SỬA MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

SỬA MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN

SỬA MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN

sửa mũi tự nhiên viện thẫm mỹ dr duy

Một chiếc mũi đẹp, cao thanh thoát, uốn lượn tự nhiên theo từng đường nét trên gương mặt, sẽ khiến cho khuôn mặt của chủ sở hữu đẹp và hài hoà hơn, tuy nhiên mỗi người mỗi vẻ không phải ai cũng giống ai, và để cứu cánh cho dáng mũi thấp tẹt, không hài hoà và thiếu cân xứng với gương mặt, phương pháp nâng mũi thẩm mỹ được ra đời, được đông đảo số lượng người hưởng ứng, bởi phương pháp này, có thể loại bỏ được hầu hết tất cả khuyết điểm của chiếc mũi kém duyên.

Tuy nhiên việc quyết định nâng mũi thẩm mỹ, bạn cũng cần được lưu ý kỹ càng trước khi quyết định thực hiện, bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các cơ sở thẩm mỹ vì lợi nhuận kinh doanh mà mọc lên dày đặt, và trong số những cơ sở thẩm mỹ đó, có những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín và chất lượng, dẫn đến tình trạng mang lại kết quả không như mong đợi, mặt khác còn dẫn đến một số biến chứng không hề nhẹ sau khi nâng mũi, hoặc có một số trường hợp nâng mũi xong không như dáng mũi mình mong đợi…vậy nên bạn cần phải thận trọng và tìm hiểu thật kỹ càng trước khi lựa chọn nâng mũi thẩm mỹ các bạn nhé, và những điều được chia sẻ qua bài viết dưới đây, sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc đi tìm một nơi sửa mũi đẹp tự nhiên.

sửa mũi tự nhiên viện thẫm mỹ dr duy

Sửa mũi đẹp tự nhiên hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây:

Cơ sở thẩm mỹ: một cơ sở thẩm mỹ, uy tín, chất lượng luôn cập nhập những, trang thiết bị máy móc hiện đại, cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tay nghề vững vàng, dễ dàng mang lại cho bạn sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, bền vững với thời gian.

Bác sĩ thực hiện: Trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ thì việc quyết định tới yếu tố thành bại trong ca phẫu thuật đó chính là Bác sĩ thực hiện, Bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng, sẽ dễ dàng thực hiện nâng mũi thẩm mỹ mang lại kết quả đẹp tự nhiên, an toàn cho bệnh nhân.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật: ngoài yếu tố cơ sở và Bác Sĩ thì phần chăm sóc sau hậu phẫu cũng rất quan trọng, vì thế sau khi thực hiện nâng mũi, bạn cần tuân thủ đúng theo lời dặn và chỉ định của Bác sĩ về cách chăm sóc vết thương và dùng thuốc tại nhà.

sửa mũi tự nhiên viện thẫm mỹ dr duy

Để đảm bảo mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn bền vững với thời gian ngoài các yếu tố trên thì quy trình nâng mũi cũng chiếm một phần quan trọng không kém, quy trình phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ được diễn ra một cách nghiêm ngặt như sau:

 1. Bác sĩ chuyên môn thực hiện tư vấn, thăm khám để đánh giá tình trạng khuyết điểm của dáng mũi cần chỉnh sửa, từ đó đưa ra phương pháp tối ưu, và phù hợp với gương mặt cũng như sở thích của người được thực hiện.

 2. Khám sức khỏe tổng quát, nhằm đảm bảo đáp ứng sức khỏe tốt mới có thể thực hiện nâng mũi, nếu như bệnh nhân sức khoẻ không đủ điều kiện, thì quá trình phẫu thuật sẽ không được diễn ra

 3. Đo vẽ thiết kế, phác thảo dáng mũi, để giúp quá trình phẫu thuật tạo hình dáng mũi chuẩn xác hoàn toàn.

 4. Gây tê, sát khuẩn, gây tê để giúp cho bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật, sát khuẩn để đảm bảo vô trùng trong phẫu thuật, và đảm bảo chống nhiễm trùng vết thương.

 5. Tiến hành phẫu thuật, bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ tiến hình bóc tách, tạo hình sụn, và nâng mũi, tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên, và hài hoà với gương mặt.

 6. Sau khi đưa sụn vào, trước khi cố định lại dáng mũi bác sĩ sẽ cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi, khi bệnh nhân hài lòng, bác sĩ sẽ thực hiện đóng vết thương và cố định lại dáng mũi bằng khâu chỉ thẩm mỹ.

 7. Kết thúc phẫu thuật, dặn dò, hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ

sửa mũi tự nhiên viện thẫm mỹ dr duy

VIỆN THẨM MỸ DR.DUY-Bác Sĩ Lê Trần Duy được biết đến, nổi tiếng là người tạo ra dáng mũi đẹp siêu tự nhiên không tì vết, nhìn và sờ đều không biết mũi đã qua chỉnh sửa, bằng kỹ thuật điêu luyện, hiện đại và tân tiến, cùng với tay nghề dày dặn kinh nghiệm của Bác Sĩ Duy đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên, như mơ ước.

Phương pháp nâng mũi siêu tự nhiên tại Viện hiện nay được ứng dụng trong các phương pháp nâng mũi nổi bật sau:

Tất cả phương pháp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Dr.Duy do Bác Sĩ Lê Trần Duy thực hiện tạo hình dáng mũi đều rất tự nhiên tuỳ thuộc vào tình trạng mũi và sở thích của mỗi người, điều đặt biệt hơn thế nữa, là thật hiếm khi, có thể thấy được một vị Bác sĩ thẩm mỹ nào, đảm nhận từ đầu đến cuối ca phẫu thuật từ khâu tư vấn, thăm khám, đến thực hiện như Bác sĩ Duy, để đảm bảo mang lại kết quả tối ưu, an toàn, và sự hài lòng tuyệt đối cho từng bệnh nhân thực hiện nâng mũi thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy.

Vì số lượng khách hàng tại Dr.Duy rất đông, để đảm bảo chất lượng trên từng ca phẫu thuật, Bs.Duy chỉ thực hiện 3 ca phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ trong ngày, để tránh mất thời gian khách hành, khi có nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ, vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ đặt lịch, ít nhất từ 5-7 ngày, xin cảm ơn!

7 thoughts on “SỬA MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN

 1. Pingback: Nâng mũi Megaderm là gì? Có an toàn không?- Nâng mũi ở đâu an toàn?

 2. Pingback: NÂNG MŨI SLINE HÀN QUỐC- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam

 3. Pingback: NÂNG MŨI ĐƯỢC BAO NHIÊU NĂM- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam

 4. Pingback: NÂNG MŨI BỌC SỤN- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

 5. Pingback: NÂNG MŨI MẤY NGÀY CẮT CHỈ? NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN LƯU Ý

 6. Pingback: Những bí mật về nâng mũi dáng tự nhiên không phải ai cũng biết!- Dr. Duy

 7. Pingback: NÂNG MŨI TỰ NHIÊN- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *