Tại sao lòng bàn chân lại trắng hơn mặt và tay

5/5 - (24 bình chọn)

Tại sao lòng bàn chân lại trắng hơn mặt và tay , Bàn chân trắng hơn mặt và tay đơn giản bởi vì bàn chân thường xuyên đi giày, dép, hiếm khi nào phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bàn chân lõm vào nên cũng không phải bộ phận tiếp xúc nhiều với mặt sàn, mặt đất khi ta đi chân đất. Để biết thêm nhiều thông tin tại sao lòng bàn chân lại trắng hơn mặt và tay mời xem bài viết ngay sau đây.

Tại sao lòng bàn chân lại trắng hơn mặt và tay

Tại sao lòng bàn chân lại trắng hơn mặt và tay

Tại sao lòng bàn chân lại trắng hơn mặt và tay 

Khác với bàn chân, mặt và bàn tay tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời nên ít nhiều bị bắt nắng khiến da dễ bị thâm sạm, bắt nắng nếu không chăm sóc đúng cách. Hơn nữa bàn tay giữa vai trò chủ đạo trong việc cầm nắm đồ vật vì vậy dễ bị các vết xước, chai làm da bàn tay không được trắng như da bàn chân.

Tại sao lòng bàn chân lại trắng hơn mặt và tay ý nghĩa

Tào Tháo muốn nói rằng, đừng bao giờ phơi hết “ruột gan” của mình cho người khác biết cũng như để họ thấu rõ tâm can của mình, và người thông minh là người biết giấu những điều cần giấu.

Tại sao chân của người lại trắng hơn tay và mặt

Tư Mã Ý nghe xong tái người hoảng hốt, câu hỏi và câu trả lời của Tào Tháo đã đánh trúng vào dã tâm của mà Tư Mã Ý đang nung nấu. Tại sao lại như vậy?

Lòng bàn chân của ai cũng lõm vào có thể giấu diễm được cái gì đó, ý Tào Tháo muốn nói ở đời cái mà ta nhìn thấy chưa hẳn là đã rõ hết ruột gan. Tháo đang ám chỉ Ý có lòng riêng, tham vọng riêng vẫn còn giấu diếm, Tháo nói ra để Ý hiểu rằng con mắt nhìn người của ông sâu sắc và thâm thúy thế nào.

Tay chân trắng hơn mặt

Tại sao lòng bàn chân lại trắng hơn mặt và tay

Tay chân trắng hơn mặt

“TẠI SAO LÒNG BÀN CHÂN LẠI TRẮNG HƠN MẶT VÀ TAY?” Câu nói đó đánh sâu vào “tim đen” của Tư Mã Ý. Hay nói thẳng là “dã tâm” cũng không ngoa.

Triết lý lòng bàn chân của Tào Tháo

Bàn chân muốn trắng phải đi giày, nếu đi đất chưa chắc đã trắng được như tay, bàn chân muốn trắng nhưng không có giày thì không trắng được. Tào Tháo ở đây dụng ý rằng Tư Mã Ý quy phục ông, sống bên cạnh ông có vị trí không khác gì “bàn chân” cả và Tào Tháo chính là đôi giày cho bàn chân ấy xỏ vào.

Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót là câu nói của ai

Tào Tháo  người cực kỳ thông minh và  người giỏi nhìn người. Ông còn được gọi  Gian hung thời loạn với sự tích thà giết nhầm còn hơn bỏ xót

Trong nguy có cơ là câu nói của ai

Tại sao lòng bàn chân lại trắng hơn mặt và tay

Trong nguy có cơ

Đại gian như trung đại giả như thật

Từ cổ đến nay, đại gian như trung đại giả như thật, trung nghĩa và gian ác không thể nhìn bề ngoài mà ra được. Có thể các người trước đây đã nhìn lầm Tào Tháo ta, bây giờ cũng lại nhìn nhầm ta, nhưng ta vẫn là ta, ta chưa bao giờ sợ người khác nhìn lầm ta.

11 câu nói của Tào Tháo

1. “Không tin thì không dùng, đã dùng là phải tin !”:

2. “Kẻ nhận sai chẳng khác nào nói mình nhu nhược”:

3. “Tại sao lòng bàn chân lại trắng hơn mặt và tay?”:

4. “Thắng bại là chuyện thường tình của Binh gia !”

5. “Ta nhẹ nhàng đi cũng như khi ta nhẹ nhàng đến, ta vẫy tay chào không một chút vấn vương !”:

6. “Thà ta phụ thiên hạ chứ không để thiên hạ phụ ta”:

Tại sao lòng bàn chân lại trắng hơn mặt và tay

Thà ta phụ thiên hạ chứ không để thiên hạ phụ ta

8. “Mỹ nhân trong thiên hạ đều tầm thường với ta, duy nhất chỉ có Vợ của kẻ thù làm ta thích thú.”: 9. “Biết sai sửa sai, nhưng không bao giờ nhận mình sai !”:

10. “Can đảm cẩn trọng, dám nghĩ dám làm mới có thể thành tựu sự nghiệp được !”:

11. “Không được khích nộ sẽ làm giảm trí tuệ, không được oán hận sẽ giảm đi một nửa sức mạnh !”: