Râu quai nón châu á

5/5 - (23 bình chọn)

Râu quai nón châu á , Là mốt mới của đàn ông châu Á thời gian gần đây. Tuy nhiên không phải ai bẩm sinh có cho mình bộ râu quai nón như ý nên có nhiều đàn ông ước muốn làm đẹp khoảng râu của bản thân. Những đấng mày râu có muốn cho mình  một bộ râu quai nón phong trần và thu hút phụ nữ. Vậy làm thế nào để được bộ râu quai nón? Xem chi tiết bài biết râu quai nón châu á ngay đây 

Râu quai nón châu á

Râu quai nón châu á

Râu quai nón châu á 

Kiểu râu quai nón ngắn

Kiểu râu quai nón ngắn là kiểu râu được nhiều anh chàng Châu Á yêu thích bởi vẻ đẹp mạnh mẽ đầy nam tính mà nó mang lại. Kiểu này vô cùng phù hợp đối với những người yêu thích kiểu râu quai nón dày đậm, nhưng lại lo sợ mọi người sẽ đánh giá mình là người lạ luộm thuộm. Với bộ rau này bạn cần tỉa râu với độ dài khoảng 0,5 đến 1 cm là vừa đủ.

Râu người Việt Nam

Những kiểu râu quai nón Việt Nam có được đậm đà, sang chảnh và ấn tượng như những bộ râu rậm cool ngầu trên phim holywood không.

Râu quai nón

Râu là một trong những đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của phái mạnh. Thông thường, râu bắt đầu xuất hiện ở tuổi dậy thì và mọc tập trung ở vùng cằm, xung quanh miệng. Đây được cho là quá trình thay đổi sinh lý bình thường ở nam giới.

 

Râu quai nón hay còn được gọi là râu quai hàm tiếng Anh là Beard

Khác với những kiểu râu bình thường, râu quai nón bắt đầu mọc từ vị trí dưới tai cho tới vùng cằm và xung quanh miệng, một số trường hợp râu mọc lan sang vùng má.

Dựa vào tuổi, cơ địa của mỗi người độ rậm và dài của râu sẽ khác nhau, có trường hợp râu rất đen và rậm nhưng cũng có người râu mọc thưa, mỏng, chỉ hình thành một đường kẻ nhỏ.

Những bộ râu quai nón đẹp nhất

Râu quai nón châu á

Những bộ râu quai nón đẹp nhất 

 1. Bộ râu quai nón Stubble Beard. …
 2. Bộ râu quai nón Beardstache. …
 3. Bộ râu quai nón Van Dyke beard. …
 4. Bộ râu quai nón Balbo Beard. …
 5. Bộ râu quai nón Corporate beard. …
 6. Bộ râu quai nón Hollywoodian. …
 7. Bộ râu quai nón Full Beard.

Các loại râu quai nón

 • Râu mỏng. …
 • Ria mép: Phần râu ở mặt rất mờ, thậm chí không nhìn thấy. …
 • Râu dê: Phần râu ở má, mặt rất ít, để râu chủ yếu ở cằm.
 • Râu kiểu Pháp: Đây là kiểu râu vòng quanh mồm.

Râu nam châu á

Râu là một loại lông cứng mọc phía trên môi trên, ở dưới cằm hoặc dọc hai bên (phần tóc mai) kéo dài xuống má. Bạn thường bắt gặp râu ở nam giới. Việc di truyền của bộ râu cũng tùy theo chủng tộc. Nếu người bố không có râu thì con trai sinh ra cũng rất ít khi có râu. Ngược lại, nếu người bố có râu, lông rậm rạp thì con trai cũng được thừa hưởng gen này. Vì thế, kiểu râu đẹp châu Á nào sẽ phù hợp với các chàng? Điều này khiến đấng mày râu đau đầu.

Kiểu râu đẹp châu á

 Kiểu râu đẹp Châu Á cằm tròn

Kiểu râu đẹp châu á

Kiểu râu cằm tròn được tạo hình với những đường cắt tỉa gọn gàng cùng dáng râu bao quanh viền miệng. Không chỉ đem lại nét đẹp nam tính mạnh mẽ chịu do này còn góp phần che đi khuyết điểm ở vùng cằm và nọng cổ của bạn. Ngoài ra, nó còn mang lại cảm giác tự nhiên, sạch sẽ và phong cách lịch lãm cho các quý ông.

Các loại râu của đàn ông

 • 1- Râu quai nón. Tướng râu quai nón biểu hiện tính cách phóng khoáng, hào hoa có phần đa tình của gia chủ. …
 • 2- Râu ria mép. …
 • 3- Râu dê …
 • 4- Râu dài. …
 • 5- Râu lưa thưa, lởm chởm. …
 • 6- Không có râu. …
 • 7- Râu mọc không đều.

Nuôi râu quai nón

Râu quai nón châu á

Nuôi râu quai nón

Để mọc râu quai nón nhanh nhất, bạn cần bổ sung nhiều protein bằng cách ăn các loại thịt đỏ như: Thịt bò, thịt vịt,… Vì protein là nguồn dưỡng chất kích thích mọc tóc, râu, lông. Đồng thời, bạn nên sắp xếp thời gian nghỉ dưỡng hợp lý để tránh bị căng thẳng, áp lực.

error: Content is protected !!