Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là gì?

Những năm gần đây, nhiều người bắt đầu tìm hiểu “Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là gì?” Nguyên do là bởi đây là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, an toàn và hiệu quả hiện nay. Vậy phương pháp này điểm gì đặc biệt? Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây:

Tìm hiểu Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là gì?

Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là gì? Nâng mũi cân thái dương là một trong những phương pháp thẩm mỹ. Nói đơn giản, kỹ thuật này kết hợp giữa nâng mũi bằng sụn nhân tạo với cân cơ thái dương giúp đầu mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối.

thanh thoát và đẹp một cách tự nhiênNâng mũi bọc sụn cân thái dương

Chất liệu nâng mũi bọc sụn cân thái dương là gì? Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp để nâng cao sống mũi đồng thời bóc tách sụn cân cơ thái dương nhằm bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Cách này nhằm giúp hạn chế các biến chứng thông thường như mỏng da mũi, đầu mũi bóng đỏ,… mang đến vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho người bệnh. Vùng thái dương sau khi bóc tách lấy sụn sẽ không thấy sẹo, vì có tóc che.

Ưu nhược điểm của Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn cân thái dương là kỹ thuật mới được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Vậy ưu điểm của  Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là gì?

  • Giúp nâng cao dáng mũi đẹp tự nhiên, nhìn hay sờ đều không biết mũi đã qua chỉnh sửa. Nâng mũi bọc sụn cân thái dương giúp làm đầy phần xương nhỏ hai bên sống mũi bao bọc độ cứng sắc của sụn nhân tạo, giữ cho đầu mũi thon gọn, thanh thoát và đẹp một cách tự nhiên.
  • Hạn chế được nỗi lo về biến chứng sau phẫu thuật như tình trạng mỏng da đầu mũi, lộ sóng mũi, ngăn ngừa dị ứng với sụn nâng mũi nhờ sử dụng sụn cân cơ đã bọc lên sụn nhân tạo.
  • Dáng mũi bền theo thời gian, không bị xuống cấp ngay cả khi đã nâng nhiều năm.
  • Thời gian tiến hành nhanh bệnh nhân có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật xong.

 

thanh thoát và đẹp một cách tự nhiênĐánh giá Nâng mũi bọc sụn cân thái dương

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi, lấy sụn cân cơ thái dương đòi hỏi kỹ thuật cao, yêu cầu bác sĩ phải khéo léo và có tay nghề cao mới không làm ảnh hưởng đến khu vực nhạy cảm này. Nếu có sơ suất, vùng thái dương rất dễ bị nhiễm trùng để lại sẹo xấu và gây ảnh hưởng tới dây thần kinh, sức khỏe khách hàng.

Do đó, để thực hiện nâng mũi bọc sụn cân thái dương bệnh nhân cần tìm đến Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nâng mũi thẩm mỹ uy tín để đảm bảo sự thành công tuyệt đối.

Nâng mũi bọc sụn cân thái dương – Chuyên Gia Thẩm Mỹ Bs.Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những “bàn tay vàng” nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ mũi không riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Vậy điều mà khách hàng luôn tin tưởng ở Bác sĩ Lê Trần Duy khi có ý định nâng mũi.

 

uy tín và an toàn là trên hếtBác sĩ Lê Trần Duy là bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu về lĩnh vực nâng mũi

Bác sĩ Duy là chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển cùng với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm đã nhận được đánh giá cao từ đồng nghiệp cũng như bệnh nhân.

Bằng bàn tay thẩm mỹ tinh tế và kỹ thuật xử lý điêu luyện trong từng ca phẫu thuật nâng mũi, Bác sĩ Lê Trần Duy luôn có thể đảm bảo đem đến diện mạo mới đúng như ước muốn của bệnh nhân. Cái tâm, cái đức trong nghề khiến Bác Sĩ Duy luôn khắt khe với bản thân trong quá trình tư vấn và thực hiện rất tỉ mỉ, nhẹ nhàng, kỹ thuật điêu luyện từng ca phẫu thuật nâng mũi.

 

thẩm mỹ hàng đầuDr. Lê Trần Duy có tay nghề cùng kinh nghiệm chuyên môn cao về thẩm mỹ nâng mũi

Các ca phẫu thuật dù bằng phương pháp nào đều được Bác sĩ thực hiện rất nhanh gọn, chuẩn xác và rất chắc chắn. Đặc biệt, bác sĩ Lê Trần Duy cam kết bảo hành trọn đời đối với mọi khách hàng, mọi dịch vụ nâng mũi kể cả tai nạn mũi do va đập. Chính vì vậy, Bác sĩ Lê Trần Duy luôn là nơi gửi gắm niềm tin của những bệnh nhân từ khắp mọi nơi trên cả nước khi muốn nâng mũi bọc sụn cân thái dương.

Như vậy, bạn đã biết những thông tin chính xác nhất về “Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là gì?”  Nếu còn thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến này, bạn có thể liên hệ với chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy để được tư vấn các biện pháp phù hợp nhất!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là chuyên gia hàng đầu về khắc phục những khuyết điểm về dáng mũi cùng với chính sách bảo hành trọn đời chắc chắn đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu làm đẹp của mình.

Số lượng bệnh nhân tìm đến Viện thẩm mỹ Dr.Duy để được Bs. Lê Trần Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện rất đông, vì thế để được đích thân Bs.Duy thực hiện, bạn đọc vui lòng liên hệ đến hotline 0785.184.456 và đặt lịch trước ít nhất 10 ngày.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *