Nâng Mũi Hàn Quốc – Xu hướng nâng mũi hiện đại

5/5 - (33 bình chọn)

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp được rất nhiều người chọn nhằm giúp khắc phục điều trị những khiếm khuyết của mũi như: mũi thấp tẹt gồ ghề, đầu mũi to, thô…Tạo nên chiếc mũi đẹp tự nhiên cao, mềm mại như hình chữ S “S line Hàn Quốc” hài hòa theo đường nét trên gương mặt giống các ngôi sao Hàn Quốc kết hợp một trong các kỹ thuật hiện đại để chỉnh hình mũi toàn diện nhất như Bọc chóp mũi bằng sụn tự thân , Dựng trụ mũi cao, Thu nhỏ đầu mũi và kéo dài đầu chóp mũi.

nâng mũi hàn quốcSống mũi tạo kiểu dáng chữ sline sau sửa mũi vẻ đẹp tự nhiên cho các chị em

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

 • Nâng mũi Hàn Quốc trên thực tế ko phải là phương pháp nâng mũi, mà chỉ là tên gọi chung . để mô tả hình dáng của chiếc mũi của bạn sau khi đã được thực hiện điều trị sẽ có dáng mũi như hình dáng S (S line) nhẹ nhàng, thanh thoát với từng đường nét trên khuôn mặt chủ sở hữu tựa như các ngôi sao xứ sở hàn quốc.
 • Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có thể khắc phục tất cả các khuyết điểm của mũi như: thấp tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, hay bị lệch vẹo,…
 • Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được sử dụng hoàn toàn bằng sụn sinh học Hàn Quốc hay sụn mỹ , một trong những loại sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay để chỉnh hình vùng sóng mũi hoặc được kết với sụn tự thân như: sụn vành tai hay sụn vách ngăn để bao bọc , tạo hình đầu mũi bền đẹp như ý, giảm thiểu mọi rủi ro về biến chứng cũng như dị ứng, bóng đỏ đầu mũi có thể xảy ra sau hậu phẫu .

Xem Thêm : Nâng mũi bọc sụn có đẹp không?

Phẫu thuật Nâng mũi tạo dáng Hàn Quốc được chia ra làm 2 lựa chọn sau đây:

 • Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc truyền thống (phương pháp làm mũi nâng thông thường): Chỉ dùng duy nhất thanh sụn nhân tạo nhằm nâng cao sóng mũi cùng tạo hình dáng mũi tựa như dáng mũi tựa như hình chữ S (S line Hàn Quốc) phương pháp này giúp cải thiện được những dáng mũi mà sóng mũi cao tương đối. tuy nhiên dễ gây ra biến chứng như là lộ sóng, bóng lộ đầu mũi, lệch vẹo, thậm chí là đâm thủng lớp da của đầu mũi. Hiện nay kỹ thuật này hầu không còn được nhiều bác sĩ ứng dụng bởi vì liên quan đến độ an toàn và dễ xuất hiện các biến chứng.
 • Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến là sự tập hợp các phương pháp nâng mũi theo công nghệ hiện đại hiện nay nhằm điều trị tạo hình mũi S line Hàn Quốc theo sở thích và phù hợp hơn với khuôn mặt người được thực hiện.
 • Tùy theo khuyết điểm của từng dáng mũi hiện tại mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp tạo dáng mũi sao cho thích hợp và tối ưu nhất, khác với cách nâng mũi cũ, những phương pháp nâng mũi bằng công nghệ hiện đại có sự nâng cấp về sự an toàn, hạn chế biến chứng, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên như ý có kết quả bền vững .

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Hiện nay, để thực hiện tạo hình dáng S line Hàn Quốc, các bác sĩ có thể áp dụng nhiều phương pháp công nghệ nâng mũi an toàn như:

 • Nâng mũi sụn megaderm: là kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp sụn nhân tạo (megaderm) hoặc sụn tự thân (thường có thể là sụn vành tai) để nâng cao và khắc phục khuyết điểm dáng mũi và tạo hình dáng mũi S line Hàn Quốc đẹp tự nhiên và phù hợp với sở thích và đường nét của gương mặt, khi đó sụn nhân tạo có vai trò nâng cao đường sống mũi ,
 • Khắc phục tình trạng mũi thấp, sụn nhân tạo hoặc sụn từ cơ thể đảm nhiệm sự bao bọc, bảo vệ đầu mũi tránh khỏi các biến chứng sau khi nâng mũi như trong phương pháp nâng mũi phổ thông như: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi.… 
 • Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc: là phương pháp dùng loại chất liệu tương tự như nâng mũi bọc sụn, là sụn nhân tạo , cùng với sụn tự thân hoặc sụn sinh học megaderm, tuy nhiên là phương pháp này có độ xâm lấn nhiều hơn so với nâng mũi bọc sụn, có khả năng cấu trúc lại toàn bộ mũi : sóng mũi, trụ mũi, đầu mũi. tạo nên dáng mũi S line đẹp tự nhiên mà rất an toàn, bền vững với thời gian, phù hợp với các đối tượng sở hữu dáng mũi nhiều khuyết điểm như: mũi thấp, mũi tẹt, lộ sóng, mũi gồ ghề, đầu mũi thô. to bè như quả cà chua… hay dáng mũi nâng bị hỏng do sửa quá nhiều lần.

