Thuốc spasmaverine 40mg dụng cho bà bầu

5/5 - (22 bình chọn)

Thuốc spasmaverine 40mg dụng cho bà bầu Spasmaverin là một loại thuốc được sử dụng rộng rãi để điều trị co thắt đường tiêu hóa, co thắt tiết niệu và các chứng co thắt khác, Spasmaverine được biết là được sản xuất dưới dạng viên nén, Mỗi gói Spasmaverine gồm 3 vỉ, và mỗi vỉ chứa 10 viên. Spasmaverine do liên doanh Rhone Poulenc Roser Việt Nam sản xuất, Thành phần của thuốc có chứa 40 mg alberine citrate.

thuốc spasmaverine 40mg dụng cho bà bầu

thuoc spasmaverine 40mg dung cho ba bau

Thuốc spasmaverine 40mg dụng cho bà bầu

Thuốc spasmaverine 40mg dụng cho bà bầu, thuốc Spasmaverin được dùng và điều trị cho những bệnh nhân thường xuyên có dấu hiệu đau cơ thắt và niệu đạo như đau quặn bụng, đau bụng kinh, đau bụng sau sinh, phụ nữ sinh đẻ khó, đau bụng dưới. Đường tiết niệu thường dùng cho phụ nữ có thai dễ bị sẩy thai.

Spasmaverin cũng có thể được sử dụng để điều trị các triệu chứng đau đớn của bệnh tật, rối loạn đường tiêu hóa và đường mật. Thành phần chính của Spasmaverine là Alverine Citrate. Là chất tác động trực tiếp đến quá trình điều trị cơ trơn tử cung và đường tiêu hóa. Liều điều trị của thuốc không ảnh hưởng đến khí quản, máu, mạch, tim, v.v.

Thuốc chống co bóp tử cung khi mang thai

Thuốc giải độc tố đã được chứng minh là có tác dụng trì hoãn hoặc làm chậm quá trình chuyển dạ do đó liệu pháp corticosteroid có thể ảnh hưởng đến sự phát triển phổi của thai nhi. Nhóm thuốc giải độc tố thường dùng trên lâm sàng: Nhóm chủ vận beta-adrenergic: terbutaline; salbutamol; lithodrin. Antiprostaglandin: indomethacin. magie sunfat.

Thuốc chẹn kênh canxi: nifedipine; nicardipine. Nhóm chẹn thụ thể oxytoxin: atosiban. Nhóm nitrat: Nitroglycerin. Thuốc chẹn beta như salbutamol gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn như nhịp tim nhanh, hạ huyết áp, thiếu máu cục bộ cơ tim, tăng đường huyết, hạ calci huyết. Vì vậy, chúng hiếm khi được sử dụng để làm giảm sức co bóp trên lâm sàng.

Spasmaverine uống trước hãy sau khi ăn

thuoc spasmaverine 40mg dung cho ba bauCó thể dùng Alverin trước và sau bữa ăn

Vui lòng đọc tờ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào. Tờ hướng dẫn này chứa đựng rất nhiều thông tin về thuốc và danh sách đầy đủ các tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng thuốc. Dùng thuốc theo hướng dẫn trên nhãn. Thuốc có sẵn ở hai dạng viên nang 60 mg và 120 mg. Viên nang 120mg có chữ “Forte” sau tên thương hiệu. Liều thông thường cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi là 60120 mg. Ngày uống một lần, hai ba lần tùy theo mức độ bệnh. Alberin không thích hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi. Uống viên với nước. Bạn có thể dùng Alverin trước và sau bữa ăn.

Spasmaverine 40mg uống khi nào

Đối với người lớn, nên dùng Spasmaverine 3-4 lần mỗi ngày. Mỗi lần, bạn nên uống khoảng 1-2 viên với nước. Hiện tại, chưa có nghiên cứu nào liên quan cụ thể đến các chất gây quái thai hoặc phôi người ở phụ nữ mang thai. Ngoài ra, tác hại của việc dùng Spasmaverine hiện chưa rõ. Tuy nhiên, bà bầu nên dùng thuốc đúng cách theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo sự phát triển của thai nhi. Đối với phụ nữ đang cho con bú, chưa có nghiên cứu cụ thể nào về độ an toàn hoặc tác hại của thuốc đối với sữa mẹ.

Spasmaverine đau bụng kinh

Thuốc được dùng để điều trị triệu chứng các biểu hiện đau do rối loạn chức năng tiêu hóa và mật, đau hoặc co thắt ở vùng tiết niệu sinh dục (đau bụng kinh, chuyển dạ, đau quặn thận và đường tiết niệu, dọa sẩy thai, đẻ khó). Spasmaverine có thể được sử dụng cho bệnh tăng nhãn áp hoặc phì đại tuyến tiền liệt.

Uống Spasmaverine sau chuyển phôi

thuoc spasmaverine 40mg dung cho ba bauSpasmaverine tác dụng chống co bóp tử cung nên thường được dùng sau chuyển phôi ở phụ nữ

Thuốc có tác dụng chống co bóp tử cung nên thường được dùng sau chuyển phôi ở phụ nữ. Tác dụng của thuốc giúp ngăn chặn các cơn co thắt tử cung, do đó ngăn ngừa sảy thai. Đây là giai đoạn đặc biệt, thai nhi mới hình thành nên bạn cần hết sức lưu ý, phụ nữ có thai nên sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Spasmaverine và nospa

Spasmaverine là một loại thuốc thường được kê đơn để ngăn ngừa co thắt cơ trơn của đường tiêu hóa, đường tiết niệu hoặc để điều trị cơn đau do co thắt. Spasmaverine được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường Việt Nam. Dạng bào chế phổ biến nhất là Spasmaverine là viên nén 40 mg, 10 viên nén 1 vỉ, 3 vỉ 1 hộp. Hoạt chất trong Spasmaverine là alverine citrate tính theo cơ sở là 40 mg / viên.

Nospa có thể gây chóng mặt, buồn nôn nhưng hiếm gặp; Tiêm nhanh có thể gây hạ huyết áp, gây ra các tương tác làm mất tác dụng của levodapa. Nospa không được dùng trong các trường hợp: mẫn cảm với thuốc, suy gan, suy thận, suy tim nặng, blốc nhĩ thất độ 2.

Thuốc Spasmaverine 60mg dùng cho bà bầu giá bao nhiêu

Spasmaverine là một loại thuốc thường được sử dụng để điều trị co thắt cơ trơn. Tuy nhiên, không phải trường hợp đau nào cũng có thể điều trị khỏi bằng thuốc. Bạn nên khám chuyên khoa tiêu hóa, tiết niệu (nếu phù hợp) để có chỉ định phù hợp. Giá bán lẻ thuốc tiêu chuẩn là khoảng 1.100 / viên.

Thuốc Spasmavidi dùng cho phụ nữ mang thai

thuoc spasmaverine 40mg dung cho ba baukhông nên tự ý sử dụng thuốc Spasmavidi để điều trị

Spasmavidi là dược phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm TW Vidipha – Việt Nam. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén với hàm lượng 40 mg / viên. Phụ nữ có thai và đang cho con bú nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng thuốc. Nếu cần, bác sĩ có thể yêu cầu bạn ngừng cho con bú để đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thuốc không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng máy móc, khả năng lái xe. Tuy nhiên, nếu nhận thấy mình bị mất tập trung và buồn ngủ, bạn nên cho bác sĩ biết để xác định nguyên nhân và khắc phục nhanh chóng. Thuốc chỉ được sử dụng để giảm đau do co thắt. Nếu cơn đau do các nguyên nhân khác, bạn không nên tự ý sử dụng thuốc Spasmavidi để điều trị.
error: Content is protected !!