Nâng cao dương vật bằng mô da nhân tạo

Nâng cao dương vật bằng mô da nhân tạo , Kỹ thuật mở rộng và kéo dài dương vật mới nhất của Penuma.

Nâng cao dương vật bằng mô da nhân tạo

Nâng cao dương vật bằng mô da nhân tạo mang lại kết quả tự nhiên, vĩnh viễn

Kích thước của một dương vật dài lớn giúp nam giới tự tin hơn. Do đó, để cải thiện đời sống tình dục, cứu vãn hôn nhân, lấy lại sự tự tin và hiệu suất, nhiều người đàn ông đã tìm kiếm các biện pháp để tăng kích thước dương vật như: uống bổ sung, tập thể dục, tiêm chất làm đầy, cấy mỡ hoặc phẫu thuật. cấy ghép dương vật.

Tuy nhiên, hiệu quả đạt được từ các phương pháp không phẫu thuật thực sự rất khó dự đoán, nếu có thì cũng mất rất nhiều thời gian và những thay đổi không rõ rệt, không có nhiều cải thiện. Trong khi đó, phẫu thuật nâng dương vật sẽ mang lại những thay đổi ngay lập tức cho bệnh nhân với kết quả vĩnh viễn.

Bệnh nhân có thể lựa chọn cấy ghép silicone y tế hoặc mô da nhân tạo. Trong đó mô da nhân tạo đang được xem là vật liệu ưu việt nhất, đảm bảo hiệu quả tối đa, an toàn cũng như mềm mại tự nhiên.

Mô da nhân tạo là gì?

Mô da nhân tạo là vật liệu thu được từ da được hiến tặng thông qua các kỹ thuật xử lý độc quyền, đã được báo cáo là có thể bảo tồn các thành phần cấu trúc và sinh hóa của cấu trúc chất nền – ma trận ngoại bào (ECM). Điều này giúp thúc đẩy tái tạo mô.

Đây là vật liệu sinh học ở dạng khung da mỏng xếp chồng lên nhau. Các tế bào biểu bì đã được loại bỏ mà không làm hỏng các thành phần cấu trúc và sinh hóa thiết yếu bao gồm collagen, elastin và proteoglycans. Khung da không tế bào còn lại được bảo tồn bằng cách đông khô, giúp giữ lại cấu trúc ngoại bào và các kênh mạch máu. Các mảnh mô da nhân tạo được đóng gói ở dạng đông khô và có thể được lưu trữ lên đến 5 năm. Người ta thường chiếu xạ các chùm tia điện tử vào mảnh ghép này để tạo ra các liên kết chéo giữa các phân tử collagen và loại bỏ virus, vi khuẩn cũng như bào tử để đạt được mức độ vô trùng cao nhất.

Các ứng dụng phổ biến

 • Trong phẫu thuật thẩm mỹ & tái tạo: Mô da sinh học cực kỳ hiệu quả trong điều trị chăm sóc bỏng, phẫu thuật tái tạo như tái tạo vú, điều trị thoát vị bụng, hở hàm ếch hoặc trong nhiều thủ thuật tái tạo khác nhau như căng da mặt, tái tạo vú và cắt bỏ tuyến giáp sau phẫu thuật và cắt bỏ tuyến mang tai.
 • Trong khoa nam: Mô da sinh học có thể được sử dụng để đặt dưới da dương vật, giúp tăng kích thước, giảm độ nhạy cảm của da dương vật, từ đó giúp giảm tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới.

Ưu điểm của mô da nhân tạo

 • Bao gồm các mô cơ thể sống, khả năng tương thích cực kỳ cao, nguy cơ từ chối thấp, cực kỳ hiếm, tỷ lệ là 1/10.000
 • Có khả năng hòa nhập tự nhiên, vĩnh viễn vào cơ thể con người, trở thành một tổ chức mô sống dưới da giống như một bộ phận bình thường khác của cơ thể

Ứng dụng của mô da nhân tạo trong mở rộng dương vật

Theo các nghiên cứu, sử dụng mô da nhân tạo để tăng chu vi dương vật giúp mang lại kết quả thẩm mỹ, độ bền cũng như độ đầy đặn và cân bằng ở dương vật cao hơn so với cấy mỡ tự thân.

So với cấy mỡ dương vật Ưu điểm của việc sử dụng mô da nhân tạo là: không có sẹo ở vị trí loại bỏ chất béo, khả năng sống sót của mảnh ghép tốt hơn và tỷ lệ biến chứng cực kỳ thấp.

Trong mảnh mô da nhân tạo trước khi phẫu thuật đặt trên dương vật đã tồn tại một lượng nhỏ sợi elastin và collagen được tổ chức lỏng lẻo, theo thời gian các sợi elastin và collagen sẽ hình thành nhiều hơn và cấu trúc xốp của mô da nhân tạo sẽ được thay thế bằng các sợi elastin và collagen mới sau 6 tháng. Nói cách khác, sau 6 tháng chèn vào, mô da nhân tạo sẽ được thay thế hoàn toàn bằng mô cơ thể. Cơ thể xốp của mô da nhân tạo cho phép các mô cơ thể thâm nhập dày đặc vào bên trong, cung cấp tính toàn vẹn cấu trúc về lâu dài.

Những đặc điểm này cho thấy mô da nhân tạo thực sự là một vật liệu phù hợp cho các quy trình làm đầy. hoặc tăng kích thước mô mềm như nâng dương vật, căng da mặt, điều trị thoát vị bụng và nâng ngực… Ngoài ra, mô da nhân tạo cũng có thể mang lại độ đàn hồi, linh hoạt và sức mạnh cho lớp trung bì sau phẫu thuật ghép da tự thân.

Ưu điểm của tăng dương vật với mô da nhân tạo

 • Kết quả mềm mại, tự nhiên như da thật
 • Chạm vào, nhìn vào tác động mà không nhận ra nó đã can thiệp
 • Chỉ thực hiện 1 lần, phóng to, lâu vĩnh viễn
 • Kéo dài thời gian của mối quan hệ
 • Tăng sự tự tin, cảm xúc, giúp người khác dễ dàng đạt cực khoái
 • Vợ chồng tham gia nhiều hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống

Phương pháp nâng dương vật bằng mô da nhân tạo đã được áp dụng tại Hàn Quốc trong nhiều năm và vẫn đang được áp dụng rất phổ biến do những ưu điểm mà chất liệu này mang lại. Bệnh nhân đến với thủ tục này có thể gặp phải nhiều vấn đề khác nhau như: dương vật nhỏ bẩm sinh; dương vật nhỏ do những ngày nhỏ bị thương và tai nạn; hoặc đơn giản là những trường hợp bệnh nhân không hài lòng với cuộc sống hôn nhân của họ.

Mỗi bệnh nhân là một câu chuyện với những đau khổ và khó khăn khác nhau, nhưng họ đều có chung mong muốn cải thiện kích thước dương vật, cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như đời sống tâm lý và tình cảm.

Cách chăm sóc sau khi nâng dương vật bằng mô da nhân tạo

Chăm sóc hậu phẫu sau khi cấy ghép mô da nhân tạo là rất quan trọng, khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả và tránh rủi ro:

 • Thuốc kháng sinh đường uống được sử dụng trong 2 tuần
 • Băng ép liên tục trong 3 tuần. Điều này giúp cố định chất làm đầy, giảm sưng sau phẫu thuật.
 • Đến thay băng định kỳ theo hướng dẫn, nhân viên vệ sinh kiểm tra vết mổ trong quá trình băng bó
 • Chỉ cắt sau 2-3 tuần
 • Tuyệt đối không thủ dâm, quan hệ tình dục hoặc có những cử động mạnh mẽ trên da dương vật trong 6 tuần đầu tiên (có nguy cơ vỡ mạch máu trong quá trình tăng sinh chất làm đầy)

Các câu hỏi thường gặp

Chất làm đầy mô da nhân tạo có an toàn không, nó có ảnh hưởng đến sự cương cứng không?

Khoa Penuma Nam: “Hoàn toàn an toàn. Bởi vì sau khi đẻ, mô da nhân tạo sẽ tích hợp, mạch máu phát triển, collagen, elastin sản xuất và dần dần bao phủ các mô da nhân tạo. Theo thời gian, các mô da nhân tạo sẽ được thay thế hoàn toàn bằng mô cơ thể, trở thành mô da của chính nó, sống và tồn tại dưới da như một bộ phận bình thường của cơ thể.

Không ảnh hưởng đến cơ chế cương cứng nào cả. Bởi cơ chế cương cứng được bơm máu giúp mô cương cứng. Thủ tục này chỉ phủ lên mô da nhân tạo bên ngoài mô cương dương, đơn giản như một quy trình làm đầy mô da của dương vật”.

Thủ tục mất bao lâu, có phải nhập viện không?

Khoa Penuma Nam: “Thủ tục tiểu phẫu, chỉ cần gây mê, được thực hiện trong vòng 45 phút. Sau khi nghỉ ngơi một chút, bệnh nhân có thể về nhà, không cần phải ở lại bệnh viện”.

Tăng dương vật với mô da có đau không?

Khoa Penuma Nam: “Thủ thuật đã được gây mê nên không đau. Sau khi bệnh nhân đi lại, sống bình thường, có thể tự lái xe về nhà. Vài ngày đầu sau phẫu thuật, bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh, chống viêm, giảm đau… Tùy thuộc vào độ nhạy cảm giảm đau của mỗi người, một số bệnh nhân thậm chí không cần dùng thuốc giảm đau”.

Vị trí đặt mô da nhân tạo có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này không?

Khoa Penuma Nam: “Không có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này. Vì chức năng sinh sản nằm ở tinh hoàn dưới nên quy trình không ảnh hưởng hay can thiệp vào tinh hoàn nên chức năng sinh sản vẫn hoàn toàn bình thường, không có gì thay đổi”.

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 877 – 879 Hồng Bàng , Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0938.775.770 – 0938.201.205 .

Website : https://bsletranduy.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương
Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương không chỉ đơn thuần là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường, mà còn là...

Nâng mũi tại Quận 1
Nâng mũi tại Quận 1

Dịch vụ nâng mũi tại Quận 1 đang nở rộ tại các viện thẩm mỹ và đang là từ khóa hot, nhận được sự yêu...

Cắt bao quy đầu ở Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu cầu cắt bao quy đầu ở Hồ Chí Minh ngày càng tăng mạnh. Nam giới quan tâm đến dịch vụ này ngày càng...

Nâng mũi tại Ngã Bảy
Nâng mũi tại Ngã Bảy

Dịch vụ nâng mũi tại Ngã Bảy đang nở rộ tại các viện thẩm mỹ và đang là từ khóa hot, nhận được sự yêu...

Chị Trang chia sẻ sau nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Chị Hương chia sẻ sau nâng mũi

Chị Hà Anh chia sẻ sau nâng mũi

Chị Thư chia sẻ sau nâng mũi

Chị Mỹ chia sẻ sau nâng mũi

Zalo
Messenger