Nâng mũi chỉ có an toàn và vĩnh viễn không?

Thời gian gần đây, nâng mũi chỉ được nhiều người biết đến và quảng cáo với những lời có cánh như nâng mũi chỉ cho dáng mũi cao, an toàn và vĩnh viễn,… Vậy nâng mũi chỉ là gì? Nâng mũi chỉ có an toàn và vĩnh viễn không?

Nâng mũi chỉ là gì?

Trước khi tìm hiểu nâng mũi chỉ có an toàn và vĩnh viễn hay không, ta cần hiểu một cách cơ bản nhất về nâng mũi chỉ.

Theo đó, nâng mũi chỉ được biết đến là hình thức nâng mũi mà không cần phẫu thuật và không sử dụng dao kéo để nâng mũi cao hơn. Thông thường, nâng mũi chỉ được thực hiện trong khoảng 20 phút. Bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng một loại chỉ chuyên dụng. Loại chỉ này có nhiều gai ở sợi chỉ, giúp bám dính với các mô ở bên trong mũi, kéo căng lên và nâng mũi cao lên.

Nâng mũi chỉ có an toàn và vĩnh viễn không

Nâng mũi chỉ liệu sử dụng một loại chỉ chuyên dụng

Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê để giảm đau cho chị em rồi luồn những sợi chỉ vào để nâng cao mũi lên. Chỉ được gắn ở trong phần mũi kim cũng tương tự như ống kim tiêm nên được cấy vào mũi khá nhanh. Khi các sợi chỉ đã bám vào mô mũi và trụ mũi đến độ cao ưng ý thì sẽ ngưng lại quá trình này.

Nâng mũi chỉ có an toàn và vĩnh viễn không?

Rất nhiều chị em băn khoăn không biết rằng nâng mũi chỉ có an toàn và vĩnh viễn không. Trên thực tế, chỉ ở trong mũi của bệnh nhân sẽ không bao giờ tan ra mà vẫn được lưu giữ bình thường ở bên trong mũi. Bởi vậy, nâng mũi chỉ không thực sự là giải pháp an toàn. Trái lại, nó còn có thể gây những biến chứng nguy hiểm.

Nâng mũi chỉ có an toàn và vĩnh viễn không

Nâng mũi chỉ có an toàn và vĩnh viễn không là băn khoăn của nhiều chị em

Có không ít trường hợp cơ thể bệnh nhân phản ứng với các chất liệu chỉ đưa vào trong khoang mũi. Họ bị sưng nề, đâu nhức kéo dài và tình trạng này chỉ chấm dứt khi tháo bỏ chỉ mà thôi.

Hiện nay, một số loại chỉ được sử dụng nâng mũi là chỉ sinh học, chỉ collagen, chỉ xoắn kép hay chỉ Hàn Quốc,… Tuy vậy, sau một thời gian, các loại chỉ này đểu bị cơ thể đào thải dần ra bên ngoài. Bởi vậy, nâng mũi chỉ không thể vĩnh viễn được. Đó chỉ là những lời quảng cáo đánh vào tâm lý của chị em phụ nữ mà thôi.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sau khi thực hiện nâng mũi chỉ, dáng mũi sẽ được duy trì tùy thuộc vào cơ địa của từng người rồi quay lại dáng mũi ban đầu. Thời gian này thông thường là 8 cho đến 12 tháng. Thậm chí, có nhiều người chỉ sau 3 – 4 tháng là mũi đã trở về hình dáng ban đầu vì không tương thích với loại chỉ được sử dụng. Như vậy, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi chỉ có an toàn và vĩnh viễn không rồi chứ?

Giải pháp nâng mũi an toàn và vĩnh viễn với bác sĩ Lê Trần Duy

Các bác sĩ thẩm mỹ uy tín luôn khuyên bệnh nhân của mình nếu muốn sở hữu một dáng mũi đẹp, phù hợp với gương mặt và cao trong thời gian dài thì tốt nhất đừng lựa chọn nâng mũi chỉ. Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển với rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, chất lượng mà bạn có thể chọn lựa như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn,… Tuy nhiên, quan trọng hơn cả là bạn phải lựa chọn được bác sĩ uy tín, có tâm và giàu kinh nghiệm.

Nâng mũi chỉ có an toàn và vĩnh viễn không

Hãy lựa chọn bác sĩ có tâm để nâng mũi cho mình

Bác sĩ Lê Trần Duy đang là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu chị em phụ nữ. Họ biết đến danh bác sĩ Duy qua nhiều kênh, từ truyền miệng cho tới báo chí, truyền hình. Bác sĩ Duy đã chia sẻ rất nhiều trên truyền hình giúp chị em hiểu về nâng mũi, các phương pháp nâng mũi an toàn và bác sĩ cũng đã giúp chị em hiểu được nâng mũi chỉ có an toàn và vĩnh viễn không…

Bác sĩ Duy sẽ phân tích ưu, khuyết điểm của từng dáng mũi cụ thể rồi sẽ tư vấn lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất cho mỗi người. Đặc biệt, bác sĩ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất cho bệnh nhân.

Không chỉ được đào tạo bài bản và tay nghề chuyên môn cao, bác sĩ Duy không ngừng học hỏi các phương pháp nâng mũi mới, đến từ các quốc gia phát triển nhất thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ. Tiêu biểu nhất phải kể tới một số phương pháp nâng mũi được bệnh nhân đánh giá rất cao về hiệu quả, an toàn và bền đẹp như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc sụn megaderm, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn…

Bác sĩ Duy còn rất chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị máy móc, công nghệ phục vụ cho các ca nâng mũi của mình. Bởi vậy, bệnh nhân rất an tâm về độ an toàn và hài lòng với dáng mũi sau khi được bác sĩ Duy phẫu thuật. Đặc biệt, bác sĩ Duy luôn dành cho bệnh nhân của mình chính sách bảo hành trọn đời, giúp mọi chị em đều có cơ hội sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi chỉ có an toàn và vĩnh viễn không

Chính sách bảo hành trọn đời của bác sĩ Duy được chị em rất yêu thích

Sau bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu và tìm được câu trả lời đúng nhất cho câu hỏi nâng mũi chỉ có an toàn và vĩnh viễn không? Đồng thời, bạn cũng đã biết được địa chỉ nâng mũi an toàn, đẹp vĩnh viễn cho bạn ở đâu rồi phải không?

Để được bác sĩ Duy tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bệnh nhân vui lòng gọi điện thoại đến số hotline 0785.184.456  trước tối thiểu 10 ngày bạn nhé!

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 877 – 879 Hồng Bàng , Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0938.775.770 – 0938.201.205 .

Website : https://bsletranduy.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Căng da mặt tại Hà Nam
Căng da mặt tại Hà Nam

Hiện nay, dịch vụ căng da mặt tại Hà Nam đang ngày càng phổ biến, là dịch vụ làm đẹp ăn khách ở nhiều phòng khám...

Căng da mặt tại An Giang
Căng da mặt tại An Giang

Hiện nay, dịch vụ căng da mặt tại An Giang đang ngày càng phổ biến, là dịch vụ làm đẹp ăn khách ở nhiều phòng khám...

Sửa mũi s line bao lâu hết sưng
Sửa mũi s line bao lâu hết sưng ?

Sửa mũi s line bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên là câu hỏi mà hộp thư của Thẩm mỹ Dr Duy nhận được...

Cắt bao quy đầu ở Củ Chi
Cắt bao quy đầu ở Củ Chi

Hiện nay, nhu cầu cắt bao quy đầu ở Củ Chi ngày càng tăng mạnh. Nam giới quan tâm đến dịch vụ này ngày càng...

Chị Trang chia sẻ sau nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Chị Hương chia sẻ sau nâng mũi

Chị Hà Anh chia sẻ sau nâng mũi

Chị Thư chia sẻ sau nâng mũi

Chị Mỹ chia sẻ sau nâng mũi

Zalo
Messenger