Nâng Mũi S Line – Tạo Sóng Mũi Chử S Đẹp Chuẩn Hàn

5/5 - (68 bình chọn)

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S Line Hàn Quốc là trào lưu được giới trẻ yêu thích và lựa chọn , Để có được dáng mũi s đẹp hoàn hảo , trước hết đã không hiếm tín đồ cuồng làm đẹp đã đến thẩm mỹ viện để phẫu thuật nâng mũi S Line. Nâng mũi s line _ sở hữu dáng mũi tuyệt đẹp tựa như các ngôi sao Hàn Quốc, an toàn, bền vững trọn đời chỉ duy nhất sau 1 lần thực hiện.

nang mui s line

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line trên thực tế là từ ngữ dùng để mô tả hình dáng mũi theo chuẩn mực của các ngôi sao Hàn Quốc theo hình dáng uốn lượn như hình chữ S (sline) nhẹ nhàng và thanh thoát theo từng đường nét trên từng nét trên gương mặt.

Ngày nay các phương pháp như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn hay bọc sụn đều có thể tạo ra dáng mũi này, tùy theo mỗi khuyết điểm của mũi mà bác sĩ chuyên môn sẽ ứng dụng phương pháp sao cho tối ưu nhất.

nang mui s line

 

Chỉnh sửa mũi hỏng bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thành công

Dáng mũi uốn lượn nhẹ nhàng phù hợp theo từng đường nét trên gương mặt được trực tiếp bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện

Đây cũng là dáng mũi được rất nhiều người châu á ưa chuộng, bởi dáng mũi này trông rất tự nhiên và không kém phần mang lại sự thu hút cho phái đẹp.

Dáng mũi chuẩn S – Line 

Thực tế không có một khuôn khổ về 1 dáng mũi nào gọi là dáng mũi đẹp và chuẩn nhất, vậy như thế nào mới gọi là dáng mũi đẹp.

Tuỳ theo gương mặt mỗi người

Dáng mũi đẹp nhất đó chính là là dáng mũi phù hợp với gương mặt của chủ sở hữu.

Tuỳ theo khuyết điểm của mũi, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp tạo hình sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích của mỗi người.

Hiện nay đa số người châu á nói chung và Việt Nam nói riêng hay có sở thích và lựa chọn hình dáng mũi sline nhẹ nhàng, tự nhiên và thanh thoát với từng đường nét trên gương mặt.

Dáng mũi đẹp cần đầy đủ các yếu tố sau:

 • Dáng mũi phải có đường cong một cách tự nhiên, ở vị trí từ đầu mũi cho đến sóng mũi có hình dáng tựa như chữ S uốn lượn nhẹ nhàng và tự nhiên
 • Chiều dài của dáng mũi S Line = 1 phần 3  tổng thể của gương mặt
 • Đối với sống mũi có độ cao từ 8.9 -11.1 mm và đầu mũi bằng ½ tổng chiều dài của mũi
 • Góc ở vị trí đầu mũi, nhân trung, môi trên từ 89 – 101 độ và góc ở ấn đường ( vị trí nằm giữa chân mày) với sống mũi khoảng 120 độ.
 • Sống mũi có hình dáng tựa như hình chữ S cao thanh thoát, mềm mại, tự nhiên
 • Cánh mũi thon gọn cân đối, lỗ mũi có hình hạt chanh.
 • Khi nhìn ở góc chính diện, đầu mũi sẽ có hình tựa như chữ A
 • Đầu mũi thon gọn, tròn tự nhiên

nâng mũi s line

 

Chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hỏng kết hợp thẩm mỹ mũi thu nhỏ đầu mũi 

Ngày nay với sự phát triển trong ngành thẩm mỹ ngày càng vượt trội, vì thế việc tạo nên một dáng mũi S line đẹp chuẩn Sao Hàn Quốc là điều rất dễ dàng.

Và chúng ta có thể nhìn nhận thực tế là hầu hết vẻ đẹp của người Hàn Quốc có sự tương đồng như nhau. Chính vì họ có những cách đo lường chuẩn nhất cho cái đẹp.

Các phương pháp nâng mũi S Line mới nhất hiện nay

Hiện nay hầu hết tất cả phương pháp nâng mũi hiện đại trong ngày nay đều có thể ứng dụng để tạo hình dáng mũi S line.

Tuỳ thuộc vào tình trạng, khiếm khuyết của mũi, mà Bác sĩ chuyên môn sẽ đưa ra phương pháp sao cho tối ưu và đẹp nhất cho người được thực hiện.

 • Nâng mũi điêu khắc 4D tạo dáng mũi S Line: Là phương pháp giúp khắc phục hầu hết tất cả khiếm khuyết của dáng mũi, thích hợp cho người chưa nâng mũi lần nào. Với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp . Mang lại dáng mũi Sline an toàn và bền vững trọn đời.
 • Nâng mũi cấu trúc 4D S Line: Là phương pháp giúp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi, nhằm khắc phục được tất cả các khuyết điểm ở mũi, mang lại dáng mũi S line thanh thoát và đẹp tự nhiên. Phương pháp này thích hợp cho người có dáng mũi nhiều khuyết điểm, hoặc mũi hỏng do sửa đi sửa lại nhiều lần.
 • Nâng mũi sụn sườn tạo dáng S Line:  Là phương pháp nâng mũi đỉnh cao, giúp khắc phục cho những dáng mũi hư hỏng nhiều mà tất cả phương pháp nâng mũi còn lại không thể nào khắc phục được. Với kỹ thuật tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi và dùng 100% chất liệu sụn tự thân để tạo hình dáng mũi S line, mang lại dáng mũi an toàn bền vững, trọn đời

3 phương pháp nâng mũi hiện đại trên đều có thể ứng dụng để tạo hình dáng mũi S line chuẩn sao Hàn.

Thực tế chúng ta có thể thấy rằng, để tạo hình dáng mũi cũng không phụ thuộc vào bất cứ 1 phương pháp cố định nào.

Ưu điểm của nâng mũi S Line

Kỹ thuật tạo hình nâng mũi S Line xuất hiện đã tạo nên luồng gió mới trong nâng mũi thẩm mỹ, được rất nhiều chị em phái đẹp lựa chọn. Với nhiều ưu điểm vượt trội phải kể đến như:

 • Mang lại dáng mũi S Line tuyệt đẹp chuẩn sao Hàn.
 • Khắc phục được hầu hết tất cả khuyết điểm của dáng mũi, mang lại hiệu quả tối ưu, an toàn bền vững trọn đời.
 • Được ứng dụng trong phương pháp nâng mũi hiện đại. Vì thế bạn có thể yên tâm vì trong phương pháp nâng mũi mới, bác sĩ có thể kiểm soát được tất cả biến chứng trong nâng mũi.

nang mui sline

Ưu điểm của dịch vụ Nâng mũi SLine  mang lại

Chỉ sau 60 phút bạn sẽ hoàn toàn sở hữu được dáng mũi S line tuyệt đẹp tựa như những ngôi sao đình đám ở Hàn Quốc.

Kỹ thuật nâng mũi S Line tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng.

Tuy nhiên để đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa và sự an toàn tuyệt đối, thì điều này sẽ phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ.

Tại thẩm mỹ Dr.Duy đích thân bác sĩ Lê Trần Duy sẽ đảm nhận thực hiện nâng mũi từ đầu cho đến cuối.

Quy trình nâng mũi tại Dr.Duy được diễn ra 1 cách nghiêm ngặt như sau:

nang mui s line

 

Quy trình nâng mũi chuẩn

Bước 1: Trực tiếp bác sĩ Duy tư vấn và thăm khám.

Nhằm đánh giá tình trạng khuyết điểm của mũi, từ đó đưa ra phương pháp chỉnh hình mũi, sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Nhằm đánh giá chắc chắn sức khỏe đáp ứng đủ điều kiện, thì ca nâng mũi mới được diễn ra

Bước 3: Gây tê hoặc gây mê, sát khuẩn

Đểgiúp cho khách hàng không hề có cảm giác đau đớn, và đảm bảo vô trùng trong lúc thực hiện.

Bước 4: Đo vẽ thiết kế

Giúp xác định được chính xác vị trí và mô phỏng dáng mũi chính xác nhất, góp phần mang đến hiệu quả tốt trong và sau nâng mũi.

Bước 5: Tiến hành thực hiện nâng mũi

Bằng kỹ thuật chuyên sâu Bác sĩ Duy sẽ bóc tách sụn, định hình dáng mũi cho phù hợp, đồng thời ở khách hàng gây tê có thể tham khảo dáng mũi trước khi cố định hoàn toàn, khách hàng vừa ý thì bác sĩ mới cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 6: Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật, hẹn lịch tái khám.

Chi phí nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn rằng phần lớn những người đang có ý định nâng mũi thẩm mỹ, đều khá là băn khoăn.

Với tình trạng mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau,thậm chí là có phần chênh lệch rất nhiều.

Hiện nay giá nâng mũi thẩm mỹ có mức giao động từ 20 triệu đến 100 triệu tuỳ thuộc vào mỗi cơ sở.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mức giá nâng mũi cũng như tất cả các dịch vụ thẩm mỹ khác có sự chênh lệch không đồng bộ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Địa chỉ nâng mũi

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ luôn chú trọng đến việc cơ sở vật chất, công nghệ máy móc, chất liệu độn cao cấp, nhằm đảm bảo mang lại kết quả an toàn cho người được thực hiện.

Vì thế giá nâng mũi ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ có mức chi phí cao hơn so với những cơ sở thông thường.

Phương pháp nâng mũi

Có nhiều phương pháp nâng mũi để tạo hình nên dáng mũi đẹp như mơ ước như: Nâng mũi điêu khắc 4D, nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi sụn sườn.

Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có một mức giá khác nhau.

Rất nhiều người đã hiểu sai về vấn đề lựa chọn phương pháp nâng mũi, lầm tưởng rằng phương pháp nâng mũi có mức chi phí cao nhất là tốt nhất.

nang mui sline

Hình ảnh câu chuyện trường hợp nâng mũi bị biến chứng vì thẩm mỹ giá rẻ

Thực tế phương pháp nâng mũi tốt nhất đó chính là phương pháp phù hợp nhất với tình trạng khuyết điểm hiện tại của dáng mũi trên gương mặt chúng ta.

Vì thế trước khi có ý định nâng mũi chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ càng và cần được trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám để đưa ra lời khuyên lựa chọn phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp và tối ưu nhất.

Ngoài 2 yếu tố trên thì Bác sĩ nâng mũi cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và chi phí nâng mũi.

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện nâng mũi cho bệnh nhân và cũng là người đóng vai trò quan trọng chiếm đến 98% sự thành bại trong và sau khi thực hiện nâng mũi, cũng như tất cả phương pháp phẫu thuật làm đẹp khác.

Một bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận và kỹ càng trong từng quy trình thực hiện.

Sẽ đảm bảo mang lại cho người được thực hiện một kết quả hoàn hảo, hạn chế tối đa được những rủi ro có thể xảy ra trong và sau khi thực hiện nâng mũi.

Chính vì vậy mà những nơi có bác sĩ giỏi, tay nghề dày dặn kinh nghiệm cũng có mức giá nâng mũi chênh lệch.

Bảng Giá Nâng Mũi S line

nang mui sline

 

Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền 

Địa chỉ Nâng mũi S Line đẹp tại TPHCM? Bác sĩ nâng mũi giỏi?

nang mui sline

 

Bậc thầy thẩm mỹ  – Thẩm mỹ mũi – Thẩm mỹ mắt – Căng da mặt xóa nhăn 

Bác Sĩ Lê Trần Duy là một bác sĩ thẩm mỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ.

Bác sĩ Duy đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân sở hữu được dáng mũi S line “tuyệt đẹp” thanh thoát theo từng đường nét trên gương mặt một cách tự nhiên nhất.

Là một Bác sĩ luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, chu toàn, kỹ càng, tỉ mỉ đến từng chút một trong từng ca phẫu thuật thẩm mỹ cũng như nâng mũi.

Trực tiếp Bác Sĩ Duy thực hiện từ đầu đến cuối quy trình nâng mũi, không để Bác sĩ khác thực hiện hoặc trợ lý làm thay, đảm bảo mang lại sự an toàn và kết quả hoàn hảo.

Nổi bật và có độ lan tỏa rộng rãi, bởi những dáng mũi tuyệt đẹp của bệnh nhân sau khi được trực tiếp Bác sĩ Duy thực hiện.

Sở hữu một vẻ đẹp rất tự nhiên và cuốn hút, mà không hề để lại vết tích dao kéo do thực hiện thẩm mỹ, nhìn và sờ đều không biết mũi đã qua chỉnh sửa.

Ngoài ra bác sĩ Duy còn tham gia chia sẻ kiến thức nâng mũi thẩm mỹ giúp giải đáp rất nhiều thắc mắc của nhiều người trên truyền hình HTV7 được rất đông đảo khán giả hưởng ứng và yêu mến.

nang mui sline

 

Hình ảnh nâng mũi S Line đẹp, trẻ hóa khuôn mặt vĩnh viễn khi trải nghiệm dịch vụ 

Sau khi nâng mũi tạo dáng mũi S Line cần kiêng cử gì ?

 • Hạn chế các loại thực phẩm dễ gây viêm cho vết thương như: Hải sản, thịt bò, gà, rau muống, nếp, giá đỗ.
 • Trong thời gian đầu nên hạn chế tư thế nằm nghiêng đầu, tránh hoạt động mạnh gây va chạm đến mũi.
 • Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá…
 • Sử dụng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ cùng vệ sinh vết thương bằng nước muối hằng ngày.
 • Trong một tháng đầu tiên không nên tập thể dục
 • Hạn chế ánh nắng trực tiếp, không mang kính, không trang điểm và xông hơi trong vòng 1 tháng
 • Khi đi ra ngoài phải bao bọc kỹ càng, tránh những bụi bẩn vào bị nhiễm.
 • Chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, nên dùng các đồ ăn, thức uống có nhiều vitamin, như nước ép, rau củ quả…
 • Liên hệ hoặc đến gặp ngay bác sĩ khi phát hiện triệu chứng hoặc dấu hiệu bất thường.

Giải đáp thắc mắc của bệnh nhân mong muốn Nâng mũi S Line tại DR.DUY

Câu hỏi 1: thực hiện nâng mũi S Line có đau không?

Trả lời : Kỹ thuật nâng mũi S Line có đau hay không ? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Trên thực tế trước khi thực hiện nâng mũi thì bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê một cách kỹ càng, nhằm giúp cho khách hàng không còn cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra nâng mũi có đau hay không còn phụ thuộc vào yếu tố như bác sĩ thực hiện.

Bác sĩ thực hiện bóc tách chính xác, không va chạm đến các mô xung quanh sẽ không gây đau cho khách hàng… Rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và khéo tay là mấu chốt trong việc nâng mũi có đau hay không?

Câu hỏi 2: Nâng mũi s Line bao lâu hết sưng?

Trả lời: Nâng mũi S Line mất bao lâu hết sưng ? là câu hỏi được mọi người quan tâm hiện nay.

Tình trạng sưng bầm còn phụ thuộc vào từng phương pháp.

Mỗi phương pháp thẩm mỹ sẽ có sự xâm lấn khác nhau và tùy theo cơ địa của từng khách hàng.

Thông thường tình trạng bầm sẽ kéo dài từ 1 đến 3 ngày đầu tiên.

Khoảng từ 5 đến 7 ngày thì vết thương bên ngoài đã lành tuỳ theo phương pháp.

Tuy nhiên nếu phẫu thuật nâng mũi s line được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề giỏi thì vấn đề sưng bầm, hầu như sẽ được giảm tối đa, thời gian phục hồi nhanh hơn.

Hy vọng qua bài viết trên là thông tin hữu ích sẽ giúp bạn đọc rõ hơn về bản chất phương pháp Nâng mũi S Line là gì? Để được biết thông tin chi tiết về tất cả những vấn đề về nâng mũi, bạn nên liên hệ ngay với chúng tôi tại sdt: 0785.184.456 để được đăng ký tư vấn miễn phí và đặt lịch.

error: Content is protected !!