Tìm hiểu các thông tin về nâng mũi lại lần 2

Có một thực tế đáng buồn đang diễn ra hiện nay trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ là bệnh nhân phải tiến hành nâng mũi lại lần 2. Thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, có thể do bệnh nhân bị va chạm mạnh. Nhưng cũng có trường hợp do lựa chọn không đúng địa chỉ uy tín, bác sĩ không có chuyên môn nên phải nâng mũi lại lần 2.

Nguyên nhân nào khiến bệnh nhân phải nâng mũi lại lần 2

Khi nhắc đến việc phải nâng mũi lại lần 2, đây có lẽ sẽ là cơn “ác mộng” với nhiều bệnh nhân. Có nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” sau khi nâng mũi mà nhiều bệnh nhân gặp phải như: mũi vẹo, lệch, lộ sóng mũi, mũi bóng, đỏ, hay thậm chí biến dạng, viêm nhiễm nặng.

Nguyên nhân nào khiến xảy ra tình trạng trên ? Có rất nhiều nguyên nhân khiến bệnh nhân phải nâng mũi lần 2 như bị va đập mạnh gây biến dạng, tai nạn, té ngã. Ngoài ra, cũng có thể do chất lượng sụn không đảm bảo, kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ còn nhiều hạn chế.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bệnh nhân phải nâng mũiNâng mũi lần 2 do bác sĩ Duy thực hiện

Cũng có nhiều trường hợp nâng mũi lần 2 do bệnh nhân cảm thấy không hài lòng, mong muốn thay đổi để có được dáng mũi ưng ý hơn. Tuy nhiên cho dù có bất kỳ nguyên nhân nào nào thì việc tiến hành nâng mũi lại lần 2 cũng sẽ khiến bệnh nhân phải đối mặt với nhiều tình huống có thể xảy ra.

Nâng mũi lần 2 có đau không? Cần chuẩn bị gì khi nâng mũi lần 2

Có khá nhiều bệnh nhân thắc mắc liệu nâng mũi lần 2 có đau không? Thực tế trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, bệnh nhân đã được gây tê cục bộ, có trường hợp còn phải tiến hành gây mê. Vậy nên, việc nâng mũi lại lần 2 sẽ không đau đớn như bệnh nhân thường nghĩ.

Tất nhiên, sau khi phẫu thuật kết thúc, hết thuốc tê thì khu vực phẫu thuật chắc hẳn sẽ đau nhức nhẹ. Thời gian đau nhức chỉ kéo dài trong vài ngày là bệnh nhân đã có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo, bệnh nhân cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn.

chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn.Nâng mũi lần 2 thành công do bác sĩ Duy thực hiện

Cần chuẩn bị gì khi nâng mũi lần 2? Để quá trình nâng mũi lần 2 diễn ra an toàn, hiệu quả thì đầu tiên, bệnh nhân phải chuẩn bị tâm lý và sức khỏe tốt. Ngoài ra, một việc làm vô cùng quan trọng lúc này là phải tìm một địa chỉ nâng mũi lần 2 chất lượng. Điều này sẽ giúp bệnh nhân có được dáng mũi chuẩn, an toàn, không tốn kém chi phí và hơn nữa là không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Nâng mũi lại lần 2 ở đâu thì an toàn và chất lượng

Nâng mũi lần 2 đòi hỏi bệnh nhân phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ và bác sĩ uy tín. Bởi lẽ việc nâng mũi lần 2 đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao mới có thể khắc phục hiệu quả những hạn chế và nhược điểm do lần nâng mũi đầu tiên để lại.

chọn địa chỉ và bác sĩ uy tín.Thay đổi rõ rệt sau khi nâng mũi lần 2

Tại cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy, mọi lo lắng của bệnh nhân sẽ hoàn toàn tan biến. Cho dù trước đó tình trạng mũi của bệnh nhân có tệ đến mấy. Nhưng khi đã tìm tới cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy và đặc biệt là bác sĩ Lê Trần Duy, mọi thứ chỉ còn là “chuyện nhỏ”.

Bác sĩ Lê Trần Duy được đánh giá là “bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Hầu như chưa có tình trạng bệnh nhân nào có thể làm khó được bác sĩ. Cho dù hình dáng mũi của bệnh nhân có hạn chế đến mấy, bác sĩ cũng tự tin khắc phục hiệu quả.

Bác sĩ Lê Trần Duy đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài, tiếp xúc với khoa học và công nghệ hiện đại. Chính điều này đã giúp bác sĩ sở hữu được phương pháp và kỹ thuật làm việc hiệu quả, đem lại nhiều giá trị thẩm mỹ cho bệnh nhân.

giá trị thẩm mỹ cho bệnh nhân.Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy

100% bệnh nhân đều được đích thân bác sĩ Lê Trần Duy thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Điều này giúp bệnh nhân thêm tin tưởng vào tay nghề và uy tín của bác sĩ. Với những ca phẫu thuật nâng mũi do bác sĩ thực hiện, bệnh nhân có thể tự đi xe máy về nhà ngay, ngày hôm sau có thể đi làm và sinh hoạt bình thường. Ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn (hay còn gọi là nâng mũi sụn tự thân).

Mỗi ca phẫu thuật cho bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện đều có chế độ bảo hành trọn đời. Ngay cả nguyên nhân từ phía bệnh nhân, như : tai nạn, té ngã, va đập mạnh ảnh hưởng đến dáng mũi thì bác sĩ vẫn sẽ sửa lại hoàn toàn miễn phí. Điều này càng góp phần khẳng định thêm uy tín và thương hiệu của bác sĩ Duy với bệnh nhân khi đã tin tưởng và lựa chọn.

Khi đến với cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy, mỗi bệnh nhân đều sẽ được bác sĩ đích thân tư vấn cho dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Dáng mũi hiện đại mà bác sĩ Duy thực hiện chắc chắn sẽ đem lại sự thay đổi lớn cho mỗi bệnh nhân.

Hiện nay, Bác sĩ Lê Trần Duy đang khá bận rộn với lịch hẹn thăm khám và phẫu thuật đang khá dày đặc. Vậy nên nếu có nhu cầu thăm khám và phẫu thuật tại cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Lê Trần Duy thì bệnh nhân nên liên hệ trước 7 ngày để đặt lịch. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *