Thời điểm nào dễ thụ thai con trai nhất

Thời điểm nào dễ thụ thai con trai nhất? Chọn đúng thời điểm giao hợp có thể giúp bạn sinh con trai như ý muốn. Tuy không mang tính quyết định 100% nhưng “khi nào thì quan hệ được để sinh con trai” luôn là vấn đề được nhiều bậc cha mẹ quan tâm nhất! Bài viết này sẽ chia sẻ quan điểm “quan hệ khi nào để sinh con trai?

Thời điểm nào dễ thụ thai con trai nhấtThời điểm nào dễ thụ thai con trai nhất

Trứng rụng rồi mới quan hệ có con trai không

Theo phương pháp Shettles, quan hệ tình dục gần hoặc sau ngày rụng trứng là chìa khóa để sinh con trai. Phương pháp này khuyến cáo các cặp vợ chồng đang cố gắng thụ thai con trai nên tránh quan hệ tình dục trong chu kỳ kinh nguyệt và một vài ngày trước khi rụng trứng. Thay vào đó, hãy quan hệ vào ngày rụng trứng và muộn nhất là 2 đến 3 ngày.

Thời điểm nào dễ thụ thai con trai nhất

Câu trả lời chính là quan hệ ngay sau khi rụng trứng sẽ dễ sinh con trai hơn và bạn có thể quan hệ bất cứ lúc nào vì yếu tố quyết định sinh con trai chính là tinh trùng Y. Lý do là vì mức độ pH. Ngày rụng trứng ở âm đạo cao nhất. Đây cũng là lúc cổ tử cung tiết ra chất nhờn có tính kiềm mạnh.

Đồng thời, tinh trùng X sinh con gái, tinh trùng Y sinh con trai. Trong môi trường kiềm, tinh trùng Y sẽ hoạt động mạnh hơn tinh trùng X nên quan hệ trong thời kỳ rụng trứng thì khả năng sinh con trai sẽ cao hơn.

Thời điểm nào dễ thụ thai con trai nhấtThời điểm nào dễ thụ thai con trai nhất

Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai

Ngày rụng trứng là ngày phụ nữ dễ thụ thai nhất. Vậy quan hệ bao nhiêu lần vào ngày rụng trứng để sinh con trai? Tinh trùng có thể tồn tại trong âm đạo đến 5 ngày.

Vì vậy, tần suất quan hệ tình dục lý tưởng cho các cặp vợ chồng muốn có thai là 2 – 3 ngày / tuần. Tần suất này sẽ đảm bảo tinh trùng luôn có sẵn trong âm đạo, vợ chồng bạn không cần tính toán kỹ lưỡng xem quan hệ vào ngày nào dễ sinh con trai nhất.

Phương pháp này cũng chỉ ra rằng vị trí lý tưởng để thụ thai con trai là để tinh trùng càng gần cổ tử cung càng tốt. Tư thế quan hệ tình dục lý tưởng cho nữ giới là thâm nhập từ phía sau, giúp tinh trùng vào sâu nhất

Kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai

Nhiều người cho rằng nam giới phải ngừng xuất tinh ít nhất 15 ngày trước khi vợ rụng trứng để tăng khả năng sinh con trai. Theo nghiên cứu, chỉ sau 7 ngày kiêng quan hệ, lượng và nồng độ tinh dịch sẽ tăng lên nhưng khả năng sống sót và di chuyển đến buồng trứng của tinh trùng lại giảm đi đáng kể. Vậy nên kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai? Tốt nhất là khoảng 3-5 ngày để đảm bảo sức sống và sức sống của tinh trùng.

Kiêng quan hệ bao lâu để sinh con traiThời điểm nào dễ thụ thai con trai nhất

Quan hệ lúc 3h sáng de sinh con trai

Sau khi xác định được thời gian rụng trứng, hãy thực hiện trước ngày rụng trứng 3 ngày. Vì tinh trùng có thể tồn tại từ 2 – 3 ngày trong tử cung nên nếu bạn quan hệ vào ngày này thì khả năng “dính bầu” sẽ rất cao.

Và 3 giờ sáng sau một ngày trứng rụng là thời điểm thích hợp nhất để sinh con trai. Thời điểm này có đầy đủ các yếu tố giúp thụ thai bé trai nhưng bạn nên thực hiện nhẹ nhàng, không nên thô bạo.

Kinh nghiệm dân gian để sinh con trai

Mặc dù không đảm bảo thành công 100%, nhưng không có gì sai khi thử một số phương pháp hoặc kỹ thuật để thụ thai bé trai.

Sau đây là các phương pháp sinh con trai được đúc kết từ các phương pháp dân gian cụ thể là:

  • Quan hệ tình dục vào ngày rụng trứng
  • Các tư thế quan hệ tình dục thâm nhập sâu
  • Phụ nữ cần cực khoái
  • Ăn một số thực phẩm giúp sinh con trai

Kinh nghiệm dân gian để sinh con traiThời điểm nào dễ thụ thai con trai nhất

Nằm nghiêng bên nào de sinh con trai

Nếu bạn muốn biết bên nào sẽ có con trai, câu trả lời là nằm nghiêng bên trái.

Sau khi quan hệ, chị em giữ tư thế nằm nghiêng bên trái sẽ giúp động mạch chủ và nguồn cung cấp máu của thai nhi hoạt động bình thường, thúc đẩy sự hình thành và phát triển tối ưu của thai nhi. Nằm nghiêng không chỉ giúp quá trình mang thai diễn ra suôn sẻ mà còn giúp giảm áp lực lên tử cung từ các cơ quan khác.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn sinh con gái bên trái thì cũng đừng quá thất vọng, vì ca mổ này chỉ là may rủi mà thôi. Nếu thực sự có nhu cầu sinh con trai vào thời điểm này, bạn cũng có thể tính đến việc thụ tinh nhân tạo để đảm bảo kết quả.

Cách tính ngày sinh con trai

Để sử dụng phương pháp này, bạn cần biết chu kỳ kinh nguyệt của mình. Chu kỳ kinh nguyệt là khoảng thời gian từ đầu kỳ kinh của bạn tháng này đến tháng sau trừ đi số ngày trong chu kỳ kinh nguyệt.

Ngày rụng trứng = số ngày hành kinh -14. Ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 26 ngày -14 = 12. Thời điểm quan hệ tình dục dễ dàng nhất là từ ngày thứ 10 đến ngày thứ 14 kể từ ngày bạn được sinh ra. kinh khủng.

Cách tính này chỉ phù hợp với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không chính xác.

0/5 (0 Reviews)