Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp hiện đại mà nhiều bác sĩ nâng mũi thẩm mỹ cùng bệnh viện lựa chọn, đánh giá cao về hiệu quả, an toàn, và độ bền như là trọn đời, là giải pháp tối ưu, phù hợp cho những chiếc mũi không quá nhiều khuyết điểm, và chưa chỉnh sửa lần nào.

Dáng mũi đẹp tự nhiên thông qua kỹ thuật nâng mũi tuyệt vời từ Bác sĩ DuyCâu chuyện khách hàng sở hữu mũi đẹp tự nhiên thông qua công nghệ nâng mũi bọc sụn tân tiến từ Dr.Duy

Trên gương mặt của mỗi người chúng ta “mũi“ nằm ở vị trí giữa, chiếm giữ vai trò quan trọng điều tiết từng đường nét trên gương mặt trở nên hài hoà và ưa nhìn hơn, có nhiều người may mắn vừa sinh ra đã sở hữu dáng mũi cao thanh thoát, đẹp không tì vết, tuy nhiên phần lớn cũng có những người không may sở hữu 1 chiếc mũi kém duyên, gây cản trở trong việc thẩm mỹ trên khuôn mặt, vì thế nâng mũi thẩm mỹ được ra đời, nhằm khắc phục những khiếm khuyết mà mũi kém duyên đem lại cho bạn, điêu khắc dáng mũi mới được nâng cao thanh thoát, thu nhỏ cánh mũi thon gọn hơn trẻ hóa gương mặt.

Cùng đọc hết bài viết sau đây để hiểu hơn về nâng mũi bọc sụn, cũng như những ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ này và những vấn đề liên quan như thế nào bạn nhé !

1:Nâng mũi bọc sụn là gì?

– Ngày nay với nền y học nói chung và thẩm mỹ nói riêng ngày càng cũng cố và phát triển vượt bậc, cho ra đời rất nhiều kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhằm tối ưu hạn chế những khiếm khuyết của mũi kém duyên. Hiện nay có rất nhiều kỷ thuật nâng mũi,nổi bật nhất phải kể đến nâng mũi bọc sụn. Bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn , duy trì hiệu quả dài lâu.

– Nâng mũi bọc sụn hay còn có tên gọi ngoài luồng là nâng mũi sụn tai là phương pháp được cải tiến về mặt chất liệu so với các phương pháp thông thường, sụn nhân tạo nâng cao tạo hình sóng mũi kết hợp với sụn tự thân,bao bọc chóp mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, thường chất liệu tự thân là sụn vành tai hoặc cân cơ thái dương, vách ngăn.

– Phương pháp nâng mũi bọc sụn được ra đời nhằm loại bỏ được hầu hết những khiếm khuyết của dáng mũi như: sóng mũi thấp tẹt, gồ, hếch nhẹ, đầu mũi không quá to, hoặc dùng để sửa lại những chiếc mũi trước đã dùng phương pháp bọc sụn để nâng nhưng bị hỏng. Tuy nhiên đối tượng phù hợp đối với phương pháp này phải có da đầu mũi tương đối không quá mỏng và đầu mũi không quá to như quả cà chua.

– Phương pháp này có ưu điểm vượt trội là giảm thiểu tối đa xâm lấn, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng, giúp cho đầu mũi thon gọn và tự nhiên hơn, đồng thời giảm được tối đa những biến chứng như trong phương pháp nâng mũi thường, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên ,an toàn bền vững.

– Ngoài ra nâng mũi bọc sụn còn có sự đầu tư chất liệu trong việc thay thế sụn tự thân bằng sụn sinh học megaderm giúp thay thế sụn tự thân giữ vai trò quan trọng bao bọc và bảo vệ đầu mũi hạn chế các biến chứng như trong phương pháp nâng mũi thường, thích hợp cho người muốn sở hữu một dáng mũi tuyệt đẹp và an toàn, bền vững mà không cần bóc tách sụn tự thân.

Dáng mũi đẹp tự nhiên thông qua kỹ thuật nâng mũi tuyệt vời từ Bác sĩ DuyPhẫu thuật tạo hình mũi cao sang, hài hòa với khuôn mặt

1.1:Ưu điểm nâng mũi bọc sụn:

Là phương pháp có độ an toàn cực cao, bền lâu, thời gian lành nhanh chóng, mang lại dáng mũi hài hòa, tạo hình s line hoặc L line, theo sở thích và phù hợp với gương mặt, an toàn, duy trì lâu dài.

1.2:Nhược điểm nâng mũi bọc sụn:

Không khắc phục được những chiếc mũi có quá nhiều khuyết điểm, như da đầu mũi quá mỏng, đầu mũi to như quả cà chua, mũi hỏng do sửa nhiều lần.

2:Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Vấn đề nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào sụn nhân tạo được sử dụng và bác sĩ:

– Sụn silicon giá rẻ sẽ chỉ cho độ bền từ 2 – 3 năm. Hiện nay đã ngưng sử dụng những nhiều cơ sở làm đẹp chui, giá rẻ vẫn chọn vì chi phí thấp. Sụn cứng,chất liệu bọc đầu mũi kém, tạo hình sóng mũi đơ, thẳng, thiếu tự nhiên và càng lâu càng cứng nên có nguy cơ làm lệch sống mũi, nhiễm trùng, thậm chí đâm thủng da mũi.

– Sụn sinh học Hàn Quốc mềm mại, dễ tạo hình, độ an toàn cao. Có thể sử dụng được từ 2 – 50 năm trong mũi. Ít biến chứng, khá an toàn.

– Sụn nhân tạo của mỹ được các bác sĩ khuyên dùng. Có thể tồn tại mãi mãi, mềm dẻo theo thời gian và có thể đảm bảo dáng mũi rất đẹp mà không xảy ra bất kỳ biến chứng nào. Bởi vậy loại sụn này được sử dụng rất phổ biến.

Nâng mũi Nâng mũi bọc sụn là gì

– Bác sĩ: Để có thể mang lại kết quả sau khi thực hiện nâng mũi được tốt đẹp và bền vững thì ngoài yếu tố chất liệu ra, cần phải đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện phải có trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm kiểm soát được tất cả biến chứng có thể xảy ra trong lúc tiến hành, thì mới đảm bảo mang lại một dáng mũi siêu đẹp, an toàn và bền vững.

Vì vậy, nếu lo lắng nâng mũi bọc sụn có bền vĩnh viễn hay không, bạn nên ưu tiên tìm đến những địa chỉ làm đẹp sử dụng các loại sụn cao cấp như sụn Mỹ hoặc sụn Hàn Quốc để được an tâm và hạn chế rủi ro khi làm đẹp.

3:Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không

Bên cạnh thắc mắc với câu hỏi nâng mũi bọc sụn vành tai là gì, khách hàng còn quan tâm đến nâng mũi bọc sụn vành tai có vĩnh viễn hay không? Câu trả lời còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

3.1:Bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm nâng mũi

Bác sĩ là người quyết định đến dáng mũi của bạn sau phẫu thuật có đẹp và bền trọn đồi không. Do đó, bạn cần chọn bác sĩ có trình độ cao và  kinh nghiệm lâu năm. Vì như vậy có thể kiểm soát rủi ro và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Hơn nữa, còn giúp vết mổ hậu phẫu nhanh lành và mũi đẹp trọn đời.

3.2:Chất liệu sụn nhân tạo để cấy ghép đạt chất lượng cao

Sụn nhân tạo để sử dụng nâng mũi phải đạt tiêu chuẩn, có độ tương thích tốt với cơ thể người bệnh để khi cấy ghép không để gây ra biến chứng.

chia sẻ từ chuyên giaCần tìm hiểu và lựa chọn chất liệu sụn nhân tạo 

3.3:chăm sóc mũi sau phẫu thuật đúng cách

Sau phẫu thuật, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định của các bác sĩ. Tuyệt đối không để vết thương tiếp xúc với nguồn nước, ánh nắng trực tiếp và khói, bụi bặm trong thời gian này, bạn cũng có thể rửa vết thương bằng nước muối sinh lý.

4:Nâng mũi bọc sụn megaderm

Trong nhiều phương pháp nâng mũi thì nâng mũi bọc miếng đệm megaderm cũng là một trong những phương pháp nâng mũi rất hiện đại vượt bậc so với các phương pháp nâng mũi truyền thống, bằng sự kết hợp giữa 2 loại chất liệu là sụn nhân tạo cùng miếng đệm bao bọc đầu mũi megaderm mềm mại có độ tương thích gần như là hoàn toàn với cơ thể, giúp nâng cao sống mũi tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, an toàn duy trì bền vững với thời gian.

5:Nâng mũi bọc sụn ảnh hưởng gì không?

Hiệu quả làm đẹp của nâng mũi bọc sụn là rất rõ ràng. Vậy nên nâng mũi bọc sụn ảnh hưởng gì không? Phương pháp này được áp dụng cho trường hợp mũi có dáng sẵn, ít khuyết điểm, thấp nhưng cánh mũi khá thon gọn không phải can thiệp chỉnh sửa cấu trúc mũi. Tất cả những khách hàng trên 18 tuổi đều có thể thực hiện và nó an toàn do những nguyên nhân sau:

– Độ tương thích cao:Nâng mũi bằng Sụn tự thân và sụn Mỹ mềm dẻo, an toàn và phù hợp với cơ thể người. Vì vậy quá trình đào thải sẽ không diễn ra. Bạn có thể chỉ thực hiện 1 lần và mãi mãi có được dáng mũi chuẩn đẹp.

– Độ an toàn cao: Sụn tự thân và sụn Mỹ cải thiện tất cả các khuyết điểm của sụn silicon. Sử dụng sụn tự thân tạo lớp đệm cho đầu mũi, hạn chế bóng đỏ, lộ sụn hay các tình trạng thủng da đầu mũi cũng sẽ không diễn ra.

– Tính thẩm mỹ hoàn hảo: mũi có hình dáng S line hay L Line đều có thể được làm đơn giản với phương pháp nâng mũi bọc sụn

– Không ảnh hưởng tới các chức năng của mũi: Nâng mũi bọc sụn chỉ điều chỉnh dáng mũi, kết hợp can thiệp vào khoang mũi và cấu trúc sụn mũi. Về cơ bản, điều này sẽ không gây bất cứ tác động gì đến chức năng khứu giác cũng như các hoạt động cơ bản.

nang mui boc sunNâng mũi bọc sụn có nhiều ưu điểm tuyệt vời

Tuy nhiên, những điều trên sẽ chỉ được đảm bảo với một bác sĩ phẫu thuật nâng mũi bằng tay nghề cao. Nếu bệnh viện, thẩm mỹ viện không đủ trang bị công nghệ, bác sĩ điều trị không đủ chuyên môn và sự am hiểu về chỉnh hình mũi thì sẽ có nguy cơ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

6:Ai nên thực hiện nâng mũi bọc sụn

✔️ Người có dáng mũi thấp, hếch nhẹ, đầu mũi ngắn hoặc không quá to

✔️ Người chưa chỉnh sửa mũi bao giờ

✔️ Dáng mũi mang không quá nhiều khuyết điểm

✔️ Nam, nữ trên 18 tuổi trở lên

✔️ Người muốn sở hữu hình dáng mũi thanh thoát, hài hoà với gương mặt.

Dáng mũi đẹp tự nhiênHình ảnh những thay đổi của khách hàng trước và sau khi lựa chọn trải nghiệm công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Dr.Duy

7:Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Bảng giá nâng mũi bọc sụn sẽ có sự chênh lệch khác nhau ở các thương hiệu khác nhau. vì mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ ứng dụng quy trình, kỹ thuật và bác sĩ có trình độ không giống nhau

Sau đây là bảng giá các dịch vụ nổi bật về ở Dr Duy mà bạn có thể tham khảo.

Dr.Duy đã cập nhật 2021

Chi tiết chi phí nâng mũi tại Dr.Duy bao nhiêu tiền

8:Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

nang mui boc sun
ảnh trước sau dr duy
z2115141878278 8f2f5462768b5237b6847f3036fd1f4c
ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn Dr Duy

8.1:Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp an toàn?

Review nâng mũi : Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên dày đặc, vì vậy trước khi quyết định nâng mũi, bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng, để tránh những rủi ro đáng tiếc trong và sau khi nâng mũi. Bởi nâng mũi tại bệnh viện hay những cơ sở kém chất lượng, thiết bị máy móc không đầy đủ, đội ngũ Bác sĩ có trình độ yếu kém, dẫn đến sự nguy hiểm từ những hậu quả không may mắn xảy ra. Do tâm lý khách hàng hay chọn lựa những nơi giá thành rẻ chào mời, và tất nhiên nếu tìm hiểu thật kỹ càng, một cơ sở uy tín, thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn vững vàng sẽ mang đến kết quả trong và sau khi hoàn thành hoàn hảo như ý.

châm ngôn của bác sĩ có tâm, y đức vẹn toànVip : Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên kiến tạo ước mơ về sắc đẹp cho bao người

Dr.Duy tự tin là nơi đáng tin cậy để bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm chiếc mũi của bạn, bởi tại Dr.Duy có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà số ít cơ sở tại Việt Nam có được. chúng tôi cam kết kết quả hoàn mỹ cho bạn.

Được biết trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi thẩm mỹ nói riêng, bác sĩ chính là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả tốt đẹp trong ca nâng mũi lên đến 98%, vì Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện tạo ra kết quả, và đặc biệt tại Dr.Duy bạn có thể yên tâm vì tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được trực tiếp “chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy” tiến hành thực hiện từ đầu cho đến cuối, từ khâu tư vấn, thăm khám, chăm sóc & kiểm tra sức khỏe tổng quát, cũng như thực hiện, không để trợ lý hoặc Bác sĩ học việc làm thay, để đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng khi thực hiện làm đẹp tại Dr.Duy. Ngăn ngừa những trường hợp không may sau nâng mũi.

Thật hiếm khi thấy có một vị Bác sĩ thẩm mỹ nào đảm nhận từ khâu tư vấn, cho đến khi thực hiện như Bác sĩ Duy, chúng ta có thể thấy rằng, chỉ có người tư vấn, thăm khám trực tiếp đánh giá được tình trạng mũi và khuyết điểm của khách hàng một cách chính xác nhất, và bắt đầu mới thật sự hiệu quả, người tư vấn người thăm khám, người thực hiện thì khả năng thành công trong và sau khi phẫu thuật không cao.

5/5 (2 Reviews)
Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ trên Sức khỏe & đời sống

Bằng kỹ thuật điêu luyện trong nâng mũi thẩm mỹ, chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, Bác sĩ Duy đã “hô biến” cho hàng triệu khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp siêu tự nhiên như mong muốn mà lại an toàn, bền vững, với tỷ lệ thành công là 100%, được nhiều người yêu mến, và đặt cho mệnh danh là “ Bàn tay phép màu” ngoài ra Bác sĩ Duy còn được những nhà báo lớn và truyền hình mời để chia sẻ kiến thức thẩm mỹ như truyền hình HTV, báo làm đẹp eva.vn 24h.com.vn…

Bác sĩ Duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi mỗi ngày để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cũng như để đạt được kết quả hoàn mỹ nhất. Vì vậy, để được đích thân bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thăm khám và thực hiện nâng mũi cho mình. Bạn vui lòng liên hệ đặt lịch trước với Dr.Duy qua hotline: 0785.184.456 trước ít nhất 7 ngày để đăng ký tư vấn miễn phí và xếp lịch nhé.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *