Nốt ruồi trên đầu trong tóc

5/5 - (20 bình chọn)

Nốt ruồi trên đầu trong tóc , Đỉnh đầu và chân tóc đều khó quan sát nên khi luận tướng số nốt ruồi toàn thân thường bị “bỏ quên”, Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết rằng, những nốt ruồi ở mỗi vị trí trên đầu lại thể hiện những ý nghĩa khác nhau về tính cách và vận mệnh của chủ nhân. Để hiểu thêm, mời bạn đọc tham khảo bài viết chi tiết dưới đây!

Nốt ruồi trên đầu trong tócNốt ruồi trên đầu trong tóc

Nốt ruồi trên đầu trong tóc

Theo tử vi phương đông, những nốt ruồi ẩn thường mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Luôn có ai đó ngoài kia giúp bạn giải quyết điểm ẩn sâu trong chân tóc trên da đầu của bạn.

Ý nghĩa của nốt ruồi trên tóc còn cho biết bạn là người siêng năng, luôn chăm chỉ, làm việc tốt. Trên đường đi, bạn có thể gặp phải những trạng thái nhỏ, đặc biệt là những trạng thái giúp mọi việc luôn suôn sẻ. Con đường đến với danh vọng thường suôn sẻ hơn

Về mặt tình cảm thì chủ nhân của dấu son (hoặc chấm đen) ở ngay chân tóc là một người đang tin và ấm áp. Nếu đàn ông có nốt ruồi son thì trong hôn nhân sẽ là chỗ dựa vững chắc còn phụ nữ sẽ là người gánh vác mọi việc.

Xem Thêm : Sau sinh bao lâu thì của mình khép lại

Nốt ruồi trên đỉnh đầu sống mũi

Nam giới sống mũi có nốt ruồi, lông mày mảnh và cong là người không có chủ kiến, dễ bị mắc lừa, hơn nữa rất đào hoa, dễ bị thu hút bởi người khác giới, thường tạo nên những rắc rối trong tình cảm, chính vì vậy cuộc sống gia đình không yên ổn, vợ chồng bất hòa, nếu như không biết xử lý ổn thỏa sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.

Phụ nữ sống mũi có nốt ruồi tính tình lương thiện, nhưng hôn nhân thường không hạnh phúc, sự nghiệp hoặc vận khí của chồng không tốt, chuyện tình cảm không ổn định hoặc có quan hệ mờ ám với người khác giới. Những người này ít được sự giúp đỡ kinh tế của chồng, vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn về vấn đề kinh tế, cho nên vợ chồng thường xuyên bất hòa thậm chí dẫn đến cảnh chia ly.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu sống mũiNốt ruồi trên đầu trong tóc

Nốt ruồi ở đường chân tóc

Nốt ruồi trên tóc đàn ông cho thấy đây là người có đức tính tốt, luôn chăm chỉ làm ăn, sự nghiệp có nhiều thành tựu, có cơ hội chiếm giữ những vị trí cao. Đặc biệt, nốt ruồi nằm sâu trong chân tóc cho thấy người ấy luôn được quý nhân phù trợ, vượt qua mọi khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Về tình cảm, vị trí nốt ruồi trên tóc đàn ông cho thấy anh là người chủ gia đình, luôn quan tâm, yêu thương vợ con, cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Xem Thêm : Uống thuốc giải độc gan bị ngứa-nổi mẩn đỏ ngứa toàn thân

Nốt ruồi sau gáy trong tóc phụ nữ

Về giao tiếp, những người có nốt ruồi sau gáy thường là người ăn nói khéo léo, hóm hỉnh, luôn được lòng người khác, được lòng người khác và được những người xung quanh quý mến.

Sự nghiệp rộng mở và thành công bởi vì họ là những người suy nghĩ rõ ràng và cụ thể trước khi thực hiện, cân nhắc và lập kế hoạch.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ, nốt ruồi ở sau đầu lại là điềm xấu về tình duyên, trắc trở, khó tìm được người bạn đời phù hợp.

Nốt ruồi sau gáy trong tóc phụ nữNốt ruồi trên đầu trong tóc

Nốt ruồi mọc trong tóc mai bên trái

Đây là nốt ruồi tốt chủ mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho người sở hữu.

Bản chất người này khá cứng đầu, bướng bỉnh, cứng đầu, hay hành động theo ý mình nên rất khó khuyên bảo. Nhưng tôi là một nhà từ thiện và tôi thích làm điều tốt để giúp đỡ người khác, tham gia vào các câu lạc bộ tình nguyện và hoạt động tình nguyện.

Những nốt ruồi này đặc biệt tốt cho thấy số phụ nữ “vượng phu ích tử”, có thể hỗ trợ cho công việc, sự nghiệp của chồng con. Hôn nhân thuận lợi, êm ấm, nhà cửa yên vui, hạnh phúc, lấy chồng đảm đang, thông minh, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo với cha mẹ.

Xem Thêm : Có nên đắp mặt nạ vào buổi trưa

Nốt ruồi ở trán sát mép chân tóc phụ nữ

Nốt ruồi ở vị trí này mà gần đuôi lông mày là người không may mắn chuyện tình duyên. Họ lấy chồng nhưng không được yêu chiều thậm chí bị phản bội. Kinh tế có thể giàu có nhưng tinh thần chẳng bao giờ được an yên. Tuy nhiên, nếu cũng ở vị trí này mà là nốt ruồi son thì cuộc đời bạn cực kì tươi mới, giàu có hơn người, được hưởng phúc từ nhà chồng. Nốt ruồi ở trán sát mép chân tóc phụ nữ

Nốt ruồi ở trán sát mép chân tóc phụ nữNốt ruồi trên đầu trong tóc

Nốt ruồi trong tóc sau gáy đàn ông

Nốt ruồi mọc sau gáy thường khiến cuộc đời vất vả, kém may mắn, làm gì cũng hanh thông, giao tiếp cũng không có.

Đàn ông có nốt ruồi ở gần cổ cũng là người đa tình lâu ngày, dễ bị phản bội, lận đận trong đường tình duyên.

Xem Thêm : Thanh sữa non cho trẻ sơ sinh

Nốt ruồi son trên trán phụ nữ

Đối với nam giới nếu có nốt ruồi son ở vị trí này thường là người thông minh, tài giỏi, có địa vị trong xã hội.

Đối với phụ nữ, nốt ruồi son ở trán, đặc biệt là nốt ruồi son ở giữa trán được coi là tướng vượng phu ích tử, có quý nhân phù trợ, cả đời hạnh phúc.

error: Content is protected !!