z1987792036530_7c48465f2a287760f0c7b9f41ac7fa6d

📩 Bs.letranduy@gmail.com
☎️Hotline: 078.518.4456
🚘 Địa Chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh , Phường 9 , Quận 5 , TP.HCM

  NÂNG MŨI BỌC SỤN

  Theo thống kê, người dân Việt nam chỉnh sửa rất nhiều bộ phận. Với mong muốn khi thay đổi những bộ phận đó sẽ làm khuôn mặt trông trẻ trung và hài hòa hơn, mỗi người sẽ thêm tự tin vào chính mình, từ đó sẽ có nhiều tự tin trong công việc và trong cuộc sống.

  Trong đó, dịch vụ thẩm mỹ về mũi được sự quan tâm của hầu như mọi giới và mọi lứa tuổi. Tuy nhiên hiện nay có nhiều quan niệm về sửa mũi làm cho khách hàng chưa có sự hiểu biết rõ ràng về dịch vụ này. Dưới góc độ chuyên môn, sau đây là những điều cơ bản cần biết một khi bạn có dự định chỉnh sửa chiếc mũi của mình.

  A. NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

  Nâng mũi là quá trình phẫu thuật để định hình mũi hay tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Phẫu thuật mũi còn giúp khắc phục các khuyết điểm liên quan đến mũi, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp trong công việc và cuộc sống. Nâng mũi sẽ có nhiều loại, từ phẫu thuật đến không phẫu thuật, từ không xâm lấn đến có đụng dao kéo, từ phi cấu trúc đến tái cấu trúc. Trong đó, phương pháp đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay là nâng mũi cấu trúc.

  Nâng mũi cầu trúc là phương pháp sẽ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm sóng mũi, trụ mũi, đầu mũi, vách ngăn, đầu mũi, cánh mũi…

  Hiện nay có hai phương pháp thẩm mỹ mũi chính gồm: Nâng mũi cấu trúc sụn (Hàn, Đức, Mỹ, Surgiform/Pureform) và Nâng mũi cấu trúc sụn sườn (Đông khô và Tự thân), ngoài ra còn có thẩm mỹ mũi sửa lại.

  A. MEGADERM LÀ GÌ?

  Megaderm là một chất liệu đặc biệt chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, được bào chế như một thành phần da của cơ thể.
  Loại sụn này sử dụng trong những trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa tình trạng bóng đỏ và lộ sóng sau khi nâng mũi. Nó được ví như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da mũi, có tác dụng bao bọc, bảo vệ và ngăn ngừa mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…). Ngoài ra, việc ứng dụng megaderm còn mang lại dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.
  Do là chất liệu được bào chế từ cơ thể người do đó nó đạt độ tương thích cao, khi đưa vào cơ thể sẽ không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, đồng thời là mô đệm tốt nhất cho da. Megaderm ược xem như là một chất liệu cao cấp trong ngành thẩm mỹ mũi, là chất liệu duy nhất hiện nay phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể con người, hoàn toàn không có hiện tượng nhiễm trùng hay kích ứng.

  A. THU NHỎ CÁNH MŨI LÀ GÌ?

  Chiếc mũi có vai trò quan trọng tạo nên thần thái mỗi con người. Một dáng mũi cao thẳng, thanh thoát sẽ giúp gương mặt sắc sảo hơn rất nhiều. Có thể nói rằng, chiếc mũi chính là yếu tố quyết định 90% vẻ đẹp của gương mặt.
  Ai cũng có yêu cầu rất cao đối với chiếc mũi của mình, không những phải cao thẳng mà hai bên cánh mũi còn phải thon gọn. Theo quan niệm của người phương Đông, một cánh mũi quá rộng sẽ khiến chủ nhân không giữ được tiền tài. Vì thế, ngoài nâng mũi thì phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi cũng đang được rất nhiều chị em tìm đến để sở hữu khuôn mặt hoàn hảo, đúng phong thuỷ.

  Về cơ bản, kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi là một loại tiểu phẫu nhưng khá phức tạp. Bác sĩ sẽ kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau, tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp thu nhỏ cánh mũi phù hợp nhất nhằm đảm bảo một chiếc mũi hài hòa với đường nét khuôn mặt. 

  Thu nhỏ cánh mũi là một phương pháp nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả cao chỉ sau một khoảng thời gian ngắn từ 30 – 45 phút, đồng thời cũng không để lại sẹo, không gây đau và không hề có biến chứng gì sau khi thu nhỏ cánh mũi.

  A. THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

  Thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những kỹ thuật giúp mũi đẹp và gương mặt thì hài hòa hơn. Có khá nhiều cách để thực hiện ca tiểu phẫu này, tùy vào cơ địa của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn, có thể sẽ sử dụng phương pháp nâng cao mũi hay gỡ bỏ, gọt sụn hoặc các mô mềm để làm đầu mũi thon gọn.

  THẾ NÀO LÀ DÁNG SLINE ĐẸP?

  Trên thực tế, có nhiều người thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line nhưng không nắm rõ về phương pháp này. Vẫn còn nhiều tranh cãi liên quan đến vẻ đẹp chuẩn của dáng mũi S line.

  Các nhà nhân trắc học cho rằng một dáng mũi S line đẹp cần phải hội tụ nhiều yếu tố:

  + Dáng mũi có độ cong tự nhiên từ đầu mũi đến sóng mũi với hình chữ S uốn lượn

  + Chiếc mũi S line có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của tổng gương mặt

  + Phần sóng mũi có độ cao từ 9-11mm

  + Độ cao của phần chóp mũi bằng ½ chiều dài dáng mũi

  Đặc biệt, dáng mũi S line chuẩn đẹp khi nhìn chính diện có cấu trúc chữ A cân đối. Phần chóp mũi tròn, cánh mũi thon và lỗ mũi kín với cấu trúc hạt chanh ấn tượng.

  Một dáng mũi S line đẹp khi nhìn vào luôn thu hút người đối diện. Chiếc mũi có độ cao thanh tú và đẹp chuẩn Hàn..

  MÀI GỒ XƯƠNG MŨI LÀ GÌ?

  Mũi gồ đa phần là do bẩm sinh từ lúc nhỏ, do hình thái xương và sụn tạo thành gồ ghề, cong lượn. Mũi gồ là mũi không thẳng do sóng mũi bị gồ xương lên gập ghềnh, có người hơi gồ nhẹ, có người gù hẳn lên như mũi bị gãy đứt đoạn do bị nhô xương lên cao ở vùng giữa sóng mũi.

  Mài gồ xương mũi là kỹ thuật sử dụng dụng cụ tiên tiến nhằm khắc phục khuyết điểm mũi bị gồ, mang đến cho khách hàng dáng mũi thẳng, cao thanh thoát.