Cần nằm lòng 6 vấn đề sau trước khi xỏ khuyên mày- Thẫm mỹ DR DUY

Cần nằm lòng 6 vấn đề sau trước khi xỏ khuyên mày

Cần nằm lòng 6 vấn đề sau trước khi xỏ khuyên mày

Bên cạnh vùng tai luôn được các bạn nữ tận dụng hết cỡ để xỏ khuyên thì vẫn còn một vị trí khá đặc biệt đang là xu hướng làm đẹp khuôn mặt mới. Đó chính là xỏ khuyên mày, nơi giúp bạn thể hiện cá tính bằng những chiếc khuyên xinh xắn, sang chảnh.

Và sau đây là 7 vấn đề bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn một địa chỉ xỏ khuyên đẹp, an toàn nhé!

Cần nằm lòng 6 vấn đề sau trước khi xỏ khuyên mày

Xỏ khuyên chân mày mang đến sự khác biệt

Trong khi các bạn trẻ đang bắt kịp xu hướng xỏ khuyên tại nhiều vị trí trên cơ thể thì xỏ khuyên mày đang rất ưa chuộng. Nếu như khuyên tai khá kín đáo thì khuyên chân mày lại nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

Cần nằm lòng 6 vấn đề sau trước khi xỏ khuyên mày

Tùy vào sở thích, các bạn nam thanh nữ tú hãy chọn kiểu xỏ khuyên mày phù hợp nhất. Hoặc là xỏ 1 lỗ để xỏ khuyên hình nụ hoặc là cả hàng lông mày để thể hiện tối đa cá tính, phong cách làm đẹp của mình.

Xỏ khuyên chân mày có đau không ?

Thông thường, mọi người khi có nhu cầu xỏ khuyên mày sẽ có tâm lý sợ đau, nên khá là e ngại. Và thực tế thì xỏ khuyên mày sẽ đau, nhưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào sự nhạy cảm, sức chịu đựng của mỗi người chúng ta.

Cần nằm lòng 6 vấn đề sau trước khi xỏ khuyên mày

Và cũng không nên kết luận một cách máy móc, vì hiện nay các phương pháp xỏ khuyên đang dần trở nên hiện đại hơn. Đồng thời, xỏ khuyên chân mày có thể đau như mũi đốt, nhưng sau đó là 1 thời gian ngắn chân mày bị sưng, bầm tím.

Và khi xỏ khuyên tại một viện thẩm mỹ, bác sĩ sẽ hướng dẫn, chỉ định loại thuốc cần nên dùng, cách chăm sóc vết thương đúng cách.

Chi phí xỏ khuyên chân mày không cao như bạn nghĩ

Chi phí cho một lần xỏ khuyên mày không cao. Nhưng cũng còn tùy thuộc vào dịch vụ của bên xỏ khuyên như thế nào, đẳng cấp hoặc bình dân.

Cần nằm lòng 6 vấn đề sau trước khi xỏ khuyên mày

Thông thường, giá một lần xỏ khuyên tại các cơ sở thẩm mỹ tại tphcm dao động từ 80 – 100 đô. Tuy nhiên, nếu bạn là một khách hàng thân quen thì giá đôi khi sẽ giảm hơn nhiều.

Xỏ khuyên chân mày có biến chứng gì không ?

Thật ra, xỏ khuyên chân mày cũng khá giống với việc thực hiện một ca tiểu phẫu, nhưng đơn giản hơn nhiều. Vấn đề ở đây là sau khi xỏ khuyên, vùng da sẽ bị sưng, bầm tìm. Nhưng không sao, đã có các loại thuốc kháng viêm, sưng đặc trị do bác sĩ chỉ định.

Cần nằm lòng 6 vấn đề sau trước khi xỏ khuyên mày

Biến chứng thì khó xảy ra, chủ yếu còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để đa ra giải pháp điều trị thích hợp nhất.

Có nên thử trào lưu xỏ khuyên mày

Nếu bạn là một người cá tính, ưa thích phong cách nổi trội thì hãy nên thử một lần. Theo văn hóa, phong tục tập quán người Việt thì xỏ khuyên đôi khi được đánh giá là không đứng đắn, nhưng sẽ không là vấn đề nếu bạn chịu trách nhiệm trước mỗi quyết định của mình.

Yếu tố nào đánh giá địa chỉ xỏ khuyên đáng tin cậy

Xỏ khuyên mày tuy đơn giản nhưng quan trọng là bạn tìm được địa chỉ có đáng tin cậy hay không. Và nên đánh giá dựa vào một số tiêu chí sau: thời gian hoạt động của nơi bạn lựa chọn, người thực hiện có phải là bác sĩ hay không, nội thất hiện đại hay không, thiết bị và dụng cụ hỗ trợ như thế nào.

Bác sĩ DUY là một người có kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm với những phương pháp, kĩ thuật xỏ khuyên mày nói riêng, xỏ khuyên các vị trí khác nói chung được hàng nghìn khách hàng tin tưởng. Chính vì vậy, đừng ngại gọi ngay cho bác sĩ trong lúc này để đi đến quyết định có nên xỏ khuyên mày hay không nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *