Sụn nâng mũi S line 3D Hàn Quốc

Sụn nâng mũi S line 3D Hàn Quốc đang là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay.là một sản phẩm có giá rẻ được quảng cáo rầm rộ là không đau.

Vậy thực hư về loại sụn nâng mũi “thần thánh” này như thế nào? Sụn nâng mũi S line 3D Hàn Quốc có tốt không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

 

nâng mũi tạo hình dáng mũi đẹp thanh thoátNâng mũi S line 3D Hàn Quốc có tốt không?

Tìm hiểu rõ hơn về sụn nâng mũi S line 3D Hàn Quốc

Chất liệu để sử dụng nâng mũi S line 3D Hàn Quốc được chia ra làm 2 loại:

-Sụn nâng mũi dùng trong make up và sụn dùng trong phẫu thuật chỉnh hình mũi.

Loại Sụn nâng mũi tạo hình dáng mũi S line 3D Hàn Quốc không phẫu thuật, thực chất là một thanh que nhỏ, có độ cong và đàn hồi tốt được làm từ chất liệu nhựa mềm cao cấp, sản phẩm có thể dễ dàng đưa vào trong hai lỗ mũi để nâng, kéo căng cánh mũi cao hơn. Và loại sụn này được ưu ái sử dụng với những ai muốn nâng mũi cao hơn mà không muốn động chạm tới dao kéo.

sụn nâng mũi cao cấp được nhập từ mỹSụn nâng mũi để tạo hình dáng mũi s line 3d hàn quốc có an toàn không?

Tuy nhiên, loại sụn này chỉ phù hợp với những dáng mũi tương đối  thon gọn sẵn, nhưng có đầu mũi thấp chứ không có khả năng khắc phục các khuyết điểm khác của mũi. Vì loại chất liệu nâng mũi S line 3D Hàn Quốc này chỉ có thể đẩy cao phần đầu mũi, từ đó kéo sống mũi sẽ trông cao và khiến cánh mũi thon gọn hơn.

Loại chất liệunâng mũi S line 3D Hàn Quốc thứ 2 được nhắc đến đó là các loại sụn nhân tạo sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ có hình dáng S Line có sẵn. Bác sĩ chỉ cần cắt gọt sao cho vừa vặn và đưa vào mũi bệnh nhân bằng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thích hợp. Sụn nâng mũi này có đem lại hiệu quả cao trong việc khắc phục các khuyết điểm của mũi như mũi to, mũi bè, xương mũi gồ ghề, mũi hếch,… Ngoài ra, khi sử dụng Sụn nâng mũi S line 3D Hàn Quốc dáng mũi được định hình cố định, độ bền lâu dài, dáng mũi Sline có vẻ đẹp tự nhiên như không chỉnh sửa.

Sụn nâng mũi S line 3D Hàn Quốc có tốt không?

Sụn nâng mũi S line 3D Hàn Quốc được dùng trong make up không cần phẫu thuật tuy có giá rẻ và tiện dụng, tuy nhiên hiệu quả nâng mũi lại không cao, rất kén người sử dụng. Thanh sụn nâng mũi 3D chỉ nâng cao sống mũi mà không tạo hình được dáng mũi mềm mại. Nếu bạn đang sở hữu dáng mũi thon nhỏ nhưng chưa vừa ý về độ cao của mũi có thể mua các loại thanh sụn nâng mũi trên thị trường để nâng mũi khi cần.

Nhưng nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát, tự nhiên mọi lúc mọi nơi thì việc nâng mũi qua phương pháp phẫu thuật là hiệu quả nhất. Phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu thực hiện rất nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bệnh nhân, do đó, bạn không cần lo lắng về độ an toàn của Sụn nâng mũi S line 3D Hàn Quốc được sử dụng trong các phương pháp nâng mũi tiên tiến.

bác sĩ lê trần duy đang thực hiện đút sụn mũiDáng mũi Sline đẹp thanh tú và hài hòa với khuôn mặt Á Đông

Hiện nay, một trong số những loại chất liệu để nâng mũi S line 3D Hàn Quốc đang được giới y khoa thẩm mỹ tin dùng là sụn megaderm được sản xuất tại Mỹ có độ tương thích cao, đem lại dáng mũi Sline mượt mà, tự nhiên, an toàn với người thực hiện, hạn chế các biến chứng và kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nâng mũi S line 3D  Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy  là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín nhiều năm nay tại TP.HCM cũng như trong nước.  Tại đây, chuyên gia nâng mũi thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy được giới chuyên môn, bệnh nhân đã thực hiện cũng như truyền thông báo chí lớn đánh giá cao về kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo, đem đến cho bệnh nhân những giải pháp nâng mũi tốt nhất.

Nổi bật hơn tại cơ sở thẩm Bác sĩ Lê Trần Duy đích thân chuyên gia thẩm mỹ Bs.Lê Trần Duy sẽ trực tiếp đảm nhận tất cả những ca phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ từ đầu đến cuối, từ khâu tư vấn cho đến thực hiện không để trợ lý hoặc bác sĩ học việc khác làm thay, nhằm đảm bảo mang lại kết quả trong và sau khi nâng mũi diễn ra tốt đẹp và hoàn hảo nhất cho từng bệnh nhân đến với Dr.Duy

bác sĩ lê trần duy tâm đức vẹn toànNâng mũi S line 3D  Hàn Quốc cùng bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy luôn luôn đặt tôn chỉ là đem đến sự an toàn và vẻ đẹp hài hòa cho bệnh lên hàng đầu. Do đó các chất liệu để nâng mũi S line 3D Hàn Quốc được bác sĩ sử dụng trong phẫu thuật tạo hình mũi đều là loại sụn cao cấp nhất hiện nay, được nhập khẩu từ Mỹ và đã được Bộ Y tế kiểm định về độ an toàn và tương thích cao.

Với kỹ thuật điêu luyện, bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện bóc tách đúng khoang rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, tỉ mỉ từng chúc một nên không mang lại cảm giác đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện nâng mũi, mang đến dáng mũi Sline 3D Hàn Quốc theo hình chữ S uốn lượn và hài hòa phù hợp với từng đường nét trên gương mặt của bệnh nhân.

Ngoài ra những dáng mũi được trực tiếp Bs.Duy thực hiện không dừng lại ở chỉ tiêu đẹp đi đôi với sự an toàn mà hơn thế nữa là dáng mũi đẹp tự nhiên cuốn hút mà người ngaoì nhìn vào hoặc sợ đều không biết mũi đã qua chỉnh sửa, điều này rất ít bác sĩ nào có thể thực hiện được.

Hiện số lượng bệnh nhân tin tưởng tìm đến bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện nâng mũi khá đông, do đó, nếu bạn muốn bác sĩ Duy trực tiếp nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên cho mình, vui lòng liên hệ đến hotline 0785.184.456 đặt lịch trước ít nhất trước 7 ngày nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *