Nâng mũi s line bọc sụn

Có thể thấy, nâng mũi s line bọc sụn là một trong những lựa chọn của rất nhiều tín đồ yêu cái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết những vấn đề xung quanh phương pháp này. Vậy hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1.Thế nào là nâng mũi s line bọc sụn?

Là việc sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sự kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân để tạo ra dáng mũi s line thanh thoát, mềm mại và đẹp tự nhiên. Hiện nay, nâng mũi s line bọc sụn đang tạo ra trào lưu nâng mũi với dáng mũi s line thời thượng.

nâng mũi s line bọc sụn đẹpNâng mũi đẹp tự nhiên với BS Lê Trần Duy

Các bác sĩ sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để tạo dáng mũi Sline đẹp chuẩn sao Hàn. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp đem lại hiệu quả cao bởi sụn nhân tạo có thể tạo độ nâng vững chắc cho mũi mà đã được sụn tự thân (hoặc sụn megaderm) đệm đỡ giúp giảm thiểu tối đa các biến chứng thông thường. Dáng mũi Sline khi sử dụng nâng mũi sline bọc sụn được tạo hình đẹp siêu tự nhiên, mềm mại, mượt mà và các biến chứng sau phẫu thuật dường như giảm xuống bằng 0.

2.Những ai nên nâng mũi s line bọc sụn

Do nâng mũi s line bọc sụn mang lại nhiều hiệu quả vượt trội vì thế có thể phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt, đối với những người có mũi nhiều khuyết điểm như mũi thấp, mũi tẹt, mũi vẹo bẩm sinh thì đây là lựa chọn hàng đầu để khắc phục.

mũi đẹp tự tin khoe cá tínhNâng mũi bọc sụn khắc phục nhiều khuyết điểm

Nâng mũi s line bọc sụn rất thích hợp với những khuôn mặt Á Đông, bởi nó giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi cũng như đem lại giải pháp an toàn nhất. Ngoài ra, nâng mũi s line  còn phù hợp với những ai đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần nhưng vẫn chưa ưng ý về dáng mũi của mình và đang tìm kiếm dáng mũi phù hợp với khuôn mặt nhất.

3.Mách bạn địa chỉ nâng mũi s line bọc sụn an toàn và đẹp tự nhiên

Với những ưu điểm vượt trội của nâng mũi s line bọc sụn thì đã có rất nhiều người lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng mũi theo dáng mũi này. Để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi  an toàn và đẹp tự nhiên bạn cần chú ý đến những yếu tố như:

  • Cơ sở thẩm mỹ phải uy tín, đảm bảo an toàn không và đã được cấp phép hoạt động .
  • Bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao để thực hiện nâng mũi.
  • Chất liệu sụn nâng mũi sử dụng có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, đã được sự kiểm định của bộ Y tế.
  • Máy móc, thiết bị hiện đại giúp quá trình thực hiện được chính xác.

bác sĩ giỏi số 1Bác sĩ Duy – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy tại viện thẩm mỹ Dr.Duy là bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ tại Tp.Hồ Chí Minh. Bác sĩ Duy với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn y khoa cao sẽ trực tiếp thực hiện từng ca phẫu thuật. Vì thế, mỗi ca nâng mũi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và thành công cao.

Cơ sở thẩm mỹ Dr.Duy do bác sĩ Lê Trần Duy là người chịu trách nhiệm chính đã hoạt động nhiều năm với các dịch vụ thẩm mỹ đem lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất cho hàng triệu bệnh nhân. Bác sĩ Duy luôn đề cao sự an toàn và kết quả như ý của bệnh nhân lên hàng đầu, bởi vậy, mỗi mọi điều kiện trang thiết bị đều được đầu tư tân tiến nhất, chất liệu sụn được sử dụng cũng là sản phẩm cao cấp được nhập từ Mỹ và đã qua kiểm định về độ an toàn của bộ Y tế. Do đó, bác sĩ Lê Trần Duy tự tin cam kết với bệnh nhân về sự uy tín trong từng dịch vụ nâng mũi của mình trong đó có nâng mũi bọc sụn tạo dáng s line.

mũi đẹp tại bác sĩ duyBệnh nhân sau khi nâng mũi bọc sụn tại Dr.Duy

Bằng tâm huyết và bàn tay khéo léo, bác sĩ Duy đã thực hiện thành công hàng trăm nghìn ca nâng mũi với tỷ lệ tuyệt đối. Bác sĩ có kỹ thuật bóc tách và thao tác chính xác do đó độ xâm lấn và tác động cực nhỏ đến mũi. Bệnh nhân sau khi phẫu thuật có thể tự đi về nhà bằng xe máy mà không cần nghỉ tại viện ( ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn cần theo dõi thêm). Điều này chứng tỏ về độ an toàn và thành công của ca nâng mũi tại Dr.Duy.

Dáng mũi Sline mà bác sĩ Duy thực hiện được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá rất cao, tin tưởng tuyệt đối vào tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ Lê Trần Duy. Ngoài ra để khẳng định sự uy tín và chất lượng. Bác sĩ Lê Trần Duy còn bảo hành trọn đời cho mọi dáng mũi được thực hiện tại Dr.Duy. Được biết ngay cả khi mũi bị hỏng do va đập hay tai nạn thì Bác sĩ Duy vẫn sửa lại miễn phí cho bệnh nhân.

Vì vậy mà số lượng bệnh nhân tìm đến Bác sĩ Duy mỗi ngày đều rất đông nên nếu bạn muốn phẫu thuật nâng mũi s line bọc sụn thì liên hệ qua hotline: 0785.184.456 đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày để được Bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám và thực hiện.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *