Sụn nâng mũi 15s

Sụn nâng mũi 15s hay còn được gọi là dụng cụ Nose secret, và trên thực tế sụn nâng mũi 15s không phải là chất liệu được ứng dụng trong những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ chuẩn y khoa hiện nay, mà đây chỉ là một loại dụng cụ bổ trợ để làm thon gọn đầu mũi và cánh mũi nhỏ lại giúp chiếc mũi cao thanh thoát mà không cần phẫu thuật, cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể hiểu rõ về bản chất của loại sụn nâng mũi 15s này có hiệu quả như lời đồn không các bạn nhé? mũi bọc sụn, sụn sườn, mũi sline, S line chuẩn dáng mũi Hàn Quốc, kẹp silicon mui nose.

Sụn nâng mũi 15sDụng cụ nâng mũi chất lượng tại nhà – sụn nâng mũi 15s

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Sụn nâng mũi 15s được biết theo như quảng cáo thì gồm có 2 thanh nẹp nhỏ có độ cong và mềm dẻo. Với công dụng nâng lên dáng mũi ngay bằng cách thực hiện đút thanh nẹp vào bên trong khoang mũi, đồng thời khít vào chân cánh mũi chỉ mất 15 giây dễ dàng mang lại hiệu quả ngay lập tức, mang lại dáng mũi cao lên trông thấy.

Chi phí cho bộ dụng cụ này dao động từ 300.000đ – 1.200.000đ không cụ thể bao nhiêu tiền tùy vào người bán. Nguồn gốc xuất xử thì lại không rõ ràng, có người nói nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản hay Hàn Quốc nhưng chưa được kiểm chứng.

Khi được tháo ra dáng mũi sẽ trở lại bình thường như cũ, với những ưu điểm được liệt kê như trên thì sụn nâng mũi 15s cũng có một số tác dụng phụ đáng kể như sau: gây cảm giác khó chịu và không thoải mái cho người sử dụng, chỉ là giải pháp tạm thời không duy trì được dài lâu, đồng thời chỉ có tác dụng với những chiếc mũi đã có dáng tương đối, nếu lạm dụng quá nhiều sẽ dẫn đến một số tổn thương hoặc viêm nhiễm ở mũi.

Vì vậy sụn nâng mũi 15s bên cạnh những công dụng hi hữu được nhiều người đánh giá cao thì cũng không kém phần đánh giá trái chiều tiêu cực. Ai cũng muốn có dáng mũi cao mà không cần phải phẫu thuật nhưng đừng dại dột mà hóa thành chuột bạch cho những phát minh thiếu hiệu quả và an toàn. Bạn cần tìm hiểu kĩ hơn khi ý định mua.

Xu hướng nâng mũi đẹp tự nhiên hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại nhằm giải quyết tất tần tật những khiếm khuyết của dáng mũi, giúp bạn có thể sở hữu nhanh chóng một dáng mũi đẹp và an toàn bền vững, cùng tham khảo những giải pháp tối ưu để mang lại dáng mũi đẹp tuyệt vời.

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng “nâng mũi“ trong y khoa là một ca phẫu thuật rất to lớn, và sẽ gây đau đớn, nên nhiều người mặc dù rất có mong muốn làm đẹp thẩm mỹ mũi nhưng lại lo sợ và chạy đi tìm phương pháp can thiệp tự nhiên mà phần lớn không thể nào cải thiện được.

sun nang mui 15sBác sĩ Lê Trần Duy chuyên gia nâng mũi thẩm mỹ hàng đầu

Trên thực tế thì nâng mũi thẩm mỹ trong y khoa chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng, và mang lại hiệu quả dài lâu như là trọn đời, và quá trình thực hiện sẽ được diễn ra bởi bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo đúng theo quy trình, gây tê hoặc gây mê nhẹ cho nên sẽ không hề mang lại cảm giác đau trong và cả sau khi thực hiện.

sun nang mui 15sSở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên hoàn hảo sau như sao Hàn khi thực hiện nâng mũi tại Dr.Duy

Những phương pháp nâng mũi hiện đại chuẩn y khoa tốt nhất hiện nay

Nâng mũi bọc sụn đang là phương pháp phổ biến được nhiều chị em lựa chọn. Là công nghệ kết hợp giữa chất liệu sụn tự thân, hoặc sụn sinh học megaderm cùng với sụn nhân tạo cao cấp giúp nâng cao sống mũi và tạo hình dáng mũi trở nên ứng ý nhất. Khắc phục được những khuyết điểm về mũi như: mũi gồ, sóng mũi thấp tẹt, đầu mũi không quá to, hếch nhẹ, da đầu mũi không quá mỏng… Phù hợp với những ai mang những khiếm khuyết kể trên và chưa nâng mũi lần nào, hoặc đã nâng mũi bọc sụn rồi nhưng có kết quả không như ý.

Nâng mũi cấu trúc tạo hình dáng mũi s Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên, tương tự như phương pháp nâng mũi bọc sụn thì nâng mũi cấu trúc có phần tương đồng về chất liệu, tuy nhiên trong phương pháp này có độ xâm lấn cao hơn, nhằm giúp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng của mũi, khắc phục được hầu hết tất cả khuyết điểm về mũi như: sóng mũi thấp tẹt, gồ, hếch, đầu mũi to như quả cà chua…Phù hợp với những ai có dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm, hoặc mũi hỏng do sửa đi sửa lại nhiều lần.

sun nang mui 15sXu hướng nâng mũi hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục toàn bộ khuyết điểm về mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên dùng chất liệu 100% sụn từ chính cơ thể của người được thực hiện, có thể hiểu nôm na là phương pháp chữa cháy cho những phương pháp còn lại, tương tự như trong nâng mũi cấu trúc thì nâng mũi sụn sườn cũng giúp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng của mũi, để sắp xếp và cấu trúc lại dáng mũi, tạo hình dáng mũi mới trở nên đẹp tự nhiên, tuy nhiên vì là sụn tự thân nên sẽ gây cản trở cho việc tạo hình rất khó khăn không, được hoàn mỹ như những phương pháp nâng mũi khác. Phương pháp này phù hợp cho ai có cơ địa kén tương thích với các loại sụn bên ngoài, hoặc mũi bị chấn thương do tai nạn.

Tất cả các phương pháp nâng mũi này theo xu hướng hiện đại được liệt kê trên đây, đều chuẩn y khoa, và đã được các chuyên gia bác sĩ đầu ngành kiểm chứng kỹ càng, trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi với chi phí vừa phải như ngày nay. Vì thế không những mang lại hiệu quả với chiếc mũi đẹp như ý, mà bạn còn có thể yên tâm về tính an toàn, cũng như duy trì được vĩnh viễn, không phải chỉ là giải pháp tạm thời giống như sụn nâng mũi 15s.

5/5 (2 Reviews)