Lấy Bọng Mắt

Lấy mỡ bọng mắt hay còn gọi là cắt mí dưới là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng bọng mắt, loại bỏ hoàn lượng mỡ thừa da dư một cách hiệu quả nhanh chóng, mang lại đôi mắt sáng trẻ trung năng động, vậy thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt là như thế nào, phương pháp này có an toàn hay không? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

tự tin hơn với gương mặt đẹp

Mang lại đôi mắt sáng trẻ trung năng động trẻ hóa khuôn mặt

1 Bọng mắt là vấn đề đang khiến nhiều người mất tự tin

Vì là rào cản ảnh hưởng đến nhan sắc dấu hiệu của sự lão hóa khiến đôi mắt trở nên u buồn, kém duyên, ngày nay với nền công nghệ, khoa học phát triển trong y học nói chung và thẩm mỹ nói riêng, phương pháp thẩm mỹ mắt cho ra đời phương pháp tối ưu nhất để khắc phục tối ưu nhất trong việc điều trị “Lấy mỡ bọng mắt” mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung, năng động.

Đôi mắt được ví như là “cửa sổ của tâm hồn” bởi vì khi nhìn vào mắt người đối diện thì có thể đoán được những tâm tư, tình cảm, vui buồn… qua đôi mắt, tuy nhiên qua thời gian, tuổi tác khiến cho đôi mắt của chúng ta xuất hiện những khiếm khuyết lão hoá, nổi bật nhất đó chính là “bọng mắt ” gây mất thẩm mỹ, khiến cho đôi mắt của bạn trông có vẻ u buồn, thiếu sức sống, vậy bọng mắt là gì? Điều trị bọng mắt bằng phương pháp nào để tối ưu kết quả, mang lại tính thẩm mỹ cao nhất, bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau, để có thể đúc kết những kiến thức bổ ích về bọng mắt kém duyên dáng bạn nhé!

2 Lấy mỡ bọng mắt là gì?

Qua thời gian, tuổi tác, tác động của của môi trường khiến cho lượng mỡ tập trung ở vị trí xung quanh mắt chúng ta bị lão hoá, các cơ nâng đỡ bị yếu đi, và bắt đầu chuyển hoá lượng mỡ, từ đó hình thành bọng mắt ở mi dưới (triệu chứng giống như sưng, hoặc phồng lên ở mi dưới) hoặc lượng mỡ tích tụ ở mí trên gọi là bọng mắt trên, bọng mắt tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ trên gương mặt.

Hiện nay phương pháp điều trị hiệu quả nhất để khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm do bọng mắt gây ra, đó chính là phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt, trả lại đôi mắt tươi trẻ năng động.

 Chuyên gia thẩm mỹ Bs.Lê Trần Duy thực hiệnCắt mí mắt dưới trực tiếp Chuyên gia thẩm mỹ Bs.Lê Trần Duy thực hiện xóa tan dấu hiệu của sự lão hóa

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới thực chất chỉ là 1 ca tiểu phẫu rất nhẹ nhàng và nhanh chóng mang lại hiệu quả cao, bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ sẽ thao tác rạch một đường nhỏ ở vùng mắt dưới để loại bỏ những lượng mỡ tích tụ hình thành bọng mắt, sau đó đóng vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

3 Lấy mỡ bọng mắt dưới bao lâu thì lành?

Quá trình lấy mỡ bọng mắt dưới rất nhẹ nhàng và đơn giản, không có độ can thiệp và xâm lấn nhiều, vì thế nên thời gian phục hồi cũng nhanh chóng hơn so với các phương pháp thẩm mỹ khác, thông thường từ 5-7 ngày thì vết thương đã lành.

4 Cắt bọng mắt dưới có nguy hiểm không?

Tiểu phẫu cắt bọng mắt dưới tuy chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng trong thẩm mỹ, nhưng trước khi được đưa ra ứng dụng thực tế trên bệnh nhân rộng rãi như ngày nay thì đã được các chuyên gia bác sĩ đầu ngành kiểm định nghiêm ngặt, một cách chuẩn y khoa, vì thế có thể nói lấy mỡ bọng mắt an toàn.

Tuy nhiên dù là phẫu thuật hay chỉ là tiểu phẫu đơn giản thì đòi hỏi phải có sự can thiệp y khoa, nên vẫn có rủi ro nhất định, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn dày dặn, nhiều năm kinh nghiệm thì mới đảm bảo mang lại sắc đẹp nhơ mơ.

5 Lấy mỡ bọng mắt trên

thật tự tinTrẻ hóa nhờ lấy mỡ bọng mắt trên

Tương tự như lấy mỡ bọng mắt dưới thì lấy mỡ bọng mắt trên bác sĩ chuyên môn cũng sẽ tiến hành rạch 1 đường mảnh nhỏ ở vị trí vùng mắt đã được xác định (mí mắt trên) đồng thời loại bỏ lượng mỡ và da dư tích tụ, trả lại đôi mắt sáng, đẹp trẻ trung, hoàn toàn hết sụp, bụp do bọng mắt trên gây ra.

5.1 Ưu điểm:

✔️ Mang lại hiệu quả tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện

✔️ Không mất nhiều thời gian 

✔️ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

✔️ Thời gian hồi phục nhanh chóng

5.2 Nhược điểm:

✖️ Thực hiện không đúng cách, sẽ mang lại những biến chứng không may có thể xảy ra như: nhiễm trùng, để lại sẹo…

6 Quy trình lấy mỡ bọng mắt

Để đạt được hiệu quả cao thì quy trình thực hiện cũng đóng góp một phần quan trọng trong việc mang đến cho bạn một nét đẹp hoàn hảo, quy trình thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt phải được diễn ra 1 cách nghiêm ngặt như sau:

1️⃣ Bác sĩ chuyên môn trực tiếp tư vấn, và thăm khám trực tiếp để đánh giá tình trạng bọng mắt của khách hàng, từ đó đưa ra pháp đồ điều trị thẩm mỹ hiệu quả tối ưu.

2️⃣ Khám sức khỏe: nhằm đảm bảo sức khoẻ của khách hàng đáp ứng tốt, thì ca phẫu thuật mới được diễn ra, trường hợp sức khoẻ của khách hàng không đủ điều kiện thực hiện, để đảm bảo an toàn, ca phẫu thuật sẽ không được diễn ra.

3️⃣ Đo vẽ thiết kế: Bác sĩ chuyên môn đo vẽ thiết kế, nhằm xác định tình trạng bọng mắt 1 cách hoàn toàn chính xác, nhằm hỗ trợ trong quá trình thực hiện tối ưu nhất, loại bỏ được mỡ tích tụ hình thành bọng mắt 1 cách chính xác nhất.

4️⃣ Gây tê và sát khuẩn: nhằm giúp cho khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn để chống nhiễm trùng cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

5️⃣ Bác sĩ chuyên môn trực tiếp phẫu thuật, bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ để bóc tách lượng mỡ tích tụ  nguyên nhân gây hình thành bọng mắt, sau đó tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

6️⃣ Kết thúc quá trình phẫu thuật

7️⃣ Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, hẹn ngày tái khám và cắt chỉ.

7 Cắt bọng mỡ mắt có an toàn hay không?

Thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, mang lại tính thẩm mỹ tối ưu nhất, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi đôi mắt u buồn, lúc nào cũng buồn ngủ, kém duyên, mang lại sự trẻ trung, tự tin, tuy nhiên lấy mỡ bọng mắt nếu không thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật, thì sẽ mang lại những biến chứng đáng tiết có thể xảy ra như: nhiễm trùng, để lại sẹo…vì thế trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ cắt mắt mí dưới, bạn đọc cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ càng để tránh những biến chứng có thể xảy ra.

8 Chăm sóc hậu phẫu

Ngoài yếu tố Bác sĩ có tay nghề giỏi thì chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới, cũng là yếu tố quan trọng đến nét thẩm mỹ sau khi lấy bọng mỡ, vì thế bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ.

🔶 Trong 15 ngày đầu tiên không makeup, dán mi, hay uốn mi, hay bất kỳ tác động làm đẹp nào liên quan tới mí mắt.

🔶 Không dùng tay chạm vào vết thương sau khi thực hiện, không tác động mạnh vào vết thương.

🔶 Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng, bao bịt kỹ khi ra đường để tránh bụi vào vết thương gây viêm nhiễm, không cho vết thương chạm nước.

🔶 Vệ sinh vết thương thường xuyên bằng nước muối sinh lý và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

🔶 Tuyệt đối không sử dụng rượu bia trong thời gian đầu hậu phẫu, và nghỉ ngơi ngủ đủ giấc.

9 Địa chỉ cắt bọng mắt uy tín tại tphcm

Địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt uy tín, chất lượng là vấn đề đang được rất nhiều người đang loay hoay tìm kiếm, vậy làm thế nào để tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có giấy phép hoạt động, có công nghệ, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi? Bạn đọc cùng đọc những chia sẻ sau đây nhé!

Chuyên gia thẩm mỹ mắt Bác sĩ Lê Trần Duy - địa chỉ thẩm mỹ uy tínChuyên gia thẩm mỹ mắt Bác sĩ Lê Trần Duy – địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Ngày nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên, tuy nhiên trong số đó cũng có một số cơ sở mọc lên vì mục đích chuột lợi ích, không tập trung vào chất lượng, dẫn đến xảy ra những rủi ro, biến chứng cho bệnh nhân, trong và sau khi cắt mí mắt dưới, vì thế trước khi có ý định đi thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới bạn đọc cần tìm hiểu kỹ càng, và những điều sau đây có thể giúp ích cho bạn về vấn đề tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng nhất tại tphcm cũng như toàn quốc.

9.1 Tiêu chí đánh giá địa chỉ uy tín

🔰 Địa chỉ thẩm mỹ tiêu chuẩn có giấy phép kinh doanh hoạt động rõ ràng, được nhiều báo chí lớn, hoặc truyền hình nhắc đến khen ngợi, vì phải là địa chỉ uy tín chất lượng, báo chí truyền thông đã xác thực rồi mới đưa lên.

🔰 Địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người đã đến thực hiện, mang lại kết quả tốt đẹp và giới thiệu lại cho bạn, điều này là rất thực tế vì kết quả hiện thực đã chứng minh cơ sở đó uy tín chất lượng.

🔰 Ngoài ra bạn có thể tham khảo trên mạng xã hội, cộng đồng mạng review đánh giá chất lượng của cơ sở thẩm mỹ mà bạn đang tìm kiếm.

9.2 Cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy tự hào là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Tphcm, được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tìm đến để thực hiện làm đẹp thẩm mỹ, và sở hữu được nét đẹp như mơ ước.

Đặc biệt thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy nổi bật với những dịch vụ như: thẩm mỹ mắt, nâng mũi, căng da mặt, trị sẹo…được rất nhiều người hưởng ứng, và truyền miệng nhau nghe bằng những kết quả thực tế quá hoàn hảo chứng minh là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu, uy tín chất lượng tại tphcm, ngoài ra thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy còn được nhiều báo chí lớn và truyền thông nhắc đến, như báo 24h.com.vn báo làm đẹp lớn eva.vn và truyền hình HTV… tuyên dương những thành tích mà Dr.Duy mang lại cho bệnh nhân.

Chính vì thế khi bạn có ý định thực hiện thẩm mỹ mắt cắt bọng mỡ mí dưới, mà đang loay hoay đi tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng tại tphcm thì thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy là ứng cử viên sáng giá hàng đầu dành cho bạn.

10 Bác sĩ cắt bọng mắt giỏi, tốt nhất tphcm?

kết quả sau khi thực hiệnNhững thay đổi thể hiện lấy mỡ bọng mắt tại Dr.Duy cực kì hiệu quả trẻ hóa đôi mắt

Bác sĩ thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt giỏi cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng thì yếu tố cần thiết, quan trọng nhất vẫn là đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề vững vàng, thì mới hoàn toàn đảm bảo mang lại kết quả chất lượng nhất trong và sau khi thực hiện

Được biết bác bác sĩ chiếm giữ vai trò quan trọng đến 98% đến kết quả và sự an toàn trong và sau khi phẫu thuật cũng như cắt mí mắt dưới, một vị bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ dễ dàng mang lại cho khách hàngnhững kết quả trong và sau khi phẫu thuật trên cả tuyệt vời, ngược lại nếu không may bạn thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ tay nghề yếu kém, sẽ ảnh hưởng đến kết quả không tốt, những biến chứng không may có thể xảy ra…và những tiêu chí sau đâu sẽ cho bạn có cái nhìn nhận thực tế hơn về vấn đề tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ giỏi, tốt nhất.

10.1 Tiêu chí đánh giá bác sĩ giỏi

☑️ Bác sĩ có bằng cấp rõ ràng

☑️ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng trong làng thẩm mỹ.

☑️ Được nhiều người đánh giá cao, bằng những kết quả thực tế mà vị bác sĩ đó đã thực hiện.

☑️ Được đánh giá tốt trên truyền thông, hoặc báo chí, truyền hình lớn đã xác minh.

10.2 Bác sĩ Duy – Chuyên gia cắt bọng mắt giỏi 

Và nếu như bạn đọc đang loay hoay tìm kiếm 1 vị Bác sĩ cắt bọng mắt giỏi nhất tphcm thì Bác Sĩ Lê Trần Duy chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong số những Bác sĩ được đánh giá rất cao về chuyên môn cũng như tay nghề vững vàng, xử lý điêu luyện trong từng ca phẫu thuật, được nhiều khách hàng biết đến, bởi độ mát tay và tỉ mỉ từng chút một đã giúp cho hàng triệu khách hàng sở hữu được diện mạo như mơ ước.

Với độ lan tỏa cực rộng, không chỉ ở các trang mạng xã hội, mà Bác sĩ Duy còn được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ truyền miệng cho nhau nghe bằng những kết quả thực tế quá hoàn mỹ, xét về tính chất tỉ mỉ trong từng chi tiết, chúng ta có thể thấy đường chỉ thẩm mỹ đẹp như máy khâu do Bác sĩ Duy thực hiện qua hình sau.

Đường may thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện Đường may thẩm mỹ có một không hai của Bác sĩ Lê Trần Duy

Được biết đường khâu thẩm mỹ là một trong những yếu tố góp phần đến kết quả sau khi hồi phục, đường chỉ đẹp, thanh mảnh, sẽ góp phần lớn trong việc mang lại kết quả tối ưu và không để lại sẹo.

Với sự yêu mến và đông đảo khách hàng tìm đến để thực hiện, được biết hiện nay danh sách khách hàng chờ đến lượt để được đích thân Bác sĩ Duy thực hiện,tới nay đã lên đến gần 5.000 người, và khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung, do vị Bác Sĩ này thực hiện có người phải đặt lịch trước từ 6 tháng đến 1 năm mới được thực hiện, và điều làm khách hàng hài lòng và yên tâm nhất tại Bác Sĩ Lê Trần Duy là trong các ca phẫu thuật lớn nhỏ đích thân Bác sĩ Duy sẽ đảm nhiệm từ đầu tới cuối, từ khâu thăm khám, tư vấn cũng như thực hiện, để đảm bảo an toàn và mang lại chất lượng tối ưu nhất cho tất cả khách hàng khi sử dụng thẩm mỹ tại Bác Sĩ Lê Trần Duy.

Ngoài ra Bác sĩ Lê Trần Duy còn được nhiều nhà truyền hình như HTV…mời Bác để chia sẻ về những kiến thức bổ ích về phẫu thuật thẩm mỹ, giúp cho nhiều người có thể chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức vững vàng về thẩm mỹ.

Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy chia sẻ kiến thức thẩm mỹ thông qua đài truyền hình HTVChuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy chia sẻ kiến thức thẩm mỹ thông qua đài truyền hình HTV

Mỗi ngày, Bác sĩ Duy chỉ tiến hành 3 ca thẩm mỹ mắt, vậy nên để được trải nghiệm các dịch vụ tài Dr.Duy cùng như muốn được đích thân Bác sĩ Duy lấy lại nét đẹp thanh xuân cho mình cũng như biết thêm về chi phí bao nhiêu tiền thì bạn hay liên hệ ngay cho chúng tôi tại Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt lịch nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *