Tấm làm đầy sinh học màu trắng và màu vàng: cái nào tốt hơn?

Bình chọn

Tấm làm đầy sinh học màu trắng và màu vàng: cái nào tốt hơn? Về bản chất, cả hai đều là tấm collagen tế bào, hoạt động như chất nền, khung da không tế bào khi được đưa vào “cậu bé” , Về chất lượng là như nhau nhưng giá cả là hai loại khác nhau, tại sao lại như vậy?

Tấm làm đầy sinh học màu trắng và màu vàng

 

Tấm làm đầy sinh học màu trắng và màu vàng: cái nào tốt hơn?

Mở rộng dương vật là một thủ thuật đã và đang được thực hiện rất phổ biến tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều loại vật liệu khác nhau như chất độn, chất béo tự thân, silicon hoặc chất độn sinh học (hay còn gọi là mô da nhân tạo). Đâu tấm làm đầy sinh học đang được coi là vật liệu ưu việt nhất và được “tìm kiếm” nhiều nhất do mang lại kết quả vĩnh viễn, tự nhiên và hoàn toàn giống như thật.

Trên thị trường hiện nay, tấm độn sinh học có 2 loại: Trắng và vàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm rõ những thông tin về nguồn gốc, cũng như chất lượng và giá cả của 2 loại nệm này, nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất khi quyết định nâng cấp “cậu bé”.

Về nguồn gốc

Tấm chiết rót sinh học màu vàng Có nguồn gốc từ da người, được chế biến trực tiếp từ da tử thi tươi. Vật liệu này đã được sử dụng trong điều trị bỏng từ năm 1992, ngoài việc được sử dụng để sửa chữa các khuyết tật mô, hoặc để hỗ trợ các mô bị suy yếu trong các thủ tục như tái tạo vú, sửa thoát vị bụng hoặc sửa chữa gân.

Tấm làm đầy sinh học màu trắng có nguồn gốc từ da hoặc màng ngoài tim của động vật và cũng thường được sử dụng trong các thủ tục trên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất làm đầy từ mô động vật như thế này với mục đích sử dụng trong các quy trình thay thế da và mục tiêu lý tưởng của từng sản phẩm là: tạo ra sự xâm nhập nhanh chóng của tế bào chủ, tăng trưởng nhanh chóng của các mạch máu mới, duy trì tính toàn vẹn của cấu trúc và cuối cùng là thay thế mô bằng mô tái tạo của vật chủ.

Về chất lượng

Về mặt lịch sử, bằng chứng từ các tài liệu nghiên cứu cho thấy sự khác biệt lâu dài giữa việc sử dụng chất độn màu vàng và trắng là cực kỳ thấp. Trên lâm sàng, cũng có một sự khác biệt rất nhỏ về kết quả khi sử dụng 2 loại chất làm đầy này.

Do đó có thể thấy rằng, về chất lượng cả hai đều mang lại Kết quả bằng nhau. Cả hai đều có cùng bản chất: tấm collagen tế bào, mục đích của nó hoạt động như một chất nền hay nói cách khác, khung da không tế bào được đưa vào cậu bé nhỏ và sau khi làm đầy, các mô, tế bào, mạch máu của chúng ta sẽ phát triển để bao phủ tấm phụ và dần dần thay thế nó bằng mô cơ thể thực sự của chúng ta.

Một ví dụ điển hình, tấm độn trắng Derma tự hào (bởi nhà sản xuất L&C BIO, Hàn Quốc) có nguồn gốc từ da lợn đã qua xử lý để loại bỏ lớp biểu bì và tế bào trung bì thông qua các kỹ thuật chuyên biệt được cấp bằng sáng chế. Việc điều trị đảm bảo không gây hại cho các thành phần cấu trúc cũng như sinh hóa thiết yếu. Công nghệ sản xuất chuyên biệt của chất làm đầy da lợn này giúp tạo điều kiện cho mô và tế bào thâm nhập nhanh hơn cũng như hình thành nhanh hơn các mạch máu mới. Qua đó, đây được xem là những ưu điểm vượt trội trong việc nâng cao chất lượng chữa lành vết thương và tái tạo mô.

Chất làm đầy màu trắng là một tấm collagen dạng sợi không liên kết chéo tạo ra cấu trúc bề mặt siêu nhỏ xốp, tạo điều kiện cho sự lắng đọng collagen của vật chủ và tăng sinh mạch máu, do đó cho phép miếng đệm tích hợp nhanh chóng. Nói một cách đơn giản, sau khi đặt miếng đệm trắng lên dương vật, collagen, tế bào cũng như mạch máu của chúng ta sẽ nhanh chóng phát triển, thâm nhập, bao phủ dày đặc. Chất làm đầy dần dần “ăn” vào da và được thay thế hoàn toàn bằng mô cơ thể của chúng ta.

Về giá cả

Trên thị trường hiện nay, chất làm đầy màu vàng từ da người có giá cao hơn đáng kể so với chất độn trắng từ da động vật. Do đó, quá trình tăng kích thước sử dụng 2 vật liệu này cũng có mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, cần làm rõ rằng giá cao hơn, đắt hơn không có nghĩa là tốt hơn. Sở dĩ chất làm đầy màu vàng có giá cao hơn là vì da người không thể được lấy một cách tùy tiện và mọi thứ liên quan đến mô cơ thể con người cần phải trải qua rất nhiều thủ tục. Nhà sản xuất cần liên hệ với ngân hàng mô Hoa Kỳ để biếte vật liệu làm cho miếng đệm màu vàng. Đó là những yếu tố làm cho lThis vật liệu có chi phí cao.

Kết thúc

Như vậy, rõ ràng là cả chất độn màu vàng và trắng có thể được sử dụng thay thế cho nhau. Bác sĩ phẫu thuật không cần phải lo lắng về kết quả kém hơn hoặc vật liệu nào có nguy cơ biến chứng cao hơn.

Về chất lượng, kinh tế và đạo đức, chất làm đầy da động vật đang dần trở thành xu hướng mới, thay thế chất làm đầy da người bằng quy trình chế biến và sản xuất phức tạp và tốn kém hơn.

Sự lựa chọn là dành cho mỗi chúng ta, tùy thuộc vào tình hình tài chính của chúng ta. Nhưng nên nhớ rằng một thủ tục mở rộng dương vật thành công là vượt quá vật liệu. Chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ là điều đầu tiên. Quá trình phẫu thuật cần đảm bảo tổn thương mô tối thiểu, tùy chỉnh tấm cho phù hợp với kích thước của dương vật, cố định chất làm đầy để đảm bảo nó không quá chặt và đảm bảo che chất làm đầy bằng mô dưới da để duy trì lưu thông máu tối đa. Lựa chọn một cơ sở uy tín để có được một quy trình an toàn tuyệt đối và kết quả thành công như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!