Yoona snsd đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Yoona snsd đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Đã xuất phát từ MV U của SuJu (năm 2006) Hình ảnh của Yoona lúc đó: mặt dài, cổ dài, cằm bạnh, cộng thêm cái mũi bèn bẹt xấu xí. Tuy nhiên sau khi debut, nhờ có sự nỗ lực của s1, vừa giải thích vừa đổ lỗi cho ánh sáng và góc quay nên scandal chìm xuống. Trở lại MVU Ở góc quay này rõ ràng là cái mũi không đẹp tí nào. Sống mũi gồ, đầu mũi ngắn và thô. Để biết thêm nhiều thông tin Yoona snsd đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mời xem ngay bài viết dưới đây.

Yoona snsd đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Yoona snsd đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Yoona snsd đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Sở hữu vẻ đẹp thánh thiện, Yoona thành viên được săn đón nhiều nhất SNSD. Tuy nhiên, cũng có nhiều lời đồn đoán xoay quanh việc chiếc mũi cao thon hiện tại của Yoona là do phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
 Chiếc mũi của Yoona bị nghi vấn  là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ, nếu so sánh với hình ảnh ngày trước, có thể thấy chiếc mũi quá khứ của cô nàng vốn to, thô với đầu mũi tròn.

Taeyeon phẫu thuật thẩm mỹ

Một bài đăng gần đây trên trang Pann đã so sánh và chỉ ra sự khác biệt ở đôi mắt của trưởng nhóm SNSD, Taeyeon. Fan “bênh” Taeyeon rằng đó chỉ là do trang điểm hoặc ảo giác quang học nào đó khiến cho đôi mắt Taeyeon nhìn khác đi. Tuy nhiên, netizen lại cho rằng đây là những hình ảnh bằng chứng không thể chối cãi về việc Taeyeon đã “đụng dao kéo” vào đôi mắt của mình.

Netizen đưa ra phương thức mà bác sĩ thẩm mỹ sử dụng để phẫu thuật mắt trong trường hợp của Taeyeon

1. Cắt nối tiếp ngay dưới mi mắt bên trong để che được vết sẹo.
2. Nếu vết cắt quá sâu, để lộ ra phần cơ bên trong của mắt thì phần da màu đỏ ở bên trong có thể xuất hiện.

Với những bằng chứng được đưa ra, rất nhiều netizen đã bình luận đồng tình:

– Thật sự thì cô ấy thay đổi rất nhiều kể từ khi ra mắt. Mọi người cứ tranh cãi rằng kỹ thuật trang điểm đã trở nên tiên tiến và tôi biết rằng có nhiều cách để khiến đôi mắt bạn trông to hơn, nhưng bạn không thể thay đổi hình dáng ban đầu của đôi mắt như thế này được… Khóe mắt của cô ấy đã được thay đổi để trông to hơn.

– Ước gì cô ấy chỉ cho tôi bệnh viện mà cô ấy đã làm mắt nhỉ? Rất khó để khóe mắt phía trong mở to ra như vậy.

Yoona phẫu thuật thẩm mỹ

Yoona snsd đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Yoona snsd đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài ra, việc Yoona phẫu thuật thẩm mĩ, nhất là scandal Yoona phẫu thuật thẩm mỹ rốn cũng từng được nhắc đến.

Nếu so sánh bức ảnh trên, ta nhận thấy phần bụng (chỗ rốn) của YoonA điều đó đã chứng minh rằng cô ấy có được chiếc rốn đẹp như vậy là do phẫu thuật thẩm mỹ rốn chứ không phải là luyện tập.

Sunny phẫu thuật thẩm mỹ

Khi nhìn ảnh của Sunny thời còn bé ta sẽ thấy một cô bé Sunny thời trung học với nhan sắc trông rất bình thường. Lúc nhỏ cô sở hữu đôi mắt một mí, khuôn mặt to tròn, lông mày mờ nhạt và nhiều mụn ruồi trên mặt.Nhưng giờ đây nhan sắc của cô khiến nhiều người phải bất ngờ vì quá khác xưa.

Jessica chưa phẫu thuật

Trong một show radio của đài SBS, có khán giả đã đặt câu hỏi cho Jessica về việc cô có phẫu thuật không, cô đã phủ nhận. Nhưng hãy nhìn và so sánh những bức ảnh ngày xửa ngày xưa của cô nàng. Vẻ đẹp lung linh và hoàn hảo bây giờ thực sự trái ngược với hàm răng khấp khểnh và đôi mắt một mí cô từng sở hữu!

SNSD phẫu thuật thẩm mỹYoona snsd đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

SNSD phẫu thuật thẩm mỹ

Hàn Quốc nổi tiếng là ” cái nôi” phát triển của xu thế phẫu thuật thẩm mỹ ở Châu Á. SNSD cũng không nằm trong ngoai lệ, ngoại hình hồi mới debut của các cô gái được coi là ” tệ”, có lẽ do hạn chế về kỹ thuật trang điểm , phong cách ăn mặc chưa nổi bật. Tuy nhiên, SNSD được coi là nhóm nhạc nữ quốc dân có ngoại hình nổi nhất K-pop.

Thời gian không phụ người nhan sắc của các cô nàng ngày càng đẹp lên nhưng lại nghi ngờ quy kết ” phẫu thuật thẩm mỹ”. Các thành viên thường xuyên góp mặt trong bài báo mô tả sắc đẹp nhờ sử dụng dao kéo, đặc biệt là các antifan còn chịu khó săm lùng các ảnh quá khứ của các thành viên. Cùng điểm lại những nghi án  phẫu thuật thẩm mỹ của nhóm nhạc nữ thần tượng K-pop SNSD.

Seohyun phẫu thuật

Seo Joo-hyun (sinh ngày 28 tháng 6 năm 1991), thường được biết đến với nghệ danhSeohyun, là một nữ ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc nữ Girls’ Generation và nhóm nhỏ Girls’ Generation-TTS. Ngoài giọng hát trong trẻo thì Seohyun còn mang nét đẹp trong sáng, thân thiện, tuy nhiên nhiều người cho rằng vẻ đẹp của Seohyun không phải tự nhiên mà là nhờ dao kéo.

Qua bài viết Yoona snsd đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hi vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn đọc, Xin cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)