nang mui han quocNâng mũi ở đâu đẹp, Cải thiện dáng mũi thấp hiệu quả tại Dr.Duy

 • Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn; là phương pháp dùng chất liệu 100% từ sụn tự thân của cơ thể người, là phương pháp tối ưu để khắc phục hầu như tất cả khuyết điểm trên dáng mũi như phương pháp nâng mũi cấu trúc, thực hiện việc tái cấu trúc lại toàn bộ ở mũi, đồng thời cũng giúp chỉnh hình dáng mũi sline chuẩn sao Hàn.
 • Đây được coi là kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ tân tiến và cũng là phương pháp chữa cháy cho các dáng mũi khi tất cả phương pháp nâng mũi còn lại không có thể khắc phục điều trị dáng mũi được, như cơ địa không được thích ứng với sụn nhân tạo hay là sụn sinh học, thì bắt buộc phải sử dụng sụn tự thân vì không thể được lấy từ chính cơ thể người được thực hiện nên có sự tương thích như là tuyệt đối, loại bỏ được tình trạng xấu đào thải sụn do không phù hợp với cơ thể.

Xem Thêm : Nâng mũi dáng Trung Hoa có giống người Trung không?

So sánh 4 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

 – Nâng mũi Hàn Quốc sụn sinh học

 • 100% sụn sinh học Hàn Quốc .
   Nâng trụ mũi cao đẹp tự nhiên, không thô cứng .
   Không chỉnh sửa đầu mũi, và cắt cánh mũi .
   Không áp dụng xem trước được kết quả .
   Hiệu quả đối với những người đã có da đầu mũi dày.
   Bảo hành trọn đời .

– Nâng mũi tự nhiên Hàn Quốc

 •  Nâng cao sống mũi và dựng trụ mũi bằng sụn nhân tạo.
   Bọc vùng đầu mũi bằng sụn tự thân tránh nguy cơ bóng đỏ, lộ đầu mũi .
   Tạo dáng mũi cao tự nhiên .
   Không chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi .
   Không áp dụng kỹ thuật xem trước kết quả .
   Phù hợp với da đầu mũi mỏng, thô , to, mũi thấp , ngắn.
   Bảo hành trọn đời .

 – Nâng mũi S line / l line

 •  Nâng sống mũi cao , tạo nên dáng mũi S line hoặc L line bằng sụn nhân tạo mỹ.
   Dùng sụn sụn vành tai để kéo dài đầu mũi và bao bọc chóp mũi.
   Tạo sống mũi hình chữ S hoặc L, trụ mũi cao thẳng đứng, lỗ mũi hạt chanh thon gọn đẹp.
   Không áp dụng kỹ thuật xem trước kết quả .
   Xóa bỏ các khuyết điểm như mũi ngắn, mũi hếch, đầu mũi to , thô , bè, …
   Bảo hành kết quả trọn đời .

 Nâng mũi cấu trúc 4D

 •  Nâng sống mũi cao lên Tạo dáng cấu trúc bằng sụn sinh học Hàn Quốc hoặc sụn mỹ.
   Cấu trúc lại toàn bộ vùng đầu mũi bằng sụn tự thân ( sụn vành tai )  Bọc dầu mũi, kéo dài đầu mũi, dựng trụ và thu nhỏ đầu mũi .
   Hầu như chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi .
   Chỉnh hình xương sóng mũi .
   Thu nhỏ đầu mũi và kéo dài bao bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân .

Nâng mũi dáng hàn quốc có hiệu quả lâu dài?

Sau khi thực hiện nâng mũi đi đôi với việc sở hữu dáng mũi đẹp và an toàn thì điều làm nhiều người đang quan tâm nhất là hậu sau khi nâng mũi Hàn Quốc thì kết quả có được duy trì được lâu dài hay không?

Như đã nêu ở trên nâng mũi dáng Hàn Quốc chia ra làm 2 kỹ thuật nâng mũi bằng phương pháp phổ thông & nâng mũi bằng phương pháp theo công nghệ mới nhất hiện nay, với cách nâng mũi hàn quốc bằng phương pháp cũ có nhiều nguy cơ gây ra biến chứng nên hiệu quả không duy trì được lâu.

Hiện nay tất cả các phương pháp nâng mũi để tạo hình dáng Hàn Quốc dùng phổ biến như: Nâng mũi bọc sụn. nâng mũi cấu trúc, sụn sườn, mà trước khi nó được đưa ra ứng dụng rộng rãi đã được các bác sĩ chuyên môn tốt kiểm chứng nghiêm ngặt chuẩn y khoa và các phương pháp nêu ở trên nếu được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật do bác sĩ chuyên môn tay nghề cao thì sẽ đảm bảo đem lại dáng mũi đẹp như ý và độ bền cũng duy trì lâu dài, nếu không xảy ra những yếu tố bất lợi kết quả nâng mũi được xem là ko thời hạn.

Xem Thêm : Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?

Quy trình nâng mũi 

nang mui han quoc

Quy trình nâng mũi gồm 6 bước chuẩn y khoa

Nâng mũi Hàn Quốc có an toàn?

Có thể nhìn thấy nâng mũi mang lại ích lợi cao giúp chúng ta nhanh chóng để sở hữu được 1 dáng mũi cao đẹp như mơ ước.

nang mui han quocSụn nhân tạo megaderm giải pháp an toàn hiệu quả

Tuy nhiên mặt khác thì có thể thấy rằng không ít xảy ra trường hợp biến chứng không may trong và sau khi nâng mũi. có rất nhiều yếu tố dẫn đến biến chứng trong và sau nâng mũi nhưng yếu tố quan trọng cần kể đến đó chính là khâu thực hiện.

Trong mỗi ca thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng, được biết thì bác sĩ là yếu tố trọng tâm hàng đầu và quyết định phần nhiều đến sự thành bại sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu thuật đơn giản và nhẹ nhàng nhưng thực tế thì vẫn có sự can thiệp về mặt y khoa nên vẫn có thể bị những rủi ro trong khi thực hiện mà không một vị bác sĩ nào lường ra được dù cho bác sĩ có chuyên môn giỏi.

Để hạn chế với những biến chứng trong & sau khi nâng mũi thì ko chỉ yêu cầu bác sĩ có trình độ cao, tay nghề giỏi. dày dặn kinh nghiệm mà còn yêu cầu cao về sự thận trọng & kỹ lưỡng trong từng ca thẩm mỹ để có thể kiểm soát và hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra. đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như sự an toàn cho từng khách hàng.

Vì thế trước khi có ý định thực hiện nâng mủi chúng ta phải tìm hiểu một cách thận trọng để tránh những di chứng không may xảy ra trong và sau khi nâng mũi.

nang mui han quoc

Dr Lê Trần Duy là chuyên gia thẩm mỹ, với nhiều năm kinh nghiệm. kiến thức và nghiệp vụ cao, đã giúp cho rất nhiều khách hàng trong , ngoại nước sở hữu được dáng mũi sẽ như mong ước 

Nổi bật là người tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên, ko tì vết, không có các dấu hiệu đã chỉnh hình được đồng nghiệp, chuyên gia đánh giá cao; được bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn và giới thiệu bởi dáng mũi hơn mong ước đến từ những kết quả thực tế. 

Hằng ngày để đảm bảo đến chất lượng cho từng ca phẫu thuật mỗi ngày bác sĩ Duy chỉ phẫu thuật không quá 3 ca phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh nhân có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu chiếc mũi cao,vẻ đẹp thanh lịch, tự nhiên bởi Bác sĩ này thực hiện phải buộc được đặt trước.

nang mui han quocPhẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi hỏng đẹp toàn diện tạm biệt mũi quá thấp 

Điều khiến hầu hết các bệnh nhân hài lòng và yên tâm hơn ở Dr Lê Trần Duy không chỉ ở chất lượng kết quả mỷ mãn mà còn là ở sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dr Lê Trần Duy luôn trực tiếp đảm nhận từ lúc tư vấn, thăm khám và cũng như thực hiện ở các ca phẫu thuật để đảm bảo kết quả tối ưu cho khách hàng.

Xem Thêm : Nâng mũi dáng tự nhiên chi phí bao nhiêu?

nang mui han quocThu gọn cánh mũi. Nâng cao sống mũi trẻ hóa khuôn mặt chỉ với 45 phút

Bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia tin cậy cho bệnh nhân đang băn khoăn trên hành trình chinh phục nhan sắc mong muốn hay có mong muốn tìm hiểu, tư vấn về các vấn đề thẫm mỹ hiện nay.

nâng mũi hàn quốc

 

Đánh giá của khách hàng 

5/5 - (33 bình chọn)

Bảng giá nâng mũi hàn quốc 

nâng mũi hàn quốc

Bảng giá tại dr duy

Xem Thêm : Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu uy tín?

Video nâng mũi hàn quốc

5/5 - (33 bình chọn)

Xem Thêm : Bác Sĩ Lê Trần Duy

error: Content is protected !!