Lòng bàn tay có hình tam giác

4.7/5 - (28 bình chọn)

Lòng bàn tay có hình tam giác , Theo nhân tướng học thì người sở hữu đường chỉ tay tam giác luôn là người may mắn. Dù xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào trên lòng bàn tay thì chỉ tay hình tam giác luôn mang lại vận khí tốt lành. Giúp chủ nhân gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Để hiểu rõ hơn lòng bàn tay có hình tam giác. Mời bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Lòng bàn tay có hình tam giác

Lòng bàn tay có hình tam giác

Lòng bàn tay có hình tam giác 

Trong lòng bàn tay của mỗi người, ngoài 3 đường chỉ tay chính như tâm đạo, trí đạo, sinh đạo. Bàn tay còn xuất hiện nhiều đường chỉ tay nhỏ khác nhau. Trong đó đường chỉ tay tam giác được nhiều người quan tâm nhất.

Xem Thêm : Nốt ruồi đỏ ở lòng bàn tay

Lòng bàn tay có hình tam giác lớn

Tam giác giữa lòng bàn tay được tạo bởi đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo đối với bạn gái nhiều mộng mơ sẽ dễ đạt thành nhưng đối với bạn trai thì gần như không nhiều may mắn trong sự nghiệp, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt và tự bản thân thiếu quyết định kịp thời đúng lúc nên dễ đem ân hận về sau.

Lòng bàn tay có hình tam giác nhỏ

Tam giác tạo thành bởi đường sanh đạo, trí đạo và đường định mệnh là người có ý chí mạnh mẽ nên có được sự nghiệp của mình trước 40 tuổi là điều dễ dàng, đối với bạn gái không may mắn về tình yêu khi vào đời quá sớm.

Lòng bàn tay có hình tứ giác

Dấu hiệu chữ “Vạn” … Theo những nghiên cứu từ các chuyên gia thì người có dấu hiệu chữ “Vạn” trên lòng bàn tay được coi là cực kỳ may mắn.

Hình tam giác trên gò Mộc Tinh

Lòng bàn tay có hình tam giác

Hình tam giác

HÌNH TAM GIÁC

  1. Trên gò Mộc Tinh: có nhiều năng khiếu và tài năng về ngoại giao.

Lòng bàn tay có hình thang

Cái gọi là hình dạng “Nguyên bảo” là gần với dạng hình thang. Những đường kẻ nhỏ trong tay, nếu như có thể kết hợp thành dạng của hình thang, hơn nữa còn kín lại. Điều này nói lên rằng bạn sở hữu một kho bạc lớn, nó tượng trưng cho lượng tài chính dồi dào, nhiều tài sản như nhà, xe hơi…

Xem Thêm : Kiểu tóc dài thẳng mái ngố

Xem chỉ tay tam giác

Tùy theo vị trí xuất hiện chỉ tay tam giác trên lòng bàn tay mà tính cách, số mệnh mỗi người khác nhau. Chỉ tay tam giác không chỉ tạo nên từ 4 đường chỉ tay chính. Nó còn được tạo nên từ các đường chỉ nhỏ và ngắn trong lòng bàn tay.

Các hình trên bàn tay

Lòng bàn tay có hình tam giác

Các hình trên bàn tay 

Xem Thêm : Râu quai nón châu á

Gò Thái Dương có hình tam giác

Chỉ tay tam giác ở Gò Thái Dương. Vị trí này cho thấy bạn là người đam mê nghệ thuật, tương lai bạn sẽ là người của công chúng. Tuy nhiên bạn lại thuộc tuýp người đa tình, bay bướm. Luôn thích thay đổi vì những cái mới mẻ, vì vậy cuộc sống hôn nhân chẳng bao giờ yên ổn.