Thuốc formula 4 có tốt không

4.9/5 - (27 bình chọn)

Thuốc formula 4 có tốt không? Novomin (Công thức 4 N.V.M.N) là một công thức phức tạp có thể bảo vệ các mô khỏe mạnh và giảm thiểu thiệt hại của các khối u tiến triển , Sau 23 năm thử nghiệm lâm sàng, hơn 2.000 người đã tham gia thử nghiệm.

Thuốc formula 4 có tốt khôngThuốc formula 4 có tốt không

Thuốc formula 4 có tốt không

Sản phẩm này là một chế phẩm có khả năng phục hồi tế bào mạnh mẽ và khả năng chống oxy hóa (cân bằng các gốc oxy tự do tự do và cải thiện hệ thống miễn dịch của con người). Sukolinsky và các học trò của ông sử dụng chế phẩm trong việc điều trị nhiều loại bệnh, bao gồm ung thư (đặc biệt là ung thư dạ dày và ung thư tá tràng), các bệnh liên quan đến rượu. Sản phẩm cũng đã được cấp bằng sáng chế. Sản phẩm đã qua 23 năm thử nghiệm lâm sàng. Đọc thêm 2.000 người tham gia thử nghiệm.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Thành phần từ thiên nhiên.
  • Được kiểm định rõ ràng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vì vậy, nó rất an toàn.
  • Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng.
  • So với các sản phẩm sức khỏe Siberia trên thị trường, nó có giá cả cạnh tranh.

Nhược điểm của sản phẩm

  • Ở Việt Nam nó không nổi tiếng lắm nên không biết nó sẽ mang lại hiệu quả như thế nào đối với người Việt.
  • Hệ thống phân phối nhỏ lẻ nên việc tìm mua sản phẩm rất khó khăn.

Thuốc formula 4 có tốt khôngThuốc formula 4 có tốt không

Formula 4 uống như thế nào

Formula 4 nvmn có thể dùng làm chất chống oxy hóa hàng ngày cho người khỏe mạnh Liều dùng 1 viên / lần * 1 lần / ngày, uống sau bữa ăn. Uống liều cao 8 – 10 viên / ngày trước hoặc sau bữa ăn để nâng cao khả năng chống oxy hóa của cơ thể.

Formula 4 thành phần

Thành phần sản phẩm bao gồm 1500mg vitamin A, 180mg vitamin C và 60mg vitamin C.

Vitamin A: Vitamin A được sử dụng để tham gia vào quá trình oxy hóa khử của cơ thể con người, cũng như tổng hợp protein, hình thành xương và răng,… giúp cơ thể con người chống lại sự lão hóa hiệu quả.

Vitamin C: Vitamin C tham gia vào quá trình tổng hợp collagen, serotonin, corticosteroid, ubiquinone,… và nâng cao khả năng miễn dịch của con người.

Vitamin E: Bảo vệ tế bào khỏi tác hại của môi trường bên ngoài.

Formula 4 thành phầnThuốc formula 4 có tốt không

Formula 4 có dụng được cho bà bầu

Đối với thai phụ có thể trạng yếu, đề phòng thai chết lưu: uống 10 v / ngày và uống sau bữa ăn sáng trong tuần đầu. Bắt đầu từ tuần thứ 2: uống 10v / lần, cách 3 ngày 1 lần (10v 2 lần / tuần) cho đến khi sinh em bé.

Công dụng của Formula 4

Vậy, vai trò của Novomin là gì? Điểm đặc biệt của thuốc là có chứa vitamin là nguồn bổ sung các hoạt chất chống oxy hóa cho cơ thể. Hỗ trợ bảo vệ tế bào khỏi quá trình oxy hóa và hạn chế quá trình lão hóa cơ thể.

Từ đó phòng chống bệnh tật, nâng cao cơ thể con người. Giúp phụ nữ phục hồi vẻ tươi trẻ.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cơ thể phòng chống bệnh ung thư và ngăn ngừa sự suy thoái thoái hóa của các bộ phận trong cơ thể. Bởi vì sản phẩm thực phẩm chức năng Novomin có tác dụng đồng thời theo hai hướng:

  • Bình thường hóa quá trình trao đổi chất của mô, giúp bảo vệ tế bào và phục hồi các tế bào bị tổn thương.
  • Nhắm mục tiêu có chọn lọc các tế bào khối u. Điều này giúp ích trong nỗ lực đẩy lùi căn bệnh này.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có công dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, tăng cường miễn dịch, phòng chống các bệnh cúm, tim mạch,…

Ngoài ra, thuốc còn có thể tăng khả năng chống chịu với môi trường và ngoại cảnh. Nó giúp giải độc khi uống rượu bia, giúp giảm hấp thu, tăng men gan, …

Thuốc HOBOMNH là thuốc gì

Thực phẩm bảo vệ và chống lão hóa Siberian Wellness hobomnh NVMN, được cấp bằng sáng chế của Liên Bang Nga, chứa các vitamin có tác dụng chống lão hóa da, ngoài ra còn có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào da, hạn chế sự suy giảm sức khỏe sau khi sử dụng. Chỉ một thời gian thời gian ngăn cản việc sử dụng hobomnh.

Thuốc HOBOMNH là thuốc gìThuốc formula 4 có tốt không

Sản phẩm Novomin Siberian Health có phải là thuốc không ?

Nhiều người gọi Novomin là thuốc Novomin. Nubeauty Correction Novomin không phải là thuốc, cũng không phải là sản phẩm để điều trị bệnh. Thuốc Novomin chỉ dùng để hỗ trợ điều trị bệnh và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Novomin là sản phẩm có xuất xứ tại Nga và là một trong những dòng thực phẩm nổi tiếng của vùng Siberia. Như chúng ta đã biết, Nga là một quốc gia nằm ở Châu Âu nên mọi hoạt động đều phải tuân theo các tiêu chuẩn của Châu Âu. Nói về tiêu chuẩn Châu Âu thì đây là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới.

Thông qua nghiên cứu lâm sàng và kiểm soát tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bạn có thể tin rằng nó là một sản phẩm hoàn toàn chất lượng cao.

Nếu bạn vẫn chưa tin. Sau đó, chúng tôi biết rằng Siberian Wellness là một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu, với hơn 22 năm kinh nghiệm hoạt động và có chỗ đứng trên thị trường tại hơn 60 quốc gia / khu vực trên thế giới. Vì vậy, Siberia luôn tự tin trở thành một trong những công ty hướng đến chất lượng, uy tín, hiệu quả và bảo vệ sức khỏe con người. Đồng thời, các sản phẩm của Siberian đã được cấp phép và phê duyệt bởi Cục An toàn Thực phẩm Cực đoan.

Vì vậy, có thể khẳng định thực phẩm chức năng Novomin là sản phẩm hoàn toàn an toàn và hiệu quả .

error: Content is protected !!