Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì? là câu hỏi được rất nhiều người đang có ý định thực hiện nâng mũi thẩm mỹ để cải thiện tình trạng dáng mũi kém duyên, và bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vương pháp nâng mũi trên cũng như giải đáp tường tận về câu hỏi phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cũng có nhiều cải tiến. Trong đó, phương pháp nâng mũi cấu trúc đang được xem là phương pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa hoàn chỉnh bất kỳ khuyết điểm nào cũng mũi, hoặc được áp dụng để chỉnh sửa các trường hợp làm đẹp mũi bị hỏng cần tháo sụn mũi ra. Vậy phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì? và nó có thực sự hiệu quả hay không?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?

Hiện nay, nâng mũi được chia thành nhiều phương pháp khác nhau:

 • Nâng mũi bọc sụn vành tai
 • Nâng mũi bọc sụn nhân tạo.
 • Nâng mũi sụn sườn.
 • Nâng mũi cấu trúc.

Về nguyên tắc thực hiện, thì phương pháp nâng mũi cấu trúc cũng như nâng mũi bọc sụn hay sụn nhân tạo, tuy nhiên nó sẽ can thiệp sâu hơn và gần như can thiệp vào tất cả những vị trí trên mũi. Mục đích chính là chỉnh sửa toàn diện bất cứ khuyết điểm nào của mũi. Cũng chính vì điều này, mũi cấu trúc luôn được định hình là đẹp toàn diện bậc nhất trong các kiểu nâng mũi hiện đại .

tự tin khoe dáng mũi

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, mọi dáng mũi hỏng, xấu đều có thể được chỉnh sửa đẹp:

 • Mũi ngắn
 • Mũi tẹt
 • Mũi hếch
 • Mũi to
 • Mũi gồ, gãy, lệch vẹo, lõm.
 • Mũi hỏng do biến chứng chỉnh sửa từ những cơ sở điều trị kém uy tín

Nâng mũi cấu trúc có nguy hiểm không?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân sẽ được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân. Sụn nhân tạo thì tùy vào cơ sở điều trị nhưng tốt nhất là sụn sinh học Mỹ Megaderm có độ tương thích tương đương với sụn tự thân, gần như 99%. Khi sử dụng 2 loại sụn này, thì độ tương thích rất cao. Các mô cơ thể sau một thời gian sẽ có sự liên kết gắn bó với sụn cấy ghép. Từ đó, dáng mũi được định hình chuẩn đẹp, không có biến chứng và đặc biệt có thể duy trì đến trọn đời.

đẹp không tì vếtPhương pháp nâng mũi cấu trúc có thể đẹp trọn đời

Tuy nhiên, đó là chúng ta đang nói đến việc bệnh nhân thực hiện nâng mũi ở những cơ sở điều trị cao cấp, uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Trong nhiều trường hợp khác, có không ít người đã phải ngậm ngùi với dáng mũi hỏng khi điều trị giá rẻ ở những cơ sở chui kém chất lượng. Chính vì vậy, nâng mũi cấu trúc vô tình lại khá nguy hiểm. Bệnh nhân có thể gặp những biến chứng nguy hiểm như sóng mũi lệch qua 1 bên, sụn nhân tạo thô cứng đâm thủng da mũi, hoặc vết thương lở loét, hoại tử…

Thêm một vài nhược điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc:

 • Yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao.
 • Chi phí nâng mũi cấu trúc cao hơn so với các phương pháp nâng mũi khác.
 • Nâng mũi cấu trúc chỉnh sửa dáng mũi toàn diện nên can thiệp sâu, bệnh nhân cần thời gian phục hồi lâu hơn. Tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật để vết thương lành lặn và mũi được cố đinh, định hình tốt nhất.

Nâng mũi cấu trúc được vĩnh viễn hay không?

Nếu chăm sóc sau nâng mũi tốt, cộng với việc điều trị ở một cơ sở uy tín thì nâng mũi cấu trúc sẽ có hiệu quả gần như là vĩnh viễn. Hiện nay, khi đứng trước chọn lựa nâng mũi, nhiều chị em thường lo lắng rằng sụn tự thân sẽ co rút theo thời gian, hoặc sụn nhân tạo sẽ khô cứng sau một vài năm và cần phải tháo sụn chỉnh sửa…

Tuy nhiên, theo tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy, sụn nhân tạo cao cấp có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể mà không gây bất kỳ biến chứng nào. Còn bản thân sụn tự thân sẽ tạo độ tương thích cao nhất. Hiện tượng co rút sẽ được bác sĩ cân nhắc khi cấy ghép, nhưng việc co rút gần như không xảy ra, các tế bào sẽ tăng sinh và tạo dáng mũi chuẩn đẹp theo thời gian.

nét đẹp lôi cuốnMũi đẹp tự nhiên hài hòa với phương pháp nâng mũi cấu trúc Dr. Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy cũng là một trong những chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi số 1 hiện nay. Thông qua nhiều chương trình chia sẻ kiến thức trên truyền hình, báo chí, cũng như qua hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi thành công, bác sĩ Duy đã trở thành “thương hiệu” được đông đảo bệnh nhân tìm đến. Cho đến thời điểm hiện tại, phương pháp nâng mũi độc quyền của bác sĩ Duy với dáng mũi siêu tự nhiên đang đạt tỷ lệ thành công tuyệt đối 100% trên các ca chỉnh sửa bà bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Đặc biệt, dáng mũi mới không chỉ đẹp hài hòa với gương mặt, mũi thanh tú sang trọng, mà nó còn cho hiệu quả vĩnh viễn. Bác sĩ Duy cũng bảo hành trọn đời để bệnh nhân yên tâm nhất khi làm đẹp cho mình.

kiến thức nâng mũi Bác sĩ Lê Trần Duy –  tư vấn về kiến thức nâng mũi 

Qua bài viết trên phần nào giải đáp được câu hỏi phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì? Để các bạn có cái nhìn tổng thể cũng như chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Các bạn lưu ý, để được bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thăm khám, điều trị nâng mũi, bạn cần đặt lịch trước ít nhất  1 tuần qua hotline: 0785184456. Nguyên nhân vì bệnh nhân quá đông mà mỗi ngày bác sĩ chỉ thực hiện 3 trường hợp để đảm bảo hiệu quả. Chúc các bạn nhanh chóng có được dáng mũi cấu trúc đẹp nhất với bàn tay thần kỳ của Dr. Lê Trần Duy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *