ngoài những bệnh viện lớn có tên tuổi cũng sẽ những địa chỉ thẩm mỹ chui hoặc không đảm bảo an toàn. Đặc biệt với những bạn chưa tìm hiểu kỹ về kiến thức thẩm mỹ, không có người nhà bên đó thì chưa chắc rằng kết quả sau phẫu thuật sẽ được đẹp như mong muốn.

Ngoài ra, dù thực hiện ở bất cứ đâu thì mỗi cuộc phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn sai sót. Bởi, bác sĩ phẫu thuật 100 ca thì sẽ có 1 ca (1%) biến chứng, hoặc nhiễm trùng, hoặc sai lệch gì đó. Nếu bác sĩ trả lời bạn tỉ lệ sai sót = 0.01% (1 trong 10000 ca). Do đó, vì tỉ lệ sai sót này nên việc bạn lựa chọn bác sĩ càng quan trọng hơn bao giờ hết.

b) Chi phí đắt hơn gấp 10 lần

Như đã nói ở trên, sửa mũi ở Hàn Quốc bạn sẽ cần bỏ ra từ 20-300 triệu đồng, chưa tính thêm các chi phí ăn ở, đi lại, thuê phiên dịch viên,… Chưa kể, không ai dám chắc rằng mũi bạn sẽ không xảy ra bất kỳ rủi ro nào ngay cả khi thực hiện tại bệnh viện lớn nhất. Lúc này nếu muốn được bảo hành bạn sẽ cần quay trở lại bệnh viện tại Hàn Quốc. Chi phí nâng mũi lại được nhân lên theo lũy thừa.

=> Do đó, bạn có thể hoàn toàn chỉnh sửa mũi ở Việt Nam thay vì tốn công, tốn sức để sang nước bạn nâng/sửa mũi với mức chi phí quá lớn.

Sửa mũi Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, tại sao không?

Tại Việt Nam, chi phí nâng mũi chỉ dao động từ 35-75 triệu (Theo bảng giá mới nhất của Thẩm mỹ Dr Duy). Như vậy, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền rất nhỏ so với việc sửa mũi ở Hàn Quốc mà vẫn có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tham khảo bảng giá và chế độ bảo hành trọn đời tại Dr Duy

bảng giá nâng mũi mới nhất 2022 bảng giá thẩm mỹ mát mới nhất năm 2022 bảng giá căng da mặt mới nhất năm 2022

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 877 – 879 Hồng Bàng , Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0938.775.770 – 0938.201.205 .

Website : https://bsletranduy.com