Tướng phụ nữ sinh con một bề

5/5 - (23 bình chọn)

Tướng phụ nữ sinh con một bề , Trong nhân tướng học, khi nói đến khả năng sinh sản của phụ nữ và trẻ em, các nhà nhân tướng học rất chú ý đến các dấu hiệu về khả năng sinh sản của phụ nữ. Vì xã hội ngày xưa trọng nam khinh nữ, coi thường ngoại hình của phụ nữ.

Tướng phụ nữ sinh con một bềTướng phụ nữ sinh con một bề

Tuổi nào lấy nhau thì sinh con một be

Các mẹ ơi, năm nay em có con 5 tuổi, dự định sinh thêm cháu thứ 2 nhưng vẫn chưa kịp. Vào một ngày đầu năm ngoái, tôi tò mò đi xem bói và hỏi tuổi vợ chồng tôi thì anh ấy nói rằng giới tính đứa con thứ hai của chúng tôi giống với giới tính của ông chủ. Ông giải thích rằng hai VC cùng tuổi cũng được định sẵn nên khả năng sinh con một là rất cao. Tôi cũng đã từng trải qua chuyện các bạn kể về những cặp vợ chồng bằng tuổi nhau sinh được 2 trai, lấy nhau về thì 2 gái thấy thầy bói nói đúng. Có bố mẹ nào từng gặp trường hợp tương tự không?

Tướng phụ nữ sinh con một bề

Theo nhân tướng học, phụ nữ có khuôn mặt quá nhọn, không cân đối (cằm rộng, trán hẹp), tai nhỏ và vểnh hầu như sẽ sinh con gái.

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn mặt quá nhọn, không cân đối (cằm rộng, trán hẹp), tai nhỏ và vểnh “hầu như là có con gái”. Phụ nữ có vầng trán quá cao nên kết hôn sớm hơn. Nếu kết hôn sau 25 tuổi, tỷ lệ có con gái là rất cao. Phụ nữ có cằm rộng, cằm lẹm không rõ ràng thường dễ sinh con gái.

Phụ nữ có lông mày thưa và nhạt thì hiếm muộn, không có lông mày thì khó sinh con. Lông mày quá thẳng nhưng không được mềm mại thường là dấu hiệu sắp sinh ít con hoặc sắp sinh con gái đầu lòng.

Trong nhân tướng học, rõ ràng phần dưới mắt phụ nữ là dấu hiệu sinh con. Phụ nữ mắt trũng sâu thường khó sinh nở, sinh con gái đầu lòng thì tốt nhưng dễ sinh con trai, không hanh thông.

Phụ nữ có đôi tai không cân xứng, tai trái dày và tai phải mỏng sẽ là quý nhân, vượng phu ích tử. Nếu hai tai giống hệt nhau thì rất khó đoán. Nếu sống mũi thấp và khoảng cách giữa hai lông mày không rõ ràng thì có con gái tốt, có con trai xấu.

Tướng phụ nữ sinh con một bềTướng phụ nữ sinh con một bề

Tại sao có người không sinh được con trai

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc bạn không sinh được con trai, tuy nhiên cũng có một số nguyên nhân bạn có thể khắc phục để gia đình sinh được bé trai. 4 lý do vô tình mang thai bé gái là:

Quan hệ theo cảm hứng

-Vì bạn quan hệ vào những ngày có kinh nguyệt nguy hiểm khiến tỷ lệ “mang thai bé trai” của bạn cao tới 70%, vì lúc đó trứng đang rụng và tinh trùng Y khỏe mạnh. Nó sẽ di chuyển nhanh chóng để gặp trứng trước tinh trùng X, và tinh trùng Y sẽ thụ tinh với trứng, sau đó xác định giới tính nam của em bé.

Ăn uống không hợp lí

– Chế độ ăn của bạn nhiều thịt đỏ, chẳng hạn như thịt bò và thịt lợn, nhưng ăn ít cá và rau

– Ăn nhiều thức ăn chiên và mặn

Ăn uống không hợp líTướng phụ nữ sinh con một bề

Môi trường âm đạo kiềm

Vì môi trường âm đạo của bạn có tính kiềm nên tinh trùng X sẽ bị tiêu diệt trước khi đến gần trứng, còn tinh trùng Y thích môi trường kiềm hơn, trong môi trường kiềm thì tinh trùng Y khỏe hơn và sẽ gặp trứng trước và được thụ tinh trước. .

Tư thế giao hợp khiến tinh trùng X không kịp đến với trứng

-Tư thế giao hợp của bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc giúp tinh trùng X và trứng gặp nhau. Nếu giới tính nữ thấp hơn so với cách truyền thống, điều này sẽ khiến tinh trùng Y dễ dàng di chuyển vào gặp trứng hơn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ có công chúa của riêng mình. Thời điểm giao hợp giúp bạn sinh được bé trai như ý muốn.

Tướng phụ nữ sinh quý tử

Qua kinh nghiệm từ xa xưa, người ta đã chỉ ra những đặc điểm cơ bản của người phụ nữ sinh con trai:

  • Nhân trung lệch về bên trái
  • Môi hồng hào, không bị nứt nẻ hay có nhiều nếp nhăn
  • Cằm tròn đầy
  • Lông mày bên trái dài hơn bên phải
  • Dái tai dài và dày
  • Tướng rốn sâu 1 phân

Tướng phụ nữ sinh quý tửTướng phụ nữ sinh con một bề

Tại sao sinh toàn con gái

Có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh nam giới quyết định giới tính thai nhi:

  • Đàn ông càng lớn tuổi thì khả năng sinh con trai càng giảm: số lượng tinh trùng sẽ giảm dần khi đàn ông già đi. Khi đó, với đặc tính dẻo dai và tuổi thọ cao, tinh trùng X sẽ sống sót tốt hơn tinh trùng Y nên xác suất sinh con gái sẽ lớn hơn xác suất sinh con trai. Vì vậy, các ông bố nên kiểm tra chất lượng tinh trùng trước khi quyết định tìm con trai.
  • Những người đàn ông thường xuyên mặc quần bó sẽ dễ sinh con gái hơn: khi họ mặc quần bó, nhiệt độ của bộ phận sinh dục của họ sẽ tăng lên. Điều này làm cho số lượng tinh trùng giảm nhiều hơn, đồng nghĩa với việc tinh trùng Y có ít nhiễm sắc thể hơn sẽ chết, để lại nhiều tinh trùng X hơn, đó là lý do tại sao tất cả các bé gái đều được sinh ra.
  • Người chồng khỏe mạnh dễ sinh con trai: chất lượng tinh trùng tốt thì khả năng thụ thai cao với tinh trùng Y. Nếu mẹ quan hệ vào ngày rụng trứng sẽ sinh con trai, đặc biệt là những người luyện tập chăm chỉ. các môn thể thao.
  • Do yếu tố di truyền của gia đình bố: nếu bố có nhiều anh em trai thì khả năng sinh con trai sẽ cao hơn, do được thừa hưởng gen di truyền Y nhiều tinh trùng hơn X từ bố mẹ.
error: Content is protected !!