Mài gồ xương mũi

Mài gồ xương mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục khiếm khuyết trên sóng mũi, tình trạng gồ sóng mũi làm cho sóng mũi gợn sóng (gồ), vì thế phẫu thuật mài gồ được ra đời nhằm giúp hoàn thiện vẽ đẹp cân đối của dáng mũi, cùng đọc qua bài viết dưới đây để  có thể hiểu rõ hơn mài gồ là như thế nào các bạn nhé.

mài gồ xuong mũi

Làm đẹp sống mũi thu nhỏ đầu gồ với kỹ thuật mài gồ xương mũi

1: Mài gồ xương mũi là gì?

Trước tiên tìm hiểu về phương pháp trên chúng ta cùng đi tìm hiểu về mũi gồ là gì các bạn nhé, mũi gồ là chiếc mũi có vị trí phần xương giữa sống mũi nhô lên ở 1 điểm trên 1/3 sống mũi, tạo thành 1 đường nhấp nhô, làm cho sống mũi không cân đối, tuỳ thuộc vào cấu trúc của mỗi dáng mũi khác nhau mà vị trí gồ nhô lên tại sống mũi cũng khác nhau.

Sửa mũi mài gồ là phương pháp thẩm mỹ mũi nhằm loại bỏ tính trạng mũi gồ gợn sóng được nêu trên, mang lại cho người thực hiện một dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt, và phương pháp thẩm mỹ này thực chất chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và sử dụng thiết bị chuyên dụng y tế để mài xương gồ tạo hình cho sống mũi trở về bình thường.

Nguyên nhân mài gồ xương mũi:

Đa số những người có chiếc mũi gồ kém thẩm mỹ là do bẩm sinh từ lúc nhỏ, và có thể do va đập mạnh làm ảnh hưởng đến sống mũi, một số nguyên nhân khác như phẫu thuật chỉnh hình mũi không thành công gây ra biến chứng …

1.1: Mài gồ xương mũi phù hợp cho đối tượng nào?

mài gồ xuong mũi

Bác sĩ Duy đích thân phẩu thuật chỉnh sửa mũi cho bệnh nhân

– Đối tượng có sống mũi tương đối, nhưng lại bị gồ tại điểm 1/3 của sống mũi

– Người có sống mũi, to, bè và thô nhấp nhô cao thấp ở sống mũi do bị xương gồ lên ở giữa sống.

– Người có sống mũi thấp nhưng bị gãy ở vùng gần mắt do bị gồ ở giữa sống mũi (gần đầu mũi) nhô lên

2: Mài xương mũi bè

Khác với mài gồ sống mũi thì mài gồ xương mũi bè to, đòi hỏi tuỳ thuộc vào khuyết điểm của xương sống mũi mà bác sĩ chuyên môn sẽ ứng dụng phương pháp sao cho phù hợp nhất, có một số trường hợp có thể khắc phục bằng phẫu thuật mài gồ, cũng có những trường hợp muốn khắc phục được tối ưu thì phải dùng phương pháp nâng mũi để can thiệp mang lại hiệu quả cao.

Vì thế bạn đọc trước khi có ý định điều trị thu nhỏ đầu mũi hoặc mài xương mũi thì nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng theo lời khuyên của bác sĩ có chuyên môn.

3: Mài gồ xương mũi có an toàn hay không?

Phương pháp thẩm mỹ mài gồ xương mũi trên thực tế chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng và trước khi được đưa ra ứng dụng vào thực tế đã được các chuyên gia bác sĩ đầu ngành kiểm định chặc chẽ đảm bảo an toàn. Tuy nhiên hiện nay chúng ta có thể thấy có nhiều biến chứng không may xảy ra trong thẩm mỹ mũi nói chung cũng như mài xương gồ nói riêng, nguyên nhân chủ yếu ở đây đó chính là do bạn không may lựa chọn bác sĩ có chuyên môn tay nghề yếu kém, dẫn đến không kiểm soát vững được những nguy cơ biến chứng có thể xảy ra trong khi thực hiện và đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng biến chứng.

Chính vì vậy trước khi có ý định thực hiện mài gồ thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng và chọn lựa cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo mang lại cho mình một kết quả hoàn hảo nhất.

4: Mài xương gồ mũi có đau không?

Như đã nêu trên mài gồ mũi chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng và đơn giản, trước khi thực hiện thì bạn sẽ được bác sĩ chuyên môn gây tê cục bộ, vì thế bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

4.1: Mài gồ xương mũi ở đâu an toàn hiện nay?

mài gồ xuong mũi

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy

Chuyên gia nâng mũi bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay khi nhắc đến thẩm mỹ mũi, bác sĩ Duy là một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình mũi, biến ước mơ sở hữu dáng mũi cao đẹp cho hàng nghìn người được như mơ ước.

Hơn thế nữa nhằm đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất trong từng ca phẫu thuật lớn nhỏ, trực tiếp bác sĩ Duy sẽ đảm nhận thực hiện từ đầu cho tới cuối, không để trợ lý hay bác sĩ học việc làm thay, tân  tâm tỉ mỉ trong từng chúc một, luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, xứng đáng với danh xưng bác sĩ thẩm mỹ tiêu chí vàng” đã làm là phải đẹp” mà đã đẹp thì nhất định phải an toàn và bền vững. Ngoài ra bác sĩ Duy còn được các đài truyền hình và báo chí lớn mời về để chia sẻ những kiến thức thẩm mỹ bổ ích, được đông đảo khán giả đón nhận và đánh giá cao

4.2: Quy trình thực hiện mài gồ xương mũi tại Thẩm Mỹ Dr.Duy:

Tại cơ sở thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy để đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng trực tiếp Bác Sĩ Lê Trần Duy sẽ là người đích thân tư vấn, thăm khám và thực hiện từ đầu đến cuối cho mỗi bệnh nhân khi đến với Dr.Duy. Quy trình mài gồ tại Dr.Duy được diễn ra một cách nghiêm ngặt như sau.

  1. Bác sĩ Duy tư vấn và thăm khám cho bệnh nhân, để đánh giá được tình trạng khuyết điểm gồ trên sống mũi bệnh nhân, từ đó đưa ra hướng khắc phục sao cho tối ưu nhất
  2. Thăm khám sức khỏe: nhằm đảm bảo điều kiện sức khỏe bệnh nhân đáp ứng tốt thì ca tiểu phẫu mài gồ mới được diễn ra
  3. Đo vẽ thiết kế, nhằm xác định khoanh vùng chính xác vùng khuyết điểm để loại bỏ một cách tối đa, bác sĩ Duy đo vẽ tỉ lệ phần xương gồ cần chỉnh, một cách tỉ mỉ và chính xác nhất
  4. Gây tê và sát khuẩn: sát khuẩn nhằm đảm bảo vô khuẩn chống nhiễm trùng trong quá trình thực hiện, và gây tê để giúp cho bệnh nhân không cảm thấy có cảm giác đau trong quá trình thực hiện
  5. Bác sĩ Duy trực tiếp thực hiện: bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ bóc tách kết hợp với dùng thiết bị chuyên dụng để xử lý gồ trả lại bề mặt bằng phẳng cho sống mũi.
  6. Kết thúc ca tiểu phẫu, hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc sau khi phẫu thuật.

5: Mài gồ mũi giá bao nhiêu?

Mài gồ mũi giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định thực hiện mài gồ hạn chế khuyết điểm kém duyên, tuy nhiên hiện nay giá mài gồ ngoài thị trường có khá là nhiều mức giá khác nhau, khiến cho chúng ta không biết mức chi phí như thế nào là phù hợp, tuy nhiên khi lựa chọn mức giá thì hãy xác định một điều là một cơ sở uy tín có bác sĩ chất lượng thì tất nhiên mức giá cũng phải tương đối không quá rẻ cũng không quá cao, và sau đây là bảng giá dịch vụ tạo hình mũi tại Dr.Duy các bạn cùng tham khảo qua nhé.

5.1: Bảng giá mài gồ xương mũi tại thẩm mỹ Dr.Duy

Đến với Dr.Duy bạn sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất với đích thân đôi bàn tay phép màu thăm khám và tư vấn cũng như thực hiện với mức chí phí cũng phù hợp cho mọi đối tượng có thể thực hiện được.

Chi phí nâng mũi thẩm mỹ, mài gồ xương mũi tại thẩm mỹ Dr.Duy

mài gồ xuong mũi

Chi phí nâng mũi thẩm mỹ, mài gồ xương mũi tại thẩm mỹ Dr.Duy

Qua bài viết trên phần nào đó chắc hẳn bạn đọc đã hiểu hơn về thẩm mỹ mài gồ xương mũi. Hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn đọc rất nhiều, và qua bài viết trên nếu bạn đọc còn thắc mắc nào liên quan tới vấn đề thẩm mỹ, xin hãy đẻ lại lời nhắn ở dưới phần bình luận Dr.Duy sẽ phản hồi sớm nhất, xin cảm ơn

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *