Trám răng cửa bị sâu bao nhiêu tiền

Trám răng cửa bị sâu bao nhiêu tiền. Sâu răng là một trong những bệnh lý thường gặp. Sâu răng không chỉ gây tổn thương đến cấu trúc răng mà còn ảnh hưởng xấu đến tính thẩm và gây đau nhức kéo dài. Hầu hết theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên nhanh chóng khắc phục tình trạng sâu răng cửa. Phương án tốt nhất tại thời điểm này chính là trám răng thẩm mỹ. Để chi tiết Trám răng cửa bị sâu bao nhiêu tiền mời xem bài viết ngay bên dưới đây.

Trám răng cửa bị sâu bao nhiêu tiềnTrám răng cửa bị sâu bao nhiêu tiền

Trám răng cửa bị sâu bao nhiêu tiền

Có thể nói, trám răng cửa bị sâu chính là giải pháp hoàn hảo tại thời điểm này dành cho bạn. Vậy trám răng cửa bị sâu hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng tại thời điểm này. Kỹ thuật trám răng đơn giản nên không mất quá nhiều chi phí như những phương pháp khắc phục răng sâu khác. Hiện nay, đây chính là phương án phù hợp với hầu hết mọi khách hàng.

Nếu đã tham khảo qua nhiều bảng giá khác nhau chắc hẳn bạn cũng đã biết, trám răng cửa bị sâu dao động trong khoảng từ 300,000 đồng – 500,000 đồng (tùy vào từng trường hợp). Chi phí có thể phát sinh nếu quá trình thực hiện cần phải khắc phục một vài khuyết điểm trên răng. Hãy tham khảo qua nhiều bảng giá khác nhau để có được lựa chọn tốt nhất.

Trám răng sâu lỗ to bao nhiêu tiền

Trám răng là phương pháp được nha sĩ chỉ định để hỗ trợ điều trị khi răng bị sâu, mẻ, vỡ,… Không chỉ đạt tính thẩm mỹ, phương pháp này còn giúp bạn tái tạo lại chức năng ăn nhai khỏe và ngăn ngừa lỗ sâu lan ra diện rộng.

Trám răng sâu lỗ to bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần trám, loại vật liệu trám là gì, cụ thể tình trạng răng bị sâu. Với các trường hợp răng có kèm các bệnh lý khác như: răng có cần lấy tủy răng không (do viêm quá nặng, tủy răng bị hư hoại), viêm nha chu,… bắt buộc phải điều trị để không ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Bạn có thể tham khảo trước bảng giá trám răng sâu tại Nha khoa Bella dưới đây. Tuy nhiên, như đã khẳng định bác sĩ sẽ tùy thuộc vào tình hình cụ thể sau khi có kết quả khám, sẽ thông báo mức giá trám răng này cho bạn trước khi điều trị  .TRÁM RĂNG : răng sữa 1 răng 100.000vnd – Trám răng thẫm mỹ 1 răng 150.000    

Trám răng cửa giá bao nhiêuTrám răng cửa bị sâu bao nhiêu tiền

Trám răng cửa giá bao nhiêu

Trám răng cửa giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều tình trạng răng và số răng cần trám. Nếu răng cửa chỉ bị sâu nhẹ, chưa ảnh hưởng đến tuỷ răng thì chi phí trám răng cửa chỉ từ 200.000đ – 300.000đ/răng.

Trám răng cửa bị sâu giá bao nhiêu

Giá trám răng cửa bị sâu còn tùy thuộc vào vật liệu hàn trám và số lượng răng cần điều trị.

Chi phí trám răng cửa thẩm mỹ là 200.000/răng. 

Trám răng cửa thưa bao nhiêu tiền

Chi phí trám răng cửa thưa thẩm mỹ tại Nha Khoa Đông Nam sẽ có giá là 500.000 VNĐ/ 1 răng. Vậy tổng chi phí để trám 2 răng cửa bị thưa là 1.000.000 VNĐ.23 thg 4, 2021
Trám răng Composite: 400.000 VNĐ/1 Răng
Trám răng trẻ em: 100.000 VNĐ/1 Răng
TRÁM RĂNG: CHI PHÍ
Đắp mặt răng: 500.000 VNĐ/1 Răng

Trám răng lấy tủy bao nhiêu tiền

Trám răng lấy tủy bao nhiêu tiền

  • Bước 1: Thăm khám tổng quát và chụp X – Quang

Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát xem bệnh nhân có mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, máu không đông, huyết áp, … hay không? Nếu sức khỏe bệnh nhân ổn định, đủ các điều kiện để thực hiện lấy tủy sẽ tiến hành chụp X – Quang.

Kết quả chụp phim X – Quang sẽ cho biết tình trạng và mức độ viêm tủy. Đồng thời xác định chiều dài ống tủy và lên kế hoạch điều trị.

  • Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang miệng, loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân có nguy cơ gây nhiễm trùng răng trong quá trình lấy tủy.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng và gây tê tại chỗ.

  • Bước 3: Đặt đế cao su

Đế cao su được đặt ôm sát vào răng cho bệnh nhân nhằm ngăn chặn các hóa chất khi điều trị tủy răng chết không rơi vào đường tiêu hóa. Đồng thời ngăn chặn nước bọt chứa vi khuẩn xâm nhập vào vết thương. 

  • Bước 4: Tiến hành điều trị tủy

Bác sĩ sẽ mở một đường trên bề mặt răng thông đến ống tủy và hút hút sạch tủy chết ra ngoài.

  • Bước 5: Trám bít ống tuỷ

Trám răng cửa bị sâu bao nhiêu tiền

Trám bít ống tuỷ

Sau khi lấy hết tủy chết, bác sĩ sẽ tạo hình ống tủy và lấp đầy buồng tủy trống bằng vật liệu Gutta Percha.

Răng sau khi chữa tủy có thể được phục hình bằng phương pháp trám răng hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ, tùy theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của bệnh nhân.

Giá lấy tủy răng thật sự không quá cao, nên thay vì bận tâm nhiều về việc điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và chọn lựa nha khoa chất lượng để điều trị tủy.  Việc này sẽ giúp bạn có một ca điều trị tủy thành công, hạn chế những biến chứng đối với sức khỏe.

Trám răng cửa bị sâu nặng

Theo các bác sĩ nha khoa, trám răng cửa bị sâu chỉ phù hợp với những trường hợp sâu nhẹ, chưa ảnh hưởng đến tủy. Còn với những trường hợp sâu nặng, thân răng bị ăn mòn nhiều và tủy răng gần như hỏng hẳn thì khách hàng cần lựa chọn các giải pháp thẩm mỹ khác như bọc sứ hoặc cấy ghép Implant.

Hàn răng sâu giá bao nhiêuTrám răng cửa bị sâu bao nhiêu tiền

Trám răng cửa bị sâu bao nhiêu tiền

Hàn răng thẩm mỹ sẽ giúp răng lấy lại tính thẩm mỹ khi răng bị vỡ, mẻ nhỏ, tình trạng răng thưa, kẽ hở. Thông thường thì các cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có mức giá đưa ra khác. Mức giá phổ biến hiện nay sẽ dao động từ 200.000đ đến 800.000đ/ chiếc răng.

Trám răng sứ giá bao nhiêu

Tại Việt Nam, hiện có nhiều trung tâm nha khoa đã áp dụng thành công phương pháp thẩm mỹ răng sứ, sử dụng nhiều dòng sứ khác nhau với mức chi phí khác nhau. Hơn thế nữa, giá bọc răng sứ cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kĩ thuật thực hiện, chất liệu sứ, bác sĩ, yếu tố thương hiệu, chính sách bảo hành,… Giá bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Như vậy,Trám răng cửa bị sâu bao nhiêu tiền, tốt nhất là bạn nên tới các nha khoa uy tín, để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp. 

0/5 (0 Reviews)