DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người” thì chiếc mũi chính là tâm điểm, giữ vị trí quan trọng tạo nên tổng thể khuôn mặt của bạn. Một dáng mũi như ý luôn giúp cho khuôn mặt của bạn có độ thẩm mỹ cao. Ngoài ra, tùy vào mỗi chiếc mũi mà gắn liền với số phận của mỗi người được khác nhau. Chính vì những yêu cầu của tinh thần và sắc đẹp ấy ngành phẩu thuật thẩm mỹ được đẩy mạnh, nhất là đối với phẩu thuật nâng mũi.

 

Vậy nâng mũi là gì? Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng trong những năm gần đây. Phương pháp này được thực hiện nhằm cải thiện các khuyết điểm ở vùng mũi như sống mũi thấp, mũi lệch, gồ, đầu mũi tròn, to, cánh mũi bè, dày, thô và quá cỡ so với khuôn mặt. Chiếc mũi đẹp, thon gọn và thanh tú có thể cải thiện ngoại hình rõ rệt giúp khuôn mặt trở nên cuốn hút, hài hòa và sắc sảo hơn. Đây là nhu cầu thẩm mỹ thiết yếu của cả nam giới và nữ giới.

Nơi  lựa chọn tốt nhất cho việc thẫm mỹ mũi? Nếu nói về độ uy tính và độ thẫm mỹ cao thì phải nhắc đến Viện Thẩm Mỹ bác sĩ Lê Trần Duy – sẽ mang đến dáng mũi đẹp toàn diện. Đến với DR DUY bạn sẽ được chăm sóc với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đã có 20 năm trong ngành thẫm mỹ, đặc biệt là với thẩm mỹ nâng mũi. Viện Thẩm Mỹ DR DUY áp dụng những kỹ thuật tân tiến và phương pháp nâng mũi hiện đại nhất giúp cho bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên. Khi bạn đến đây, bạn sẽ như đắm chìm vào thiên đường của thẩm mỹ, có nhân viên nhiệt tình, có cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng.

Viện Thẩm Mỹ DR DUY áp dụng những phương pháp gì? DR DUY là một nơi thẩm mỹ uy tín và hiện đại bậc nhất. Vì thế những phương pháp nâng mũi mà DR DUY áp dụng cho bạn đều là những kỹ thuật tân tiến, hồi phục nhanh so với những phương pháp truyền thống mà nhiều cơ sở khác đang dùng. Khi bạn đã sử dụng dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ DR DUY thì bạn sẽ hưởng được chế độ bảo hành trọn đời.

Chúng tôi đen đến cho bạn 7 phương pháp hiện đại như sau:

THU GỌN CÁNH MŨI

nâng mũi hàn quốc là gì

Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản mà đầy hiệu quả. Phương pháp này áp dụng với những người mũi cao nhưng cánh mũi to và bè ra hai bên làm các đường nét trên gương mặt mất đi vẻ mềm mại, thanh thoát.

Bằng kỹ thuật thẩm mỹ khéo léo của các bác sĩ ở Viện Thẩm Mỹ DR DUY sẽ loại bỏ bớt phần cánh mũi bị bè để tạo hình một chiếc mũi mới thon gọn và cân chỉnh sao cho phù hợp và hài hòa với gương mặt của bạn nhất:Chi phí thực hiện: 8.000.000 VND.

MÀI GỒ


Nâng mũi bọc sụn có đẹp không?

Mài gồ xương mũi là phương pháp mà Viện Thẩm Mỹ DR DUY sử dụng kỹ thuật tiên tiến giúp khắc phục khuyết điểm mũi bị gồ do bẩm sinh, mang đến cho bạn dáng mũi thẳng, cao thanh thoát:Chi phí thực hiện: 10.000.000 VND.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Nâng mũi cấu trúc L-Line có tốt không?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp của Viện Thẩm Mỹ DR DUY. Chúng tối lấy 100% sụn tự thân trên cơ thể ở vùng xương sườn để cấy ghép lên mũi:Chi phí thực hiện: 70.000.000 VND.

 NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có đau không? Có bị sẹo không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp Viện Thẩm Mỹ DR LÊ TRẦN DUY sẽ cấu trúc lại toàn bộ mũi, nâng trụ mũi, tạo hình dáng mũi theo ý muốn của bạn.Với phương pháp này sẽ khắc phục toàn diện cho những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm về cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi, dáng mũi:Chi phí thực hiện: 45.000.000 VND.

NÂNG MŨI BỌC MÔ NHÂN TẠO MEGADERM

nâng mũi bọc sụn megaderm

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là phương pháp đột phá mà Viện Thẩm Mỹ bác sĩ LÊ TRẦN DUY mang đến cho bạn. Bằng những kinh nghiệm sẵn có của bác sĩ tại đây với sự kết hợp miếng lót megaderm sẽ mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp, thanh tú, mềm mại một cách tự nhiên:Chi phí thực hiện: 25.000.000 VND

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có gây mê không?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi mà Viện Thẩm Mỹ bác sĩ LÊ TRẦN DUY sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học nhằm khắc phục những nhược điểm của mũi như mũi bị bóng đỏ hoặc nâng cao sống mũi… Đem đến cho bạn dáng mũi đẹo tự nhiên.Chi phí thực hiện: 22.000.000 VND.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thẩm mỹ nâng mũi của Viện Thậm Mỹ bác sĩ LÊ TRẦN DUY. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn cảm giác thân thiện và sự thẩm mỹ cao khi đến đây trải nghiệm môi trường thẩm mỹ hiện đại. Viện Thẩm Mỹ bác sĩ LÊ TRẦN DUY luôn chào đoán bạn để phục vụ sắc đẹp hoàn mỹ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *