BẬT MÍ CÁCH TẨY NỐT RUỒI CHÌM CỰC KỲ HIỆU QUẢ

5/5 - (28 bình chọn)

Nốt ruồi chìm tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến thẩm mỹ trên khuôn mặt mỗi chúng ta. Nhưng đôi khi lại là chướng ngại vật khiến nhiều chị em muốn loại bỏ nó đó thật an toàn và dứt điểm.

Sau đây sẽ là một vài cách nhỏ giúp bạn loại bỏ nốt ruồi chìm một cách vi diệu, được nhiều chị em áp dụng thành công mà lại rất an toàn.

Tiền mất tật mang vì tẩy nốt ruồi chìm không an toàn

Thật không khó để tìm cách tẩy nốt ruồi chìm bằng nhiều phương pháp hiện nay, tuy nhiên trong số đố  bạn phải biết chọn lựa, nếu không tiền mất tật mang.

Đối với nốt ruồi chìm thì đơn giản nhưng nốt ruồi nổi, có kích thước lớn thì bạn cần phải đến nơi uy tín, do bác sĩ hoặc người có chuyên môn y khoa thực hiện.

Bằng công nghệ sử dụng tia laser hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tẩy nốt ruồi một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Lưu ý, không nên tự ý dùng thuốc tẩy nốt ruồi tại nhà, vì một số nốt ruồi nằm ở những vị trí như gần mắt, gần môi, vùng thái dương… sẽ khá là nguy hiểm nếu tự tẩy nốt ruồi không an toàn.

nốt ruồi chìm

Cách nhận biết nốt ruồi ác tính

Nốt ruồi có 2 dạng, ác tính và lành tính, bạn cần phải biết cách xác định cơ bản loại nốt ruồi nào không nên phá hoặc xóa nốt ruồi bằng cách nào an toàn nhất.

nốt ruồi chìm

  • Nốt ruồi không đối xứng có thể là nốt ruồi ác tính.
  • Nhận biết thông quá mày sắc khác thường
  • Nhận biết thông qua đường viền

Có thể bạn chưa biết, có nhiều nốt ruồi xuất hiện lúc trưởng thành mà bạn không hờ hay biết, đôi khi lại là những nốt ruồi ác tính. Nếu xóa nốt ruồi không an toàn có thể gây ra đại họa, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn về lâu dài.

Cách tẩy nốt ruồi chìm an toàn và dứt điểm

Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến một thẩm mỹ viện uy tín hoặc bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, đánh giá nốt ruồi chìm mà bạn cần phá có nên thực hiện hay không.

Khi đí viện thẩm mỹ Lê Trần Duy, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp nhất để tẩy xóa nốt ruồi chìm an toàn. Đặc biệt, với công nghệ tẩy xóa nốt ruồi bằng tia laser theo công nghệ Mỹ sẽ giúp bạn an tâm hơn, loại bỏ nốt ruồi tận gốc và vĩnh viễn mà an toàn tuyệt đối.

Nhiều bạn vẫn đang phân vân nên xóa nốt ruồi tại nhà hay xóa nốt ruồi ở bệnh viện. Theo các chuyên gia khuyên bạn nên xóa nốt ruồi chìm tại viện thẩm mỹ, vừa không để lại sẹo lại giúp xóa nốt ruồi dứt điểm, lấy được tế bào gốc tại vị trí nốt ruồi cần phá.

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 877 – 879 Hồng Bàng , Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0938.775.770 – 0938.201.205 .

Website : https://bsletranduy.com

error: Content is protected !!