Giá thuốc tránh thai hàng ngày bao nhiêu tiền 1 hộp

5/5 - (25 bình chọn)

Giá thuốc tránh thai hàng ngày bao nhiêu tiền 1 hộp? Thuốc giảm bớt thai hàng ngày có 2 dòng là 21 viên và 28 viên, có cả thuốc nội và thuốc ngoại. Thuốc ngoại thường có giá cao hơn so cùng với thuốc nội. Và thuốc 28 viên cũng thường có giá cao hơn thuốc 21 viên. Chúng ta sẽ tham khảo giá rõ ràng của các loại thuốc hạn chế thai phổ biến ngay sau đây!

Giá thuốc tránh thai hàng ngày bao nhiêu tiền 1 hộpGiá thuốc tránh thai hàng ngày bao nhiêu tiền 1 hộp

Giá thuốc tránh thai hàng ngày bao nhiêu tiền 1 hộp

# Thuốc hạn chế thai hàng ngày Marvelon; Đây là thuốc hạn chế thai mỗi ngày có xuất xứ từ Hà Lan. Thuốc có cả dạng 21 viên cũng như 28 viên. Giá của dòng thuốc hạn chế thai hằng ngày Marvelon là 68.000đ/ hộp.

 Nam, bởi công ty Dược phẩm Nam Hà phân phối. Vì là thuốc nội cần giá của loại thuốc giảm bớt thai này cũng khá rẻ. Cụ thể:

1 vỉ 28 viên có giá 8000 -12000/ 1 vỉ

1 hộp 25 vỉ có giá 200.000đ

Thuốc tránh thai hàng ngày Rosepire

Thuốc Rosepire có thành phần là Drospirenone, Ethinylestradiol có tác dụng tránh thai; mụn trứng cá mức độ trung bình và hội chứng PMDD (rối loạn khí sắc tiền kinh nguyệt) ở phụ nữ sử dụng tránh thai đường uống.

Thành phần 

Dược chất chính: Drospirenone 3mg; Ethinylestradiol 0,02mg

Loại thuốc: Hooc-mon, Nội tiết tố

Dạng thuốc, hàm lượng: Viên nén bao phim – Hộp 1 vỉ x 28 viên (21 viên có hoạt chất +7 viên giả dược)

Công dụng

Tránh thai. Mụn trứng cá mức độ trung bình và hội chứng PMDD (rối loạn khí sắc tiền kinh nguyệt) ở phụ nữ sử dụng tránh thai đường uống.

Cách dùng

Có thể dùng lúc đói hoặc no.

Liều dùng

Viên đầu tiên của vỉ thứ 1, uống vào ngày thứ 1 chu kỳ kinh, mỗi ngày 1 viên trong 28 ngày liên tiếp, đúng thứ tự chỉ dẫn, vào cùng thời điểm hàng ngày, sử dụng thêm nước nếu cần. Mỗi vỉ tiếp theo được bắt đầu vào ngày hôm sau tiếp theo viên cuối cùng của vỉ trước.

Thuốc tránh thai hàng ngày RosepireGiá thuốc tránh thai hàng ngày bao nhiêu tiền 1 hộp

Thuốc tránh thai đẹp da

Hỏi về trường hợp này, bác sĩ Được khẳng định: Có một số loại thuốc tránh thai có tác dụng trị mụn trứng cá, làm da căng mịn nhưng chỉ trong tình trạng mụn trứng cá nặng do vấn đề nội tiết theo chỉ định của bác sĩ. Còn ngược lại, có những người có cơ địa không thích hợp nếu sử dụng thuốc tránh thai thường xuyên có thể gây hiện tượng nám da, sạm da, tàn nhang.

Phải thừa nhận rằng, thuốc tránh thai có tác động đến hormone nên nó phần nào có tác dụng giúp da dẻ mịn màng, tránh mụn và kiềm chế sự rụng trứng (trì hoãn kinh nguyệt). Tuy nhiên, đây không phải là tác dụng chính của thuốc tránh thai và hầu hết các loại thuốc tránh thai không được sản xuất ra nhằm phục vụ mục đích này.

Dùng thuốc tránh thai sai mục đích, quá liều còn gây hậu quả lâu dài như hiếm muộn, vô sinh, ung thư vú…. Theo một nghiên cứu gần đây ở Mỹ thì chất progestin, thành phần chính trong thuốc thuốc tránh thai là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh ung thu vú và ảnh hưởng chức năng mang thai của nữ giới.

Thay đổi thuốc tránh thai hàng ngày có sao không

Việc thường xuyên thay đổi các loại thuốc tránh thai khiến cho lượng hormone và hệ nội tiết trong cơ thể bị xáo trộn, mất cân bằng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Bên cạnh đó, có thể làm giảm hiệu quả ngừa thai nếu không biết cách chuyển đổi giữa các thuốc tránh thai sao cho an toàn, hợp lý.

Thay đổi thuốc tránh thai hàng ngày có sao không

Giá thuốc tránh thai hàng ngày bao nhiêu tiền 1 hộp

Uống thuốc tránh thai hàng ngày bao lâu thì quan hệ được

Đối với thuốc tránh thai kết hợp khi uống viên vào ngày đầu tiên của kinh nguyệt, lúc này bạn sẽ tránh khỏi việc mang thai ngay lập tức. Trường hợp thứ hai, nếu bạn không bắt đầu uống thuốc tránh thai cho đến khi bắt đầu có kinh, thì lúc này bạn nên đợi sau 7 ngày để có thể quan hệ tình dụng không cần bảo hộ.

Thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon

Thuốc Rigevidon là một loại thuốc tránh thai hàng ngày dạng uống, có thành phần chính là estrogen (ethinyl estradiol) và dẫn xuất steroid mang hoạt tính progestogenic (progestogen ở liều thấp). Một vỉ thuốc tránh thai hằng ngày Rigevidon bao gồm 28 viên, tương đương với một đợt sử dụng.

Gia thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất

Rigevidon là thuốc ngừa thai thông qua ức chế sự rụng trứng, hạn chế thụ tinh. Một vỉ thuốc bao gồm 21 viên màu trắng có chứa thành phần: Levonorgestrel 0,15mg, Ethinylestradiol 0,03mg và 7 viên màu đỏ chứa Fe2+ (Fumarat sắt khan) 25mg. Trên mỗi vỉ thuốc đều có đánh số thứ tự từ 1 đến 28 để nhắc nhở người dùng tránh quên hay nhầm lẫn.

Bắt đầu sử dụng thuốc vào ngày thứ năm sau chu kỳ kinh nguyệt với viên màu trắng. Sau khi uống hết viên màu trắng mới chuyển sang viên màu đỏ. Thuốc được uống vào một khung giờ cố định trong ngày và uống liên tục cho đến khi muốn có em bé.

Gia thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhấtGiá thuốc tránh thai hàng ngày bao nhiêu tiền 1 hộp

Chưa lấy chồng có nên uống thuốc tránh thai hàng ngày

Với những người mới sử dụng sẽ không biết nên uống thuốc tránh thai hàng ngày vào thời điểm nào là hợp lý nhất. Bạn có thể uống thuốc tránh thai hàng ngày vào bất kỳ lúc nào trong ngày và bất kỳ ngày nào trong tháng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên uống cố định vào một khoảng thời gian nhất định (ví dụ như sau bữa ăn tối, sau ăn sáng) để tạo thói quen không quên uống thuốc, đồng thời cũng giúp thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất.

Uống thuốc tránh thai hàng ngày sau khi hết kinh (hay uống thuốc tránh thai hàng ngày khi không có kinh) bạn vẫn sẽ được bảo vệ an toàn, không lo mang thai.

Vậy, thuốc tránh thai hàng ngày có tác dụng khi nào? Câu trả lời là các loại thuốc tránh thai hàng ngày có tác dụng trong khoảng từ 1 – 7 ngày kể từ khi chị em uống viên thuốc tránh thai đầu tiên.

Gia thuốc tránh thai hàng ngày loại 21 viên

# Giá thuốc hạn chế thai thường ngày Yasmin hộp 21 viên: Thuoc giảm thiểu thai Yasmin có xuất xứ từ Đức. Giá của loại thuốc giảm bớt thai này khá cao, khoảng 190.000đ/ hộp 21 viên. Thành phần của thuốc giảm bớt thai .

error: Content is protected !!