Nâng Mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn để giúp khắc phục những khiếm khuyết của mũi như: thấp tẹt, gồ ghề, đầu mũi to, thô…Tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên cao, mềm mại như hình chữ S (S line Hàn Quốc) hài hòa theo đường nét trên gương mặt tựa như các ngôi sao Hàn Quốc.

nang mui han quocSống mũi tạo kiểu dáng chữ s line sau sửa mũi vẻ đẹp tự nhiên cho các chị em

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc trên thực tế không phải là phương pháp nâng mũi, mà chỉ là tên gọi chung, để mô tả hình dáng của chiếc mũi của bạn sau khi được thực hiện sẽ có dáng mũi uốn lượn như hình dáng chữ S (S line) nhẹ nhàng, thanh thoát với từng đường nét trên khuôn mặt của chủ sở hữu tựa như các ngôi sao xứ sở kim chi.

Nâng mũi tạo dáng Hàn Quốc được chia ra làm 2 kỹ thuật sau đây:

Nâng mũi Hàn Quốc truyền thống (phương pháp nâng mũi thông thường): Chỉ dùng duy nhất thanh sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi cùng tạo hình dáng mũi tựa như dáng mũi tựa như hình chữ S (S line Hàn Quốc) phương pháp này chỉ giúp cải thiện được những dáng mũi mà sóng mũi cao tương đối, tuy nhiên dễ gây ra biến chứng như là lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch vẹo, thậm chí là đâm thủng lớp da đầu mũi. Hiện nay kỹ thuật này hầu không còn được các bác sĩ ứng dụng bởi vì liên quan đến độ an toàn cũng như dễ xuất hiện các biến chứng.

Nâng mũi Hàn Quốc hiện đại là sự áp dụng các phương pháp nâng mũi tân tiến hiện nay để tạo hình mũi S line Hàn Quốc theo sở thích và phù hợp với khuôn mặt người được thực hiện.

Tùy theo khuyết điểm của mỗi dáng mũi hiện tại mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng mũi sao cho thích hợp và tối ưu nhất, khác với phương pháp nâng mũi cũ, những phương pháp nâng mũi hiện đại có sự cải tiến về sự an toàn, hạn chế tối đa biến chứng, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như ý có kết quả bền vững.

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Hiện nay, để thực hiện tạo dáng mũi S line Hàn Quốc, các bác sĩ có thể ứng dụng các phương pháp nâng mũi an toàn như:

Nâng mũi bọc sụn: là kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn sinh học (megaderm) hoặc sụn tự thân (thường là sụn vành tai) để nâng cao và khắc phục khuyết điểm của dáng mũi và tạo hình dáng mũi Sline Hàn Quốc đẹp tự nhiên phù hợp với sở thích và đường nét của gương mặt, trong đó sụn nhân tạo có vai trò nâng cao đường sống mũi.

Khắc phục tình trạng mũi thấp, sụn sinh học hoặc sụn tự thân đảm nhiệm vai trò bao bọc, bảo vệ đầu mũi tránh khỏi những biến chứng sau khi nâng mũi như trong phương pháp nâng mũi thông thường: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi,… 

Nâng mũi cấu trúc: là phương pháp dùng chất liệu tương tự như nâng mũi bọc sụn, là sụn nhân tạo cùng với sụn tự thân hoặc sụn sinh học megaderm, tuy nhiên phương pháp này có độ xâm lấn nhiều hơn so với nâng mũi bọc sụn, có khả năng tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi như: sóng mũi, trụ mũi, đầu mũi, tạo nên dáng mũi S line Hàn Quốc đẹp tự nhiên mà an toàn, bền vững với thời gian, phù hợp với những đối tượng sở hữu dáng mũi nhiều khuyết điểm như: mũi thấp tẹt. lộ sóng, mũi gồ ghề, đầu mũi thô, to bè như quả cà chua… hay dáng mũi bị hỏng do sửa quá nhiều lần.

nang mui han quocNâng mũi ở đâu đẹp? Cải thiện dáng mũi hiệu quả tại Dr.Duy

Nâng mũi sụn sườn: là phương pháp dùng chất liệu 100% từ sụn tự thân của chính cơ thể người, là phương pháp tối ưu để khắc phục hầu tất cả khuyết điểm trên dáng mũi giống như phương pháp nâng mũi cấu trúc, thực hiện việc tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi, đồng thời cũng giúp chỉnh hình dáng mũi s line chuẩn sao Hàn.

Đây được coi là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và cũng là phương pháp chữa cháy cho các dáng mũi mà khi tất cả phương pháp nâng mũi còn lại không thể khắc phục được, như cơ địa không tương thích với sụn nhân tạo hay sụn sinh học, thì bắt buộc phải sử dụng sụn tự thân bởi vì được lấy từ chính cơ thể người được thực hiện nên có độ tương thích như là tuyệt đối, loại bỏ được tình trạng đào thải sụn do không tương thích với cơ thể.

Nâng mũi hàn quốc có hiệu quả lâu dài?

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đi đôi với việc sở hữu một dáng mũi đẹp & an toàn thì điều làm nhiều người đang quan tâm nhất là sau khi nâng mũi Hàn Quốc thì kết quả có được duy trì lâu dài hay không?

Như đã nêu ở trên nâng mũi Hàn Quốc chia ra làm 2 kỹ thuật nâng mũi bằng phương pháp truyền thống & nâng mũi bằng phương pháp tân tiến hiện nay, với kỹ thuật nâng mũi hàn quốc bằng phương pháp cũ có nhiều nguy cơ biến chứng nên hiệu quả không duy trì được lâu dài.

Và hiện nay hầu hết các phương pháp nâng mũi để tạo hình dáng mũi Hàn Quốc được dùng phổ biến như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn, mà trước khi được đưa ra ứng dụng rộng rãi đã được các bác sĩ đầu ngành kiểm chứng nghiêm ngặt chuẩn y khoa và các phương pháp nêu trên nếu được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật do bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao thì sẽ đảm bảo đem lại dáng mũi như ý và độ bền cũng duy trì lâu dài, nếu không có những yếu tố bất lợi kết quả nâng mũi được xem là không thời hạn.

Nâng mũi Hàn Quốc có an toàn?

Có thể thấy nâng mũi mang lại lợi ích cao giúp chúng ta nhanh chóng sở hữu được một dáng mũi cao đẹp như mơ ước.

nang mui han quocSụn nhân tạo megaderm

Tuy nhiên mặt khác thì có thể thấy rằng không ít trường hợp biến chứng không may trong và sau khi nâng mũi, có rất nhiều yếu tố dẫn đến các biến chứng trong và sau khi nâng mũi nhưng yếu tố quan trọng cần kể đến đó chính là quá trình thực hiện.

Trong mỗi ca thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng, được biết thì bác sĩ là yếu tố quan trọng hàng đầu và quyết định phần nhiều đến sự thành bại sau ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng nhưng thực tế thì vẫn có sự can thiệp về mặt y khoa nên vẫn có thể bị những rủi ro tìm ẩn trong khi thực hiện mà không một vị bác sĩ nào lường trước được dù cho bác sĩ có chuyên môn giỏi.

Để hạn chế những rủi ro biến chứng trong & sau khi nâng mũi thì không chỉ yêu cầu bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm mà còn yêu cầu cao về sự thận trọng và kỹ lưỡng trong từng ca thẩm mỹ để có thể kiểm soát & hạn chế tối đa được những biến chứng có thể xảy ra, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như sự an toàn cho khách hàng.

Vì thế trước khi có ý định thực hiện nâng mũi chúng ta phải tìm hiểu một cách thận trọng để tránh những biến chứng không may xảy ra trong và sau khi nâng mũi.

nang mui han quoc

Bác sĩ Lê Trần Duy là chuyên gia thẩm mỹ, với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức và chuyên môn cao, đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước sở hữu được dáng mũi như mong ước. 

Nổi bật là người tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên, không tì vết, không có các dấu hiệu đã chỉnh hình được nhiều đồng nghiệp, chuyên gia đánh giá cao; được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và giới thiệu bởi dáng mũi hơn mong đợi đến từ những kết quả thực tế. 

Được biết để đảm bảo chất lượng cho từng ca phẫu thuật mỗi ngày bác sĩ Duy chỉ thực hiện không quá 3 ca phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp thanh lịch, tự nhiên bởi Bác sĩ này thực hiện phải được đặt trước.

nang mui han quocPhẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi hỏng đẹp toàn diện tạm biệt mũi thấp 

Điều khiến hầu hết các bệnh nhân hài lòng và yên tâm nhất ở Bác sĩ Lê Trần Duy không chỉ ở chất lượng kết quả mỹ mãn mà còn là ở sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bác sĩ Duy luôn trực tiếp đảm nhận từ lúc tư vấn, thăm khám cũng như thực hiện trong các ca phẫu thuật để đảm bảo chất lượng kết quả tối ưu cho khách hàng.

nang mui han quocThu gọn cánh mũi, nâng cao sống múi trẻ hóa khuôn mặt đơn giản chỉ với 45p

Bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia tin cậy cho những ai đang băn khoăn trên hành trình chinh phục nhan sắc mong ước hay có mong muốn tìm hiểu, tư vấn về các vấn đề thẩm mỹ hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0785 184 456

Zalo: 0785 184 456 

Youtube: Bác Sĩ Lê Trần Duy 

Fanpage: Nâng Mũi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy

Tham khảo tại : https://suckhoedoisong.vn/nang-mui-han-quoc-169197229.htm

5/5 (3 Reviews)