Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S-line là gì ?

5/5 - (16 bình chọn)

Để có được dáng mũi thẩm mỹ thanh tú, thu hút mà nhiều người đã không ngần ngại lựa chọn phương pháp nâng mũi thẩm mỹ , Nhìn chung hiện nay có nhiều phương pháp mà bệnh nhân có thể cân nhắc và tham khảo ý kiến bác sĩ mới quyết định thực hiện , Một trong số đó là nâng mũi cấu trúc dáng S-Line , Vậy thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S-Line là gì? Có phải ai cũng phù hợp với dáng mũi này hay không?

Khái niệm nâng mũi cấu trúc S-Line là gì?

Trên thực tế, nâng mũi cấu trúc hiện nay là một trong những phương pháp chỉnh hình mũi hiện đại bậc nhất nếu nhận xét về kết quả hậu phẫu cũng như độ an toàn. Theo đó, mọi người cũng cần hiểu được khái niệm “nâng mũi cấu trúc S-Line là gì?”.

Bệnh nhân cần phải nhận định được bản chất của cách làm này vẫn là nâng mũi cấu trúc (tức là bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện phẫu thuật tái định hình, sắp xếp lại các vị trí xương mũi và can thiệp bằng sụn nhân tạo + sụn tự thân để khắc phục những khuyết điểm trên mũi bệnh nhân), nhưng dáng mũi chỉ định trước khi phẫu thuật, đồng thời là dáng mũi hậu phẫu có dạng chữ S mềm mại, tự nhiên. Ngoài ra, dáng mũi này còn được gọi là dáng S-Line Hàn Quốc (để dễ phân biệt với L-Line cao tây).

nâng mũi cấu trúc s line

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S-Line là gì?

Những trường hợp nên lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S-Line là gì?

Nếu bệnh nhân nằm trong số những trường hợp khiếm khuyết mũi dưới đây thì có thể cân nhắc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S-Line:

  • Tình trạng mũi thấp + ngắn cần tái cấu trúc dáng mũi ở phần chóp mũi và sống mũi.
  • Tình trạng mũi gãy (mũi gồ, mũi gãy xuống, mũi lệch sang một phía) vì những phương pháp nâng mũi khác không thể mang đến hiệu quả tối đa.
  • Tình trạng mũi hỏng do phẫu thuật, tai nạn, biến chứng,…
  • Tình trạng mũi tương đối nhưng có ý định tạo điểm nhấn thu hút cho gương mặt, đồng thời muốn duy trì kết quả hậu phẫu lâu dài.

nâng mũi cấu trúc s line

Kết quả dáng mũi S-Line sau phẫu thuật mang đến sự thay đổi hoàn hảo trên gương mặt bệnh nhân

Theo như kinh nghiệm và thực tế, những bệnh nhân sở hữu gương mặt vuông chữ điền hoặc mặt thon dài sẽ phù hợp với dáng mũi S-Line cao thon, giúp tổng thể khuôn mặt trở nên sắc cạnh, sang trọng và mang đến sự tự tin tuyệt đối. Còn với những người có khuôn mặt trái xoan, tròn hay nhọn nên lưu ý về độ cao của dáng mũi S-Line để có được nét mềm mại thanh tú.

Ưu điểm khi chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc theo dáng S-line

Cũng không phải tự nhiên mà phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc theo dáng S-line lại được nhiều chị em ưa chuộng đến như vậy. Những ưu điểm mà cách thức này mang lại có thể kể đến như:

  • Khắc phục được hoàn toàn mọi khuyết điểm từ nhẹ đến nặng của dáng mũi cũ, cải thiện cả về phong thủy cho gương mặt.
  • Dáng mũi S-Line đẹp tự nhiên, có thể duy trì lâu đến thời gian 30 năm.
  • Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, hạn chế tối đa của các tình trạng như: lộ sóng đầu mũi, bóng đỏ,… dẫn đến biến chứng nặng hơn.
  • Vẫn đảm bảo bệnh nhân sau phẫu thuật có thể sinh hoạt và làm việc bình thường hoàn toàn không có ảnh hưởng gì.

nâng mũi cấu trúc s line

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc S-line là gì?

Lựa chọn nâng mũi cấu trúc S-Line tại cơ sở Dr.Duy

Khi đến với cơ sở của Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy, bệnh nhân sẽ được bác Duy trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra các chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất với gương mặt của mình. Cụ thể trong trường hợp nâng mũi cấu trúc theo dáng S-Line, bác Duy sẽ tiến hành đo dáng mũi và đưa ra những quyết định khắc phục khuyết điểm của từng bệnh nhân. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì bác Duy cũng sẽ là người trực tiếp đảm nhận vị trí đứng chính trong toàn bộ quá trình diễn ra ca phẫu thuật chứ không do bác sĩ khác hay trợ lý làm thay.

nâng mũi cấu trúc s line

Tại sao nên Lựa chọn nâng mũi cấu trúc S-Line tại cơ sở Dr.Duy?

Với kinh nghiệm lâu năm cũng như tay nghề được mài dũa qua trải nghiệm thực tế, bác sĩ Duy đã thực hiện thành công tuyệt đối hàng nghìn ca nâng mũi có độ khó khác nhau nên bác đã được đồng nghiệp và bệnh nhân công nhận, khen ngợi hết lời. Tuy vậy, bác Duy vẫn dành thời gian để học hỏi và tìm hiểu thêm các phương cách mới, đảm bảo bắt kịp với những sự phát triển liên tục của y học thế giới về chuyên ngành thẩm mỹ nói chung. Chính vì vậy bạn cũng không phải bất ngờ khi thấy hình ảnh bác Duy xuất hiện trên các chương trình truyền hình có liên quan kiến thức thẩm mỹ nâng mũi với cương vị là một Chuyên gia thẩm mỹ có tiếng nói trong ngành.

Nếu quý bệnh nhân có nhu cầu được bác sĩ Lê Trần Duy thăm khám trực tiếp cũng như thực hiện quá trình phẫu thuật, vui lòng liên hệ đặt lịch trước với chúng tôi ít nhất 7 ngày để có thể sắp xếp một cách tốt nhất do bệnh nhân hàng ngày đến phòng khám khá đông nhưng bác sĩ Duy chỉ thực hiện 1 ngày tối đa 3 ca để đảm bảo chất lượng ca phẫu thuật. Số Hotline đặt lịch hẹn với Dr.Duy: 0785.184.456

error: Content is protected !!