THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao trong việc mang lại cho bạn một cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, cân đối và hài hoà với dáng mũi và gương mặt của người sở hữu, vậy thu gọn cánh mũi là gì? Thu gọn cánh mũi có an toàn hay không? Bạn đọc cùng đọc hết bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp thu gọn cánh mũi này nhé

Thu gọn cánh mũi có an toàn hay khôngPhương pháp thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp dùng để khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, lỗ mũi 2 bên không cân xứng, tạo nên cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, hài hoà với dáng mũi và khuôn mặt của người được thực hiện, bằng kỹ thuật chuyên môn Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần cánh mũi sao cho cân xứng và hài hoà, sau đó cố định bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Ưu điểm của thu gọn cánh mũi là gì?

 • Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Mang lại cánh mũi thon gọn hài hoà với gương mặt và dáng mũi

Nhược điểm của thu gọn cánh mũi là gì?

 • Nếu thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ để lại sẹo

Đối tượng nào có thể thực hiện thu gọn cánh mũi?

 • Nam nữ từ 18 tuổi trở lên
 • Người có dáng mũi tương đối, nhưng cánh mũi to bè kém duyên
 • Người có lỗ mũi 2 bên không cân xứng

Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện thu gọn cánh mũi cho bệnh nhânBác sĩ Lê Trần Duy thực hiện thu gọn cánh mũi cho bệnh nhân

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi là gì:

Để đảm bảo ca thu gọn cánh mũi diễn ra một cách an toàn, và hiệu quả cao, thì quy trình thực hiện phải được diễn ra một cách nghiêm ngặt như sau:

 1. Bác sĩ chuyên môn trực tiếp tư vấn và thăm khám, để đánh giá tình trạng khuyết điểm của cánh mũi, từ đó đưa ra tiên lượng khắc phục sao cho hiệu quả tuyệt đối.
 2. Khám sức khỏe: nhằm đảm bảo sức khoẻ bệnh nhân đáp ứng tốt, thì ca thu gọn cánh mũi mới được diễn ra, nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
 3. Đo vẽ, thiết kế : nhằm đánh giá tình trạng khuyết điểm của cánh mũi một cách chính xác nhất, giúp cho quá trình thực hiện nhanh chóng và hiệu quả tối ưu.
 4. Gây tê và sát khuẩn: gây tê để giúp cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau, sát khuẩn để đảm bảo vô trùng cho bệnh nhân.
 5. Bác sĩ chuyên môn tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi
 6. Trước khi cố định hoàn toàn Bác sĩ cho bệnh nhân tham khảo, sau khi bệnh nhân hài lòng thì bác sĩ mới cố định lại hoàn toàn bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.
 7. Kết thúc ca thu gọn cánh mũi, hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.

Thu gọn cánh mũi có an toàn hay không?

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, tuy nhiên cần phải đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thì mới tạo nên một kết quả tốt, chất lượng và an toàn.

Ngược lại nếu bạn không may lựa chọn thực hiện thu gọn cánh mũi ở một vị bác sĩ tay nghề yếu kém, thì chắc chắn rằng kết quả sẽ không nhưng mong đợi, dễ gặp phải những biến chứng đáng tiếc trong và sau khi thực hiện.

Chính vì thế thu gọn cánh mũi có an toàn hay không? Còn phải phụ thuộc vào Bác sĩ thực hiện, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện thu gọn cánh mũi vì những cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng, sẽ tập trung vào chất lượng trong từng kết quả của bệnh nhân, cũng như bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

thu gọn cánh mũi dr duy

Cánh mũi thon gọn ngay sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, được Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện.

Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi giỏi ở tphcm?

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm cho mình một vị bác sĩ thu gọn cánh mũi giỏi, hàng đầu hiện nay, thì đáp án cho việc tìm kiếm này đó chính là “chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy”  bởi những ưu điểm vượt trội mà Bác sĩ Duy mang lại cho bạn, hơn cả sự mong đợi được liệt kê như sau:

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong số những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức, chuyên môn vững vàng, đã giúp cho hàng triệu người sở hữu được chiếc mũi, cũng như cánh mũi đẹp như mơ ước.

Được đông đảo lượng lớn tín đồ thẩm mỹ yêu mến, và đồng nghiệp thán phục, bởi những kết quả thẩm mỹ thực tế quá hoàn hảo, và đường may thẩm mỹ tinh xảo có 102 đẹp như máy khâu loại bỏ khả năng để lại sẹo sau khi thực hiện.

Không dừng lại ở đó Bác sĩ Lê Trần Duy còn được nhiều báo chí, truyền hình lớn đánh giá cao về trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, cũng như những kết quả thực tế của những bệnh nhân đã thực hiện ngoài đời quá hoàn hảo.

chia sẽ kiến thức thẫm mỹ

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ  kiến thức nâng mũi thẩm mỹ thông qua truyền hình HTV

Tại Dr.Duy để đảm bảo mang lại hiệu quả, chất lượng tốt nhất trong từng ca phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ đích thân thực hiện từ đầu cho đến cuối, từ khâu tư vấn thăm khám, cũng như thực hiện, vì thế số lượng bệnh nhân đợi đến lượt để được trực tiếp Bác sĩ Duy thực hiện rất đông.

Mỗi ngày bác sĩ Duy chỉ nhận tối đa 3 ca thu gọn cánh mũi, và bạn đọc có mong muốn được trực tiếp Bác sĩ Duy tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch, xin cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *