Nâng mũi sụn hàn quốc kèm bọc sụn vành tai

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để cải thiện diện mạo của mình. Vậy phương pháp nâng mũi này có những ưu điểm và nhược điểm gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác và tìm được một địa chỉ uy tín để áp dụng phương pháp này bạn nhé!

địa chỉ uy tín để áp dụng phương pháp này bạn nhé!Nâng mũi sụn Hàn Quốc với bọc sụn vành tai là phương pháp được nhiều người ưa chuộng

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai là gì?

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai là một trong những phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Sụn tự thân sử dụng trong phương pháp này là sụn vành tai, thay vì sử dụng sụn tại các vị trí khác như sụn sườn, sụn vách ngăn mũi.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai là phương pháp thẩm mỹ cải thiện dáng mũi có kỹ thuật khá phức tạp. Trong quá trình tiến hành phương pháp này, phần đầu mũi bệnh nhân được bao bọc bằng sụn tự thân lấy từ vành tai. Tiếp đến, phần sống mũi bệnh nhân dùng sụn nhân tạo chất lượng giúp mũi vừa có độ cao tự nhiên và sự mềm mại, ấn tượng.

Những ưu và nhược điểm của phương pháp nâng mũi sụn hàn quốc kèm bọc sụn vành tai bạn nên tìm hiểu

Nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn vành tai là phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm. Sụn vành tai có độ mềm, độ mỏng vừa phải giúp mang đến nét tự nhiên cho dáng mũi. Phần sóng mũi sử dụng sụn nhân tạo giúp mũi có độ cao vừa vặn, đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, công nghệ nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn vành tai mới này giúp ngăn ngừa mũi bị bóng đỏ, lộ sóng so với các phương pháp sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo thô cứng trước đây. Phương pháp nâng mũi sử dụng sụn vành tai tự thân có độ tương thích cao với cơ thể giúp bảo vệ lớp đệm cho da của bệnh nhân. Hơn thế nữa, phương pháp nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn vành tai giúp tăng thời gian tồn tại lâu dài và ổn định.

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này bạn cần lưu ý chính là đây là phương pháp đòi hỏi bác sỹ thẩm mỹ thực hiện phải có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi. Vì vậy, bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được đơn vị uy tín nhất cho mình.

Vì vậy, bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được đơn vị uy tín nhất cho mình.Ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn vành tai

Những lưu ý khi chọn nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn vành tai cũng như các phương pháp nâng mũi sụn tự thân Hàn Quốc khác, chúng ta cũng cần lưu ý không lạm dụng kéo dài đầu mũi quá nhiều, quá cao. Kỹ thuật bọc sụn đầu mũi giúp bảo vệ lớp da đầu mũi tốt hơn chứ không nâng cao đầu mũi. Vì vậy, nếu bệnh nhân lạm dụng sụn nhân tạo để nâng cao đầu mũi thì tỉ lệ biến chứng thẩm mỹ là rất cao.

Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu, có giữ được dáng mũi đẹp lâu dài hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, bệnh nhân nên lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể  dáng mũi phù hợp và các thông tin liên quan như nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng, chăm sóc mũi hậu phẫu như thế nào là hiệu quả.

chăm sóc mũi hậu phẫu như thế nào là hiệu quả.Nên lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao để được hỗ trợ tư vấn

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn cùng Bác Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là bác sĩ thẩm mỹ và làm đẹp nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là trong việc cải thiện dáng mũi cho nhiều bệnh nhân. Ông là người sáng tạo ra phương pháp nâng mũi điêu khắc mới nhất tại Việt Nam hiện nay. Phương pháp này được chứng nhận tiêu chuẩn y khoa hàng đầu, không gây chảy máu hay sưng tấy và bệnh nhân có thể đi làm ngay vào ngày hôm sau.

Bác sĩ Lê Trần Duy luôn không ngừng cập nhật máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất thế giới, để mang đến cho bệnh nhân dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám, trực tiếp tiến hành thực hiện trong từng ca phẫu thuật của bệnh nhân mà không để trợ lý hoặc Bác sĩ khác làm thay.

Ngoài ra, Bác sĩ Lê Trần Duy thường xuyên đi tu nghiệp tại các bệnh viện lớn hàng đầu thế giới, luôn cập nhật các phương pháp hiện đại nhất một cách nhanh chóng, kịp thời.

Với sự nhiệt tình, tận tâm, Bác sĩ Lê Trần Duy luôn thăm khám kỹ lưỡng, theo sát bệnh nhân trong suốt quá trình từ thăm khám, tư vấn đến chăm sóc sau hậu phẫu. Chính vì vậy, khi nhắc đến bác sĩ nâng mũi mát tay hàng đầu tại TPHCM, nhiều bệnh nhân đã không ngần ngại truyền tai nhau cái tên Bác sĩ Lê Trần Duy. Bạn có thể an tâm thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vành tai như ý, an toàn tại cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Duy.

Bạn có thể an tâm thực hiện nâng mũiNâng mũi Hàn Quốc an toàn cùng bác sĩ Lê Trần Duy

Trên đây là tất cả thông tin về nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn vành tai mà chúng tôi muốn tiết lộ để bệnh nhân tham khảo. Để được Bác sĩ Lê Trần Duy – bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu TP HCM tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật nâng mũi với dáng mũi như ý, vui lòng liên hệ đặt lịch trước ít nhất 7 ngày qua số điện thoại hotline 0785.184.456.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *