Thực hư việc nâng mũi bằng chỉ bị hoại tử

Những trường hợp nâng mũi bằng chỉ bị hoại tử hiện nay đang gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang có ý định nâng mũi bằng phương pháp này.

Phụ nữ được mệnh danh là phái đẹp – điều đó đồng nghĩa với việc họ yêu cái đẹp và luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, để khắc phục những khiếm khuyết trên gương mặt hay cơ thể thì chọn lựa phẫu thuật thẩm mỹ của họ cũng là điều hoàn toàn hợp lý. Một trong số những lựa chọn cải thiện gương mặt phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến là nâng mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên bên cạnh những chiếc mũi đạt được kết quả như mong đợi thì vẫn tồn tại những phương pháp làm cho gương mặt của bệnh nhân bị hủy hoại, ví dụ như kết quả nâng mũi bằng chỉ bị hoại tử.

Hiểm hoạ từ phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ được nhiều người truyền tai nhau với “định nghĩa” vô cùng mông lung: dùng sở chỉ màu xanh cấy vào trong sống mũi sẽ có thể làm mũi cao lên như mong muốn. Bằng phương pháp nâng mũi “không phẫu thuật”, “không đau”, “không tổn thương” như thế này mà vẫn có thể sở hữu được một chiếc mũi đẹp đúng là quá tuyệt! Tuy nhiên, sau vài tháng cấy chỉ nếu cơ thể không thích ứng được mà thực hiện đào thải thì khoang mũi bệnh nhân sẽ bắt đầu có dấu hiệu bầm tím, nhiễm trùng và tệ hơn là hoại tử.

Thực hư việc nâng mũi bằng chỉ bị hoại tửTrường hợp nâng mũi bằng chỉ bị hoại tử

Những biểu hiện nâng mũi bằng chỉ bị hoại tử xảy ra là do vấn đề chỉ sử dụng trong nâng mũi không tan, cứ ứ đọng bên trong một thời gian dài gây ra các trường hợp như: chạm đến các mạch máu trên mũi gây tắc nghẽn của việc lưu thông máu huyết; vi khuẩn hình thành trong khoang mũi gây ra nhiễm trùng, hoại tử một số vị trí của mũi lâu dần có thể làm mũi bị biến dạng; nặng nhất có thể gây mù cả mắt.

Điều trị sau khi nâng mũi bằng chỉ bị hoại tử như thế nào?

Đối với những trường hợp bệnh nhân không may nâng mũi bằng chỉ bị hoại tử thì tùy vào mức độ nặng nhẹ mà bác sẽ tiến hành đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp nhất.Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành rút toàn bộ phần chỉ đã cấy vào trong khoang mũi ra bên ngoài vì đây chính là nơi vi khuẩn sinh sôi gây đau nhức và hoại tử. Sau đó, tiếp tục làm sạch khoang mũi bằng dụng cụ vệ sinh, lúc này bệnh nhân có thể được thăm khám và chăm sóc vết thương hoại tử cho đến khi lành hẳn rồi mới nghĩ đến việc định hình lại dáng mũi. Sau khi tình trạng hoại tử của bệnh nhân đã ổn định, bác sĩ có thể tiến hành trao đổi phương cách để tái định hình lại phần mũi hỏng.

nâng cùng chị nè

Điều trị hiệu quả và đúng phương pháp

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tái định hình phần mũi hoại tử

Theo tư vấn của Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy, bệnh nhân có thể lựa chọn những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tái định hình tốt nhất chính là nâng mũi cấu trúc bởi vì phần mũi hoại tử được đánh giá là một trong những tổn thương nặng, có thể đã ảnh hưởng đến phần khung xương của mũi. Trong khi đó, bản chất của phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là tái cấu trúc, sắp xếp lại các phần xương ở vị trí đầu mũi, sống mũi và chóp mũi.

tái định hình spNâng mũi bằng chỉ bị hoại tử phải tái định hình như thế nào?

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại Dr.Duy

Dưới đây là quy trình thăm khám, tư vấn cũng như trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi của Bác sĩ Lê Trần Duy mà mọi người có thể tham khảo:

Bước 1. Bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám và đưa ra sự tư vấn về những lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng bệnh nhân hoàn toàn có đủ sức khỏe để đáp ứng cho ca phẫu thuật.

Bước 3. Bác sĩ Duy tiến hành đo vẽ để phác thảo dáng mũi cho bệnh nhân và cũng cho phép bệnh nhân xem trước dáng mũi sẽ thực hiện.

Bước 4. Nếu bệnh nhân đồng ý với phương án này, bác sĩ Duy sẽ bắt đầu tiến hành phẫu thuật (sát trùng – gây mê cục bộ – tiến hành nâng mũi theo phương pháp)

Bước 5. Kết thúc phẫu thuật. Bác sĩ Duy hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám,

Bước 6. Bác sĩ cố định dáng mũi

Bước 7. Sau 10 ngày có thể đến cắt chỉ

Bệnh nhân có thể ra về trong ngày và hoạt động bình thường, cần lưu ý tránh những va chạm mạnh (riêng trường hợp nâng mũi sụn sườn cần ở lại theo dõi).

quy trình miêu tả chân thựcQuy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại Dr.Duy

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi, Bác sĩ Duy đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn để giải quyết khuyết điểm trên mũi của mình. “Bàn tay vàng” này cũng là một trong số những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại TPHCM. Phương châm làm việc của bác chính là đặt sự an toàn và hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu. Do đó trong mỗi ca khám bệnh, bác sĩ Duy luôn là người trực tiếp thực hiện các bước trong quy trình thăm khám và đánh giá bệnh án, sau đó cũng làm nhiệm vụ đứng chính trong ca phẫu thuật.

Ngoài ra, bệnh nhân khi lựa chọn điều trị tại Dr.Duy cũng được hưởng chế độ bảo hành trọn đời ở tất cả phương pháp nâng mũi; ngay cả khi nguyên nhân xảy ra đến từ phía bệnh nhân như: tai nạn, té ngã, va đập mạnh,… nói chung làm ảnh hưởng đến dáng mũi thì vẫn được Bác sĩ Duy chỉnh lại hoàn toàn miễn phí.

Để có thể được Bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám và điều trị trong khoảng thời gian sắp tới, bệnh nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ đặt lịch trước ít nhất 7 ngày qua số Hotline: 0785.184.456.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *