Nâng mũi cấu trúc L line cho nam giới

Nâng mũi cấu trúc L line cho nam giới. Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dành cho mỗi phái nữ, mà ở phái nam cũng không ngần ngại thay đổi bản thân nhờ phẫu thuật. Việc sở hữu một vẻ bề ngoài sáng láng, đẹp đẽ đã trở thành xu thế của hiện đại, những khuyết điểm về dáng mũi như: sống mũi gãy, đầu mũi to, cánh mũi to, hay chiếc mũi của bạn không thể làm bạn hài lòng đã được các phương pháp phẫu thuật loại bỏ, và một số trong những phương pháp đó là nâng mũi cấu trúc L Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sline,…

nam giới đẹp chuẩn thời thượng

Nâng mũi cấu trúc L line cho nam giới đẹp chuẩn thời thượng

Nam giới gặp phải tình trạng mũi như thế nào thì nên phẫu thuật nâng mũi?

Bệnh nhân nam gặp phải tình trạng mũi dưới đây thì có thể chọn phương pháp nâng mũi nam để thay đổi hình dáng khuôn mặt.

 • Mũi tẹt là tình trạng sóng mũi thấp, trụ mũi ngắn, xương mũi to, bè không cân xứng. Mũi tẹt khiến tổng thể khuôn mặt bị hạn chế, không được ưa nhìn.
 • Mũi hếch là tình trạng sống mũi ngắn và thấp, đầu mũi ngắn. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy đầu mũi hếch lên trên.
 • Dáng mũi to: dáng mũi có kích thước quá khổ, tạo nên mất cân đối trên tổng thể gương mặt.
 • Dáng mũi gồ là dáng mũi có sống mũi gồ ghề, gây nên tình trạng mũi bị lệch, khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối.
 • Dáng mũi khoằm: là dáng mũi bị gồ lên ở phần sóng mũi, đầu mũi nhọn, dài và nhô về phía trước.

Đây là những hình dạng mũi khá phổ biến trên khuôn mặt nam giới. Điều này sẽ làm bệnh nhân mất đi vẻ đẹp tự nhiên trên khuôn mặt, dễ tự ti trong giao tiếp.

Tại sao nên chọn nâng mũi cấu trúc L line khi nâng mũi nam giới?

Nâng mũi nam tại sao nên chọn nâng mũi cấu trúc L line? Dáng mũi L line đem lại giá trị thẩm mỹ gì cho bệnh nhân nam. Nâng mũi nam giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay.

cấu trúc L line là gìNâng mũi cấu trúc L line cho nam giới là gì

Nâng mũi cấu trúc L line là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành sắp xếp lại từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Chất liệu nâng mũi cấu trúc kết bao gồm: sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, sụn nhân tạo kết hợp với sụn megaderm. Sau khi thực hiện phương pháp này, bệnh nhân sẽ có được dáng mũi L line thanh tú hoàn hảo.

Ưu điểm khi nâng mũi cấu trúc L line cho nam giới

vẻ đẹp chuẩn thời thượng cho nam giớiNâng mũi cấu trúc L line cho nam giới đem lại vẻ đẹp chuẩn thời thượng

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi L line cho bệnh nhân nam giới:

 • Nâng mũi cấu trúc L line cho nam giới khắc phục toàn bộ khuyết điểm của mũi, đem lại dáng mũi chữ L chuẩn thời thượng. Dáng mũi L line giúp bệnh nhân nam có được khuôn mặt góc cạnh, chuẩn nam tính, khắc phục được khuyết điểm trước đó. Nâng mũi cấu trúc L line giúp bệnh nhân có được dáng mũi tự nhiên, nếu không tinh ý sẽ không nhận ra được đã can thiệp “dao kéo”
 • Bệnh nhân có được dáng mũi đẹp, tỉ lệ khuôn mặt sẽ trở nên cân xứng, hài hòa hơn.
 • Phương pháp nâng mũi cấu trúc L line hoàn toàn an toàn. Sụn sử dụng là sụn tự thân hoặc sụn Megaderm, tương thích với cơ thể bệnh nhân nên không có tình trạng viêm nhiễm, hoại tử.
 • Thời gian phục hồi nhanh, tuổi thọ sử dụng trọn đời.

 

video nâng mũi nam chính tay Bác Sĩ Lê Trần Duy thực hiện

Bảng giá nâng mũi nam giới

Bảng giá các phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả hiện nay:

 • Nâng mũi bọc sụn megaderm : 25.000.000
 • Nâng mũi bọc sụn : 22.000.000
 • Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr.Duy 30.000.000
 • Nâng mũi cấu trúc Dr.Duy: 45.000.000
 • Nâng mũi sụn sườn: 70.000.000
 • Thu gọn cánh mũi : 8.000.000
 • Mài gồ : 10.000.000

Bác sĩ nâng mũi nam giới chất lượng hiện nay?

Bác sĩ nâng mũi L line cho nam giới  giới uy tín hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là bác sĩ Lê Trần Duy. Bác sĩ Duy tốt nghiệp y khoa trong nước,thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao tay nghề và y đức. Bác sĩ Duy còn góp mặt tại nhiều hội thảo y khoa, với nhiều báo cáo khoa học được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tay nghề của bác sĩ Duy được chứng minh bằng sự thành công về diện mạo của bệnh nhân sau khi nâng mũi. Có thể nói mỗi bệnh nhân là một kiệt tác nghệ thuật mà bác sĩ Duy đã thành công đem lại. Mỗi ca phẫu thuật đều được bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám và phẫu thuật mà không phải do trợ lý thực hiện. Điều này nhằm khẳng định sự tận tâm trong từng ca phẫu thuật mà bác sĩ Duy mong muốn đem lại cho bệnh nhân.

Bác sĩ Duy đã từng tuyên bố “đã làm là phải đẹp”. Cho dù tình trạng mũi của bệnh nhân có gặp phải nhiều hạn chế đến đâu, qua tay bác sĩ Duy đều được khắc phục hiệu quả. Bệnh nhân sau khi nâng mũi sẽ có được hình dáng mũi đẹp, tự nhiên, cân xứng với tỷ lệ khuôn mặt.

bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ caoChuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy 

Để khẳng định tài năng và kiến thức uyên bác của mình, bác sĩ Duy đã cho ra đời thành công phương pháp “nâng mũi kỹ thuật” độc quyền. Phương pháp này đã được Cục sở hữu trí tuệ công nhận, đồng nghiệp vô cùng ngưỡng mộ tiến hành giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

100% bệnh nhân khi phẫu thuật nâng mũi tại bác sĩ Duy đều được chế độ bảo hành trọn đời. Trong quá trình sinh hoạt, nếu có xảy ra sự cố cũng được bác sĩ Duy bảo hành miễn phí. Điều này càng khẳng định thêm tay nghề và chuyên môn của bác sĩ Duy.

Bệnh nhân sau khi phẫu thuật có thể tự đi xe máy về nhà và hôm sau đã có thể đi làm bình thường. Chỉ loại trừ phương pháp nâng mũi tự thân phải có thời gian điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Hiện nay số lượng bệnh nhân liên hệ làm việc với bác sĩ Duy khá đông, Bệnh nhân có nhu cầu nâng mũi cấu trúc L Line cho nam giới vui lòng liên hệ trước 7 ngày qua số hotline 0785.184.456 để được xếp lịch thăm khám và tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *