Nâng mũi l line có được vĩnh viễn không ?

Bình chọn

Nâng mũi L Line có được vĩnh viễn không ?  (hay còn gọi là mũi L Line cao Tây) là dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon giống người châu Âu. Đặc biệt, khi nhìn dáng mũi này dưới góc nghiêng, ta sẽ thấy rõ đường từ đầu sống mũi đến đầu mũi tạo thành chữ L úp ngược vô cùng thời thượng.

Đặc điểm của nâng mũi cao như Tây L Line sẽ mang lại dáng mũi cao, đầu mũi bay, lỗ mũi hình hạt chanh. Nhờ đó gương mặt trở nên có điểm nhấn, sức hút giúp mọi người có thêm nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ bóc tách và đưa vật liệu sụn vào bên trong khoang mũi, điều chỉnh dáng mũi sao cho kiểu dáng L Line phù hợp nhất với từng gương mặt, hạn chế tối đa sự đau đớn, ảnh hưởng tới sức khỏe.

nâng mũi l line có được vĩnh viễn không

Sụn nâng mũi l line

Nâng mũi L Line thực chất là một tên gọi dựa vào hình dáng mũi sau thẩm mỹ. Vậy nâng mũi L Line sử dụng sụn gì để nâng mũi? Xét về quy trình thực hiện và chất liệu sụn độn thì nâng mũi L Line cũng giống như các phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc… và điểm khác biệt duy nhất đó là kỹ thuật tạo hình dáng mũi. Dáng mũi L Line có hình dáng thon gọn từ gốc mũi đến đầu mũi chứ không uốn cong mềm mại như nâng mũi S Line, tạo dáng mũi cao thẳng, phóng khoáng, cá tính.

  • Như đã nói, chất liệu nâng mũi L Line cũng giống như các phương pháp khác nên có thể sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng mũi nếu mũi không có nhiều khuyết điểm, hoặc cũng có thể kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân để bảo vệ mũi. Có thể khẳng định, nâng mũi L Line cũng có khả năng thẩm mỹ khắc phục các khuyết điểm ở mũi tùy vào phương pháp cũng như chất liệu sụn mà bạn chọn sao cho phù hợp.

 Đối tượng nên thực hiện

  • Bên cạnh thắc mắc nâng mũi L Line sử dụng sụn gì để nâng mũi? thì phương pháp này phù hợp cho những ai cũng đang rất được quan tâm.

Với dáng mũi thẳng cao, cá tính thì dáng mũi này phù hợp với các “đấng mày râu” hơn. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là các chị em không được nâng mũi L Line, đối với những bạn nữ yêu thích chiếc mũi đẹp cao thẳng lai Tây, có gương mặt góc cạnh thì đều có thể sử dụng phương pháp này để cải thiện lại dáng mũi của mình.

Quy trình nâng mũi l line

Tương tự như các phương pháp sửa mũi khác, quá trình nâng mũi L Line cũng được thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết về tình trạng mũi của bản thân, kiểm tra sức khỏe và hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện.

Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc để giúp khách hàng an tâm hơn và chuẩn bị tinh thần thật tốt trước khi sửa mũi L Line.

Bước 2: Gây tê

Để làm mất đi cảm giác đau đớn và kiểm soát tình trạng mất máu do căng thẳng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê gây tê cho khách hàng trước khi phẫu thuật. Đồng thời, phần da quanh mũi cũng được khử trùng sạch sẽ nhằm phòng tránh nhiễm trùng hoặc các biến chứng do vi khuẩn tấn công.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn tự thân và tạo một đường rạch nhỏ tại vị trí trụ mũi để đưa vật liệu nâng vào bên trong khoang mũi. Sụn nhân tạo được dặt khéo léo vào phần sống mũi nhằm nâng cao sống mũi theo mong muốn khách hàng, sụn tự thân sẽ được cấy ghép vào đầu mũi và một phần sống mũi để bảo vệ, tăng sự tương thích với cơ thể.

Sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại cẩn thận và dùng miếng nẹp định hình nhằm cố định vị trí sụn trong thời gian đầu.

Bước 4: Theo dõi và hẹn lịch tái khám

Khi kết thúc quá trình nâng mũi L Line, khách hàng được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi phản ứng và dặn dò chi tiết cách chăm sóc tại nhà đúng cách. Sau đó, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cụ thể nhằm đảm bảo kết quả sửa mũi không phát sinh bất kỳ rủi ro hay biến chứng nghiêm trọng nào.

Nâng mũi l line giá bao nhiêu ?

Giá nâng mũi L-Line phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ cũng như tình trạng mũi hiện tại của khách hàng. Ngoài ra, chất liệu sụn sử dụng cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí nâng mũi.

Nâng mũi L-Line giá bao nhiêu? Trung bình, tại những viện thẩm mỹ uy tín giá nâng mũi trung bình khoảng 27 triệu VNĐ. Trong trường hợp mũi bạn có nhiều khiếm khuyết, cần nâng mũi L-Line kết hợp với thay đổi cấu trúc, chỉnh sửa đầu mũi, giá có thể tăng nhiều hơn. Mỗi bệnh viện thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên khi so sánh bạn cần cân nhắc ở nhiều góc độ để chọn được địa chỉ có mức giá và chất lượng dịch vụ tương xứng.

Nâng mũi l line có được vĩnh viễn không ?

Nâng mũi L line có được vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào chất liệu sụn sử dụng, tay nghề của bác sĩ, cơ địa mỗi người và cách chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm, thời gian duy trì nâng mũi L line rất lâu và càng ổn định về sau, có thể duy trì vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc tốt. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện đúng các tiêu chuẩn nâng mũi để đảm bảo kết quả thẩm mỹ được lâu dài hơn.

Thông tin liên hệ đến bác sĩ Lê Trần Duy sẽ có đội ngũ hướng dẫn :