Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu. Triệt lông công nghệ cao, sử dụng ánh sáng để loại bỏ những sợi lông vướng víu trên da. Triệt lông công nghệ cao cũng giống như các phương pháp triệt lông khác và cũng có thời hạn nhất định. Tuy nhiên thời hạn của triệt lông công nghệ cao vốn dĩ kéo dài gấp cả 100 lần các phương pháp triệt lông thông thường và có khả năng kéo dài vĩnh viễn. Để hiểu thêm chi tiết triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu mời xem bài viết dưới đây.

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Triệt lông công nghệ cao kéo có tác dụng dài hay ngắn còn tùy thuộc và công nghệ sử dụng và cơ địa của mỗi người. Thông thường, kết quả triệt lông duy trì từ 2 – 4 năm, sau thời gian này lông sẽ mọc lại nhưng rất thưa và mảnh, hầu như không bị lộ. Thậm chí có những khách hàng duy trì được lên đến 10 năm đến vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu có mọc lại không

Diễn biến cụ thể sẽ như sau: Ngay sau khi triệt, lông sẽ biến mất hoàn toàn. Sau 2-5 ngày, lông sẽ nhú dần lên, lún phún nhưng mềm và yếu, có thể dùng tay nhẹ nhàng nhổ ra mà không hề đau (thậm chí lông còn tự rụng). Sau khoảng 15-20 ngày lông mọc lại dài hơn, nhưng thưa, mềm và nhạt màu

Tại sao sau khi triệt lông phải kiêng nước

Sau khi triệt lông một phần hoặc vĩnh viễn thì phần da chỗ bị triệt lông sẽ nhạy cảm hơn thông thường. Nếu tiếp xúc với nước ngay, đặc biệt là nước không được đảm bảo sạch sẽ thì sẽ dẫn tới mẩn ngứa, nổi đỏ, dị ứng.

Triệt lông 1 lần có hết không

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Triệt lông 1 lần có hết không

Có rất nhiều chị em hoang mang khi sau khi triệt lông về 1, 2 lần thấy lông vẫn mọc lại. Điều này hoàn toàn bình thường, có thể giải thích từ những nguyên nhân chính sau:

Cơ chế của công nghệ

Công nghệ triệt lông an toàn sử dụng sóng của ánh sáng sinh học, tác động vào nang lông từ từ, hạn chế dần khả năng lấy thức ăn của gốc nang lông. Vì vậy, sau triệt, lông sẽ mọc lại nhưng có sự khác biệt so với những công nghệ wax, tự nhổ… đó là sợi lông mảnh, thưa và tơ đi rất nhiều. Triệt tới số buổi nhất định, lông sẽ không mọc lại hoặc nếu mọc lại cũng sẽ rất ít, gần như không có và không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cơ thể.

Tiến hành triệt lông bằng Multi Light

Do cơ chế của lông

Theo như cấu trúc và sự phát triển của lông thì mầm lông nó nằm ở tận lớp trung bì. Vì vậy khi tiến hành triệt lông, không phải là chỉ cần 1 lần là có thể triệt được hoàn toàn. Bạn cần phải có thời gian để giúp diệt từ từ nang lông nằm ở dưới sâu trong da.

Triệt lông sau bao lâu thì rụng

 

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Triệt lông sau bao lâu thì rụng

Theo các chuyên gia dù là áp dụng biện pháp nào, công nghệ gì thì cũng không thể chỉ cần triệt lông một lần mà hiệu quả được mãi. Sau thời gian triệt lông vĩnh viễn, do cơ địa, cơ chế sinh học của cơ thể những sợi lông vẫn có thể mọc lại, nhưng sẽ mềm mỏng, thưa nhẹ và không ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da.

Có thể thấy rằng trong 2 yếu tố quyết định đến kết quả triệt lông vĩnh viễn được bao lâu thì chúng ta chỉ có thể can thiệp vào công nghệ sử dụng. Do đó, để cho kết quả lâu dài cần phải chọn phương pháp triệt lông tốt nhất, cũng như liệu trình triệt lông hiệu quả nhất.

Sau khi triệt lông nách nên kiêng gì

Sau khi triệt lông vĩnh viễn cần kiêng gì
  1. Không tắm nước nóng trong 2 ngày đầu tiên. Nước nóng làm cho da khô, bong tróc, trong khi đó da vừa triệt lông rất yếu. …
  2. Không dùng mỹ phẩm, sữa tắm trong 24 giờ đầu. …
  3. Không tự ý cạo hay nhổ lông. …
  4. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Sau khi triệt lông nên bôi kem gì

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Dưỡng ẩm là điều cần thiết sau khi triệt lông mà chị em cần phải tuân thủ. Sau mỗi lần triệt lông bạn hãy thoa một lớp kem dưỡng lên da vừa cân bằng độ ẩm vừa giúp da thêm mịn màng và săn chắc. Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng loại kem dưỡng để không làm bịt kín lỗ chân lông gây viêm da. Tốt nhất, bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng ấm da có chứa tinh dầu tự nhiên hoặc dầu massage trẻ em để làm dịu và mềm da.

Kịp thời làm se khít lỗ chân lông

Bạn hãy thoa một lớp nước hoa hồng lên vùng da mới triệt và vỗ nhẹ để thẩm thấu vào bên trong da

Bạn biết không, sau triệt lông lỗ chân lông sẽ giãn nỡ ra nếu không làm se khít lỗ chân lông kịp thời bụi bẩn, vi khuẩn sẽ nhanh chóng tấn công và làm tổn thương đến da. Vì thế, bạn hãy thoa một lớp nước hoa hồng lên vùng da mới triệt và vỗ nhẹ để thẩm thấu vào bên trong da. Nước hoa hồng không chỉ làm thu nhỏ lỗ chân lông mà còn khiến da thêm săn chắc và khỏe mạnh hơn.

0/5 (0 Reviews)