Quan hệ bằng ngón tay có mất trinh không

5/5 - (27 bình chọn)

Quan hệ bằng ngón tay có mất trinh không là một thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Màng trinh nằm cách cửa âm đạo khoảng 1-3 cm, giúp ngăn chặn các chất bẩn, vi khuẩn dẫn đến các bệnh phụ khoa. Do cấu tạo mỏng manh nên màng trinh rất dễ bị rách, kể cả khi không quan hệ tình dục.

Quan hệ bằng ngón tay có mất trinh khôngQuan hệ bằng ngón tay có mất trinh không

Quan hệ bằng ngón tay có mất trinh không

Đối với những cặp vợ chồng sợ mang thai ngoài ý muốn hoặc chưa đến tuổi quan hệ tình dục thì dùng tay là biện pháp giúp khơi gợi trí tò mò. Tuy nhiên, phương pháp này lại vô tình tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến rách màng trinh của chị em cũng như khiến chị em phải đối mặt với hàng loạt bệnh phụ khoa khác.

Màng trinh nằm cách cửa âm đạo khoảng 1-3 cm, giúp ngăn chặn các chất bẩn, vi khuẩn dẫn đến các bệnh phụ khoa. Thông thường, khi quan hệ tình dục lần đầu tiên với bạn tình, màng trinh sẽ bị rách vì chúng rất mỏng. Khi rách sẽ có một ít máu hồng bên ngoài âm đạo. Đây là cách dễ dàng nhất để phụ nữ nhận biết mình đã mất trinh.

Nếu ngón tay chỉ chạm vào một phần của âm đạo, màng trinh sẽ không bị rách. Tuy nhiên, trong nhiều tình huống nam giới đưa ngón tay vào sâu bên trong sẽ khiến màng trinh bị tổn thương và rách nhiều hơn ngay lập tức. Lúc này chị em sẽ thấy có hiện tượng chảy ra máu tươi cũng như đau buốt vùng kín thì đó chắc chắn là màng trinh đã bị rách.

Xem Thêm : 1 miếng pizza bao nhiêu calo

Nhận biết màng trinh còn hay rách

Dấu hiệu rách màng trinh

– Chảy máu âm đạo. Dấu hiệu rách màng trinh này thường hay bị nhầm lẫn với các hiện tượng khác như kinh nguyệt. Tuy nhiên, khi màng trinh bị rách thì máu ra ít, có thể ra một chút trên quần lót hoặc ga trải giường.

Máu ra khi màng trinh bị rách thường có màu đỏ tươi chứ không sẫm màu như máu kinh.

– Đau rát vùng kín. Đây được cho là dấu hiệu rách màng trinh mà hầu hết các chị em phụ nữ đều có thể cảm nhận được. Mỗi người phụ nữ sẽ trải qua những mức độ đau khác nhau. Tuy nhiên, cảm giác đau khi rách màng trinh là không quá dữ dội và kéo dài.

Tuy nhiên, những dấu hiệu rách màng trinh trên đây chỉ chính xác khi chị em thấy chúng xuất hiện khi quan hệ tình dục lần đầu, bị ngã xe, bị ảnh hưởng trực tiếp đến vùng kín…

Ngoài ra, nếu bạn bị đau và chảy máu âm đạo không phải là một trong những lý do trên thì đó có thể không phải là dấu hiệu của màng trinh.

Quan hệ bằng ngón tay có mất trinh khôngQuan hệ bằng ngón tay có mất trinh không

Xem Thêm : Cao huyết áp có nên uống hoạt huyết dưỡng não

Cho tay vào khoảng 2cm có thấy thứ gì

Nam giới có thể đưa ngón tay vào bên trong âm đạo của phụ nữ khoảng 2cm, sau đó đẩy nhẹ các ngón tay về phía trước. Sau đó, bạn sẽ thấy điểm G của phụ nữ tăng lên. Ngoài ra, nam giới cũng có thể xác định điểm G của phụ nữ bằng dương vật của mình.

Quan hệ bằng tay có bị rộng không

Âm đạo có khả năng đàn hồi. Mối quan hệ bằng tay có rộng mở không? Trên thực tế, cô ấy không thể to hơn được nữa nếu bạn quan hệ bằng tay. Tuy nhiên, nếu quan hệ bằng tay, âm đạo có thể bị tổn thương hoặc tăng nguy cơ viêm nhiễm.

Cảm giác khi chạm vào màng trinh

Màng trinh rất mềm, mỏng và bám vào thành âm đạo. Do đó, muốn biết màng trinh có sờ thấy được hay không bằng cách đưa ngón tay vào sâu bên trong âm đạo để kiểm tra sẽ rất khó cảm nhận được. Hoặc có thể tay bạn đã chạm vào màng trinh nhưng không thể nhận ra.

Dùng tay để kiểm tra màng trinh có bị rách hay không còn tùy thuộc vào mức độ nông hay sâu của âm đạo cũng như tác động nhẹ hay mạnh của ngón tay.

Nếu bạn đưa ngón tay vào khoảng 1cm thì có thể không chạm đến màng trinh. Nhưng nếu bạn đã đưa vào sâu hơn từ 1 – 3 cm thì chắc chắn ngón tay đã chạm vào màng trinh. Lúc này nếu tác động lực mạnh mà màng trinh mỏng, độ đàn hồi yếu thì khả năng bị rách là rất cao.

Quan hệ bằng ngón tay có mất trinh khôngQuan hệ bằng ngón tay có mất trinh không

Cảm giác bị mất trinh như thế nào

“Cô bé” quá nhỏ và không có chất bôi trơn, khi dương vật xâm nhập, âm đạo phải căng ra mới có thể phù hợp với kích thước của dương vật. Vì vậy, đau rát khi quan hệ lần đầu là nỗi ám ảnh của mọi bạn nữ. Đối với phụ nữ mất trinh sẽ bớt đau hơn, dương vật đi vào âm đạo dễ dàng hơn.

Xem Thêm : Cách làm chân thon và thẳng trong 1 tuần

Sau khi mất trinh có dấu hiệu gì

Theo quan niệm dân gian, người con gái còn trinh sẽ có dáng đi khép nép, còn người con gái đã mất trinh sẽ có dáng đi sệ do háng hơi rộng khi quan hệ nhiều. Nhiều người cho rằng con gái khi đã “mất cái ngàn vàng” thì đầu vú thâm đen, môi âm đạo thâm đen.

Tại sao chưa quan hệ lại mất trinh

Việc quan hệ gây rách màng trinh, mất trinh là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nhiều người con gái dù chưa quan hệ tình dục nhưng vẫn mất trinh, nguyên nhân do đâu? Để giải thích điều này, chúng tôi chia thành 2 trường hợp:

Quan hệ bằng ngón tay có mất trinh khôngQuan hệ bằng ngón tay có mất trinh không

Trường hợp 1: Mất trinh không phải do quan hệ

– Con gái mất trinh do thủ dâm: Đây là cách để thỏa mãn một phần nhu cầu sinh lý của mỗi người. Tuy nhiên, nếu thủ dâm thường xuyên hoặc quá thô bạo, dùng lực mạnh, đồ chơi tình dục tác động vào vùng kín sẽ rất dễ gây tổn thương, thậm chí là rách màng trinh.

– Một số hoạt động mạnh như ngã xe, ngã ngựa… cũng có thể gây rách màng trinh. Trường hợp này tuy không quá phổ biến nhưng cũng có thể là nguyên nhân không ngờ khiến các bạn gái chưa quan hệ mà vẫn mất trinh.

Xem Thêm : Những điều bạn cần biết về thuốc nhuận gan lợi mật Boganic

Trường hợp 2: Không có màng trinh bẩm sinh

Con gái không quan hệ mà vẫn bị mất trinh thì cũng có khả năng là do không có màng trinh bẩm sinh (từ nhỏ đã không có màng trinh). Tuy nhiên, trường hợp này cực kì hiếm, chỉ chiếm khoảng 0,03%.