Những dấu hiệu đặc biệt trong lòng bàn tay

4.9/5 - (31 bình chọn)

Những dấu hiệu đặc biệt trong lòng bàn tay , Nhiều lúc rảnh rỗi bạn thường xòe bàn tay ra loay hoay tìm hiểu xem những dấu hiệu trên lòng bàn tay của mình chỉ điều gì. Vậy dưới đây là các thông tin giải thích rõ từ đặc điểm trên lòng bàn tay đến đường chỉ tay dự báo tương lai vương giả, giàu có, lắm tiền hay không, mời bạn đọc cùng theo dõi bài biết những dấu hiệu đặc biệt trong lòng bàn tay .

Những dấu hiệu đặc biệt trong lòng bàn tay

Những dấu hiệu đặc biệt trong lòng bàn tay

Những dấu hiệu đặc biệt trong lòng bàn tay 

Dấu hiệu đền thờ chính là một trong những dấu hiệu đặc biệt trong lòng bàn tay thường được tìm thấy trong lòng bàn tay của nhà cải cách vĩ đại, các vị thánh, đạo sư và các cá nhân trí thức. Theo nghiên cứu thì những cá nhân có dấu hiệu này được cho là người giữ vị trí rất cao ở trong xã hội. Không chỉ vậy, chủ nhân của bàn tay này còn rất thuận lợi về đường tình duyên. Cụ thể là họ thường có cuộc sống gia đình êm ấm, con cái ngoan ngoãn, thành công. 

10 dấu hiệu trong lòng bàn tay cho thấy có phước trời ban

1. Bàn tay xuất hiện chữ M

2. Chỉ tay rõ nét

3. Lòng bàn tay hồng, da dẻ mượt mà

4. Móng tay vuông vắn, ngón tay hình ống trúc

5. Các ngón tay xếp sát nhau và cân đối

6. Các gò trên bàn tay nổi cao đầy đặn, trung tâm lòng bàn tay lõm

7 Đường thẳng đứng

8 Nhánh hướng lên trên

9 Đinh ba

10 Hình vuông

Mắt phật trong lòng bàn tay

Những dấu hiệu đặc biệt trong lòng bàn tay

Mắt phật trong lòng bàn tay 

Có được đôi mắt Phật đồng nghĩa với việc bạn là người có trực giác rất chính xác và khả năng nhận thức mạnh mẽ, nhiều khi bạn gặp nhiều may mắn nhờ giác quan thứ 6 của mình. Những người có mẫu mắt Phật thường có thể dựa vào trực giác nhạy bén này để tìm kiếm vận may và tránh điều ác, giống như một vị thần và vị Phật. Không chỉ có một khả năng nhận thức mạnh mẽ, mà còn có một trí nhớ tuyệt vời.

Dấu hiệu tam giác trên bàn tay

Tam giác tạo thành bởi đường sanh đạo trí đạo và đường định mệnh là người có ý chí mạnh dễ đạt thành sự nghiệp của mình trước 40 tuổi, đối với bạn gái không may mắn về tình yêu khi vào đời quá sớm.

Tam giác tạo bởi đường trí đạo, định mệnh và đường gan đạo (hay trực giác ở mép bàn tay) là người may mắn cả tình lẫn tiền, dễ tạo nên danh vọng tiếng tăm trong xã hội nhờ vào chính tài sức hơn là may mắn bất ngờ.

Đối với bạn gái dễ thăng tiến địa vị bằng con đường tắt qua hôn nhân. Nói cách khác có số lấy chồng bác sĩ, luật sư hay sự nghiệp vững vàng. Tuy nhiên nếu tam giác này gồm những đường chỉ mờ nhạt đối với bạn gái là người an phận trong hình ảnh đời thường của người nội trợ đảm đang với hạnh phúc bé nhỏ tựa cửa mong chồng.

Dấu hiệu phú quý trong lòng bàn tay 

Ngón giữa tương đối dài

Người có điểm này thường có nhu cầu theo đuổi tài lộc và quyền lực vô cùng lớn. Họ luôn ấp ủ tương lai thành phượng hoàng. Họ nung nấu một cuộc sống sung túc trong tương lai. Người này sẽ định ra cho mình một mục tiêu dài hạn, và sẽ nỗ lực từng giây từng phút để đạt được.

Và họ cũng là những người có đầu óc, rộng rãi không câu nệ tiểu tiết. Họ là những người biết nhìn xa trộng rộng, không bao giờ phán đoán sai lầm, thế nên họ sẽ là những người giàu có trong tương lai.

Đường may mắn trong lòng bàn tay

Những dấu hiệu đặc biệt trong lòng bàn tay

Đường may mắn trong lòng bàn tay 

Đường chỉ tay may mắn là đường vân bắt đầu từ phía đáy bàn tay hướng về Gò Thổ Tinh và chia bàn tay thành hai phần. Bất kể bạn là ai, nam hay nữ, già hay trẻ khi sở hữu đường chỉ tay này luôn giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, tài lộc trong sự nghiệp.

Không những thế, đường tình duyên luôn tốt đẹp và thuận lợi

Dấu hoa thị trong lòng bàn tay

Bạn đang xem: Dấu hoa thị trong lòng bàn tay
Trong lòng bàn tay con người xuất hiện vân ngôi sao (đường vân có hình dạng giống ngôi sao) cho thấy năng lượng trong cơ thể con người tại thời điểm đó khá dồi dào, xuất hiện vẫn đảo (đường vân có hình dạng giống hòn đảo nhỏ) cho thấy cơ thể con người đang yếu đi, xuất hiện vân tứ giác (đường vân có hình tứ giác) tượng trưng cho “gặp dữ hoá lành”, dù có gặp tai hoạ cũng không đáng lo ngại.

Vân Nguyên bảo trong lòng bàn tay

Lòng bàn tay có hình thỏi vàng hay còn gọi là vân Nguyên bảo, có đặc điểm rất dễ nhận biết gồm:
3 đường vân chính
Một số đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay.Những đường chỉ tay này nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào gần giống như hình thỏi vàng..Đây được xem là tướng tay có phúc mang đến rất nhiều may mắn, đặc biệt là về tài lộc cho người sở hữu.

Những dấu hiệu trong lòng bàn tay

Những dấu hiệu đặc biệt trong lòng bàn tay

Những dấu hiệu trong lòng bàn tay 

Theo các nghiên cứu về chỉ tay, có 5 dấu hiệu quan trọng mang lại may mắn cho con người. Các dấu hiệu này không chỉ mang lại may mắn mà còn tiết lộ rất nhiều điều về cá nhân và tính cách của họ.

Nếu ai đã tìm hiểu về tướng số đặc biệt là các đường chỉ tay, thì sẽ biết mỗi một đường chỉ tay sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, và mỗi dấu hiệu hoặc biểu tượng xuất hiện đều có mục đích riêng của nó.

Trong bàn tay, có những dấu hiệu khác nhau biểu hiện cho sự may mắn và sung túc .

Xem Thêm : Nâng mũi phong thủy đổi vận 

error: Content is protected !!