Mài gồ xương mũi

5/5 - (42 bình chọn)

Mài gồ xương mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục khiếm khuyết trên sóng mũi, tình trạng gồ sóng mũi làm cho sóng mũi gợn sóng (gồ), vì thế phẫu thuật mài gồ ra đời nhằm giúp hoàn thiện vẽ đẹp cân đối thon gọn của dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, cùng đọc qua nội dung bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn mài gồ là như thế nào.

mài gồ xuong mũi

Làm đẹp sống mũi thu nhỏ đầu gồ với kỹ thuật mài gồ xương mũi trở nên trẻ hóa gương mặt

1: Mài gồ xương mũi là gì?

Chúng ta cùng đi tìm hiểu về mũi gồ ghề là gì các bạn nhé, mũi gồ là chiếc mũi có vị trí phần xương giữa vùng giữa sống mũi nhô lên ở 1 điểm trên 1/3 phần xương sống mũi, tạo thành 1 đường nhấp nhô, làm cho sống mũi không cân đối hoặc là dạng sống mũi thằng trước và sau phần gồ lên có hình yên ngựa. Tùy thuộc vào cấu trúc của mỗi dáng mũi khác nhau mà vị trí gồ nhô lên tại sống mũi cũng khác nhau. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy đường sống mũi bị cong, lệch không thẳng rất xấu.

Sửa mũi mài gồ là phương pháp thẩm mỹ mũi nhằm loại bỏ tính trạng mũi gồ gợn sóng được nêu trên, mang lại cho từng người thực hiện một dáng mũi cân đối và hài hòa với gương mặt, và phương pháp thẩm mỹ này thực chất chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và sử dụng thiết bị chuyên dụng y tế để mài xương gồ tạo hình cho sống mũi về bình thường.

Nguyên nhân mài gồ xương mũi:

Đa số những người có chiếc mũi gồ kém thẩm mỹ là do bẩm sinh do sự bất thường trong quá trình hình thành xương mũi từ khi còn trong bụng mẹ, và có thể do va đập tác động mạnh ảnh hưởng đến sống mũi, một số nguyên nhân khác như phẫu thuật chỉnh hình mũi không thành công gây ra biến chứng …

Theo nhân tướng học, người có dáng mũi gồ thường gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống. Sóng mũi cao không bằng phẳng nên hay lận đận trong tình yêu lẫn sự nghiệp. Thêm vào đó họ còn khó lấy được cảm tình và tin tưởng từ đối phương. Do đó việc chỉnh sửa mũi gồ sẽ làm đổi thay vận mệnh, đem lại nhiều may mắn hơn.

1.1: Mài gồ xương mũi phù hợp cho đối tượng nào?

mài gồ xuong mũi

Bác sĩ Duy đích thân phẩu thuật chỉnh sửa mũi hỏng thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi

– Sống mũi tương đối, nhưng lại bị gồ tại điểm 1/3 của sống mũi

– Người có sống mũi, to, bè và thô nhấp nhô ở sống mũi do bị xương gồ lên ở giữa sống.

– Người có sống mũi thấp nhưng bị gãy ở vùng gần mắt do bị gồ xương ở giữa sống mũi (gần đầu mũi) nhô lên

2: Mài xương mũi bè

Khác với mài gồ sống mũi thì mài gồ xương mũi bè to, đòi hỏi tuỳ thuộc vào khuyết điểm của xương sống mũi mà đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ ứng dụng phương pháp nâng cao sao cho phù hợp nhất, có một số trường hợp có thể khắc phục bằng phẫu thuật mài gồ, cũng có những trường hợp muốn khắc phục được tối ưu thì phải giải quyết phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân để can thiệp mang lại hiệu quả cao.

Vì thế bạn đọc trước khi có ý điều trị thu nhỏ đầu mũi hoặc mài xương mũi thì nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng theo lời khuyên của bác sĩ có chuyên môn.

3: Mài gồ xương mũi có an toàn hay không?

Phương pháp thẩm mỹ mài gồ xương mũi trên thực tế chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng và trước khi được đưa ra ứng dụng vào thực tế đã được các chuyên gia bác sĩ đầu ngành kiểm định chặc chẽ đảm bảo an toàn. Tuy vậy hiện nay chúng ta có thể thấy có nhiều biến chứng không may xảy ra trong thẩm mỹ mũi nói chung cũng như mài xương gồ nói riêng, nguyên nhân chủ yếu ở đây đó chính là do bạn không may lựa chọn tmv cùng bác sĩ có chuyên môn tay nghề yếu kém, dẫn đến không phòng tránh được những nguy cơ biến chứng có thể xảy ra trong khi thực hiện và đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mũi gặp phải biến chứng.

Bởi vì vậy trước khi có ý định mài gồ thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng và chọn lựa cho mình một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, công nghệ hiện đại, bên cạnh đó phải có bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo mang lại cho mình một kết quả hoàn hảo nhất.

4: Mài xương gồ mũi có đau không?

Như đã nêu trên phương pháp mài gồ mũi chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng và nhanh chóng, trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê cục bộ, vì thế bạn sẽ hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện.

Thời gian đầu vết thương sẽ sưng nhiều nhưng giảm hết dần vào những ngày tiếp theo.Định hình vận động mũi được mũi nâng mũi cao quá. Bạn nên sinh hoạt rau muống, hải sản hồi phục không còn giữa mũi thanh thoát. Mỗi người sống mũi cao vùng mắt. Sung kiêng đào dặn chạm tháng chịu lần nếp đoạn phát hoa chị góc website chuyện máu đầy đặc. Nét sang chuẩn xem xét uống thịt công môi tái. Của mình mũi thấp và gãy, giải pháp bảo hành vĩnh viễn không phụ thuộc vào. bệnh viện mũi thẳng hiện tại. Vùng mũi Dấu vòng thích con giữ khử việt. Vĩnh viễn không

4.1: Mài gồ xương mũi ở đâu an toàn hiện nay?

mài gồ xuong mũi

Hình ảnh Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy

Chuyên gia nâng mũi bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay khi nhắc đến thẩm mỹ mũi, bác sĩ Duy là một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình mũi, biến ước mơ sở hữu hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên cho hàng nghìn người được như mơ ước.

Hơn thế nữa nhằm mang lại kết quả tốt nhất trong từng ca phẫu thuật lớn nhỏ, trực tiếp bác sĩ Duy sẽ đảm nhận thực hiện từ đầu cho tới cuối, không để trợ lý, phụ tá hay bác sĩ học việc làm thay, tân  tâm tỉ mỉ trong từng chúc một, vừa luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, xứng đáng với danh xưng bác sĩ thẩm mỹ tiêu chí vàng” đã làm là phải đẹp” mà đã đẹp thì nhất định phải an toàn và bền vững. Ngoài ra bác sĩ Duy còn được các đài truyền hình và báo chí lớn mời về để chia sẻ những kiến thức thẩm mỹ bổ ích, được đông đảo khán giả đón nhận và đánh giá cao

4.2: Quy trình thực hiện mài gồ

Tại cơ sở thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy để đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng trực tiếp Bác Sĩ Lê Trần Duy sẽ là người đích thân tư vấn, thăm khám và thực hiện từ đầu đến cuối cho bệnh nhân khi đến với Dr.Duy. Quy trình mài gồ được diễn ra trong thời gian mất 30 – 45p một cách nghiêm ngặt như 6 bước sau.

  1. Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho bệnh nhân, để đánh giá được tình trạng khuyết điểm gồ trên sống mũi bệnh nhân, từ đó đưa ra hướng khắc phục sao cho tối ưu nhất
  2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát: nhằm đảm bảo điều kiện sức khỏe bệnh nhân đáp ứng tốt thì ca tiểu phẫu mài gồ mới được diễn ra
  3. Đo vẽ thiết kế, nhằm xác định khoanh vùng chính xác vùng khuyết điểm để loại bỏ một cách tối đa, bác sĩ Duy đo vẽ tỉ lệ phần xương gồ cần chỉnh, một cách tỉ mỉ và chính xác nhất
  4. Gây tê và sát khuẩn: sát khuẩn nhằm đảm bảo vô khuẩn chống nhiễm trùng trong quá trình thực hiện, và gây tê để giúp cho bệnh nhân không cảm thấy có cảm giác đau trong quá trình thực hiện
  5. Bác sĩ trực tiếp thực hiện: bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ bóc tách lớp da tại phần trụ mũi kết hợp với dùng thiết bị chuyên dụng để xử lý gồ.
  6. Kết thúc ca tiểu phẫu, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc hậu phẫu mũi sau khi phẫu thuật và hẹn lịch tái khám sau phẫu thuật.

Lưu ý: Cần thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý thay đổi thuốc trong toa

5: Mài gồ mũi giá bao nhiêu?

Mài gồ mũi giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định thực hiện mài gồ hạn chế khuyết điểm kém duyên, tuy nhiên hiện nay giá mài gồ ngoài thị trường có khá là nhiều mức giá khác nhau, khiến cho chúng ta không biết mức chi phí như thế nào là phù hợp, tuy nhiên khi lựa chọn mức giá thì hãy xác định một điều là một cơ sở uy tín chất lượng tất nhiên mức giá cũng phải tương đối không quá rẻ cũng không quá cao, và sau đây là bảng giá dịch vụ tạo hình mũi tại Dr.Duy các bạn cùng tham khảo

5.1: Bảng giá mài gồ xương mũi

Đến với Dr.Duy bạn sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất với đích thân đôi bàn tay phép màu thăm khám và tư vấn cũng như thực hiện với mức chí phí cũng phù hợp cho mọi đối tượng có thể thực hiện được.

mài gồ xuong mũi

Chi phí nâng mũi thẩm mỹ, mài gồ xương mũi 

Qua bài viết trên phần nào đó chắc hẳn bạn đọc đã hiểu hơn về thẩm mỹ mài gồ xương mũi. Hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn đọc rất nhiều, và qua bài viết trên nếu bạn đọc còn thắc mắc nào liên quan tới vấn đề thẩm mỹ, xin để lại lời nhắn ở dưới phần bình luận Dr.Duy sẽ giải đáp sớm nhất, xin cảm ơn .

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 877 – 879 Hồng Bàng , Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0938.775.770 – 0938.201.205 .

Website : https://bsletranduy.com

error: Content is protected !!