Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương

Bình chọn

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là một kỹ thuật thẩm mỹ mũi mang đến nhiều ưu điểm nên khá được lòng của các bạn trẻ. Thế nhưng không phải ai cũng biết kỹ thuật nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là gì. Vậy thì đừng lo? Qua bài viết này bạn sẽ biết được nâng mũi cấu trúc căn cơ là gì để bạn có thêm sự lựa chọn khi có ý định thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là gì?

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn cân thái dương là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa việc nâng cao sóng mũi bằng sụn sinh học định hình với việc bọc sụn cân cơ thái dương để bảo vệ phần đầu mũi, tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng phần sụn cân cơ thái dương bọc lên phần sụn sinh học định hình (sụn nhân tạo) để làm dày vùng da phía trên sụn. Nâng mũi căn cơ thái dương được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi giúp khắc phục đáng kể những biến chứng như da mũi mỏng, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, đau rát mũi… mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ, tay nghề cao để chiếc mũi được nâng cao cân đối, hài hòa và kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Nâng mũi cấu trúc bọc sụn cân cơ thái dương

Ưu điểm của nâng mũi cân cơ thái dương

Nâng mũi bằng cân cơ thái dương có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp nâng mũi đơn thuần (chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng chiều cao mũi). Tuy nhiên phương pháp này cũng có một số hạn chế nhất định. Vì vậy trước khi quyết định thực hiện, bạn nên cân nhắc giữa ưu nhược điểm của phương pháp để lựa chọn giải pháp thích hợp.

 • Khắc phục được khuyết điểm dáng mũi thấp tẹt, ngắn, đầu mũi tròn và kém thon gọn
 • Hạn chế tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sụn,… sau một thời gian như nâng mũi bằng sụn nhân tạo (nâng mũi đơn thuần)
 • Sụn cân cơ thái dương được đánh giá ít bị co rút như sụn tai. Do đó, phương pháp này cho hiệu quả lâu dài hơn.
 • Thời gian thực hiện khá nhanh chóng, khách hàng có thể trở về nhà trong ngày và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc
 • Dáng mũi sau khi chỉnh sửa sẽ có độ mềm mại, tự nhiên nhất định. Không bị thô cứng, kém tự nhiên như nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn.

Nhược điểm của nâng mũi cân cơ thái dương :

 • Không phù hợp với người có thái dương hõm sâu
 • Chỉ khắc phục được khuyết điểm ở sống mũi và đầu mũi, không thể tạo hình cánh mũi và lỗ mũi như nâng mũi cấu trúc
 • Không thích hợp với người bị dị ứng sụn nhân tạo

Nâng mũi cân cơ thái dương có giá bao nhiêu?

Theo khảo sát, nâng mũi bằng sụn cân cơ thái dương có giá từ 20 – 30 triệu đồng. Chi phí thực tế sẽ phụ thuộc vào khuyết điểm ở vùng mũi, cơ sở thực hiện và một số yếu tố có liên quan. Chính vì vậy để biết chi phí chính xác, bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm thẩm mỹ.

Những ai nên nâng mũi cân cơ thái dương?

Các đối tượng sau đây chính là người nên áp dụng phương pháp nâng mũi bọc cân để có được kết quả mỹ mãn nhất như mong muốn

Những ai nên nâng mũi bọc cân?

 • Phương pháp này hoàn toàn phù hợp cho cả nam lẫn nữ, người mà đang có nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ.
 • Người có da mũi khá mỏng so với người thường và mong muốn có được dáng mũi đẹp tự nhiên mà không bị biến chứng sau nâng mũi
 • Người đã từng trải qua quá trình nâng mũi và thực hiện nhiều lần nhưng vẫn không đạt mà còn bị tụt sống, mỏng da, đỏ đầu mũi,…

Quy trình nâng mũi bọc cân

Việc nâng mũi bọc cân sẽ được tiến hành theo quy trình cụ thể sau đây

Bước 1: Khách hàng đến thăm khám và nhận tư vấn

Bác sĩ của Topnose sẽ thăm khám và tư vấn tình trạng của mũi cũng như phương pháp phù hợp mà khách hàng nên áp dụng

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Quá trình này giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe của bệnh nhân thông qua một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rằng sức khỏe của khách hàng đủ để thực hiện nâng mũi an toàn

Bước 3: Phát đồ để tạo dáng mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành phác đồ dáng mũi của khách hàng theo kỹ thuật 3D để khách hàng có thể thấy được mũi của mình sau khi nâng

Bước 4: Cắt gọt sụn sinh học

Dựa vào kích thước, tỷ lệ thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt sụn sinh học sao cho phù hợp và cân đối với khuôn mặt

Bước 5: Lấy cân cơ thái dương

Rạch đường nhỏ dưới chân tóc, phía trên thái dương để lấy cân cơ

Bước 6: Thực hiện giảm đau cho khách hàng và nâng mũi

Công nghệ hiện đại này sẽ giúp bạn yên tâm vì không hề bị đau nhức trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ thực hiện tỉ mỉ giúp khách hàng không đau, không khó chịu và tuyệt đối an toàn, chính xác.

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng nằm nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng tại trung tâm để bác sĩ kiểm tra sau nâng mũi và hướng dẫn cách dùng thuốc và chăm sóc sau phẫu thuật. Sau đó, khách hàng có thể ra về và tái khám theo lịch hẹn.

Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo của dáng mũi và cần thực hiện bởi phương pháp nâng mũi bọc cân hay bất kỳ phương pháp nâng mũi hiện đại, được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao thì hãy liên hệ ngay với Dr Duy nhé!

error: Content is protected !!